รถไฟ พัทยา - บ้านพลูตาหลวง ราคาจาก ฿91.72

30/05/2024
+ กลับ
พักกับ Booking.com

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ

มากกว่า
มากกว่า
มากกว่า

พัทยา ถึง บ้านพลูตาหลวง โดย รถไฟ

การเดินทางจาก พัทยา ถึง บ้านพลูตาหลวง โดย รถไฟ คือ 27.91 กม. และใช้เวลา 0 ชม.และ30 นาที มีการเชื่อมต่อ 2 ต่อวัน โดยออกเดินทางครั้งแรกที่ 09:14 และครั้งสุดท้ายที่ 09:14 เป็นไปได้ที่จะเดินทางจาก พัทยา ถึง บ้านพลูตาหลวง โดย รถไฟ ในราคาเพียง ฿91.72 หรือมากถึง ฿91.72 ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางนี้คือ ฿91.72

ราคาต่ำสุด฿91.72
ระยะเวลาการเดินทาง0 ชม.และ30 นาที
การเชื่อมต่อต่อวัน2
ราคาต่ำสุด฿91.72
ราคาสูงสุด฿91.72
ออกเดินทางครั้งแรก09:14
ออกเดินทางครั้งสุดท้าย09:14
ระยะทาง27.91 กม.
ขาออกพัทยา
ขาเข้าบ้านพลูตาหลวง
ผู้ให้บริการการรถไฟแห่งประเทศไทย

ตั๋ว รถไฟ จาก Pattaya ถึง Ban Phlu Ta Luang

วันเดินทาง
วันพฤหัสบดีที่ 30 พ.ค. 2567

ดีลที่ดีที่สุดจาก พัทยา ไป บ้านพลูตาหลวง บน virail

virail ให้คุณเปรียบเทียบราคาตั๋วรถไฟจาก พัทยา ไป บ้านพลูตาหลวง ได้ในพริบตา เพียงเลือกวันที่จะออกเดินทางแล้วเรียงหรือกรองผลลัพธ์ตามราคาหรือเวลาได้ตามต้องการ virail จะนำคุณไปยังเว็บไซต์ของผู้ให้บริการโดยตรงเพื่อให้คุณจองการเดินทางได้ดั่งใจและซื้อได้อย่างปลอดภัยไร้กังวล

ตั๋วรถไฟจาก พัทยา ไป บ้านพลูตาหลวง ราคาเท่าไหร่

การจองล่วงหน้าอาจช่วยให้คุณได้ตั๋วรถไฟราคาถูกจาก พัทยา ไป บ้านพลูตาหลวง ซึ่งเริ่มต้นที่ ฿91.72 ทั้งนี้ ตั๋วรถไฟของเส้นทางนี้มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿91.72

มีบริษัทใดบ้างที่นำผู้โดยสารจาก พัทยา ไป บ้านพลูตาหลวง ผ่านทางรถไฟ

virail ค้นหาข้อเสนอจากบริษัทการรถไฟจำนวนมากในยุโรปและพื้นที่อื่นๆ ทั่วโลก เพื่อแสดงเส้นทางรถไฟต่างๆ เช่น เส้นทางจาก พัทยา ไป บ้านพลูตาหลวง ที่ให้บริการโดย

การเดินทางจาก พัทยา ไป บ้านพลูตาหลวง ใช้เวลาเท่าไหร่ และรถไฟจะออกเวลาใด

รถไฟไป บ้านพลูตาหลวง เที่ยวแรกออกเวลา 09:14 ส่วนเที่ยวสุดท้ายออกเวลา 09:14 การเดินทางโดยรถไฟจาก พัทยา ไป บ้านพลูตาหลวง ใช้เวลา 0 ชม.และ30 นาที เส้นทางที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปยัง บ้านพลูตาหลวง ใน 0 ชม.และ24 นาที ในขณะที่เวลาเดินทางเฉลี่ยอยู่ที่ 0 ชม.และ30 นาที รถไฟเที่ยวแรกที่มุ่งหน้าไปยัง บ้านพลูตาหลวง จะออกเวลา 09:14 ในขณะที่เที่ยวสุดท้ายออกจาก พัทยา เวลา 09:14

รถไฟไป บ้านพลูตาหลวง จะเดินทางออกจากสถานีใดบ้าง

รถไฟไป บ้านพลูตาหลวง จะออกจาก พัทยา ที่ Jomtien - Any hotel และจอดที่ Phlu Ta Luang

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง บ้านพลูตาหลวง จาก พัทยา มีกี่เส้นทาง

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง บ้านพลูตาหลวง จาก พัทยา มีเส้นทางที่ให้บริการทุกวัน 2 เส้นทาง ทั้งนี้ โปรดทราบว่า 2 เส้นทางในที่นี้เป็นเส้นทางสายตรง ส่วนอีก 0 เส้นทางต้องมีการเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง ดังนั้นเราจึงแนะนำให้เลือกข้อเสนอสำหรับเส้นทางสายตรงสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการเปลี่ยนขบวน ต้องการเดินทางโดยรถไฟไปยัง บ้านพลูตาหลวง จาก พัทยา ใช่ไหม คุณสามารถทำได้ แต่รถไฟที่วิ่งระหว่างสองเมืองนี้จะมีเพียงหนึ่งเส้นทางต่อวัน ดังนั้นโปรดใช้ความระมัดระวังเมื่อเลือกข้อเสนอ

การเดินทางโดยรถไฟจาก พัทยา ไป บ้านพลูตาหลวง มีเส้นทางให้บริการ 2 เส้นทางต่อวัน ทั้งนี้ โปรดทราบว่าเส้นทางเหล่านี้ซึ่งมีทั้งหมด 2 สาย ล้วนเป็นเส้นทางตรง ไม่มีเส้นทางใดที่ต้องเปลี่ยนขบวน คุณจึงไม่ต้องเปลี่ยนขบวนแต่อย่างใด

แสดงคำอธิบายแบบเต็มซ่อนคำอธิบายแบบเต็ม

เปรียบเทียบราคาและตั๋วจาก Pattaya ถึง Ban Phlu Ta Luang

ตั๋ว รถไฟ ราคาถูกจาก พัทยา ถึง บ้านพลูตาหลวง
กำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถไฟสำหรับการเดินทางของคุณ? ต่อไปนี้เป็น 4 วิธีในการรับตั๋วรถไฟราคาถูกจาก พัทยา ถึง บ้านพลูตาหลวง

จองล่วงหน้าและประหยัด

หากคุณกำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก พัทยา ถึง บ้านพลูตาหลวง การจองตั๋วรถไฟล่วงหน้าเป็นวิธีที่ดีในการประหยัดเงิน แต่โปรดทราบว่าโดยปกติแล้วตั๋วล่วงหน้าจะไม่สามารถใช้ได้จนกว่าจะถึง 3 เดือนก่อนวันเดินทางของคุณ

มีความยืดหยุ่นกับเวลาการเดินทางของคุณและสำรวจการเดินทางนอกเส้นทาง

การวางแผนการเดินทางในช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นไม่เพียงแต่หมายความว่าคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงฝูงชนได้ แต่ยังช่วยประหยัดเงินได้อีกด้วย ความยืดหยุ่นกับตารางเวลาของคุณและพิจารณาเส้นทางหรือเวลาอื่นจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อจำนวนเงินที่คุณใช้ในการรับจาก พัทยา เป็น บ้านพลูตาหลวง

ตรวจสอบข้อเสนอพิเศษเสมอ

การตรวจสอบข้อเสนอล่าสุดสามารถช่วยประหยัดเงินได้มาก ทำให้คุ้มค่าที่จะใช้เวลาในการเรียกดูและเปรียบเทียบราคา ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วของคุณและใช้ประโยชน์จากค่าโดยสารพิเศษสำหรับเด็ก เยาวชน และผู้สูงอายุ รวมทั้งส่วนลดสำหรับหมู่คณะ

ปลดล็อกศักยภาพของรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟที่เชื่อมต่อ

หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางโดยมีเวลายืดหยุ่น ทำไมไม่เลือกเส้นทางที่มีทิวทัศน์สวยงามล่ะ การขึ้นรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟเชื่อมต่อที่จอดมากกว่าอาจช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าตั๋วได้ ซึ่งคุ้มค่าที่จะพิจารณาว่าเหมาะสมกับตารางเวลาของคุณหรือไม่

แสดงตั๋วโดย
เวลาที่ดีที่สุดในการจองการเดินทาง Pattaya ถึง Ban Phlu Ta Luang

Virail Pro Tip ✌: จองล่วงหน้า 10 วัน ประหยัด 10% โดยเฉลี่ย

เวลาที่ดีที่สุดในการจองตั๋วรถไฟราคาถูกจาก พัทยา ถึง บ้านพลูตาหลวง

ตั๋วรถไฟ พัทยา - บ้านพลูตาหลวง ที่ถูกที่สุดสามารถพบได้ในราคาต่ำถึง ฿175.11 หากคุณโชคดี หรือ ฿254.47 โดยเฉลี่ย ตั๋วที่แพงที่สุดอาจมีราคาสูงถึง ฿436.86

ค้นหาวันเดินทางที่ดีที่สุดใน บ้านพลูตาหลวง โดยรถไฟ

เมื่อเดินทางไป บ้านพลูตาหลวง โดยรถไฟ หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงฝูงชน คุณสามารถตรวจสอบความถี่ที่ลูกค้าของเราเดินทางในช่วง 30 วันข้างหน้าโดยใช้กราฟด้านล่าง โดยเฉลี่ยแล้ว ชั่วโมงเร่งด่วนในการเดินทางคือระหว่าง 6.30 น. ถึง 9.00 น. ในตอนเช้า หรือระหว่าง 16.00 น. ถึง 19.00 น. ในตอนเย็น โปรดระลึกไว้เสมอเมื่อเดินทางไปยังจุดต้นทางของคุณ เนื่องจากคุณอาจต้องใช้เวลาพิเศษกว่าจะไปถึง โดยเฉพาะในเมืองใหญ่!

พัทยา ถึง บ้านพลูตาหลวง การปล่อย CO2 โดย รถไฟ

Ecology
รถไฟ
1.95kg
รถบัส
2.09kg
เที่ยวบิน
5.58kg
รถ
4.47kg
ปริมาณการปล่อย CO2 สำหรับรถไฟ พัทยา ถึง บ้านพลูตาหลวง คืออะไร การปล่อย Co2 สำหรับการใช้ รถไฟ ระหว่าง พัทยา และ บ้านพลูตาหลวง คือ 1.95kg
ฉันจะประหยัด Co2 ได้เท่าไรหากขึ้นรถไฟระหว่าง พัทยา ถึง บ้านพลูตาหลวง เมื่อขึ้นรถไฟระหว่าง พัทยา ถึง บ้านพลูตาหลวง คุณจะประหยัดการปล่อย CO2 ได้ 3.63กก. เมื่อเทียบกับเที่ยวบิน 0.14กก. เทียบกับรถบัส และ 2.52กก. เทียบกับรถยนต์

มีอะไรที่เราสามารถปรับปรุงได้บ้าง?

คำถามที่พบบ่อย

ตั๋ว รถไฟ จาก พัทยา ถึง บ้านพลูตาหลวง เป็นเท่าใด
ตั๋ว รถไฟ จาก พัทยา ถึง บ้านพลูตาหลวง คือ ฿91.72 อย่างไรก็ตาม ราคาจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับว่าคุณซื้อเร็วแค่ไหน และช่วงเวลาที่คนเยอะในแต่ละวัน บางครั้งพบว่าราคาถูกถึง ฿91.72
ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก พัทยา ถึง บ้านพลูตาหลวง ราคาเท่าไหร่
ตั๋วที่ถูกที่สุดที่คุณจะได้รับจาก พัทยา ถึง บ้านพลูตาหลวง คือ ฿91.72 เราแนะนำให้จองให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และไม่ใช่ช่วงพีค เพื่อให้ได้ตั๋วราคาถูกที่สุด
ระยะห่างระหว่าง พัทยา และ บ้านพลูตาหลวง คูณ รถไฟ คืออะไร
พัทยา ถึง บ้านพลูตาหลวง คือ 27.91 กม.
รถไฟ ระหว่าง พัทยา และ บ้านพลูตาหลวง อยู่ได้นานแค่ไหน
พัทยา ถึง บ้านพลูตาหลวง อยู่ที่ 0 ชม.และ30 นาที โดยเฉลี่ย อย่างไรก็ตามตัวเลือกที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปที่นั่นใน 0 ชม.และ24 นาที
จำนวน รถไฟ ต่อวัน จาก พัทยา เป็น บ้านพลูตาหลวง
พัทยา ถึง บ้านพลูตาหลวง มีการเชื่อมต่อ 2 ต่อวันโดยเฉลี่ย
รถไฟ แรกจาก พัทยา ถึง บ้านพลูตาหลวง ออกกี่โมง
รถไฟ แรกสุดจาก พัทยา ถึง บ้านพลูตาหลวง ออกที่ 09:14 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
รถไฟ สุดท้ายจาก พัทยา ถึง บ้านพลูตาหลวง จะออกกี่โมง
รถไฟ ล่าสุดจาก พัทยา ถึง บ้านพลูตาหลวง ออกเดินทางที่ 09:14 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
ฉันควรจองตั๋วล่วงหน้าจาก พัทยา ถึง บ้านพลูตาหลวง หรือไม่
หากทำได้ เราขอแนะนำให้คุณจองตั๋วให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณประหยัดเงินได้มากขึ้น ตั๋ว รถไฟ ที่ถูกที่สุดที่เราพบคือ ฿91.72 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับความต้องการ
จำนวนการเชื่อมต่อโดยตรงจาก พัทยา ถึง บ้านพลูตาหลวง
โดยเฉลี่ยแล้วมีการเชื่อมต่อโดยตรง 2 รายการจาก {{ จาก }} ไปยัง {{ ถึง }}
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดระหว่าง พัทยา ถึง บ้านพลูตาหลวง โดย รถไฟ คือเท่าใด
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดภายใน รถไฟ ระหว่าง พัทยา ถึง บ้านพลูตาหลวง คือ 0 ชม.และ24 นาที
มี รถไฟ โดยตรงจาก พัทยา ถึง บ้านพลูตาหลวง หรือไม่
ใช่ มี รถไฟ โดยตรงระหว่าง พัทยา และ บ้านพลูตาหลวง
การปล่อย CO2 สำหรับ พัทยา ถึง บ้านพลูตาหลวง โดย รถไฟ เป็นอย่างไร
การเดินทาง รถไฟ จาก พัทยา ถึง บ้านพลูตาหลวง สร้างการปล่อย CO2 1.95kg

ไปในเครื่องจาก พัทยา

พักผ่อนสุดสัปดาห์จาก พัทยา

จุดหมายปลายทางอื่นๆ จาก พัทยา

เส้นทางหลักไป บ้านพลูตาหลวง

เส้นทางที่เกี่ยวข้อง

เส้นทางยอดนิยมอื่น ๆ