รถไฟ อินกอลสตาดท์ - เนือร์นแบร์ก ราคาจาก ฿358.91

14/04/2024
+ กลับ
พักกับ Booking.com
เริ่มต้นจาก
฿358.91

อินกอลสตาดท์ ถึง เนือร์นแบร์ก โดย รถไฟ

การเดินทางจาก อินกอลสตาดท์ ถึง เนือร์นแบร์ก โดย รถไฟ คือ 80.76 กม. และใช้เวลา 0 ชม.และ51 นาที มีการเชื่อมต่อ 22 ต่อวัน โดยออกเดินทางครั้งแรกที่ 00:38 และครั้งสุดท้ายที่ 23:58 เป็นไปได้ที่จะเดินทางจาก อินกอลสตาดท์ ถึง เนือร์นแบร์ก โดย รถไฟ ในราคาเพียง ฿358.91 หรือมากถึง ฿1,558.92 ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางนี้คือ ฿358.91

ราคาต่ำสุด฿358.91
ระยะเวลาการเดินทาง0 ชม.และ51 นาที
การเชื่อมต่อต่อวัน22
ราคาต่ำสุด฿358.91
ราคาสูงสุด฿1,558.92
ออกเดินทางครั้งแรก00:38
ออกเดินทางครั้งสุดท้าย23:58
ระยะทาง80.76 กม.
ขาออกอินกอลสตาดท์
ขาเข้าเนือร์นแบร์ก
ผู้ให้บริการDB - Regional Express, DB - InterCity Express (ICE)เพิ่มเติม

ตั๋ว รถไฟ จาก Ingolstadt ถึง Nuremberg

วันเดินทาง
วันอาทิตย์ที่ 14 เม.ย. 2567

เปรียบเทียบราคาและตั๋วจาก Ingolstadt ถึง Nuremberg

ตั๋ว รถไฟ ราคาถูกจาก อินกอลสตาดท์ ถึง เนือร์นแบร์ก
กำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถไฟสำหรับการเดินทางของคุณ? ต่อไปนี้เป็น 4 วิธีในการรับตั๋วรถไฟราคาถูกจาก อินกอลสตาดท์ ถึง เนือร์นแบร์ก

จองล่วงหน้าและประหยัด

หากคุณกำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก อินกอลสตาดท์ ถึง เนือร์นแบร์ก การจองตั๋วรถไฟล่วงหน้าเป็นวิธีที่ดีในการประหยัดเงิน แต่โปรดทราบว่าโดยปกติแล้วตั๋วล่วงหน้าจะไม่สามารถใช้ได้จนกว่าจะถึง 3 เดือนก่อนวันเดินทางของคุณ

มีความยืดหยุ่นกับเวลาการเดินทางของคุณและสำรวจการเดินทางนอกเส้นทาง

การวางแผนการเดินทางในช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นไม่เพียงแต่หมายความว่าคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงฝูงชนได้ แต่ยังช่วยประหยัดเงินได้อีกด้วย ความยืดหยุ่นกับตารางเวลาของคุณและพิจารณาเส้นทางหรือเวลาอื่นจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อจำนวนเงินที่คุณใช้ในการรับจาก อินกอลสตาดท์ เป็น เนือร์นแบร์ก

ตรวจสอบข้อเสนอพิเศษเสมอ

การตรวจสอบข้อเสนอล่าสุดสามารถช่วยประหยัดเงินได้มาก ทำให้คุ้มค่าที่จะใช้เวลาในการเรียกดูและเปรียบเทียบราคา ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วของคุณและใช้ประโยชน์จากค่าโดยสารพิเศษสำหรับเด็ก เยาวชน และผู้สูงอายุ รวมทั้งส่วนลดสำหรับหมู่คณะ

ปลดล็อกศักยภาพของรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟที่เชื่อมต่อ

หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางโดยมีเวลายืดหยุ่น ทำไมไม่เลือกเส้นทางที่มีทิวทัศน์สวยงามล่ะ การขึ้นรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟเชื่อมต่อที่จอดมากกว่าอาจช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าตั๋วได้ ซึ่งคุ้มค่าที่จะพิจารณาว่าเหมาะสมกับตารางเวลาของคุณหรือไม่

แสดงตั๋วโดย
เวลาที่ดีที่สุดในการจองการเดินทาง Ingolstadt ถึง Nuremberg

Virail Pro Tip ✌: จองล่วงหน้า 10 วัน ประหยัด 10% โดยเฉลี่ย

ราคาเมื่อใกล้ถึงวันออกเดินทาง

บริษัทรถไฟอาจคิดราคาตั๋วที่สูงขึ้นเมื่อใกล้ถึงวันออกเดินทาง ราคาในวันถัดไปอาจมีตั้งแต่ประมาณ ฿358.91 ถึง ฿648.94 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ คำแนะนำของเราคือจองให้เร็วที่สุดเพื่อประหยัดได้ถึง 45% ในการเดินทางของคุณ!

เวลาที่ดีที่สุดในการจองตั๋วรถไฟราคาถูกจาก อินกอลสตาดท์ ถึง เนือร์นแบร์ก

ตั๋วรถไฟ อินกอลสตาดท์ - เนือร์นแบร์ก ที่ถูกที่สุดสามารถพบได้ในราคาต่ำถึง ฿395.17 หากคุณโชคดี หรือ ฿597.22 โดยเฉลี่ย ตั๋วที่แพงที่สุดอาจมีราคาสูงถึง ฿1,030.33

ค้นหาวันเดินทางที่ดีที่สุดใน เนือร์นแบร์ก โดยรถไฟ

เมื่อเดินทางไป เนือร์นแบร์ก โดยรถไฟ หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงฝูงชน คุณสามารถตรวจสอบความถี่ที่ลูกค้าของเราเดินทางในช่วง 30 วันข้างหน้าโดยใช้กราฟด้านล่าง โดยเฉลี่ยแล้ว ชั่วโมงเร่งด่วนในการเดินทางคือระหว่าง 6.30 น. ถึง 9.00 น. ในตอนเช้า หรือระหว่าง 16.00 น. ถึง 19.00 น. ในตอนเย็น โปรดระลึกไว้เสมอเมื่อเดินทางไปยังจุดต้นทางของคุณ เนื่องจากคุณอาจต้องใช้เวลาพิเศษกว่าจะไปถึง โดยเฉพาะในเมืองใหญ่!

ผู้ให้บริการในเส้นทางนี้

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผู้ให้บริการในเส้นทางนี้

Express InterCity เป็นบริการรถไฟประเภทหนึ่งที่ดำเนินการในหลายประเทศทั่วโลก ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้บริการขนส่งที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพระหว่างเมืองใหญ่ โดยมีจุดแวะพักระหว่างทางจำกัด โดยทั่วไปแล้ว รถไฟ Express InterCity จะมีสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น ที่นั่งที่สะดวกสบาย เครื่องปรับอากาศ และบริการอาหารและเครื่องดื่มบนเครื่อง นอกจากนี้ยังอาจมีตัวเลือกที่นั่งชั้นหนึ่งหรือชั้นธุรกิจสำหรับผู้โดยสารที่ต้องการความสะดวกสบายและสิ่งอำนวยความสะดวกเป็นพิเศษ รถไฟด่วนระหว่างเมืองมักเป็นทางเลือกยอดนิยมสำหรับนักเดินทางเพื่อธุรกิจ นักท่องเที่ยว และผู้โดยสารที่ต้องการเดินทางระหว่างเมืองอย่างรวดเร็วและสะดวกสบาย

Regional Express (Rex) เป็นสายการบินของออสเตรเลียที่ให้บริการเที่ยวบินภูมิภาคตามกำหนดเวลาไปยังจุดหมายปลายทางกว่า 60 แห่งทั่วออสเตรเลีย สายการบินก่อตั้งขึ้นในปี 2545 และมีสำนักงานใหญ่ในเมืองมาสคอต รัฐนิวเซาท์เวลส์ Rex ดำเนินการฝูงบินด้วยเครื่องบินกว่า 60 ลำ รวมถึง Saab 340 turboprops และ Boeing 737-800NG jets จุดสนใจหลักของสายการบินคือการให้บริการการเดินทางทางอากาศในราคาย่อมเยาแก่ชุมชนในภูมิภาค โดยเน้นที่ความปลอดภัย ความน่าเชื่อถือ และการบริการลูกค้า Rex ยังนำเสนอโปรแกรมสะสมไมล์ Rex Business Flyer และเป็นพันธมิตรกับสายการบินอื่นๆ เช่น Qantas และ Virgin Australia

Regionalbahn เป็นบริการรถไฟประเภทหนึ่งในเยอรมนีที่ให้บริการในเส้นทางภูมิภาค เชื่อมต่อเมืองเล็กกับเมืองใหญ่ รถไฟเหล่านี้มักจะช้ากว่ารถไฟระหว่างเมือง แต่หยุดบ่อยกว่าและราคาไม่แพงมาก รถไฟ Regionalbahn ดำเนินการโดยบริษัทต่างๆ รวมถึง Deutsche Bahn และมีทั้งตั๋วแบบเที่ยวเดียวและแบบหลายวัน รถไฟมักถูกใช้โดยผู้โดยสารและนักท่องเที่ยวที่ต้องการสำรวจชนบทและเมืองเล็กๆ

ประเภทตั๋วและสิ่งอำนวยความสะดวกตั้งแต่ อินกอลสตาดท์ ถึง เนือร์นแบร์ก

เปรียบเทียบประเภทตั๋วต่างๆ และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ DB - InterCity Express (ICE) มีให้เมื่อเดินทางจาก อินกอลสตาดท์ ถึง เนือร์นแบร์ก

Second Class

ชั้นสองของ Deutshce Bahn รับประกันการเดินทางที่สะดวกสบายด้วยการจัดที่นั่งมาตรฐานพร้อม Wi-Fi ฟรี ปลั๊กไฟ และ ผู้โดยสารชั้นสองสามารถซื้ออาหารและเครื่องดื่มจากรถบาร์/บิสโทร หรือรถร้านอาหารได้
wifi ไวไฟ
power_sockets ปลั๊กไฟ
luggage กระเป๋าเดินทาง
accessibility การเข้าถึง
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม
air_con เครื่องปรับอากาศ
bicycle จักรยาน

First Class

การเดินทางในชั้นหนึ่งกับ Deutsche Bahn มอบประสบการณ์ที่หรูหราพร้อมที่นั่งที่สะดวกสบายและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น ที่นั่งกว้างขวางพร้อมบริการบนที่นั่งส่วนตัว และสิทธิ์เข้าใช้ห้องรับรองพิเศษที่สถานีหลักๆ ผู้โดยสารชั้นหนึ่งสามารถให้จัดส่งอาหารที่สั่งไปยังที่นั่งของตนได้ แต่หากคุณไม่ต้องการรอ คุณสามารถรับประทานอาหารในรถของร้านอาหารหรือซื้ออาหารและเครื่องดื่มจากรถของบาร์/บิสโทรได้
wifi ไวไฟ
quiet_zone โซนเงียบสงบ
power_sockets ปลั๊กไฟ
luggage กระเป๋าเดินทาง
accessibility การเข้าถึง
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม
air_con เครื่องปรับอากาศ
bicycle จักรยาน

คำอธิบายสิ่งอำนวยความสะดวก

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่มีให้บริการบนเครื่องกับผู้ให้บริการแต่ละรายในเส้นทางนี้

wifi ไวไฟ open icon close icon
บนรถไฟ ICE เพลิดเพลินกับ WiFi ฟรีและเข้าถึงพอร์ทัล ICE สำหรับภาพยนตร์ รายการทีวี หนังสือเสียง เกม และสื่อการอ่าน
quiet_zone โซนเงียบสงบ open icon close icon
แสวงหาความเงียบสงบบน ICE Frankfurt ใน Coach 21 (ชั้นสอง) และ Coach 28/29 (ชั้นหนึ่ง) บน ICE 104/105 Basel เป็น Coach 31 (ชั้นสอง) และ Coach 38/39 (ชั้นหนึ่ง)
power_sockets ปลั๊กไฟ open icon close icon
ชาร์จอยู่เสมอด้วยปลั๊กไฟสำหรับทุกๆ สองที่นั่งบนรถไฟ
luggage กระเป๋าเดินทาง open icon close icon
บนรถไฟ ICE คุณสามารถนำสัมภาระติดตัวมาได้ไม่จำกัดจำนวน เก็บกระเป๋าใบเล็กไว้บนชั้นวางเหนือศีรษะหรือใต้ที่นั่ง สำหรับสัมภาระที่มีขนาดใหญ่กว่า ให้ใช้ชั้นวางที่อยู่ในช่องเก็บของหรือใกล้กับประตูด้านนอก
accessibility การเข้าถึง open icon close icon
หากต้องการความช่วยเหลือในการขึ้นเครื่อง เปลี่ยนรถไฟ หรือสอบถามอื่นๆ โปรดติดต่อ DB's Mobility Service พนักงานพร้อมให้ความช่วยเหลือและรับประกันการเดินทางที่ราบรื่นเสมอ
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม open icon close icon
ด้วย ICE คุณสามารถเลือกระหว่างเมนูเต็มรูปแบบที่ร้านอาหารบนเรือหรือของว่างจานด่วนที่ร้านอาหารขนาดเล็ก สำหรับผู้โดยสารชั้นหนึ่ง อาหารและเครื่องดื่มฟรีจะเสิร์ฟตรงถึงที่นั่งของคุณ เมนูที่หลากหลายของ DB อัปเดตทุกไตรมาส มีตัวเลือกอาหารท้องถิ่นและอาหารมังสวิรัติ/วีแกน
air_con เครื่องปรับอากาศ open icon close icon
รถไฟ ICE ไม่เพียงแต่ให้บริการเครื่องปรับอากาศเท่านั้น แต่ยังสร้างสรรค์นวัตกรรมด้วยระบบที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมซึ่งทั้งทำความเย็นและทำความร้อนโดยใช้สารทำความเย็นจากธรรมชาติ
bicycle จักรยาน open icon close icon
บนรถไฟ Deutsche Bahn ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้ถอดประกอบและบรรจุในกล่องหรือปกอย่างแน่นหนาโดยมีชื่อของคุณติดอยู่บนรถไฟ และคุณสามารถนำขึ้นเครื่องได้ฟรี คุณยังได้รับอนุญาตให้นำสัมภาระติดตัวหนึ่งชิ้นและสัมภาระถือขึ้นเครื่องหนึ่งชิ้นอีกด้วย เพียงให้แน่ใจว่าจักรยานของคุณไม่กีดขวางทางของนักเดินทางคนอื่นหรือกีดขวางทางเดิน หมายเหตุ: ไม่อนุญาตให้ใช้จักรยานแบบพิเศษ แต่หากคุณเป็นนักท่องเที่ยวต่างชาติ ก็ไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับข้อจำกัดในช่วงเวลาเร่งด่วน
บริการบนบอร์ด DB - Regional Express, DB - InterCity Express (ICE) and DB - Regionalbahn จาก อินกอลสตาดท์ เป็น เนือร์นแบร์ก
เปรียบเทียบบริการบนเครื่องเมื่อเดินทางจาก อินกอลสตาดท์ ถึง เนือร์นแบร์ก โดย train
สิ่งอำนวยความสะดวก DB - Regional Express DB - InterCity Express (ICE) DB - Regionalbahn Agilis Bayerische Regiobahn
quiet_zone โซนเงียบสงบ check check check check check
wifi ไวไฟ check check check check check
power_sockets ปลั๊กไฟ check check check check check
accessibility การเข้าถึง check check check check check
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม check check check check check
air_con เครื่องปรับอากาศ check check check check check
bicycle จักรยาน check check check check check
sleeper_couchette นอน check check check check check
luggage กระเป๋าเดินทาง cross check check cross cross

อินกอลสตาดท์ ถึง เนือร์นแบร์ก การปล่อย CO2 โดย รถไฟ

Ecology
รถไฟ
5.65kg
รถบัส
6.06kg
เที่ยวบิน
16.15kg
รถ
12.92kg
ปริมาณการปล่อย CO2 สำหรับรถไฟ อินกอลสตาดท์ ถึง เนือร์นแบร์ก คืออะไร การปล่อย Co2 สำหรับการใช้ รถไฟ ระหว่าง อินกอลสตาดท์ และ เนือร์นแบร์ก คือ 5.65kg
ฉันจะประหยัด Co2 ได้เท่าไรหากขึ้นรถไฟระหว่าง อินกอลสตาดท์ ถึง เนือร์นแบร์ก เมื่อขึ้นรถไฟระหว่าง อินกอลสตาดท์ ถึง เนือร์นแบร์ก คุณจะประหยัดการปล่อย CO2 ได้ 10.5กก. เมื่อเทียบกับเที่ยวบิน 0.41กก. เทียบกับรถบัส และ 7.27กก. เทียบกับรถยนต์

มีอะไรที่เราสามารถปรับปรุงได้บ้าง?

คำถามที่พบบ่อย

ตั๋ว รถไฟ จาก อินกอลสตาดท์ ถึง เนือร์นแบร์ก เป็นเท่าใด
ตั๋ว รถไฟ จาก อินกอลสตาดท์ ถึง เนือร์นแบร์ก คือ ฿862.48 อย่างไรก็ตาม ราคาจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับว่าคุณซื้อเร็วแค่ไหน และช่วงเวลาที่คนเยอะในแต่ละวัน บางครั้งพบว่าราคาถูกถึง ฿358.91
ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก อินกอลสตาดท์ ถึง เนือร์นแบร์ก ราคาเท่าไหร่
ตั๋วที่ถูกที่สุดที่คุณจะได้รับจาก อินกอลสตาดท์ ถึง เนือร์นแบร์ก คือ ฿358.91 เราแนะนำให้จองให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และไม่ใช่ช่วงพีค เพื่อให้ได้ตั๋วราคาถูกที่สุด
ระยะห่างระหว่าง อินกอลสตาดท์ และ เนือร์นแบร์ก คูณ รถไฟ คืออะไร
อินกอลสตาดท์ ถึง เนือร์นแบร์ก คือ 80.76 กม.
รถไฟ ระหว่าง อินกอลสตาดท์ และ เนือร์นแบร์ก อยู่ได้นานแค่ไหน
อินกอลสตาดท์ ถึง เนือร์นแบร์ก อยู่ที่ 0 ชม.และ51 นาที โดยเฉลี่ย อย่างไรก็ตามตัวเลือกที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปที่นั่นใน 0 ชม.และ28 นาที
บริษัทใดบ้างที่ให้บริการตั้งแต่ อินกอลสตาดท์ ถึง เนือร์นแบร์ก
อินกอลสตาดท์ ถึง เนือร์นแบร์ก ครอบคลุมโดยโอเปอเรเตอร์ 4 คุณสามารถค้นหาบน Virail DB - Regional Express, DB - InterCity Express (ICE), DB - Regionalbahn, Agilis and Bayerische Regiobahn ให้บริการในเส้นทางนี้
จำนวน รถไฟ ต่อวัน จาก อินกอลสตาดท์ เป็น เนือร์นแบร์ก
อินกอลสตาดท์ ถึง เนือร์นแบร์ก มีการเชื่อมต่อ 22 ต่อวันโดยเฉลี่ย
รถไฟ แรกจาก อินกอลสตาดท์ ถึง เนือร์นแบร์ก ออกกี่โมง
รถไฟ แรกสุดจาก อินกอลสตาดท์ ถึง เนือร์นแบร์ก ออกที่ 00:38 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
รถไฟ สุดท้ายจาก อินกอลสตาดท์ ถึง เนือร์นแบร์ก จะออกกี่โมง
รถไฟ ล่าสุดจาก อินกอลสตาดท์ ถึง เนือร์นแบร์ก ออกเดินทางที่ 23:58 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
ฉันควรจองตั๋วล่วงหน้าจาก อินกอลสตาดท์ ถึง เนือร์นแบร์ก หรือไม่
หากทำได้ เราขอแนะนำให้คุณจองตั๋วให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณประหยัดเงินได้มากขึ้น ตั๋ว รถไฟ ที่ถูกที่สุดที่เราพบคือ ฿358.91 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับความต้องการ
จำนวนการเชื่อมต่อโดยตรงจาก อินกอลสตาดท์ ถึง เนือร์นแบร์ก
โดยเฉลี่ยแล้วมีการเชื่อมต่อโดยตรง 7 รายการจาก {{ จาก }} ไปยัง {{ ถึง }}
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดระหว่าง อินกอลสตาดท์ ถึง เนือร์นแบร์ก โดย รถไฟ คือเท่าใด
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดภายใน รถไฟ ระหว่าง อินกอลสตาดท์ ถึง เนือร์นแบร์ก คือ 0 ชม.และ28 นาที
มี รถไฟ โดยตรงจาก อินกอลสตาดท์ ถึง เนือร์นแบร์ก หรือไม่
ใช่ มี รถไฟ โดยตรงระหว่าง อินกอลสตาดท์ และ เนือร์นแบร์ก
การปล่อย CO2 สำหรับ อินกอลสตาดท์ ถึง เนือร์นแบร์ก โดย รถไฟ เป็นอย่างไร
การเดินทาง รถไฟ จาก อินกอลสตาดท์ ถึง เนือร์นแบร์ก สร้างการปล่อย CO2 5.65kg

ไปในเครื่องจาก อินกอลสตาดท์

เส้นทางที่ได้รับความนิยม

พักผ่อนสุดสัปดาห์จาก อินกอลสตาดท์

เส้นทางระหว่างประเทศจาก อินกอลสตาดท์ และพื้นที่ใกล้เคียง

จุดหมายปลายทางอื่นๆ จาก อินกอลสตาดท์

เส้นทางหลักไป เนือร์นแบร์ก

เส้นทางที่เกี่ยวข้อง

เส้นทางยอดนิยมอื่น ๆ