ค้นหารถไฟจาก พัทลุง ไป ท่าฉาง

24/07/2024
+ กลับ
พักกับ Booking.com

พัทลุง ถึง ท่าฉาง โดย รถไฟ

การเดินทางจาก พัทลุง ถึง ท่าฉาง โดย รถไฟ คือ 207.6 กม. และใช้เวลา มีการเชื่อมต่อ ต่อวัน โดยออกเดินทางครั้งแรกที่ และครั้งสุดท้ายที่ เป็นไปได้ที่จะเดินทางจาก พัทลุง ถึง ท่าฉาง โดย รถไฟ ในราคาเพียง หรือมากถึง ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางนี้คือ

ระยะทาง207.6 กม.
ขาออกพัทลุง
ขาเข้าท่าฉาง
ตั๋ว รถไฟ ราคาถูกจาก พัทลุง ถึง ท่าฉาง
กำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถไฟสำหรับการเดินทางของคุณ? ต่อไปนี้เป็น 4 วิธีในการรับตั๋วรถไฟราคาถูกจาก พัทลุง ถึง ท่าฉาง

จองล่วงหน้าและประหยัด

หากคุณกำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก พัทลุง ถึง ท่าฉาง การจองตั๋วรถไฟล่วงหน้าเป็นวิธีที่ดีในการประหยัดเงิน แต่โปรดทราบว่าโดยปกติแล้วตั๋วล่วงหน้าจะไม่สามารถใช้ได้จนกว่าจะถึง 3 เดือนก่อนวันเดินทางของคุณ

มีความยืดหยุ่นกับเวลาการเดินทางของคุณและสำรวจการเดินทางนอกเส้นทาง

การวางแผนการเดินทางในช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นไม่เพียงแต่หมายความว่าคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงฝูงชนได้ แต่ยังช่วยประหยัดเงินได้อีกด้วย ความยืดหยุ่นกับตารางเวลาของคุณและพิจารณาเส้นทางหรือเวลาอื่นจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อจำนวนเงินที่คุณใช้ในการรับจาก พัทลุง เป็น ท่าฉาง

ตรวจสอบข้อเสนอพิเศษเสมอ

การตรวจสอบข้อเสนอล่าสุดสามารถช่วยประหยัดเงินได้มาก ทำให้คุ้มค่าที่จะใช้เวลาในการเรียกดูและเปรียบเทียบราคา ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วของคุณและใช้ประโยชน์จากค่าโดยสารพิเศษสำหรับเด็ก เยาวชน และผู้สูงอายุ รวมทั้งส่วนลดสำหรับหมู่คณะ

ปลดล็อกศักยภาพของรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟที่เชื่อมต่อ

หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางโดยมีเวลายืดหยุ่น ทำไมไม่เลือกเส้นทางที่มีทิวทัศน์สวยงามล่ะ การขึ้นรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟเชื่อมต่อที่จอดมากกว่าอาจช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าตั๋วได้ ซึ่งคุ้มค่าที่จะพิจารณาว่าเหมาะสมกับตารางเวลาของคุณหรือไม่

พัทลุง ถึง ท่าฉาง การปล่อย CO2 โดย รถไฟ

Ecology
รถไฟ
14.53kg
รถบัส
15.57kg
เที่ยวบิน
41.52kg
รถ
33.22kg
ปริมาณการปล่อย CO2 สำหรับรถไฟ พัทลุง ถึง ท่าฉาง คืออะไร การปล่อย Co2 สำหรับการใช้ รถไฟ ระหว่าง พัทลุง และ ท่าฉาง คือ 14.53kg
ฉันจะประหยัด Co2 ได้เท่าไรหากขึ้นรถไฟระหว่าง พัทลุง ถึง ท่าฉาง เมื่อขึ้นรถไฟระหว่าง พัทลุง ถึง ท่าฉาง คุณจะประหยัดการปล่อย CO2 ได้ 26.99กก. เมื่อเทียบกับเที่ยวบิน 1.04กก. เทียบกับรถบัส และ 18.69กก. เทียบกับรถยนต์

มีอะไรที่เราสามารถปรับปรุงได้บ้าง?

คำถามที่พบบ่อย

ระยะห่างระหว่าง พัทลุง และ ท่าฉาง คูณ รถไฟ คืออะไร
พัทลุง ถึง ท่าฉาง คือ 207.6 กม.
มี รถไฟ โดยตรงจาก พัทลุง ถึง ท่าฉาง หรือไม่
ใช่ มี รถไฟ โดยตรงระหว่าง พัทลุง และ ท่าฉาง
การปล่อย CO2 สำหรับ พัทลุง ถึง ท่าฉาง โดย รถไฟ เป็นอย่างไร
การเดินทาง รถไฟ จาก พัทลุง ถึง ท่าฉาง สร้างการปล่อย CO2 14.53kg

ไปในเครื่องจาก พัทลุง

เส้นทางที่ได้รับความนิยม

พักผ่อนสุดสัปดาห์จาก พัทลุง

จุดหมายปลายทางอื่นๆ จาก พัทลุง

เส้นทางหลักไป ท่าฉาง

เส้นทางที่เกี่ยวข้อง

เส้นทางยอดนิยมอื่น ๆ