รถไฟ ปารีส - La Flèche ราคาจาก ฿906.35

14/04/2024
+ กลับ
พักกับ Booking.com
เริ่มต้นจาก
฿906.35

ปารีส ถึง La Flèche โดย รถไฟ

การเดินทางจาก ปารีส ถึง La Flèche โดย รถไฟ คือ 220.89 กม. และใช้เวลา 2 ชม.และ41 นาที มีการเชื่อมต่อ 9 ต่อวัน โดยออกเดินทางครั้งแรกที่ 07:37 และครั้งสุดท้ายที่ 20:14 เป็นไปได้ที่จะเดินทางจาก ปารีส ถึง La Flèche โดย รถไฟ ในราคาเพียง ฿906.35 หรือมากถึง ฿3,625.39 ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางนี้คือ ฿906.35

ราคาต่ำสุด฿906.35
ระยะเวลาการเดินทาง2 ชม.และ41 นาที
การเชื่อมต่อต่อวัน9
ราคาต่ำสุด฿906.35
ราคาสูงสุด฿3,625.39
ออกเดินทางครั้งแรก07:37
ออกเดินทางครั้งสุดท้าย20:14
ระยะทาง220.89 กม.
ขาออกปารีส
ขาเข้าLa Flèche
ผู้ให้บริการINTERCITÉS, AUTOCARเพิ่มเติม

ตั๋ว รถไฟ จาก Paris ถึง La Flèche

วันเดินทาง
วันอาทิตย์ที่ 14 เม.ย. 2567

เปรียบเทียบราคาและตั๋วจาก Paris ถึง La Flèche

ตั๋ว รถไฟ ราคาถูกจาก ปารีส ถึง La Flèche
กำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถไฟสำหรับการเดินทางของคุณ? ต่อไปนี้เป็น 4 วิธีในการรับตั๋วรถไฟราคาถูกจาก ปารีส ถึง La Flèche

จองล่วงหน้าและประหยัด

หากคุณกำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก ปารีส ถึง La Flèche การจองตั๋วรถไฟล่วงหน้าเป็นวิธีที่ดีในการประหยัดเงิน แต่โปรดทราบว่าโดยปกติแล้วตั๋วล่วงหน้าจะไม่สามารถใช้ได้จนกว่าจะถึง 3 เดือนก่อนวันเดินทางของคุณ

มีความยืดหยุ่นกับเวลาการเดินทางของคุณและสำรวจการเดินทางนอกเส้นทาง

การวางแผนการเดินทางในช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นไม่เพียงแต่หมายความว่าคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงฝูงชนได้ แต่ยังช่วยประหยัดเงินได้อีกด้วย ความยืดหยุ่นกับตารางเวลาของคุณและพิจารณาเส้นทางหรือเวลาอื่นจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อจำนวนเงินที่คุณใช้ในการรับจาก ปารีส เป็น La Flèche

ตรวจสอบข้อเสนอพิเศษเสมอ

การตรวจสอบข้อเสนอล่าสุดสามารถช่วยประหยัดเงินได้มาก ทำให้คุ้มค่าที่จะใช้เวลาในการเรียกดูและเปรียบเทียบราคา ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วของคุณและใช้ประโยชน์จากค่าโดยสารพิเศษสำหรับเด็ก เยาวชน และผู้สูงอายุ รวมทั้งส่วนลดสำหรับหมู่คณะ

ปลดล็อกศักยภาพของรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟที่เชื่อมต่อ

หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางโดยมีเวลายืดหยุ่น ทำไมไม่เลือกเส้นทางที่มีทิวทัศน์สวยงามล่ะ การขึ้นรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟเชื่อมต่อที่จอดมากกว่าอาจช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าตั๋วได้ ซึ่งคุ้มค่าที่จะพิจารณาว่าเหมาะสมกับตารางเวลาของคุณหรือไม่

แสดงตั๋วโดย
เวลาที่ดีที่สุดในการจองการเดินทาง Paris ถึง La Flèche

Virail Pro Tip ✌: จองล่วงหน้า 10 วัน ประหยัด 10% โดยเฉลี่ย

เวลาที่ดีที่สุดในการจองตั๋วรถไฟราคาถูกจาก ปารีส ถึง La Flèche

ตั๋วรถไฟ ปารีส - La Flèche ที่ถูกที่สุดสามารถพบได้ในราคาต่ำถึง ฿471.30 หากคุณโชคดี หรือ ฿1,365.35 โดยเฉลี่ย ตั๋วที่แพงที่สุดอาจมีราคาสูงถึง ฿2,786.11

ค้นหาวันเดินทางที่ดีที่สุดใน La Flèche โดยรถไฟ

เมื่อเดินทางไป La Flèche โดยรถไฟ หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงฝูงชน คุณสามารถตรวจสอบความถี่ที่ลูกค้าของเราเดินทางในช่วง 30 วันข้างหน้าโดยใช้กราฟด้านล่าง โดยเฉลี่ยแล้ว ชั่วโมงเร่งด่วนในการเดินทางคือระหว่าง 6.30 น. ถึง 9.00 น. ในตอนเช้า หรือระหว่าง 16.00 น. ถึง 19.00 น. ในตอนเย็น โปรดระลึกไว้เสมอเมื่อเดินทางไปยังจุดต้นทางของคุณ เนื่องจากคุณอาจต้องใช้เวลาพิเศษกว่าจะไปถึง โดยเฉพาะในเมืองใหญ่!

ผู้ให้บริการในเส้นทางนี้

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผู้ให้บริการในเส้นทางนี้

Intercités เป็นบริการรถไฟที่ให้บริการโดย SNCF รถไฟ Intercités ให้บริการในเส้นทางระดับภูมิภาค ระดับประเทศ และระหว่างประเทศ เชื่อมต่อเมืองต่างๆ ในฝรั่งเศสและประเทศเพื่อนบ้าน รถไฟIntercitésแตกต่างจากรถไฟ TGV ความเร็วสูง ให้ความรู้สึกแบบดั้งเดิมกว่าและนำเสนอวิธีการเดินทางและสำรวจประเทศที่สวยงาม สามารถนอนบนรถไฟ Intercités ได้ผ่านข้อเสนอ "Intercités de nuit" ซึ่งรวมถึงตัวเลือกในการจองที่นั่งแบบปรับเอนได้หรือที่นอน

ในปี 2013 SNCF บริษัทรถไฟแห่งชาติของฝรั่งเศสแนะนำ OUIGO เพื่อเสนอตัวเลือกการเดินทาง TGV ที่เป็นมิตรกับงบประมาณ เลือกระหว่าง OUIGO Grande Vitesse ที่เร็วปานสายฟ้าแลบด้วยความเร็วถึง 300 กม./ชม. หรือ OUIGO Classique ที่สบายกว่า ซึ่งมอบประสบการณ์การนั่งรถไฟที่หวนคิดถึงอดีต

SNCF บริษัทรถไฟแห่งชาติของฝรั่งเศส นำเสนอ TER ซึ่งเป็นบริการรถไฟภูมิภาคที่ครอบคลุม รถไฟ TER (Transport Express Régional) เชื่อมต่อเมืองและหมู่บ้านต่างๆ ในภูมิภาคต่างๆ ของฝรั่งเศส ให้บริการขนส่งในท้องถิ่นสำหรับผู้เดินทางและนักท่องเที่ยว ขณะที่พวกเขาสำรวจวัฒนธรรม ภูมิทัศน์ และสถานที่ท่องเที่ยวในภูมิภาคผ่านเครือข่ายเส้นทางภูมิภาคที่กว้างขวาง รถไฟ TER ช้ากว่ารถไฟความเร็วสูง แต่เป็นทางเลือกที่ประหยัดและสะดวกสบายสำหรับการเดินทางระยะสั้นภายในภูมิภาค

TGV ย่อมาจาก Train à Grande Vitesse ซึ่งแปลว่ารถไฟความเร็วสูง เป็นรถไฟความเร็วสูงประเภทหนึ่งที่ให้บริการในฝรั่งเศสและส่วนอื่น ๆ ของยุโรป TGV เปิดตัวครั้งแรกในปี พ.ศ. 2524 และได้กลายเป็นรูปแบบการขนส่งยอดนิยมสำหรับการเดินทางภายในประเทศและระหว่างประเทศ TGV (Train à Grande Vitesse) ปัจจุบันหมายถึงรถไฟประเภทหนึ่งที่สามารถทำความเร็วได้ถึง 320 กม./ชม. บนเส้นทางความเร็วสูงในฝรั่งเศส ในฝรั่งเศสและยุโรป มี TGV อยู่สองประเภทที่ดำเนินการโดย SNCF Voyageurs ได้แก่ TGV INOUI ซึ่งให้ความสะดวกสบายในระดับที่สูงขึ้น และ TGV OUIGO ที่มีต้นทุนต่ำ

ประเภทตั๋วและสิ่งอำนวยความสะดวกตั้งแต่ ปารีส ถึง La Flèche

เปรียบเทียบประเภทตั๋วต่างๆ และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ INTERCITÉS, OUIGO และ TER มีให้เมื่อเดินทางจาก ปารีส ถึง La Flèche

Second Class - The Essential

Essential เป็นบัตรโดยสารชั้นสอง นำเสนอโซลูชั่นที่คุ้มค่าสำหรับผู้ที่ต้องการความสะดวกสบายขั้นพื้นฐานระหว่างการเดินทาง นอกจากนี้ ตั๋วนี้สามารถแลกเปลี่ยนและขอคืนเงินได้ตามเงื่อนไขจนกว่ารถไฟจะออกเดินทาง
wifi ไวไฟ
power_sockets ปลั๊กไฟ
luggage กระเป๋าเดินทาง
accessibility การเข้าถึง
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม
air_con เครื่องปรับอากาศ
bicycle จักรยาน

First Class-The Comfort

Comfort เป็นตั๋วชั้นหนึ่งที่มอบความสะดวกสบายและสิ่งอำนวยความสะดวกระดับพรีเมี่ยม ตั๋วนี้สามารถแลกเปลี่ยนและคืนเงินได้ภายใต้เงื่อนไขจนกว่ารถไฟจะออกเดินทาง
wifi ไวไฟ
power_sockets ปลั๊กไฟ
luggage กระเป๋าเดินทาง
accessibility การเข้าถึง
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม
air_con เครื่องปรับอากาศ
bicycle จักรยาน

INTERCITÉS Pro

หากคุณเลือกตัวเลือก INTERCITÉS Pro คุณจะสามารถเข้าถึงความยืดหยุ่นเต็มรูปแบบและบริการ Grand Voyageur สำหรับจุดหมายปลายทางที่เลือก ตั๋วนี้สามารถแลกเปลี่ยนและคืนเงินได้ภายใต้เงื่อนไขจนถึงเวลาออกเดินทางของรถไฟ และสูงสุด 2 ชั่วโมงหลังออกเดินทาง ภายใต้เงื่อนไขเฉพาะ
wifi ไวไฟ
power_sockets ปลั๊กไฟ
luggage กระเป๋าเดินทาง
accessibility การเข้าถึง
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม
air_con เครื่องปรับอากาศ
bicycle จักรยาน

Standard Class / TGV

OUIGO Grande Vitesse ให้บริการชั้นเดียว เช่นเดียวกับการเดินทางชั้นสอง ซึ่งมีราคาตั๋วที่ไม่แพง ค่าโดยสารสำหรับผู้ใหญ่เริ่มต้นที่ 10 ยูโร ขึ้นอยู่กับจุดหมายปลายทาง ในขณะที่เด็กสามารถเดินทางได้ในราคา 5 ยูโร ตั๋วสำหรับ OUIGO สามารถซื้อได้ทางออนไลน์เท่านั้น
wifi ไวไฟ
power_sockets ปลั๊กไฟ
luggage กระเป๋าเดินทาง
accessibility การเข้าถึง
air_con เครื่องปรับอากาศ
bicycle จักรยาน

Standard Class / Classical

OUIGO Train Classique มีเพียงชั้นเดียวเท่านั้นซึ่งเทียบเท่ากับการเดินทางชั้นสองซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมราคาตั๋วจึงถูก ตั๋วมีจำหน่ายตั้งแต่ 10 ยูโรสำหรับผู้ใหญ่ (ขึ้นอยู่กับจุดหมายปลายทาง) และ 5 ยูโรสำหรับเด็ก และตั๋วรถไฟ OUIGO มีจำหน่ายทางออนไลน์เท่านั้น
wifi ไวไฟ
power_sockets ปลั๊กไฟ
luggage กระเป๋าเดินทาง
accessibility การเข้าถึง
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม
air_con เครื่องปรับอากาศ
bicycle จักรยาน

Standard

ตั๋วรถไฟ TER มีค่าโดยสาร "Tarif Normal" คงที่ และใช้ได้สำหรับการเดินทางครั้งเดียวจนถึงเที่ยงคืนของวันหลังจากการตรวจสอบในเครื่องประทับตราบนชานชาลา บางภูมิภาคอาจเสนอส่วนลดนอกช่วงปกติ
luggage กระเป๋าเดินทาง
accessibility การเข้าถึง
air_con เครื่องปรับอากาศ
bicycle จักรยาน

คำอธิบายสิ่งอำนวยความสะดวก

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่มีให้บริการบนเครื่องกับผู้ให้บริการแต่ละรายในเส้นทางนี้

wifi ไวไฟ open icon close icon
มีบริการ WiFi ฟรีสำหรับคุณบนเส้นทาง INTERCITÉS บางเส้นทาง โดยเฉพาะปารีส-แกลร์มงต์-แฟร์รองด์ ปารีส-ลิโมจส์-ตูลูส มาร์เซย์-บอร์กโดซ์ และปารีส-Briançon สำหรับผู้ที่เดินทางข้ามคืน การเชื่อมต่อ WiFi จะมั่นใจได้บนเส้นทางปารีส-นีซ และปารีส-บรียองซง
power_sockets ปลั๊กไฟ open icon close icon
รถไฟ INTERCITÉS มาพร้อมกับปลั๊กเสียบสองจุดมาตรฐานของสหภาพยุโรป เสียบปลั๊กและเพิ่มพลัง!
luggage กระเป๋าเดินทาง open icon close icon
บนรถไฟ INTERCITÉS คุณมีอิสระในการนำสัมภาระติดตัวไปด้วย ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าเดินทาง กระเป๋าเดินทางข้ามคืน หรือกระเป๋าเป้ เพียงตรวจสอบให้แน่ใจว่าสิ่งของแต่ละรายการมีความสูงไม่เกิน 130 ซม. หรือกว้างไม่เกิน 90 ซม. อย่าลืมติดป้ายสิ่งของทั้งหมดของคุณเพื่อให้สามารถระบุตัวตนได้ง่าย แม้ว่าคุณจะสามารถนำสิ่งของต่างๆ ไปได้มากเท่าที่จะจัดการได้ แต่ต้องแน่ใจว่าทุกอย่างได้รับการจัดเก็บไว้อย่างปลอดภัย โดยให้ความสำคัญกับความสะดวกสบายและความปลอดภัยของทุกคนบนเครื่อง เก็บสิ่งของชิ้นเล็กไว้ใกล้ตัว เช่น ใต้ที่นั่ง และวางชิ้นใหญ่ไว้ในพื้นที่ที่กำหนดหรือตามทางเดิน
accessibility การเข้าถึง open icon close icon
สำหรับนักเดินทางที่มีความกังวลเกี่ยวกับการเคลื่อนไหว INTERCITÉS มีบริการ 'Accès Plus' ซึ่งจะให้ความช่วยเหลือโดยเฉพาะจากสถานีไปยังที่นั่งรถไฟโดยตรง ขอแนะนำให้ผู้โดยสารติดต่อ 'Accès Plus' หลังจากได้รับตั๋วแล้ว และตรวจสอบให้แน่ใจว่ามีการเตรียมการล่วงหน้าอย่างน้อย 48 ชั่วโมงก่อนกำหนดเวลาออกเดินทาง
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม open icon close icon
หิวหรือกระหายน้ำ? เพลิดเพลินกับบริการอาหารและเครื่องดื่มบนที่นั่งของเรา เมนู 'Nos Territoires Gourmands' นำเสนอผลิตภัณฑ์ท้องถิ่นที่มีคุณภาพ มองหาบริการนี้ในเส้นทางต่างๆ เช่น ปารีส-แกลร์มงต์-แฟร์รองซ์ และบอร์กโดซ์-มาร์เซย์ รวมถึงการเดินทางข้ามคืนที่เลือก
air_con เครื่องปรับอากาศ open icon close icon
ให้เย็นสบาย รถไฟ INTERCITÉS ทุกขบวนมีเครื่องปรับอากาศ เพื่อให้มั่นใจถึงการเดินทางที่น่ารื่นรมย์ ไม่ว่าสภาพอากาศภายนอกจะเป็นอย่างไร
bicycle จักรยาน open icon close icon
สำหรับรถไฟ Intercités จักรยานแบบพับได้จะต้องเสียค่าธรรมเนียมการลงทะเบียน 10 ยูโร เมื่อทำการจอง ในขณะเดียวกัน จักรยานพับในกระเป๋าที่เหมาะสมสามารถขึ้นเครื่องได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ตราบใดที่พับแล้วมีขนาดไม่เกิน 130 x 90 ซม. จักรยานไม่ว่าจะพับหรือไม่ก็ตามสามารถขึ้นรถไฟIntercitésบางขบวนได้โดยไม่ต้องจองล่วงหน้าฟรี อย่างไรก็ตาม แม้ว่ารถไฟส่วนใหญ่จะให้บริการที่เก็บจักรยานฟรี แต่โปรดทราบว่าบนสายนองต์-บอร์โดซ์และน็องต์-ลียง จะมีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียม 5 ยูโร
wifi ไวไฟ open icon close icon
คุณสามารถเข้าถึง WiFi (OUIFI) และเจาะลึกพอร์ทัลความบันเทิง OUIFUN โดยมีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม
power_sockets ปลั๊กไฟ open icon close icon
บนรถไฟ Ouigo เฉพาะที่นั่งชั้นบนสุดของรถโค้ชบางรุ่นเท่านั้นที่มีปลั๊กไฟ โปรดทราบว่าที่นั่งเหล่านี้มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม และชั้นล่างไม่มีปลั๊กไฟเลย
luggage กระเป๋าเดินทาง open icon close icon
OUIGO ให้คุณนำกระเป๋าถือขนาดเล็กสองใบหรือหนึ่งชิ้นขนาด 36 x 27 x 15 ซม. ได้ฟรี พร้อมด้วยสัมภาระถือขึ้นเครื่องขนาด 55x35x25 ซม. โดยไม่มีข้อจำกัดเรื่องน้ำหนัก สำหรับสินค้าขนาดใหญ่ จะมีค่าธรรมเนียม 5 ยูโรสำหรับการจองออนไลน์ล่วงหน้า และจะสูงถึง 20 ยูโรหากคุณชำระเงินด้วยตนเองที่สถานี
accessibility การเข้าถึง open icon close icon
สำหรับนักเดินทางที่มีความกังวลเกี่ยวกับการเคลื่อนไหว TGV INOUI มีบริการ 'Accès Plus' ซึ่งจะให้ความช่วยเหลือโดยเฉพาะจากสถานีไปยังที่นั่งรถไฟโดยตรง ขอแนะนำให้ผู้โดยสารติดต่อ 'Accès Plus' หลังจากได้รับตั๋วแล้ว และตรวจสอบให้แน่ใจว่ามีการเตรียมการล่วงหน้าอย่างน้อย 48 ชั่วโมงก่อนกำหนดเวลาออกเดินทาง
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม open icon close icon
ในฝรั่งเศส บริการ Train classic ของ OUIGO ให้บริการของว่างบนที่นั่ง แม้ว่าจะไม่มีให้บริการบนรถไฟความเร็วสูงก็ตาม สำหรับผู้ที่เดินทางในสเปน การเยี่ยมชม OUIBAR บนรถโค้ช 4 จะเสิร์ฟเครื่องดื่มและของว่างที่หลากหลาย
air_con เครื่องปรับอากาศ open icon close icon
เดินทางอย่างสะดวกสบายด้วยรถโค้ชปรับอากาศทุกคัน
bicycle จักรยาน open icon close icon
วางแผนที่จะนำสิ่งของขนาดใหญ่ เช่น จักรยาน สกู๊ตเตอร์ สกี หรือเครื่องดนตรีติดตัวไปด้วยหรือไม่? หากคุณจองทางออนไลน์ล่วงหน้า จะมีค่าธรรมเนียมเพียง 5 ยูโร แต่ถ้าคุณตัดสินใจชำระเงินที่สถานี ค่าธรรมเนียมจะสูงถึง 20 ยูโร
wifi ไวไฟ open icon close icon
ขณะนี้รถไฟ TER ไม่มีบริการ WiFi
power_sockets ปลั๊กไฟ open icon close icon
รถไฟ TER สมัยใหม่มาพร้อมกับปลั๊กไฟ
luggage กระเป๋าเดินทาง open icon close icon
รถไฟ TER ไม่มีข้อจำกัดเกี่ยวกับขนาดของกระเป๋า ตราบใดที่สัมภาระเหล่านั้นอยู่ในความสามารถในการจัดการส่วนบุคคลของคุณ และสามารถรองรับพื้นที่เก็บสัมภาระที่กำหนดได้
accessibility การเข้าถึง open icon close icon
Accès TER' มอบความช่วยเหลือเฉพาะทางสำหรับผู้โดยสารที่มีความพิการหรือเคลื่อนไหวไม่คล่องตัว เพื่อให้มั่นใจถึงประสบการณ์การเดินทางที่ราบรื่น
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม open icon close icon
รถไฟ TER ไม่มีบริการอาหารบนรถไฟ พิจารณานำเครื่องดื่มของคุณมาด้วย
bicycle จักรยาน open icon close icon
การเดินทางด้วยจักรยานบนรถไฟ TER ไม่มีค่าใช้จ่าย เพียงแค่แขวนไว้หรือจัดเก็บไว้ในพื้นที่ที่กำหนดตามลำดับก่อนหลัง ไม่สามารถจองได้
บริการบนบอร์ด INTERCITÉS, AUTOCAR and TER จาก ปารีส เป็น La Flèche
เปรียบเทียบบริการบนเครื่องเมื่อเดินทางจาก ปารีส ถึง La Flèche โดย train
สิ่งอำนวยความสะดวก INTERCITÉS AUTOCAR TER OUIGO TGV TGV inOui
wifi ไวไฟ check check check check check check
power_sockets ปลั๊กไฟ check check check check check check
luggage กระเป๋าเดินทาง check cross check check check check
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม check check check check check check
quiet_zone โซนเงียบสงบ cross cross cross cross check check
accessibility การเข้าถึง cross cross cross cross check check
air_con เครื่องปรับอากาศ cross cross cross cross check check
bicycle จักรยาน cross cross cross cross check check
sleeper_couchette นอน cross cross cross cross check check

ปารีส ถึง La Flèche การปล่อย CO2 โดย รถไฟ

Ecology
รถไฟ
15.46kg
รถบัส
16.57kg
เที่ยวบิน
44.18kg
รถ
35.34kg
ปริมาณการปล่อย CO2 สำหรับรถไฟ ปารีส ถึง La Flèche คืออะไร การปล่อย Co2 สำหรับการใช้ รถไฟ ระหว่าง ปารีส และ La Flèche คือ 15.46kg
ฉันจะประหยัด Co2 ได้เท่าไรหากขึ้นรถไฟระหว่าง ปารีส ถึง La Flèche เมื่อขึ้นรถไฟระหว่าง ปารีส ถึง La Flèche คุณจะประหยัดการปล่อย CO2 ได้ 28.72กก. เมื่อเทียบกับเที่ยวบิน 1.11กก. เทียบกับรถบัส และ 19.88กก. เทียบกับรถยนต์

มีอะไรที่เราสามารถปรับปรุงได้บ้าง?

คำถามที่พบบ่อย

ตั๋ว รถไฟ จาก ปารีส ถึง La Flèche เป็นเท่าใด
ตั๋ว รถไฟ จาก ปารีส ถึง La Flèche คือ ฿2,580.19 อย่างไรก็ตาม ราคาจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับว่าคุณซื้อเร็วแค่ไหน และช่วงเวลาที่คนเยอะในแต่ละวัน บางครั้งพบว่าราคาถูกถึง ฿906.35
ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก ปารีส ถึง La Flèche ราคาเท่าไหร่
ตั๋วที่ถูกที่สุดที่คุณจะได้รับจาก ปารีส ถึง La Flèche คือ ฿906.35 เราแนะนำให้จองให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และไม่ใช่ช่วงพีค เพื่อให้ได้ตั๋วราคาถูกที่สุด
ระยะห่างระหว่าง ปารีส และ La Flèche คูณ รถไฟ คืออะไร
ปารีส ถึง La Flèche คือ 220.89 กม.
รถไฟ ระหว่าง ปารีส และ La Flèche อยู่ได้นานแค่ไหน
ปารีส ถึง La Flèche อยู่ที่ 2 ชม.และ41 นาที โดยเฉลี่ย อย่างไรก็ตามตัวเลือกที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปที่นั่นใน 1 ชม.และ48 นาที
บริษัทใดบ้างที่ให้บริการตั้งแต่ ปารีส ถึง La Flèche
ปารีส ถึง La Flèche ครอบคลุมโดยโอเปอเรเตอร์ 5 คุณสามารถค้นหาบน Virail INTERCITÉS, AUTOCAR, TER, OUIGO, TGV and TGV inOui ให้บริการในเส้นทางนี้
จำนวน รถไฟ ต่อวัน จาก ปารีส เป็น La Flèche
ปารีส ถึง La Flèche มีการเชื่อมต่อ 9 ต่อวันโดยเฉลี่ย
รถไฟ แรกจาก ปารีส ถึง La Flèche ออกกี่โมง
รถไฟ แรกสุดจาก ปารีส ถึง La Flèche ออกที่ 07:37 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
รถไฟ สุดท้ายจาก ปารีส ถึง La Flèche จะออกกี่โมง
รถไฟ ล่าสุดจาก ปารีส ถึง La Flèche ออกเดินทางที่ 20:14 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
ฉันควรจองตั๋วล่วงหน้าจาก ปารีส ถึง La Flèche หรือไม่
หากทำได้ เราขอแนะนำให้คุณจองตั๋วให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณประหยัดเงินได้มากขึ้น ตั๋ว รถไฟ ที่ถูกที่สุดที่เราพบคือ ฿906.35 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับความต้องการ
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดระหว่าง ปารีส ถึง La Flèche โดย รถไฟ คือเท่าใด
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดภายใน รถไฟ ระหว่าง ปารีส ถึง La Flèche คือ 1 ชม.และ48 นาที
มี รถไฟ โดยตรงจาก ปารีส ถึง La Flèche หรือไม่
ใช่ มี รถไฟ โดยตรงระหว่าง ปารีส และ La Flèche
การปล่อย CO2 สำหรับ ปารีส ถึง La Flèche โดย รถไฟ เป็นอย่างไร
การเดินทาง รถไฟ จาก ปารีส ถึง La Flèche สร้างการปล่อย CO2 15.46kg

ไปในเครื่องจาก ปารีส

เส้นทางที่ได้รับความนิยม

พักผ่อนสุดสัปดาห์จาก ปารีส

เส้นทางระหว่างประเทศจาก ปารีส และพื้นที่ใกล้เคียง

จุดหมายปลายทางอื่นๆ จาก ปารีส

เส้นทางที่เกี่ยวข้อง

เส้นทางยอดนิยมอื่น ๆ