รถไฟ นองต์ - ตูลูซ ราคาจาก ฿2,102.00

14/04/2024
+ กลับ
พักกับ Booking.com
เริ่มต้นจาก
฿2,102.00

นองต์ ถึง ตูลูซ โดย รถไฟ

การเดินทางจาก นองต์ ถึง ตูลูซ โดย รถไฟ คือ 465.34 กม. และใช้เวลา 7 ชม.และ36 นาที มีการเชื่อมต่อ 20 ต่อวัน โดยออกเดินทางครั้งแรกที่ 04:50 และครั้งสุดท้ายที่ 18:39 เป็นไปได้ที่จะเดินทางจาก นองต์ ถึง ตูลูซ โดย รถไฟ ในราคาเพียง ฿2,102.00 หรือมากถึง ฿6,561.95 ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางนี้คือ ฿2,102.00

ราคาต่ำสุด฿2,102.00
ระยะเวลาการเดินทาง7 ชม.และ36 นาที
การเชื่อมต่อต่อวัน20
ราคาต่ำสุด฿2,102.00
ราคาสูงสุด฿6,561.95
ออกเดินทางครั้งแรก04:50
ออกเดินทางครั้งสุดท้าย18:39
ระยะทาง465.34 กม.
ขาออกนองต์
ขาเข้าตูลูซ
ผู้ให้บริการINTERCITÉS de nuit, INTERCITÉSเพิ่มเติม

ตั๋ว รถไฟ จาก Nantes ถึง Toulouse

วันเดินทาง
วันอาทิตย์ที่ 14 เม.ย. 2567

ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก นองต์ ไป ตูลูซ ใน virail

virail มีเวทย์มนต์สำหรับค้นหาตั๋วรถไฟราคาถูกไปยัง ตูลูซ เพียงกรอกวันเดินทางและตั้งค่าตัวกรองราคาและการออกเดินทางตามที่ต้องการ เมื่อได้ตัวเลือกการเดินทางที่ตรงใจจาก นองต์ ไป ตูลูซ virail จะนำคุณไปยังเว็บไซต์ของผู้ให้บริการโดยอัตโนมัติเพื่อทำการซื้อ

ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก นองต์ ไป ตูลูซ ราคาเท่าไหร่

การจองล่วงหน้าอาจช่วยให้คุณได้ตั๋วรถไฟราคาถูกจาก นองต์ ไป ตูลูซ ซึ่งเริ่มต้นที่ ฿2,102.00 ทั้งนี้ ตั๋วรถไฟของเส้นทางนี้มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿3,929.92

มีบริษัทใดบ้างที่สามารถพาคุณจาก นองต์ ไป ตูลูซ ผ่านทางรถไฟ

นอกจากนี้คุณยังสามารถเดินทางไปกับ ผู้ให้บริการเส้นทางรถไฟระหว่าง นองต์ และ ตูลูซ และพาร์ทเนอร์อีกมากมายของ virail

การเดินทางโดยรถไฟจาก นองต์ ไป ตูลูซ ใช้เวลาเท่าไหร่ และรถไฟจะออกเวลาใด

รถไฟไป ตูลูซ เที่ยวแรกออกเวลา 04:50 ส่วนเที่ยวสุดท้ายออกเวลา 18:39 การเดินทางโดยรถไฟจาก นองต์ ไป ตูลูซ ใช้เวลา 7 ชม.และ36 นาที รถไฟไป ตูลูซ เที่ยวแรกออกเวลา 04:50 ในขณะที่เที่ยวสุดท้ายมีกำหนดการอยู่ที่ 18:39 ระยะเวลาเดินทางเฉลี่ยอยู่ที่ 7 ชม.และ36 นาที แต่รถไฟที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปยัง ตูลูซ ใน 5 ชม.และ52 นาที

สามารถนั่งรถไฟไปยัง ตูลูซ ได้จากสถานีใดบ้าง และต้องลงที่สถานีใด

รถไฟจะออกจาก นองต์ ที่ Nantes, Haluchère-Batignolles,Saint-Sébastien Pas Enchantés,NANTES และจอดที่ Saint-Agne,Toulouse - Matabiau,Toulouse–Blagnac Airport, TLS

เส้นทางรถไฟจาก นองต์ ไป ตูลูซ ที่เปิดให้บริการทุกวันมีกี่สาย

มีเส้นทางรถไฟ 20 เส้นทางต่อวันที่เดินทางไปยัง ตูลูซ จาก นองต์ ทั้งนี้ เส้นทางเหล่านี้ประกอบไปด้วยเส้นทางตรง 0 สาย และเส้นทางที่ต้องเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้งอีก 20 สาย การเดินทางโดยรถไฟจาก นองต์ ไป ตูลูซ มีเส้นทางให้บริการเพียงหนึ่งเส้นทางต่อวัน ดังนั้นโปรดใช้ความระมัดระวังอย่างสูงเมื่อเลือกตั๋วรถไฟ

แสดงคำอธิบายแบบเต็มซ่อนคำอธิบายแบบเต็ม

เปรียบเทียบราคาและตั๋วจาก Nantes ถึง Toulouse

ตั๋ว รถไฟ ราคาถูกจาก นองต์ ถึง ตูลูซ
กำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถไฟสำหรับการเดินทางของคุณ? ต่อไปนี้เป็น 4 วิธีในการรับตั๋วรถไฟราคาถูกจาก นองต์ ถึง ตูลูซ

จองล่วงหน้าและประหยัด

หากคุณกำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก นองต์ ถึง ตูลูซ การจองตั๋วรถไฟล่วงหน้าเป็นวิธีที่ดีในการประหยัดเงิน แต่โปรดทราบว่าโดยปกติแล้วตั๋วล่วงหน้าจะไม่สามารถใช้ได้จนกว่าจะถึง 3 เดือนก่อนวันเดินทางของคุณ

มีความยืดหยุ่นกับเวลาการเดินทางของคุณและสำรวจการเดินทางนอกเส้นทาง

การวางแผนการเดินทางในช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นไม่เพียงแต่หมายความว่าคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงฝูงชนได้ แต่ยังช่วยประหยัดเงินได้อีกด้วย ความยืดหยุ่นกับตารางเวลาของคุณและพิจารณาเส้นทางหรือเวลาอื่นจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อจำนวนเงินที่คุณใช้ในการรับจาก นองต์ เป็น ตูลูซ

ตรวจสอบข้อเสนอพิเศษเสมอ

การตรวจสอบข้อเสนอล่าสุดสามารถช่วยประหยัดเงินได้มาก ทำให้คุ้มค่าที่จะใช้เวลาในการเรียกดูและเปรียบเทียบราคา ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วของคุณและใช้ประโยชน์จากค่าโดยสารพิเศษสำหรับเด็ก เยาวชน และผู้สูงอายุ รวมทั้งส่วนลดสำหรับหมู่คณะ

ปลดล็อกศักยภาพของรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟที่เชื่อมต่อ

หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางโดยมีเวลายืดหยุ่น ทำไมไม่เลือกเส้นทางที่มีทิวทัศน์สวยงามล่ะ การขึ้นรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟเชื่อมต่อที่จอดมากกว่าอาจช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าตั๋วได้ ซึ่งคุ้มค่าที่จะพิจารณาว่าเหมาะสมกับตารางเวลาของคุณหรือไม่

แสดงตั๋วโดย
เวลาที่ดีที่สุดในการจองการเดินทาง Nantes ถึง Toulouse

Virail Pro Tip ✌: จองล่วงหน้า 10 วัน ประหยัด 10% โดยเฉลี่ย

ราคาเมื่อใกล้ถึงวันออกเดินทาง

บริษัทรถไฟอาจคิดราคาตั๋วที่สูงขึ้นเมื่อใกล้ถึงวันออกเดินทาง ราคาในวันถัดไปอาจมีตั้งแต่ประมาณ ฿1,159.40 ถึง ฿2,634.93 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ คำแนะนำของเราคือจองให้เร็วที่สุดเพื่อประหยัดได้ถึง 56% ในการเดินทางของคุณ!

เวลาที่ดีที่สุดในการจองตั๋วรถไฟราคาถูกจาก นองต์ ถึง ตูลูซ

ตั๋วรถไฟ นองต์ - ตูลูซ ที่ถูกที่สุดสามารถพบได้ในราคาต่ำถึง ฿1,654.99 หากคุณโชคดี หรือ ฿2,128.70 โดยเฉลี่ย ตั๋วที่แพงที่สุดอาจมีราคาสูงถึง ฿2,866.95

ค้นหาวันเดินทางที่ดีที่สุดใน ตูลูซ โดยรถไฟ

เมื่อเดินทางไป ตูลูซ โดยรถไฟ หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงฝูงชน คุณสามารถตรวจสอบความถี่ที่ลูกค้าของเราเดินทางในช่วง 30 วันข้างหน้าโดยใช้กราฟด้านล่าง โดยเฉลี่ยแล้ว ชั่วโมงเร่งด่วนในการเดินทางคือระหว่าง 6.30 น. ถึง 9.00 น. ในตอนเช้า หรือระหว่าง 16.00 น. ถึง 19.00 น. ในตอนเย็น โปรดระลึกไว้เสมอเมื่อเดินทางไปยังจุดต้นทางของคุณ เนื่องจากคุณอาจต้องใช้เวลาพิเศษกว่าจะไปถึง โดยเฉพาะในเมืองใหญ่!

ผู้ให้บริการในเส้นทางนี้

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผู้ให้บริการในเส้นทางนี้

FlixBus บริษัทรถโดยสารทางไกล ให้บริการทั้งในยุโรปและสหรัฐอเมริกา ก่อตั้งขึ้นในปี 2556 และเติบโตจนกลายเป็นหนึ่งในผู้ให้บริการรถโดยสารที่ใหญ่ที่สุดในยุโรป เชื่อมต่อจุดหมายปลายทางกว่า 2,500 แห่งใน 30 ประเทศ FlixBus มีต้นกำเนิดในเยอรมนี และได้ขยายไปยังประเทศเพื่อนบ้านอย่างรวดเร็ว เช่น ฝรั่งเศส อิตาลี เดนมาร์ก เนเธอร์แลนด์ และโครเอเชีย ในขณะเดียวกันก็ให้บริการปกติไปยังนอร์เวย์ สเปน และอังกฤษ ด้วยค่าโดยสารที่ไม่แพงและสิ่งอำนวยความสะดวกสบาย เช่น Wi-Fi ฟรี ปลั๊กไฟ และห้องน้ำบนเครื่องบิน FlixBus มอบประสบการณ์การเดินทางที่สะดวกและสนุกสนาน

Intercités de Nuit เป็นบริการรถไฟกลางคืนที่ดำเนินการโดย SNCF บริษัทรถไฟแห่งชาติของฝรั่งเศส เชื่อมต่อเมืองใหญ่ในฝรั่งเศสและเสนอตัวเลือกการเดินทางข้ามคืนสำหรับผู้โดยสาร รถไฟมีตู้นอน ที่นั่งปรับเอนได้ และตู้เสบียง Intercités de Nuit ผสมผสานข้อดีของการขนส่งและที่พัก ทำให้เป็นตัวเลือกที่ได้รับความนิยมและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

Intercités เป็นบริการรถไฟที่ให้บริการโดย SNCF รถไฟ Intercités ให้บริการในเส้นทางระดับภูมิภาค ระดับประเทศ และระหว่างประเทศ เชื่อมต่อเมืองต่างๆ ในฝรั่งเศสและประเทศเพื่อนบ้าน รถไฟIntercitésแตกต่างจากรถไฟ TGV ความเร็วสูง ให้ความรู้สึกแบบดั้งเดิมกว่าและนำเสนอวิธีการเดินทางและสำรวจประเทศที่สวยงาม สามารถนอนบนรถไฟ Intercités ได้ผ่านข้อเสนอ "Intercités de nuit" ซึ่งรวมถึงตัวเลือกในการจองที่นั่งแบบปรับเอนได้หรือที่นอน

ในปี 2013 SNCF บริษัทรถไฟแห่งชาติของฝรั่งเศสแนะนำ OUIGO เพื่อเสนอตัวเลือกการเดินทาง TGV ที่เป็นมิตรกับงบประมาณ เลือกระหว่าง OUIGO Grande Vitesse ที่เร็วปานสายฟ้าแลบด้วยความเร็วถึง 300 กม./ชม. หรือ OUIGO Classique ที่สบายกว่า ซึ่งมอบประสบการณ์การนั่งรถไฟที่หวนคิดถึงอดีต

ประเภทตั๋วและสิ่งอำนวยความสะดวกตั้งแต่ นองต์ ถึง ตูลูซ

เปรียบเทียบประเภทตั๋วต่างๆ และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ INTERCITÉS และ OUIGO มีให้เมื่อเดินทางจาก นองต์ ถึง ตูลูซ

Second Class - The Essential

Essential เป็นบัตรโดยสารชั้นสอง นำเสนอโซลูชั่นที่คุ้มค่าสำหรับผู้ที่ต้องการความสะดวกสบายขั้นพื้นฐานระหว่างการเดินทาง นอกจากนี้ ตั๋วนี้สามารถแลกเปลี่ยนและขอคืนเงินได้ตามเงื่อนไขจนกว่ารถไฟจะออกเดินทาง
wifi ไวไฟ
power_sockets ปลั๊กไฟ
luggage กระเป๋าเดินทาง
accessibility การเข้าถึง
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม
air_con เครื่องปรับอากาศ
bicycle จักรยาน

First Class-The Comfort

Comfort เป็นตั๋วชั้นหนึ่งที่มอบความสะดวกสบายและสิ่งอำนวยความสะดวกระดับพรีเมี่ยม ตั๋วนี้สามารถแลกเปลี่ยนและคืนเงินได้ภายใต้เงื่อนไขจนกว่ารถไฟจะออกเดินทาง
wifi ไวไฟ
power_sockets ปลั๊กไฟ
luggage กระเป๋าเดินทาง
accessibility การเข้าถึง
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม
air_con เครื่องปรับอากาศ
bicycle จักรยาน

INTERCITÉS Pro

หากคุณเลือกตัวเลือก INTERCITÉS Pro คุณจะสามารถเข้าถึงความยืดหยุ่นเต็มรูปแบบและบริการ Grand Voyageur สำหรับจุดหมายปลายทางที่เลือก ตั๋วนี้สามารถแลกเปลี่ยนและคืนเงินได้ภายใต้เงื่อนไขจนถึงเวลาออกเดินทางของรถไฟ และสูงสุด 2 ชั่วโมงหลังออกเดินทาง ภายใต้เงื่อนไขเฉพาะ
wifi ไวไฟ
power_sockets ปลั๊กไฟ
luggage กระเป๋าเดินทาง
accessibility การเข้าถึง
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม
air_con เครื่องปรับอากาศ
bicycle จักรยาน

Standard Class / TGV

OUIGO Grande Vitesse ให้บริการชั้นเดียว เช่นเดียวกับการเดินทางชั้นสอง ซึ่งมีราคาตั๋วที่ไม่แพง ค่าโดยสารสำหรับผู้ใหญ่เริ่มต้นที่ 10 ยูโร ขึ้นอยู่กับจุดหมายปลายทาง ในขณะที่เด็กสามารถเดินทางได้ในราคา 5 ยูโร ตั๋วสำหรับ OUIGO สามารถซื้อได้ทางออนไลน์เท่านั้น
wifi ไวไฟ
power_sockets ปลั๊กไฟ
luggage กระเป๋าเดินทาง
accessibility การเข้าถึง
air_con เครื่องปรับอากาศ
bicycle จักรยาน

Standard Class / Classical

OUIGO Train Classique มีเพียงชั้นเดียวเท่านั้นซึ่งเทียบเท่ากับการเดินทางชั้นสองซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมราคาตั๋วจึงถูก ตั๋วมีจำหน่ายตั้งแต่ 10 ยูโรสำหรับผู้ใหญ่ (ขึ้นอยู่กับจุดหมายปลายทาง) และ 5 ยูโรสำหรับเด็ก และตั๋วรถไฟ OUIGO มีจำหน่ายทางออนไลน์เท่านั้น
wifi ไวไฟ
power_sockets ปลั๊กไฟ
luggage กระเป๋าเดินทาง
accessibility การเข้าถึง
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม
air_con เครื่องปรับอากาศ
bicycle จักรยาน

คำอธิบายสิ่งอำนวยความสะดวก

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่มีให้บริการบนเครื่องกับผู้ให้บริการแต่ละรายในเส้นทางนี้

wifi ไวไฟ open icon close icon
มีบริการ WiFi ฟรีสำหรับคุณบนเส้นทาง INTERCITÉS บางเส้นทาง โดยเฉพาะปารีส-แกลร์มงต์-แฟร์รองด์ ปารีส-ลิโมจส์-ตูลูส มาร์เซย์-บอร์กโดซ์ และปารีส-Briançon สำหรับผู้ที่เดินทางข้ามคืน การเชื่อมต่อ WiFi จะมั่นใจได้บนเส้นทางปารีส-นีซ และปารีส-บรียองซง
power_sockets ปลั๊กไฟ open icon close icon
รถไฟ INTERCITÉS มาพร้อมกับปลั๊กเสียบสองจุดมาตรฐานของสหภาพยุโรป เสียบปลั๊กและเพิ่มพลัง!
luggage กระเป๋าเดินทาง open icon close icon
บนรถไฟ INTERCITÉS คุณมีอิสระในการนำสัมภาระติดตัวไปด้วย ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าเดินทาง กระเป๋าเดินทางข้ามคืน หรือกระเป๋าเป้ เพียงตรวจสอบให้แน่ใจว่าสิ่งของแต่ละรายการมีความสูงไม่เกิน 130 ซม. หรือกว้างไม่เกิน 90 ซม. อย่าลืมติดป้ายสิ่งของทั้งหมดของคุณเพื่อให้สามารถระบุตัวตนได้ง่าย แม้ว่าคุณจะสามารถนำสิ่งของต่างๆ ไปได้มากเท่าที่จะจัดการได้ แต่ต้องแน่ใจว่าทุกอย่างได้รับการจัดเก็บไว้อย่างปลอดภัย โดยให้ความสำคัญกับความสะดวกสบายและความปลอดภัยของทุกคนบนเครื่อง เก็บสิ่งของชิ้นเล็กไว้ใกล้ตัว เช่น ใต้ที่นั่ง และวางชิ้นใหญ่ไว้ในพื้นที่ที่กำหนดหรือตามทางเดิน
accessibility การเข้าถึง open icon close icon
สำหรับนักเดินทางที่มีความกังวลเกี่ยวกับการเคลื่อนไหว INTERCITÉS มีบริการ 'Accès Plus' ซึ่งจะให้ความช่วยเหลือโดยเฉพาะจากสถานีไปยังที่นั่งรถไฟโดยตรง ขอแนะนำให้ผู้โดยสารติดต่อ 'Accès Plus' หลังจากได้รับตั๋วแล้ว และตรวจสอบให้แน่ใจว่ามีการเตรียมการล่วงหน้าอย่างน้อย 48 ชั่วโมงก่อนกำหนดเวลาออกเดินทาง
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม open icon close icon
หิวหรือกระหายน้ำ? เพลิดเพลินกับบริการอาหารและเครื่องดื่มบนที่นั่งของเรา เมนู 'Nos Territoires Gourmands' นำเสนอผลิตภัณฑ์ท้องถิ่นที่มีคุณภาพ มองหาบริการนี้ในเส้นทางต่างๆ เช่น ปารีส-แกลร์มงต์-แฟร์รองซ์ และบอร์กโดซ์-มาร์เซย์ รวมถึงการเดินทางข้ามคืนที่เลือก
air_con เครื่องปรับอากาศ open icon close icon
ให้เย็นสบาย รถไฟ INTERCITÉS ทุกขบวนมีเครื่องปรับอากาศ เพื่อให้มั่นใจถึงการเดินทางที่น่ารื่นรมย์ ไม่ว่าสภาพอากาศภายนอกจะเป็นอย่างไร
bicycle จักรยาน open icon close icon
สำหรับรถไฟ Intercités จักรยานแบบพับได้จะต้องเสียค่าธรรมเนียมการลงทะเบียน 10 ยูโร เมื่อทำการจอง ในขณะเดียวกัน จักรยานพับในกระเป๋าที่เหมาะสมสามารถขึ้นเครื่องได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ตราบใดที่พับแล้วมีขนาดไม่เกิน 130 x 90 ซม. จักรยานไม่ว่าจะพับหรือไม่ก็ตามสามารถขึ้นรถไฟIntercitésบางขบวนได้โดยไม่ต้องจองล่วงหน้าฟรี อย่างไรก็ตาม แม้ว่ารถไฟส่วนใหญ่จะให้บริการที่เก็บจักรยานฟรี แต่โปรดทราบว่าบนสายนองต์-บอร์โดซ์และน็องต์-ลียง จะมีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียม 5 ยูโร
wifi ไวไฟ open icon close icon
คุณสามารถเข้าถึง WiFi (OUIFI) และเจาะลึกพอร์ทัลความบันเทิง OUIFUN โดยมีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม
power_sockets ปลั๊กไฟ open icon close icon
บนรถไฟ Ouigo เฉพาะที่นั่งชั้นบนสุดของรถโค้ชบางรุ่นเท่านั้นที่มีปลั๊กไฟ โปรดทราบว่าที่นั่งเหล่านี้มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม และชั้นล่างไม่มีปลั๊กไฟเลย
luggage กระเป๋าเดินทาง open icon close icon
OUIGO ให้คุณนำกระเป๋าถือขนาดเล็กสองใบหรือหนึ่งชิ้นขนาด 36 x 27 x 15 ซม. ได้ฟรี พร้อมด้วยสัมภาระถือขึ้นเครื่องขนาด 55x35x25 ซม. โดยไม่มีข้อจำกัดเรื่องน้ำหนัก สำหรับสินค้าขนาดใหญ่ จะมีค่าธรรมเนียม 5 ยูโรสำหรับการจองออนไลน์ล่วงหน้า และจะสูงถึง 20 ยูโรหากคุณชำระเงินด้วยตนเองที่สถานี
accessibility การเข้าถึง open icon close icon
สำหรับนักเดินทางที่มีความกังวลเกี่ยวกับการเคลื่อนไหว TGV INOUI มีบริการ 'Accès Plus' ซึ่งจะให้ความช่วยเหลือโดยเฉพาะจากสถานีไปยังที่นั่งรถไฟโดยตรง ขอแนะนำให้ผู้โดยสารติดต่อ 'Accès Plus' หลังจากได้รับตั๋วแล้ว และตรวจสอบให้แน่ใจว่ามีการเตรียมการล่วงหน้าอย่างน้อย 48 ชั่วโมงก่อนกำหนดเวลาออกเดินทาง
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม open icon close icon
ในฝรั่งเศส บริการ Train classic ของ OUIGO ให้บริการของว่างบนที่นั่ง แม้ว่าจะไม่มีให้บริการบนรถไฟความเร็วสูงก็ตาม สำหรับผู้ที่เดินทางในสเปน การเยี่ยมชม OUIBAR บนรถโค้ช 4 จะเสิร์ฟเครื่องดื่มและของว่างที่หลากหลาย
air_con เครื่องปรับอากาศ open icon close icon
เดินทางอย่างสะดวกสบายด้วยรถโค้ชปรับอากาศทุกคัน
bicycle จักรยาน open icon close icon
วางแผนที่จะนำสิ่งของขนาดใหญ่ เช่น จักรยาน สกู๊ตเตอร์ สกี หรือเครื่องดนตรีติดตัวไปด้วยหรือไม่? หากคุณจองทางออนไลน์ล่วงหน้า จะมีค่าธรรมเนียมเพียง 5 ยูโร แต่ถ้าคุณตัดสินใจชำระเงินที่สถานี ค่าธรรมเนียมจะสูงถึง 20 ยูโร
บริการบนบอร์ด INTERCITÉS, OUIGO and FlixBus จาก นองต์ เป็น ตูลูซ
เปรียบเทียบบริการบนเครื่องเมื่อเดินทางจาก นองต์ ถึง ตูลูซ โดย train
สิ่งอำนวยความสะดวก INTERCITÉS OUIGO FlixBus TGV inOui
wifi ไวไฟ check check check check
power_sockets ปลั๊กไฟ check check check check
luggage กระเป๋าเดินทาง check check check check
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม check check check check
air_con เครื่องปรับอากาศ cross cross check check
quiet_zone โซนเงียบสงบ cross cross cross check
accessibility การเข้าถึง cross cross cross check
bicycle จักรยาน cross cross cross check
sleeper_couchette นอน cross cross cross check

นองต์ ถึง ตูลูซ การปล่อย CO2 โดย รถไฟ

Ecology
รถไฟ
32.57kg
รถบัส
34.9kg
เที่ยวบิน
93.07kg
รถ
74.45kg
ปริมาณการปล่อย CO2 สำหรับรถไฟ นองต์ ถึง ตูลูซ คืออะไร การปล่อย Co2 สำหรับการใช้ รถไฟ ระหว่าง นองต์ และ ตูลูซ คือ 32.57kg
ฉันจะประหยัด Co2 ได้เท่าไรหากขึ้นรถไฟระหว่าง นองต์ ถึง ตูลูซ เมื่อขึ้นรถไฟระหว่าง นองต์ ถึง ตูลูซ คุณจะประหยัดการปล่อย CO2 ได้ 60.5กก. เมื่อเทียบกับเที่ยวบิน 2.33กก. เทียบกับรถบัส และ 41.88กก. เทียบกับรถยนต์

มีอะไรที่เราสามารถปรับปรุงได้บ้าง?

คำถามที่พบบ่อย

ตั๋ว รถไฟ จาก นองต์ ถึง ตูลูซ เป็นเท่าใด
ตั๋ว รถไฟ จาก นองต์ ถึง ตูลูซ คือ ฿3,929.92 อย่างไรก็ตาม ราคาจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับว่าคุณซื้อเร็วแค่ไหน และช่วงเวลาที่คนเยอะในแต่ละวัน บางครั้งพบว่าราคาถูกถึง ฿2,102.00
ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก นองต์ ถึง ตูลูซ ราคาเท่าไหร่
ตั๋วที่ถูกที่สุดที่คุณจะได้รับจาก นองต์ ถึง ตูลูซ คือ ฿2,102.00 เราแนะนำให้จองให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และไม่ใช่ช่วงพีค เพื่อให้ได้ตั๋วราคาถูกที่สุด
ระยะห่างระหว่าง นองต์ และ ตูลูซ คูณ รถไฟ คืออะไร
นองต์ ถึง ตูลูซ คือ 465.34 กม.
รถไฟ ระหว่าง นองต์ และ ตูลูซ อยู่ได้นานแค่ไหน
นองต์ ถึง ตูลูซ อยู่ที่ 7 ชม.และ36 นาที โดยเฉลี่ย อย่างไรก็ตามตัวเลือกที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปที่นั่นใน 5 ชม.และ52 นาที
บริษัทใดบ้างที่ให้บริการตั้งแต่ นองต์ ถึง ตูลูซ
นองต์ ถึง ตูลูซ ครอบคลุมโดยโอเปอเรเตอร์ 4 คุณสามารถค้นหาบน Virail INTERCITÉS de nuit, INTERCITÉS, OUIGO, FlixBus and TGV inOui ให้บริการในเส้นทางนี้
จำนวน รถไฟ ต่อวัน จาก นองต์ เป็น ตูลูซ
นองต์ ถึง ตูลูซ มีการเชื่อมต่อ 20 ต่อวันโดยเฉลี่ย
รถไฟ แรกจาก นองต์ ถึง ตูลูซ ออกกี่โมง
รถไฟ แรกสุดจาก นองต์ ถึง ตูลูซ ออกที่ 04:50 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
รถไฟ สุดท้ายจาก นองต์ ถึง ตูลูซ จะออกกี่โมง
รถไฟ ล่าสุดจาก นองต์ ถึง ตูลูซ ออกเดินทางที่ 18:39 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
ฉันควรจองตั๋วล่วงหน้าจาก นองต์ ถึง ตูลูซ หรือไม่
หากทำได้ เราขอแนะนำให้คุณจองตั๋วให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณประหยัดเงินได้มากขึ้น ตั๋ว รถไฟ ที่ถูกที่สุดที่เราพบคือ ฿2,102.00 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับความต้องการ
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดระหว่าง นองต์ ถึง ตูลูซ โดย รถไฟ คือเท่าใด
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดภายใน รถไฟ ระหว่าง นองต์ ถึง ตูลูซ คือ 5 ชม.และ52 นาที
มี รถไฟ โดยตรงจาก นองต์ ถึง ตูลูซ หรือไม่
ใช่ มี รถไฟ โดยตรงระหว่าง นองต์ และ ตูลูซ
การปล่อย CO2 สำหรับ นองต์ ถึง ตูลูซ โดย รถไฟ เป็นอย่างไร
การเดินทาง รถไฟ จาก นองต์ ถึง ตูลูซ สร้างการปล่อย CO2 32.57kg

ไปในเครื่องจาก นองต์

เส้นทางที่ได้รับความนิยม

พักผ่อนสุดสัปดาห์จาก นองต์

จุดหมายปลายทางอื่นๆ จาก นองต์

เส้นทางหลักไป ตูลูซ

เส้นทางยอดนิยมอื่น ๆ