รถไฟ ชตุทท์การ์ท - คาร์ลสรู ราคาจาก ฿291.84

14/04/2024
+ กลับ
พักกับ Booking.com
เริ่มต้นจาก
฿291.84

ชตุทท์การ์ท ถึง คาร์ลสรู โดย รถไฟ

การเดินทางจาก ชตุทท์การ์ท ถึง คาร์ลสรู โดย รถไฟ คือ 62.98 กม. และใช้เวลา 2 ชม.และ11 นาที มีการเชื่อมต่อ 9 ต่อวัน โดยออกเดินทางครั้งแรกที่ 00:16 และครั้งสุดท้ายที่ 04:08 เป็นไปได้ที่จะเดินทางจาก ชตุทท์การ์ท ถึง คาร์ลสรู โดย รถไฟ ในราคาเพียง ฿291.84 หรือมากถึง ฿1,156.50 ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางนี้คือ ฿291.84

ราคาต่ำสุด฿291.84
ระยะเวลาการเดินทาง2 ชม.และ11 นาที
การเชื่อมต่อต่อวัน9
ราคาต่ำสุด฿291.84
ราคาสูงสุด฿1,156.50
ออกเดินทางครั้งแรก00:16
ออกเดินทางครั้งสุดท้าย04:08
ระยะทาง62.98 กม.
ขาออกชตุทท์การ์ท
ขาเข้าคาร์ลสรู
ผู้ให้บริการDB - InterCity Express (ICE), DB - Intercityเพิ่มเติม

ตั๋ว รถไฟ จาก Stuttgart ถึง Karlsruhe

วันเดินทาง
วันอาทิตย์ที่ 14 เม.ย. 2567

เปรียบเทียบราคาและตั๋วจาก Stuttgart ถึง Karlsruhe

ตั๋ว รถไฟ ราคาถูกจาก ชตุทท์การ์ท ถึง คาร์ลสรู
กำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถไฟสำหรับการเดินทางของคุณ? ต่อไปนี้เป็น 4 วิธีในการรับตั๋วรถไฟราคาถูกจาก ชตุทท์การ์ท ถึง คาร์ลสรู

จองล่วงหน้าและประหยัด

หากคุณกำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก ชตุทท์การ์ท ถึง คาร์ลสรู การจองตั๋วรถไฟล่วงหน้าเป็นวิธีที่ดีในการประหยัดเงิน แต่โปรดทราบว่าโดยปกติแล้วตั๋วล่วงหน้าจะไม่สามารถใช้ได้จนกว่าจะถึง 3 เดือนก่อนวันเดินทางของคุณ

มีความยืดหยุ่นกับเวลาการเดินทางของคุณและสำรวจการเดินทางนอกเส้นทาง

การวางแผนการเดินทางในช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นไม่เพียงแต่หมายความว่าคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงฝูงชนได้ แต่ยังช่วยประหยัดเงินได้อีกด้วย ความยืดหยุ่นกับตารางเวลาของคุณและพิจารณาเส้นทางหรือเวลาอื่นจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อจำนวนเงินที่คุณใช้ในการรับจาก ชตุทท์การ์ท เป็น คาร์ลสรู

ตรวจสอบข้อเสนอพิเศษเสมอ

การตรวจสอบข้อเสนอล่าสุดสามารถช่วยประหยัดเงินได้มาก ทำให้คุ้มค่าที่จะใช้เวลาในการเรียกดูและเปรียบเทียบราคา ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วของคุณและใช้ประโยชน์จากค่าโดยสารพิเศษสำหรับเด็ก เยาวชน และผู้สูงอายุ รวมทั้งส่วนลดสำหรับหมู่คณะ

ปลดล็อกศักยภาพของรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟที่เชื่อมต่อ

หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางโดยมีเวลายืดหยุ่น ทำไมไม่เลือกเส้นทางที่มีทิวทัศน์สวยงามล่ะ การขึ้นรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟเชื่อมต่อที่จอดมากกว่าอาจช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าตั๋วได้ ซึ่งคุ้มค่าที่จะพิจารณาว่าเหมาะสมกับตารางเวลาของคุณหรือไม่

แสดงตั๋วโดย
เวลาที่ดีที่สุดในการจองการเดินทาง Stuttgart ถึง Karlsruhe

Virail Pro Tip ✌: จองล่วงหน้า 10 วัน ประหยัด 10% โดยเฉลี่ย

ราคาเมื่อใกล้ถึงวันออกเดินทาง

บริษัทรถไฟอาจคิดราคาตั๋วที่สูงขึ้นเมื่อใกล้ถึงวันออกเดินทาง ราคาในวันถัดไปอาจมีตั้งแต่ประมาณ ฿268.28 ถึง ฿358.91 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ คำแนะนำของเราคือจองให้เร็วที่สุดเพื่อประหยัดได้ถึง 25% ในการเดินทางของคุณ!

เวลาที่ดีที่สุดในการจองตั๋วรถไฟราคาถูกจาก ชตุทท์การ์ท ถึง คาร์ลสรู

ตั๋วรถไฟ ชตุทท์การ์ท - คาร์ลสรู ที่ถูกที่สุดสามารถพบได้ในราคาต่ำถึง ฿272.63 หากคุณโชคดี หรือ ฿371.72 โดยเฉลี่ย ตั๋วที่แพงที่สุดอาจมีราคาสูงถึง ฿480.73

ค้นหาวันเดินทางที่ดีที่สุดใน คาร์ลสรู โดยรถไฟ

เมื่อเดินทางไป คาร์ลสรู โดยรถไฟ หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงฝูงชน คุณสามารถตรวจสอบความถี่ที่ลูกค้าของเราเดินทางในช่วง 30 วันข้างหน้าโดยใช้กราฟด้านล่าง โดยเฉลี่ยแล้ว ชั่วโมงเร่งด่วนในการเดินทางคือระหว่าง 6.30 น. ถึง 9.00 น. ในตอนเช้า หรือระหว่าง 16.00 น. ถึง 19.00 น. ในตอนเย็น โปรดระลึกไว้เสมอเมื่อเดินทางไปยังจุดต้นทางของคุณ เนื่องจากคุณอาจต้องใช้เวลาพิเศษกว่าจะไปถึง โดยเฉพาะในเมืองใหญ่!

ผู้ให้บริการในเส้นทางนี้

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผู้ให้บริการในเส้นทางนี้

Express InterCity เป็นบริการรถไฟประเภทหนึ่งที่ดำเนินการในหลายประเทศทั่วโลก ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้บริการขนส่งที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพระหว่างเมืองใหญ่ โดยมีจุดแวะพักระหว่างทางจำกัด โดยทั่วไปแล้ว รถไฟ Express InterCity จะมีสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น ที่นั่งที่สะดวกสบาย เครื่องปรับอากาศ และบริการอาหารและเครื่องดื่มบนเครื่อง นอกจากนี้ยังอาจมีตัวเลือกที่นั่งชั้นหนึ่งหรือชั้นธุรกิจสำหรับผู้โดยสารที่ต้องการความสะดวกสบายและสิ่งอำนวยความสะดวกเป็นพิเศษ รถไฟด่วนระหว่างเมืองมักเป็นทางเลือกยอดนิยมสำหรับนักเดินทางเพื่อธุรกิจ นักท่องเที่ยว และผู้โดยสารที่ต้องการเดินทางระหว่างเมืองอย่างรวดเร็วและสะดวกสบาย

แม้ว่าจะไม่เร็วเท่ารถไฟ ICE ความเร็วสูง แต่รถไฟ InterCity ของ Deutsche Bahn มีความเร็วสูงสุดถึง 200 กม./ชม. โดยมีตู้โดยสารกว้างขวางและร้านอาหารให้เลือกมากมาย ซึ่งให้บริการในเส้นทางเยอรมันหลายเส้นทาง เช่น โคโลญ-ฮัมบูร์ก รถไฟเหล่านี้ยังขยายไปยังจุดหมายปลายทางระหว่างประเทศ เช่น อัมสเตอร์ดัม และลักเซมเบิร์ก บางเส้นทางมีรถไฟสองชั้นด้วยซ้ำ

ประเภทตั๋วและสิ่งอำนวยความสะดวกตั้งแต่ ชตุทท์การ์ท ถึง คาร์ลสรู

เปรียบเทียบประเภทตั๋วต่างๆ และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ DB - InterCity Express (ICE) และ DB - Intercity มีให้เมื่อเดินทางจาก ชตุทท์การ์ท ถึง คาร์ลสรู

Second Class

ชั้นสองของ Deutshce Bahn รับประกันการเดินทางที่สะดวกสบายด้วยการจัดที่นั่งมาตรฐานพร้อม Wi-Fi ฟรี ปลั๊กไฟ และ ผู้โดยสารชั้นสองสามารถซื้ออาหารและเครื่องดื่มจากรถบาร์/บิสโทร หรือรถร้านอาหารได้
wifi ไวไฟ
power_sockets ปลั๊กไฟ
luggage กระเป๋าเดินทาง
accessibility การเข้าถึง
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม
air_con เครื่องปรับอากาศ
bicycle จักรยาน

First Class

การเดินทางในชั้นหนึ่งกับ Deutsche Bahn มอบประสบการณ์ที่หรูหราพร้อมที่นั่งที่สะดวกสบายและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น ที่นั่งกว้างขวางพร้อมบริการบนที่นั่งส่วนตัว และสิทธิ์เข้าใช้ห้องรับรองพิเศษที่สถานีหลักๆ ผู้โดยสารชั้นหนึ่งสามารถให้จัดส่งอาหารที่สั่งไปยังที่นั่งของตนได้ แต่หากคุณไม่ต้องการรอ คุณสามารถรับประทานอาหารในรถของร้านอาหารหรือซื้ออาหารและเครื่องดื่มจากรถของบาร์/บิสโทรได้
wifi ไวไฟ
quiet_zone โซนเงียบสงบ
power_sockets ปลั๊กไฟ
luggage กระเป๋าเดินทาง
accessibility การเข้าถึง
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม
air_con เครื่องปรับอากาศ
bicycle จักรยาน

Second Class

บนรถไฟระหว่างเมือง SBB นอกเหนือจากสิ่งอำนวยความสะดวกขั้นพื้นฐานสำหรับตั๋วชั้นสองแล้ว ยังมีโซนครอบครัวที่ออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อมอบความสะดวกสบายสำหรับครอบครัวที่มีเด็ก หากคุณรู้สึกหิวระหว่างการเดินทาง คุณสามารถเพลิดเพลินกับอาหารมื้ออร่อยบนรถม้าของร้านอาหารได้
wifi ไวไฟ
power_sockets ปลั๊กไฟ
luggage กระเป๋าเดินทาง
accessibility การเข้าถึง
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม
air_con เครื่องปรับอากาศ
bicycle จักรยาน

First Class

ในชั้นเฟิร์สคลาสของ SBB Intercity คุณจะได้รับประโยชน์จากปลั๊กไฟส่วนบุคคล ที่นั่งที่สะดวกสบายยิ่งขึ้น และพื้นที่เก็บสัมภาระที่ใหญ่ขึ้น รถไฟ IC บางขบวนมีโซนเงียบสงบและพื้นที่ธุรกิจด้วย
wifi ไวไฟ
quiet_zone โซนเงียบสงบ
power_sockets ปลั๊กไฟ
luggage กระเป๋าเดินทาง
accessibility การเข้าถึง
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม
air_con เครื่องปรับอากาศ
bicycle จักรยาน

คำอธิบายสิ่งอำนวยความสะดวก

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่มีให้บริการบนเครื่องกับผู้ให้บริการแต่ละรายในเส้นทางนี้

wifi ไวไฟ open icon close icon
บนรถไฟ ICE เพลิดเพลินกับ WiFi ฟรีและเข้าถึงพอร์ทัล ICE สำหรับภาพยนตร์ รายการทีวี หนังสือเสียง เกม และสื่อการอ่าน
quiet_zone โซนเงียบสงบ open icon close icon
แสวงหาความเงียบสงบบน ICE Frankfurt ใน Coach 21 (ชั้นสอง) และ Coach 28/29 (ชั้นหนึ่ง) บน ICE 104/105 Basel เป็น Coach 31 (ชั้นสอง) และ Coach 38/39 (ชั้นหนึ่ง)
power_sockets ปลั๊กไฟ open icon close icon
ชาร์จอยู่เสมอด้วยปลั๊กไฟสำหรับทุกๆ สองที่นั่งบนรถไฟ
luggage กระเป๋าเดินทาง open icon close icon
บนรถไฟ ICE คุณสามารถนำสัมภาระติดตัวมาได้ไม่จำกัดจำนวน เก็บกระเป๋าใบเล็กไว้บนชั้นวางเหนือศีรษะหรือใต้ที่นั่ง สำหรับสัมภาระที่มีขนาดใหญ่กว่า ให้ใช้ชั้นวางที่อยู่ในช่องเก็บของหรือใกล้กับประตูด้านนอก
accessibility การเข้าถึง open icon close icon
หากต้องการความช่วยเหลือในการขึ้นเครื่อง เปลี่ยนรถไฟ หรือสอบถามอื่นๆ โปรดติดต่อ DB's Mobility Service พนักงานพร้อมให้ความช่วยเหลือและรับประกันการเดินทางที่ราบรื่นเสมอ
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม open icon close icon
ด้วย ICE คุณสามารถเลือกระหว่างเมนูเต็มรูปแบบที่ร้านอาหารบนเรือหรือของว่างจานด่วนที่ร้านอาหารขนาดเล็ก สำหรับผู้โดยสารชั้นหนึ่ง อาหารและเครื่องดื่มฟรีจะเสิร์ฟตรงถึงที่นั่งของคุณ เมนูที่หลากหลายของ DB อัปเดตทุกไตรมาส มีตัวเลือกอาหารท้องถิ่นและอาหารมังสวิรัติ/วีแกน
air_con เครื่องปรับอากาศ open icon close icon
รถไฟ ICE ไม่เพียงแต่ให้บริการเครื่องปรับอากาศเท่านั้น แต่ยังสร้างสรรค์นวัตกรรมด้วยระบบที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมซึ่งทั้งทำความเย็นและทำความร้อนโดยใช้สารทำความเย็นจากธรรมชาติ
bicycle จักรยาน open icon close icon
บนรถไฟ Deutsche Bahn ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้ถอดประกอบและบรรจุในกล่องหรือปกอย่างแน่นหนาโดยมีชื่อของคุณติดอยู่บนรถไฟ และคุณสามารถนำขึ้นเครื่องได้ฟรี คุณยังได้รับอนุญาตให้นำสัมภาระติดตัวหนึ่งชิ้นและสัมภาระถือขึ้นเครื่องหนึ่งชิ้นอีกด้วย เพียงให้แน่ใจว่าจักรยานของคุณไม่กีดขวางทางของนักเดินทางคนอื่นหรือกีดขวางทางเดิน หมายเหตุ: ไม่อนุญาตให้ใช้จักรยานแบบพิเศษ แต่หากคุณเป็นนักท่องเที่ยวต่างชาติ ก็ไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับข้อจำกัดในช่วงเวลาเร่งด่วน
wifi ไวไฟ open icon close icon
Deutsche Bahn กำลังเปิดตัวบริการ WiFi ฟรีบนรถไฟ IC โดยบางสถานีเปิดให้บริการแล้ว
power_sockets ปลั๊กไฟ open icon close icon
ทุกที่นั่งในทั้งสองชั้นมีปลั๊กไฟบนรถไฟ DB IC
luggage กระเป๋าเดินทาง open icon close icon
บนรถไฟ IC คุณสามารถนำสัมภาระติดตัวไปได้ไม่จำกัดจำนวน เก็บกระเป๋าใบเล็กไว้บนชั้นวางเหนือศีรษะหรือใต้ที่นั่ง สำหรับสัมภาระที่มีขนาดใหญ่กว่า ให้ใช้ชั้นวางที่อยู่ในช่องเก็บของหรือใกล้กับประตูด้านนอก
accessibility การเข้าถึง open icon close icon
บริการเคลื่อนย้ายของ Deutsche Bahn ให้ความช่วยเหลือในการขึ้นเครื่อง ลงจากรถ และเปลี่ยนขบวนรถไฟ พนักงานพร้อมตอบคำถามและรับประกันการเดินทางที่ราบรื่น
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม open icon close icon
บนรถไฟ DB IC มีร้านอาหารสำหรับมื้ออาหารหรือร้านอาหารขนาดเล็กสำหรับของว่าง คุณสามารถทานอาหารที่ร้านอาหารหรือในที่นั่งของคุณ ผู้โดยสารชั้นหนึ่งจะได้รับอาหารฟรีที่ที่นั่ง เมนูมีการเปลี่ยนแปลงแต่จะมีอาหารท้องถิ่นอยู่เสมอ รวมถึงอาหารมังสวิรัติและอาหารมังสวิรัติ
air_con เครื่องปรับอากาศ open icon close icon
รถไฟระหว่างเมืองมีส่วนปรับอากาศ
bicycle จักรยาน open icon close icon
สำหรับรถไฟ IC จำเป็นต้องจองตั๋วและจองจักรยาน โดยรวมค่าจองแล้ว โดยทั่วไปจักรยานจะจัดเก็บไว้ในตู้โดยสารชั้นสอง แม้ว่าที่นั่งของคุณอาจอยู่ที่อื่นก็ตาม
บริการบนบอร์ด DB - InterCity Express (ICE) and DB - Intercity จาก ชตุทท์การ์ท เป็น คาร์ลสรู
เปรียบเทียบบริการบนเครื่องเมื่อเดินทางจาก ชตุทท์การ์ท ถึง คาร์ลสรู โดย train
สิ่งอำนวยความสะดวก DB - InterCity Express (ICE) DB - Intercity
quiet_zone โซนเงียบสงบ check cross
wifi ไวไฟ check check
power_sockets ปลั๊กไฟ check check
luggage กระเป๋าเดินทาง check check
accessibility การเข้าถึง check cross
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม check check
air_con เครื่องปรับอากาศ check cross
bicycle จักรยาน check cross
sleeper_couchette นอน check cross

ชตุทท์การ์ท ถึง คาร์ลสรู การปล่อย CO2 โดย รถไฟ

Ecology
รถไฟ
4.41kg
รถบัส
4.72kg
เที่ยวบิน
12.6kg
รถ
10.08kg
ปริมาณการปล่อย CO2 สำหรับรถไฟ ชตุทท์การ์ท ถึง คาร์ลสรู คืออะไร การปล่อย Co2 สำหรับการใช้ รถไฟ ระหว่าง ชตุทท์การ์ท และ คาร์ลสรู คือ 4.41kg
ฉันจะประหยัด Co2 ได้เท่าไรหากขึ้นรถไฟระหว่าง ชตุทท์การ์ท ถึง คาร์ลสรู เมื่อขึ้นรถไฟระหว่าง ชตุทท์การ์ท ถึง คาร์ลสรู คุณจะประหยัดการปล่อย CO2 ได้ 8.19กก. เมื่อเทียบกับเที่ยวบิน 0.31กก. เทียบกับรถบัส และ 5.67กก. เทียบกับรถยนต์

มีอะไรที่เราสามารถปรับปรุงได้บ้าง?

คำถามที่พบบ่อย

ตั๋ว รถไฟ จาก ชตุทท์การ์ท ถึง คาร์ลสรู เป็นเท่าใด
ตั๋ว รถไฟ จาก ชตุทท์การ์ท ถึง คาร์ลสรู คือ ฿620.67 อย่างไรก็ตาม ราคาจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับว่าคุณซื้อเร็วแค่ไหน และช่วงเวลาที่คนเยอะในแต่ละวัน บางครั้งพบว่าราคาถูกถึง ฿291.84
ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก ชตุทท์การ์ท ถึง คาร์ลสรู ราคาเท่าไหร่
ตั๋วที่ถูกที่สุดที่คุณจะได้รับจาก ชตุทท์การ์ท ถึง คาร์ลสรู คือ ฿291.84 เราแนะนำให้จองให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และไม่ใช่ช่วงพีค เพื่อให้ได้ตั๋วราคาถูกที่สุด
ระยะห่างระหว่าง ชตุทท์การ์ท และ คาร์ลสรู คูณ รถไฟ คืออะไร
ชตุทท์การ์ท ถึง คาร์ลสรู คือ 62.98 กม.
รถไฟ ระหว่าง ชตุทท์การ์ท และ คาร์ลสรู อยู่ได้นานแค่ไหน
ชตุทท์การ์ท ถึง คาร์ลสรู อยู่ที่ 2 ชม.และ11 นาที โดยเฉลี่ย อย่างไรก็ตามตัวเลือกที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปที่นั่นใน 0 ชม.และ58 นาที
บริษัทใดบ้างที่ให้บริการตั้งแต่ ชตุทท์การ์ท ถึง คาร์ลสรู
ชตุทท์การ์ท ถึง คาร์ลสรู ครอบคลุมโดยโอเปอเรเตอร์ 3 คุณสามารถค้นหาบน Virail DB - InterCity Express (ICE), DB - Intercity, SWEG Bahn Stuttgart and Go-Ahead Baden-Württemberg ให้บริการในเส้นทางนี้
จำนวน รถไฟ ต่อวัน จาก ชตุทท์การ์ท เป็น คาร์ลสรู
ชตุทท์การ์ท ถึง คาร์ลสรู มีการเชื่อมต่อ 9 ต่อวันโดยเฉลี่ย
รถไฟ แรกจาก ชตุทท์การ์ท ถึง คาร์ลสรู ออกกี่โมง
รถไฟ แรกสุดจาก ชตุทท์การ์ท ถึง คาร์ลสรู ออกที่ 00:16 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
รถไฟ สุดท้ายจาก ชตุทท์การ์ท ถึง คาร์ลสรู จะออกกี่โมง
รถไฟ ล่าสุดจาก ชตุทท์การ์ท ถึง คาร์ลสรู ออกเดินทางที่ 04:08 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
ฉันควรจองตั๋วล่วงหน้าจาก ชตุทท์การ์ท ถึง คาร์ลสรู หรือไม่
หากทำได้ เราขอแนะนำให้คุณจองตั๋วให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณประหยัดเงินได้มากขึ้น ตั๋ว รถไฟ ที่ถูกที่สุดที่เราพบคือ ฿291.84 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับความต้องการ
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดระหว่าง ชตุทท์การ์ท ถึง คาร์ลสรู โดย รถไฟ คือเท่าใด
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดภายใน รถไฟ ระหว่าง ชตุทท์การ์ท ถึง คาร์ลสรู คือ 0 ชม.และ58 นาที
มี รถไฟ โดยตรงจาก ชตุทท์การ์ท ถึง คาร์ลสรู หรือไม่
ใช่ มี รถไฟ โดยตรงระหว่าง ชตุทท์การ์ท และ คาร์ลสรู
การปล่อย CO2 สำหรับ ชตุทท์การ์ท ถึง คาร์ลสรู โดย รถไฟ เป็นอย่างไร
การเดินทาง รถไฟ จาก ชตุทท์การ์ท ถึง คาร์ลสรู สร้างการปล่อย CO2 4.41kg

ไปในเครื่องจาก ชตุทท์การ์ท

เส้นทางที่ได้รับความนิยม

พักผ่อนสุดสัปดาห์จาก ชตุทท์การ์ท

เส้นทางระหว่างประเทศจาก ชตุทท์การ์ท และพื้นที่ใกล้เคียง

จุดหมายปลายทางอื่นๆ จาก ชตุทท์การ์ท

เส้นทางหลักไป คาร์ลสรู

เส้นทางที่เกี่ยวข้อง

เส้นทางยอดนิยมอื่น ๆ