รถไฟ เบรเมิน - แฟรงค์เฟิร์ต ราคาจาก ฿830.21

14/04/2024
+ กลับ
พักกับ Booking.com
เริ่มต้นจาก
฿830.21

เบรเมิน ถึง แฟรงค์เฟิร์ต โดย รถไฟ

การเดินทางจาก เบรเมิน ถึง แฟรงค์เฟิร์ต โดย รถไฟ คือ 329.58 กม. และใช้เวลา 7 ชม.และ34 นาที มีการเชื่อมต่อ 9 ต่อวัน โดยออกเดินทางครั้งแรกที่ 00:03 และครั้งสุดท้ายที่ 22:44 เป็นไปได้ที่จะเดินทางจาก เบรเมิน ถึง แฟรงค์เฟิร์ต โดย รถไฟ ในราคาเพียง ฿830.21 หรือมากถึง ฿4,897.90 ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางนี้คือ ฿830.21

ราคาต่ำสุด฿830.21
ระยะเวลาการเดินทาง7 ชม.และ34 นาที
การเชื่อมต่อต่อวัน9
ราคาต่ำสุด฿830.21
ราคาสูงสุด฿4,897.90
ออกเดินทางครั้งแรก00:03
ออกเดินทางครั้งสุดท้าย22:44
ระยะทาง329.58 กม.
ขาออกเบรเมิน
ขาเข้าแฟรงค์เฟิร์ต
ผู้ให้บริการEuroCity, FlixTrainเพิ่มเติม

ตั๋ว รถไฟ จาก Bremen ถึง Frankfurt

วันเดินทาง
วันอาทิตย์ที่ 14 เม.ย. 2567

ดีลที่ดีที่สุดจาก เบรเมิน ไป แฟรงค์เฟิร์ต บน virail

virail มีเวทย์มนต์สำหรับค้นหาตั๋วรถไฟราคาถูกไปยัง แฟรงค์เฟิร์ต เพียงกรอกวันเดินทางและตั้งค่าตัวกรองราคาและการออกเดินทางตามที่ต้องการ เมื่อได้ตัวเลือกการเดินทางที่ตรงใจจาก เบรเมิน ไป แฟรงค์เฟิร์ต virail จะนำคุณไปยังเว็บไซต์ของผู้ให้บริการโดยอัตโนมัติเพื่อทำการซื้อ

ตั๋วรถไฟราคาประหยัดจาก เบรเมิน ไป แฟรงค์เฟิร์ต มีราคาเท่าไหร่

โดยเฉลี่ยแล้ว ตั๋วรถไฟจาก เบรเมิน ไป แฟรงค์เฟิร์ต มีราคาอยู่ที่ ฿2,336.20 แต่หากจองล่วงหน้าหรือเลือกวันและเวลาเดินทางที่ไม่ค่อยพลุกพล่าน คุณอาจได้ตั๋วรถไฟราคาถูก ซึ่งเริ่มต้นที่ ฿830.21

รถไฟจาก เบรเมิน ไป แฟรงค์เฟิร์ต: เดินทางไปกับบริษัทใดได้บ้าง

หากต้องการนั่งรถไฟไป แฟรงค์เฟิร์ต คุณสามารถไว้ใจ ซึ่งเป็นเพียงตัวอย่างหนึ่งของพาร์ทเนอร์ทั้งหมดที่เรามี

การเดินทางโดยรถไฟจาก เบรเมิน ไป แฟรงค์เฟิร์ต ใช้เวลาเท่าไหร่ และรถไฟจะออกเวลาใด

รถไฟไป แฟรงค์เฟิร์ต เที่ยวแรกออกเวลา 00:03 ส่วนเที่ยวสุดท้ายออกเวลา 22:44 การเดินทางโดยรถไฟจาก เบรเมิน ไป แฟรงค์เฟิร์ต ใช้เวลา 7 ชม.และ34 นาที รถไฟไป แฟรงค์เฟิร์ต เที่ยวแรกออกเวลา 00:03 เที่ยวสุดท้ายออกเวลา 22:44 โดยเฉลี่ยแล้วการเดินทางจะใช้เวลา 7 ชม.และ34 นาที แต่เส้นทางที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปยัง แฟรงค์เฟิร์ต ใน 4 ชม.และ33 นาที

สามารถนั่งรถไฟไปยัง แฟรงค์เฟิร์ต ได้จากสถานีใดบ้าง และต้องลงที่สถานีใด

รถไฟไป แฟรงค์เฟิร์ต จะเดินทางออกจาก Herdentor, Bremen,Bremen,Bremen Burg และจอดที่ Brauerei, Frankfurt a.M.,Falkstraße, Frankfurt a.M.,Frankfurt am Main Hbf

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง แฟรงค์เฟิร์ต จาก เบรเมิน มีเส้นทางที่เปิดให้บริการทุกวันกี่เส้นทาง

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง แฟรงค์เฟิร์ต จาก เบรเมิน มีเส้นทางที่ให้บริการทุกวัน 9 เส้นทาง ทั้งนี้ โปรดทราบว่า 0 เส้นทางในที่นี้เป็นเส้นทางสายตรง ส่วนอีก 9 เส้นทางต้องมีการเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง ดังนั้นเราจึงแนะนำให้เลือกข้อเสนอสำหรับเส้นทางสายตรงสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการเปลี่ยนขบวน การเดินทางโดยรถไฟจาก เบรเมิน ไป แฟรงค์เฟิร์ต มีเส้นทางให้บริการเพียงหนึ่งเส้นทางต่อวัน ดังนั้นโปรดใช้ความระมัดระวังอย่างสูงเมื่อเลือกตั๋วรถไฟ

แสดงคำอธิบายแบบเต็มซ่อนคำอธิบายแบบเต็ม

เปรียบเทียบราคาและตั๋วจาก Bremen ถึง Frankfurt

ตั๋ว รถไฟ ราคาถูกจาก เบรเมิน ถึง แฟรงค์เฟิร์ต
กำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถไฟสำหรับการเดินทางของคุณ? ต่อไปนี้เป็น 4 วิธีในการรับตั๋วรถไฟราคาถูกจาก เบรเมิน ถึง แฟรงค์เฟิร์ต

จองล่วงหน้าและประหยัด

หากคุณกำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก เบรเมิน ถึง แฟรงค์เฟิร์ต การจองตั๋วรถไฟล่วงหน้าเป็นวิธีที่ดีในการประหยัดเงิน แต่โปรดทราบว่าโดยปกติแล้วตั๋วล่วงหน้าจะไม่สามารถใช้ได้จนกว่าจะถึง 3 เดือนก่อนวันเดินทางของคุณ

มีความยืดหยุ่นกับเวลาการเดินทางของคุณและสำรวจการเดินทางนอกเส้นทาง

การวางแผนการเดินทางในช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นไม่เพียงแต่หมายความว่าคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงฝูงชนได้ แต่ยังช่วยประหยัดเงินได้อีกด้วย ความยืดหยุ่นกับตารางเวลาของคุณและพิจารณาเส้นทางหรือเวลาอื่นจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อจำนวนเงินที่คุณใช้ในการรับจาก เบรเมิน เป็น แฟรงค์เฟิร์ต

ตรวจสอบข้อเสนอพิเศษเสมอ

การตรวจสอบข้อเสนอล่าสุดสามารถช่วยประหยัดเงินได้มาก ทำให้คุ้มค่าที่จะใช้เวลาในการเรียกดูและเปรียบเทียบราคา ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วของคุณและใช้ประโยชน์จากค่าโดยสารพิเศษสำหรับเด็ก เยาวชน และผู้สูงอายุ รวมทั้งส่วนลดสำหรับหมู่คณะ

ปลดล็อกศักยภาพของรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟที่เชื่อมต่อ

หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางโดยมีเวลายืดหยุ่น ทำไมไม่เลือกเส้นทางที่มีทิวทัศน์สวยงามล่ะ การขึ้นรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟเชื่อมต่อที่จอดมากกว่าอาจช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าตั๋วได้ ซึ่งคุ้มค่าที่จะพิจารณาว่าเหมาะสมกับตารางเวลาของคุณหรือไม่

แสดงตั๋วโดย
เวลาที่ดีที่สุดในการจองการเดินทาง Bremen ถึง Frankfurt

Virail Pro Tip ✌: จองล่วงหน้า 10 วัน ประหยัด 10% โดยเฉลี่ย

ราคาเมื่อใกล้ถึงวันออกเดินทาง

บริษัทรถไฟอาจคิดราคาตั๋วที่สูงขึ้นเมื่อใกล้ถึงวันออกเดินทาง ราคาในวันถัดไปอาจมีตั้งแต่ประมาณ ฿540.54 ถึง ฿2,183.57 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ คำแนะนำของเราคือจองให้เร็วที่สุดเพื่อประหยัดได้ถึง 75% ในการเดินทางของคุณ!

เวลาที่ดีที่สุดในการจองตั๋วรถไฟราคาถูกจาก เบรเมิน ถึง แฟรงค์เฟิร์ต

ตั๋วรถไฟ เบรเมิน - แฟรงค์เฟิร์ต ที่ถูกที่สุดสามารถพบได้ในราคาต่ำถึง ฿658.73 หากคุณโชคดี หรือ ฿1,147.56 โดยเฉลี่ย ตั๋วที่แพงที่สุดอาจมีราคาสูงถึง ฿2,014.63

ค้นหาวันเดินทางที่ดีที่สุดใน แฟรงค์เฟิร์ต โดยรถไฟ

เมื่อเดินทางไป แฟรงค์เฟิร์ต โดยรถไฟ หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงฝูงชน คุณสามารถตรวจสอบความถี่ที่ลูกค้าของเราเดินทางในช่วง 30 วันข้างหน้าโดยใช้กราฟด้านล่าง โดยเฉลี่ยแล้ว ชั่วโมงเร่งด่วนในการเดินทางคือระหว่าง 6.30 น. ถึง 9.00 น. ในตอนเช้า หรือระหว่าง 16.00 น. ถึง 19.00 น. ในตอนเย็น โปรดระลึกไว้เสมอเมื่อเดินทางไปยังจุดต้นทางของคุณ เนื่องจากคุณอาจต้องใช้เวลาพิเศษกว่าจะไปถึง โดยเฉพาะในเมืองใหญ่!

ผู้ให้บริการในเส้นทางนี้

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผู้ให้บริการในเส้นทางนี้

รถไฟ Eurocity (EC) ได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับการเดินทางระยะสั้นและระยะไกล โดยเชื่อมต่อเมืองใหญ่ในประเทศต่างๆ ในยุโรป โดยเป็นส่วนหนึ่งของบริการรถไฟระหว่างประเทศที่กว้างขวาง รถไฟ Eurocity (EC) ดำเนินการโดยบริษัทรถไฟแห่งชาติหลายแห่งทั่วยุโรป รวมถึง Deutsche Bahn (เยอรมนี), SNCF (ฝรั่งเศส), Trenitalia (อิตาลี), SBB (สวิตเซอร์แลนด์) และ ÖBB (ออสเตรีย) บริการ Eurocity (EC) มีตารางเวลาปกติและการเชื่อมต่อที่สะดวกสบายระหว่างเมืองสำคัญต่างๆ เช่น ปารีส เบอร์ลิน มิลาน และเวียนนา

FlixBus บริษัทรถโดยสารทางไกล ให้บริการทั้งในยุโรปและสหรัฐอเมริกา ก่อตั้งขึ้นในปี 2556 และเติบโตจนกลายเป็นหนึ่งในผู้ให้บริการรถโดยสารที่ใหญ่ที่สุดในยุโรป เชื่อมต่อจุดหมายปลายทางกว่า 2,500 แห่งใน 30 ประเทศ FlixBus มีต้นกำเนิดในเยอรมนี และได้ขยายไปยังประเทศเพื่อนบ้านอย่างรวดเร็ว เช่น ฝรั่งเศส อิตาลี เดนมาร์ก เนเธอร์แลนด์ และโครเอเชีย ในขณะเดียวกันก็ให้บริการปกติไปยังนอร์เวย์ สเปน และอังกฤษ ด้วยค่าโดยสารที่ไม่แพงและสิ่งอำนวยความสะดวกสบาย เช่น Wi-Fi ฟรี ปลั๊กไฟ และห้องน้ำบนเครื่องบิน FlixBus มอบประสบการณ์การเดินทางที่สะดวกและสนุกสนาน

Flixtrain เป็นบริการรถไฟโดยสารราคาประหยัดของยุโรปที่ให้บริการการเดินทางด้วยรถไฟราคาประหยัดและสะดวกสบายไปยังจุดหมายปลายทางต่างๆ ทั่วประเทศเยอรมนี เป็นเจ้าของและดำเนินการโดย FlixMobility ซึ่งเป็นบริษัทแม่ของ FlixBus ซึ่งเป็นบริการขนส่งด้วยรถบัสยอดนิยมในยุโรป Flixtrain ให้บริการในหลายเส้นทาง ได้แก่ เบอร์ลินไปสตุตการ์ต เบอร์ลินไปโคโลญจน์ และฮัมบูร์กไปโคโลญจน์ เป็นต้น

HLB Hessenbahn เป็นบริษัทรถไฟของเยอรมันที่ให้บริการรถไฟโดยสารระดับภูมิภาคในรัฐเฮสเซิน บริษัทก่อตั้งขึ้นในปี 2548 และเป็นบริษัทในเครือของ HLB Basis AG HLB Hessenbahn ให้บริการหลายสายในภูมิภาค รวมทั้งรถไฟแฟรงค์เฟิร์ต-เคอนิกชไตน์ รถไฟเทานุส และรถไฟเมน-ลาห์น บริษัทยังให้บริการรถไฟด่วนสนามบินแฟรงก์เฟิร์ต ซึ่งให้บริการเชื่อมต่อโดยตรงระหว่างสนามบินแฟรงก์เฟิร์ตและเมืองต่างๆ ในภูมิภาค HLB Hessenbahn มุ่งมั่นที่จะให้บริการขนส่งที่ปลอดภัย เชื่อถือได้ และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมแก่ผู้โดยสาร

NordWestBahn เป็นบริษัทรถไฟของเยอรมันที่ให้บริการรถไฟโดยสารระดับภูมิภาคในโลเวอร์แซกโซนี เบรเมิน และบางส่วนของนอร์ทไรน์-เวสต์ฟาเลีย NordWestBahn ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของ Transdev Group ดำเนินการเครือข่ายรถไฟที่เชื่อถือได้และครอบคลุมครอบคลุมระยะทางประมาณ 1,400 กิโลเมตรทั่วภาคตะวันตกเฉียงเหนือของเยอรมนี ด้วยเส้นทาง 17 เส้นทาง ได้แก่ Osnabrück, Münsterland, Ostwestfalen-Lippe, Bremen, Bremerhaven และภูมิภาคทะเลเหนือ NordWestBahn รับประกันการขนส่งที่ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพสำหรับผู้โดยสารโดยเชื่อมต่อพวกเขาไปยังจุดหมายปลายทางที่ต้องการ

Express InterCity เป็นบริการรถไฟประเภทหนึ่งที่ดำเนินการในหลายประเทศทั่วโลก ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้บริการขนส่งที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพระหว่างเมืองใหญ่ โดยมีจุดแวะพักระหว่างทางจำกัด โดยทั่วไปแล้ว รถไฟ Express InterCity จะมีสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น ที่นั่งที่สะดวกสบาย เครื่องปรับอากาศ และบริการอาหารและเครื่องดื่มบนเครื่อง นอกจากนี้ยังอาจมีตัวเลือกที่นั่งชั้นหนึ่งหรือชั้นธุรกิจสำหรับผู้โดยสารที่ต้องการความสะดวกสบายและสิ่งอำนวยความสะดวกเป็นพิเศษ รถไฟด่วนระหว่างเมืองมักเป็นทางเลือกยอดนิยมสำหรับนักเดินทางเพื่อธุรกิจ นักท่องเที่ยว และผู้โดยสารที่ต้องการเดินทางระหว่างเมืองอย่างรวดเร็วและสะดวกสบาย

Regional Express (Rex) เป็นสายการบินของออสเตรเลียที่ให้บริการเที่ยวบินภูมิภาคตามกำหนดเวลาไปยังจุดหมายปลายทางกว่า 60 แห่งทั่วออสเตรเลีย สายการบินก่อตั้งขึ้นในปี 2545 และมีสำนักงานใหญ่ในเมืองมาสคอต รัฐนิวเซาท์เวลส์ Rex ดำเนินการฝูงบินด้วยเครื่องบินกว่า 60 ลำ รวมถึง Saab 340 turboprops และ Boeing 737-800NG jets จุดสนใจหลักของสายการบินคือการให้บริการการเดินทางทางอากาศในราคาย่อมเยาแก่ชุมชนในภูมิภาค โดยเน้นที่ความปลอดภัย ความน่าเชื่อถือ และการบริการลูกค้า Rex ยังนำเสนอโปรแกรมสะสมไมล์ Rex Business Flyer และเป็นพันธมิตรกับสายการบินอื่นๆ เช่น Qantas และ Virgin Australia

Regionalbahn เป็นบริการรถไฟประเภทหนึ่งในเยอรมนีที่ให้บริการในเส้นทางภูมิภาค เชื่อมต่อเมืองเล็กกับเมืองใหญ่ รถไฟเหล่านี้มักจะช้ากว่ารถไฟระหว่างเมือง แต่หยุดบ่อยกว่าและราคาไม่แพงมาก รถไฟ Regionalbahn ดำเนินการโดยบริษัทต่างๆ รวมถึง Deutsche Bahn และมีทั้งตั๋วแบบเที่ยวเดียวและแบบหลายวัน รถไฟมักถูกใช้โดยผู้โดยสารและนักท่องเที่ยวที่ต้องการสำรวจชนบทและเมืองเล็กๆ

แม้ว่าจะไม่เร็วเท่ารถไฟ ICE ความเร็วสูง แต่รถไฟ InterCity ของ Deutsche Bahn มีความเร็วสูงสุดถึง 200 กม./ชม. โดยมีตู้โดยสารกว้างขวางและร้านอาหารให้เลือกมากมาย ซึ่งให้บริการในเส้นทางเยอรมันหลายเส้นทาง เช่น โคโลญ-ฮัมบูร์ก รถไฟเหล่านี้ยังขยายไปยังจุดหมายปลายทางระหว่างประเทศ เช่น อัมสเตอร์ดัม และลักเซมเบิร์ก บางเส้นทางมีรถไฟสองชั้นด้วยซ้ำ

ประเภทตั๋วและสิ่งอำนวยความสะดวกตั้งแต่ เบรเมิน ถึง แฟรงค์เฟิร์ต

เปรียบเทียบประเภทตั๋วต่างๆ และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ EuroCity, FlixTrain และ DB - InterCity Express (ICE) มีให้เมื่อเดินทางจาก เบรเมิน ถึง แฟรงค์เฟิร์ต

Second Class

ด้วยรถไฟ Eurocity ของ Deutsche Bahn ตั๋วชั้นสองรับประกันการเดินทางที่ประหยัดมากขึ้น ตลอดการเดินทาง คุณสามารถเข้าถึงสิ่งอำนวยความสะดวกขั้นพื้นฐาน เช่น ปลั๊กไฟ เครื่องปรับอากาศ และรถม้า
wifi ไวไฟ
power_sockets ปลั๊กไฟ
luggage กระเป๋าเดินทาง
accessibility การเข้าถึง
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม
air_con เครื่องปรับอากาศ
bicycle จักรยาน

First Class

หากคุณต้องการยกระดับประสบการณ์การเดินทางของคุณในสถานที่ที่เงียบสงบยิ่งขึ้นด้วยบริการเพิ่มเติม เช่น ที่นั่งแบบปรับได้ พื้นที่วางขาที่มากขึ้น บริการจัดเลี้ยง และการเลือกที่นั่ง คุณสามารถเลือกซื้อตั๋วชั้นเฟิร์สคลาสบนรถไฟ Eurocity ของ Deutsche Bahn
wifi ไวไฟ
power_sockets ปลั๊กไฟ
luggage กระเป๋าเดินทาง
accessibility การเข้าถึง
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม
air_con เครื่องปรับอากาศ
bicycle จักรยาน

Standard

ตั๋วมาตรฐานบน FlixTrain เป็นตั๋วปกติ / ตั๋วชั้นสอง ตั๋วมาตรฐาน Flixtrain มอบที่นั่งที่สะดวกสบาย มี Wi-Fi ที่รับประกัน ปลั๊กไฟ กระเป๋าถือขึ้นเครื่องหนึ่งใบและสัมภาระที่โหลดใต้ท้องเครื่องหนึ่งใบโดยมีการจำกัดขนาด
wifi ไวไฟ
power_sockets ปลั๊กไฟ
luggage กระเป๋าเดินทาง
accessibility การเข้าถึง
bicycle จักรยาน

Second Class

ชั้นสองของ Deutshce Bahn รับประกันการเดินทางที่สะดวกสบายด้วยการจัดที่นั่งมาตรฐานพร้อม Wi-Fi ฟรี ปลั๊กไฟ และ ผู้โดยสารชั้นสองสามารถซื้ออาหารและเครื่องดื่มจากรถบาร์/บิสโทร หรือรถร้านอาหารได้
wifi ไวไฟ
power_sockets ปลั๊กไฟ
luggage กระเป๋าเดินทาง
accessibility การเข้าถึง
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม
air_con เครื่องปรับอากาศ
bicycle จักรยาน

First Class

การเดินทางในชั้นหนึ่งกับ Deutsche Bahn มอบประสบการณ์ที่หรูหราพร้อมที่นั่งที่สะดวกสบายและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น ที่นั่งกว้างขวางพร้อมบริการบนที่นั่งส่วนตัว และสิทธิ์เข้าใช้ห้องรับรองพิเศษที่สถานีหลักๆ ผู้โดยสารชั้นหนึ่งสามารถให้จัดส่งอาหารที่สั่งไปยังที่นั่งของตนได้ แต่หากคุณไม่ต้องการรอ คุณสามารถรับประทานอาหารในรถของร้านอาหารหรือซื้ออาหารและเครื่องดื่มจากรถของบาร์/บิสโทรได้
wifi ไวไฟ
quiet_zone โซนเงียบสงบ
power_sockets ปลั๊กไฟ
luggage กระเป๋าเดินทาง
accessibility การเข้าถึง
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม
air_con เครื่องปรับอากาศ
bicycle จักรยาน

Second Class

บนรถไฟระหว่างเมือง SBB นอกเหนือจากสิ่งอำนวยความสะดวกขั้นพื้นฐานสำหรับตั๋วชั้นสองแล้ว ยังมีโซนครอบครัวที่ออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อมอบความสะดวกสบายสำหรับครอบครัวที่มีเด็ก หากคุณรู้สึกหิวระหว่างการเดินทาง คุณสามารถเพลิดเพลินกับอาหารมื้ออร่อยบนรถม้าของร้านอาหารได้
wifi ไวไฟ
power_sockets ปลั๊กไฟ
luggage กระเป๋าเดินทาง
accessibility การเข้าถึง
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม
air_con เครื่องปรับอากาศ
bicycle จักรยาน

First Class

ในชั้นเฟิร์สคลาสของ SBB Intercity คุณจะได้รับประโยชน์จากปลั๊กไฟส่วนบุคคล ที่นั่งที่สะดวกสบายยิ่งขึ้น และพื้นที่เก็บสัมภาระที่ใหญ่ขึ้น รถไฟ IC บางขบวนมีโซนเงียบสงบและพื้นที่ธุรกิจด้วย
wifi ไวไฟ
quiet_zone โซนเงียบสงบ
power_sockets ปลั๊กไฟ
luggage กระเป๋าเดินทาง
accessibility การเข้าถึง
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม
air_con เครื่องปรับอากาศ
bicycle จักรยาน

คำอธิบายสิ่งอำนวยความสะดวก

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่มีให้บริการบนเครื่องกับผู้ให้บริการแต่ละรายในเส้นทางนี้

power_sockets ปลั๊กไฟ open icon close icon
รถไฟ EC ของ DB มีรถโค้ชที่อัปเดตล่าสุดพร้อมปลั๊กไฟ
wifi ไวไฟ open icon close icon
Deutsche Bahn กำลังเพิ่ม WiFi ฟรีให้กับรถไฟ EC อย่างต่อเนื่อง
luggage กระเป๋าเดินทาง open icon close icon
บนรถไฟ DB Eurocity คุณสามารถนำสัมภาระติดตัวไปกี่ใบก็ได้โดยไม่มีข้อจำกัด เก็บกระเป๋าใบเล็กไว้บนชั้นวางเหนือศีรษะหรือใต้ที่นั่ง สำหรับสัมภาระที่มีขนาดใหญ่กว่า ให้ใช้ชั้นวางที่อยู่ในช่องเก็บของหรือใกล้กับประตูด้านนอก
accessibility การเข้าถึง open icon close icon
บริการการเคลื่อนย้ายช่วยในการขึ้นเครื่อง ลงจากรถ และเปลี่ยนเส้นทางรถไฟ นอกจากนี้เจ้าหน้าที่ก็พร้อมที่จะตอบคำถามหรือให้ความช่วยเหลือเพื่อให้การเดินทางราบรื่น
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม open icon close icon
บนรถไฟ EC รับประทานอาหารในร้านอาหารบนรถหรือหาอะไรทานง่ายๆ จากร้านอาหาร ผู้โดยสารชั้นหนึ่งจะได้รับอาหารฟรีที่ที่นั่ง DB มีตัวเลือกอาหารที่หลากหลายจากท้องถิ่น รวมถึงอาหารมังสวิรัติและอาหารวีแกน
air_con เครื่องปรับอากาศ open icon close icon
ปัจจุบันรถไฟ EC ของ DB มีตู้โดยสารที่ทันสมัยพร้อมเครื่องปรับอากาศ
wifi ไวไฟ open icon close icon
เชื่อมต่ออย่างง่ายดายบน FlixTrain และเพลิดเพลินกับ WiFi ฟรี ไม่ว่าคุณจะทำงาน แชท หรือเพียงแค่ท่องเว็บ
power_sockets ปลั๊กไฟ open icon close icon
ชาร์จอุปกรณ์ของคุณให้พร้อมและพร้อมใช้งาน ที่นั่ง FlixTrain มาพร้อมกับปลั๊กไฟและช่องเสียบ USB
luggage กระเป๋าเดินทาง open icon close icon
เพื่อความปลอดภัยและความสะดวกสบายของทุกคนบนเครื่อง FlixBus อนุญาตให้คุณนำกระเป๋าถือติดตัวมาได้หนึ่งใบซึ่งควรวางไว้ใต้ที่นั่งหรือในช่องเก็บของเหนือศีรษะ คุณยังได้รับอนุญาตให้โหลดกระเป๋าใต้ท้องเครื่องได้หนึ่งใบ แต่ต้องแน่ใจว่าคุณสามารถโหลดและขนมันออกได้ด้วยตัวเอง และจัดเก็บไว้ในพื้นที่เหนือศีรษะหรือใต้ที่นั่งของคุณ โปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าสัมภาระของคุณไม่ใหญ่หรือก่อให้เกิดความเสี่ยงต่อผู้อื่น โปรดจำไว้ว่าการติดตามทรัพย์สินของคุณระหว่างการเดินทางขึ้นอยู่กับคุณ
accessibility การเข้าถึง open icon close icon
FlixTrain ให้ความสำคัญกับความสะดวกสบายสำหรับทุกคน ผู้โดยสารที่มีความกังวลเกี่ยวกับการเคลื่อนไหวสามารถจองที่นั่งที่กำหนดและใช้บริการรับส่งฟรีสำหรับเก้าอี้รถเข็นแบบพับได้และอุปกรณ์ช่วยเคลื่อนที่ ติดต่อ FlixTrain เพื่อขอความช่วยเหลือใด ๆ ที่จำเป็น
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม open icon close icon
แม้ว่า FlixTrain ไม่มีบริการจัดเลี้ยงบนเครื่อง แต่คุณสามารถนำของว่างและเครื่องดื่มติดตัวไปด้วยได้
bicycle จักรยาน open icon close icon
ด้วย FlixTrain คุณสามารถจัดกระเป๋าเพิ่มเติมได้ แต่ควรจองล่วงหน้าเนื่องจากพื้นที่รถไฟมีจำกัด มีอุปกรณ์กีฬาหรือเครื่องดนตรีชิ้นใหญ่ไหม? ยินดีต้อนรับเช่นกัน แม้ว่าอาจมีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมก็ตาม หากคุณปั่นจักรยานไปรอบๆ คุณสามารถจอดจักรยานในพื้นที่เฉพาะได้ในราคาเพียง 9 ยูโร แต่ต้องแน่ใจว่าเป็นจักรยานขนาดมาตรฐานและไม่มีอุปกรณ์เสริมเพิ่มเติม อย่าลืมจองพื้นที่สำหรับจักรยานของคุณแต่เนิ่นๆ เนื่องจากพื้นที่จะเต็มอย่างรวดเร็ว
wifi ไวไฟ open icon close icon
บนรถไฟ ICE เพลิดเพลินกับ WiFi ฟรีและเข้าถึงพอร์ทัล ICE สำหรับภาพยนตร์ รายการทีวี หนังสือเสียง เกม และสื่อการอ่าน
quiet_zone โซนเงียบสงบ open icon close icon
แสวงหาความเงียบสงบบน ICE Frankfurt ใน Coach 21 (ชั้นสอง) และ Coach 28/29 (ชั้นหนึ่ง) บน ICE 104/105 Basel เป็น Coach 31 (ชั้นสอง) และ Coach 38/39 (ชั้นหนึ่ง)
power_sockets ปลั๊กไฟ open icon close icon
ชาร์จอยู่เสมอด้วยปลั๊กไฟสำหรับทุกๆ สองที่นั่งบนรถไฟ
luggage กระเป๋าเดินทาง open icon close icon
บนรถไฟ ICE คุณสามารถนำสัมภาระติดตัวมาได้ไม่จำกัดจำนวน เก็บกระเป๋าใบเล็กไว้บนชั้นวางเหนือศีรษะหรือใต้ที่นั่ง สำหรับสัมภาระที่มีขนาดใหญ่กว่า ให้ใช้ชั้นวางที่อยู่ในช่องเก็บของหรือใกล้กับประตูด้านนอก
accessibility การเข้าถึง open icon close icon
หากต้องการความช่วยเหลือในการขึ้นเครื่อง เปลี่ยนรถไฟ หรือสอบถามอื่นๆ โปรดติดต่อ DB's Mobility Service พนักงานพร้อมให้ความช่วยเหลือและรับประกันการเดินทางที่ราบรื่นเสมอ
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม open icon close icon
ด้วย ICE คุณสามารถเลือกระหว่างเมนูเต็มรูปแบบที่ร้านอาหารบนเรือหรือของว่างจานด่วนที่ร้านอาหารขนาดเล็ก สำหรับผู้โดยสารชั้นหนึ่ง อาหารและเครื่องดื่มฟรีจะเสิร์ฟตรงถึงที่นั่งของคุณ เมนูที่หลากหลายของ DB อัปเดตทุกไตรมาส มีตัวเลือกอาหารท้องถิ่นและอาหารมังสวิรัติ/วีแกน
air_con เครื่องปรับอากาศ open icon close icon
รถไฟ ICE ไม่เพียงแต่ให้บริการเครื่องปรับอากาศเท่านั้น แต่ยังสร้างสรรค์นวัตกรรมด้วยระบบที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมซึ่งทั้งทำความเย็นและทำความร้อนโดยใช้สารทำความเย็นจากธรรมชาติ
bicycle จักรยาน open icon close icon
บนรถไฟ Deutsche Bahn ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้ถอดประกอบและบรรจุในกล่องหรือปกอย่างแน่นหนาโดยมีชื่อของคุณติดอยู่บนรถไฟ และคุณสามารถนำขึ้นเครื่องได้ฟรี คุณยังได้รับอนุญาตให้นำสัมภาระติดตัวหนึ่งชิ้นและสัมภาระถือขึ้นเครื่องหนึ่งชิ้นอีกด้วย เพียงให้แน่ใจว่าจักรยานของคุณไม่กีดขวางทางของนักเดินทางคนอื่นหรือกีดขวางทางเดิน หมายเหตุ: ไม่อนุญาตให้ใช้จักรยานแบบพิเศษ แต่หากคุณเป็นนักท่องเที่ยวต่างชาติ ก็ไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับข้อจำกัดในช่วงเวลาเร่งด่วน
wifi ไวไฟ open icon close icon
Deutsche Bahn กำลังเปิดตัวบริการ WiFi ฟรีบนรถไฟ IC โดยบางสถานีเปิดให้บริการแล้ว
power_sockets ปลั๊กไฟ open icon close icon
ทุกที่นั่งในทั้งสองชั้นมีปลั๊กไฟบนรถไฟ DB IC
luggage กระเป๋าเดินทาง open icon close icon
บนรถไฟ IC คุณสามารถนำสัมภาระติดตัวไปได้ไม่จำกัดจำนวน เก็บกระเป๋าใบเล็กไว้บนชั้นวางเหนือศีรษะหรือใต้ที่นั่ง สำหรับสัมภาระที่มีขนาดใหญ่กว่า ให้ใช้ชั้นวางที่อยู่ในช่องเก็บของหรือใกล้กับประตูด้านนอก
accessibility การเข้าถึง open icon close icon
บริการเคลื่อนย้ายของ Deutsche Bahn ให้ความช่วยเหลือในการขึ้นเครื่อง ลงจากรถ และเปลี่ยนขบวนรถไฟ พนักงานพร้อมตอบคำถามและรับประกันการเดินทางที่ราบรื่น
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม open icon close icon
บนรถไฟ DB IC มีร้านอาหารสำหรับมื้ออาหารหรือร้านอาหารขนาดเล็กสำหรับของว่าง คุณสามารถทานอาหารที่ร้านอาหารหรือในที่นั่งของคุณ ผู้โดยสารชั้นหนึ่งจะได้รับอาหารฟรีที่ที่นั่ง เมนูมีการเปลี่ยนแปลงแต่จะมีอาหารท้องถิ่นอยู่เสมอ รวมถึงอาหารมังสวิรัติและอาหารมังสวิรัติ
air_con เครื่องปรับอากาศ open icon close icon
รถไฟระหว่างเมืองมีส่วนปรับอากาศ
bicycle จักรยาน open icon close icon
สำหรับรถไฟ IC จำเป็นต้องจองตั๋วและจองจักรยาน โดยรวมค่าจองแล้ว โดยทั่วไปจักรยานจะจัดเก็บไว้ในตู้โดยสารชั้นสอง แม้ว่าที่นั่งของคุณอาจอยู่ที่อื่นก็ตาม
บริการบนบอร์ด EuroCity, FlixTrain and HLB Hessenbahn จาก เบรเมิน เป็น แฟรงค์เฟิร์ต
เปรียบเทียบบริการบนเครื่องเมื่อเดินทางจาก เบรเมิน ถึง แฟรงค์เฟิร์ต โดย train
สิ่งอำนวยความสะดวก EuroCity FlixTrain HLB Hessenbahn DB - Intercity DB - InterCity Express (ICE) FlixBus DB - Regional Express Metronom NordWestBahn DB - Regionalbahn VIAS Rail
quiet_zone โซนเงียบสงบ check check check cross check cross check check check check check
wifi ไวไฟ check check check check check check check check check check check
power_sockets ปลั๊กไฟ check check check check check check check check check check check
luggage กระเป๋าเดินทาง check check cross check check check cross cross check check cross
accessibility การเข้าถึง check check check cross check cross check check check check check
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม check check check check check check check check check check check
air_con เครื่องปรับอากาศ check check check cross check check check check check check check
bicycle จักรยาน check check check cross check cross check check check check check
sleeper_couchette นอน check check check cross check cross check check check check check

เบรเมิน ถึง แฟรงค์เฟิร์ต การปล่อย CO2 โดย รถไฟ

Ecology
รถไฟ
23.07kg
รถบัส
24.72kg
เที่ยวบิน
65.92kg
รถ
52.73kg
ปริมาณการปล่อย CO2 สำหรับรถไฟ เบรเมิน ถึง แฟรงค์เฟิร์ต คืออะไร การปล่อย Co2 สำหรับการใช้ รถไฟ ระหว่าง เบรเมิน และ แฟรงค์เฟิร์ต คือ 23.07kg
ฉันจะประหยัด Co2 ได้เท่าไรหากขึ้นรถไฟระหว่าง เบรเมิน ถึง แฟรงค์เฟิร์ต เมื่อขึ้นรถไฟระหว่าง เบรเมิน ถึง แฟรงค์เฟิร์ต คุณจะประหยัดการปล่อย CO2 ได้ 42.85กก. เมื่อเทียบกับเที่ยวบิน 1.65กก. เทียบกับรถบัส และ 29.66กก. เทียบกับรถยนต์

มีอะไรที่เราสามารถปรับปรุงได้บ้าง?

คำถามที่พบบ่อย

ตั๋ว รถไฟ จาก เบรเมิน ถึง แฟรงค์เฟิร์ต เป็นเท่าใด
ตั๋ว รถไฟ จาก เบรเมิน ถึง แฟรงค์เฟิร์ต คือ ฿2,336.20 อย่างไรก็ตาม ราคาจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับว่าคุณซื้อเร็วแค่ไหน และช่วงเวลาที่คนเยอะในแต่ละวัน บางครั้งพบว่าราคาถูกถึง ฿830.21
ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก เบรเมิน ถึง แฟรงค์เฟิร์ต ราคาเท่าไหร่
ตั๋วที่ถูกที่สุดที่คุณจะได้รับจาก เบรเมิน ถึง แฟรงค์เฟิร์ต คือ ฿830.21 เราแนะนำให้จองให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และไม่ใช่ช่วงพีค เพื่อให้ได้ตั๋วราคาถูกที่สุด
ระยะห่างระหว่าง เบรเมิน และ แฟรงค์เฟิร์ต คูณ รถไฟ คืออะไร
เบรเมิน ถึง แฟรงค์เฟิร์ต คือ 329.58 กม.
รถไฟ ระหว่าง เบรเมิน และ แฟรงค์เฟิร์ต อยู่ได้นานแค่ไหน
เบรเมิน ถึง แฟรงค์เฟิร์ต อยู่ที่ 7 ชม.และ34 นาที โดยเฉลี่ย อย่างไรก็ตามตัวเลือกที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปที่นั่นใน 4 ชม.และ33 นาที
บริษัทใดบ้างที่ให้บริการตั้งแต่ เบรเมิน ถึง แฟรงค์เฟิร์ต
เบรเมิน ถึง แฟรงค์เฟิร์ต ครอบคลุมโดยโอเปอเรเตอร์ 10 คุณสามารถค้นหาบน Virail EuroCity, FlixTrain, HLB Hessenbahn, DB - Intercity, DB - InterCity Express (ICE), FlixBus, DB - Regional Express, Metronom, NordWestBahn, DB - Regionalbahn and VIAS Rail ให้บริการในเส้นทางนี้
จำนวน รถไฟ ต่อวัน จาก เบรเมิน เป็น แฟรงค์เฟิร์ต
เบรเมิน ถึง แฟรงค์เฟิร์ต มีการเชื่อมต่อ 9 ต่อวันโดยเฉลี่ย
รถไฟ แรกจาก เบรเมิน ถึง แฟรงค์เฟิร์ต ออกกี่โมง
รถไฟ แรกสุดจาก เบรเมิน ถึง แฟรงค์เฟิร์ต ออกที่ 00:03 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
รถไฟ สุดท้ายจาก เบรเมิน ถึง แฟรงค์เฟิร์ต จะออกกี่โมง
รถไฟ ล่าสุดจาก เบรเมิน ถึง แฟรงค์เฟิร์ต ออกเดินทางที่ 22:44 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
ฉันควรจองตั๋วล่วงหน้าจาก เบรเมิน ถึง แฟรงค์เฟิร์ต หรือไม่
หากทำได้ เราขอแนะนำให้คุณจองตั๋วให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณประหยัดเงินได้มากขึ้น ตั๋ว รถไฟ ที่ถูกที่สุดที่เราพบคือ ฿830.21 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับความต้องการ
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดระหว่าง เบรเมิน ถึง แฟรงค์เฟิร์ต โดย รถไฟ คือเท่าใด
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดภายใน รถไฟ ระหว่าง เบรเมิน ถึง แฟรงค์เฟิร์ต คือ 4 ชม.และ33 นาที
มี รถไฟ โดยตรงจาก เบรเมิน ถึง แฟรงค์เฟิร์ต หรือไม่
ใช่ มี รถไฟ โดยตรงระหว่าง เบรเมิน และ แฟรงค์เฟิร์ต
การปล่อย CO2 สำหรับ เบรเมิน ถึง แฟรงค์เฟิร์ต โดย รถไฟ เป็นอย่างไร
การเดินทาง รถไฟ จาก เบรเมิน ถึง แฟรงค์เฟิร์ต สร้างการปล่อย CO2 23.07kg

ไปในเครื่องจาก เบรเมิน

เส้นทางที่ได้รับความนิยม

พักผ่อนสุดสัปดาห์จาก เบรเมิน

เส้นทางระหว่างประเทศจาก เบรเมิน และพื้นที่ใกล้เคียง

จุดหมายปลายทางอื่นๆ จาก เบรเมิน

เส้นทางหลักไป แฟรงค์เฟิร์ต

เส้นทางที่เกี่ยวข้อง

เส้นทางยอดนิยมอื่น ๆ