รถไฟ หนองแซง - สระบุรี ราคาจาก ฿31.90

24/07/2024
+ กลับ
พักกับ Booking.com

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ

จองตั๋วของคุณวันนี้และรับข้อเสนอที่ดีที่สุด!

วันนี้ มากกว่า
พรุ่งนี้ มากกว่า
2 วัน มากกว่า
3 วัน มากกว่า

หนองแซง ถึง สระบุรี โดย รถไฟ

การเดินทางจาก หนองแซง ถึง สระบุรี โดย รถไฟ คือ 14.99 กม. และใช้เวลา 0 ชม.และ20 นาที มีการเชื่อมต่อ 5 ต่อวัน โดยออกเดินทางครั้งแรกที่ 00:36 และครั้งสุดท้ายที่ 22:50 เป็นไปได้ที่จะเดินทางจาก หนองแซง ถึง สระบุรี โดย รถไฟ ในราคาเพียง ฿31.90 หรือมากถึง ฿129.06 ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางนี้คือ ฿31.90

ราคาต่ำสุด฿31.90
ระยะเวลาการเดินทาง0 ชม.และ20 นาที
การเชื่อมต่อต่อวัน5
ราคาต่ำสุด฿31.90
ราคาสูงสุด฿129.06
ออกเดินทางครั้งแรก00:36
ออกเดินทางครั้งสุดท้าย22:50
ระยะทาง14.99 กม.
ขาออกหนองแซง
ขาเข้าสระบุรี
ผู้ให้บริการการรถไฟแห่งประเทศไทย

ตั๋ว รถไฟ จาก หนองแซง ถึง สระบุรี

วันเดินทาง
วันพุธที่ 24 ก.ค. 2567

ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก หนองแซง ไป สระบุรี ใน virail

หากคุณกำลังมองหาช่องทางที่ง่ายที่สุดในการค้นหาตั๋วรถไฟที่คุ้มค่าที่สุด virail คือสิ่งที่คุณกำลังตามหา แค่เลือกวันที่ แล้วให้ virail แสดงเส้นทางทั้งหมดที่พาร์ทเนอร์ของเรามีให้บริการ หรือกรองผลลัพธ์เพื่อค้นหาตัวเลือกที่ตอบโจทย์งบประมาณและกำหนดการเดินทางของคุณ จากนั้น virail จะนำคุณไปยังเว็บไซต์ของบริษัทเพื่อความสะดวกและปลอดภัยในการจอง

ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดไปยัง สระบุรี มีราคาเท่าไหร่

ตั๋วรถไฟจาก หนองแซง ไป สระบุรี มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿61.99 แต่คุณอาจได้ตั๋วที่ถูกกว่านี้หากทำการจองล่วงหน้าหรือปรับเลื่อนวันเดินทาง โดยตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก หนองแซง ไป สระบุรี จะอยู่ที่ประมาณ ฿31.90

รถไฟจาก หนองแซง ไป สระบุรี: เดินทางไปกับบริษัทใดได้บ้าง

virail ร่วมมือกับพาร์ทเนอร์มากกว่า 200 รายในยุโรปและพื้นที่อื่นๆ ทั่วโลก อาทิเช่น ผู้ให้บริการเส้นทางรถไฟสาย หนองแซง - สระบุรี

การเดินทางโดยรถไฟจาก หนองแซง ไป สระบุรี ใช้เวลาเท่าไหร่ และรถไฟจะออกเวลาใด

รถไฟระหว่าง หนองแซง และ สระบุรี ใช้เวลาวิ่ง 0 ชม.และ20 นาที รถไฟเที่ยวแรกออกเวลา 00:36 ส่วนเที่ยวสุดท้ายออกเวลา 22:50 เวลาเดินทางเฉลี่ยอยู่ที่ 0 ชม.และ20 นาที แต่เส้นทางที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปยัง สระบุรี ใน 0 ชม.และ15 นาที โดยรถไฟเที่ยวแรกจะออกจาก หนองแซง เวลา 00:36 ส่วนเที่ยวสุดท้ายออกเวลา 22:50

สามารถนั่งรถไฟไปยัง สระบุรี ได้จากสถานีใดบ้าง และต้องลงที่สถานีใด

รถไฟไป สระบุรี จะออกจาก หนองแซง ที่ Nong Khwai So และจอดที่ Saraburi - Any hotel

เส้นทางรถไฟจาก หนองแซง ไป สระบุรี ที่เปิดให้บริการทุกวันมีกี่สาย

มีเส้นทางรถไฟ 5 เส้นทางต่อวันที่เดินทางไปยัง สระบุรี จาก หนองแซง ทั้งนี้ เส้นทางเหล่านี้ประกอบไปด้วยเส้นทางตรง 5 สาย และเส้นทางที่ต้องเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้งอีก 0 สาย ต้องการเดินทางโดยรถไฟไปยัง สระบุรี จาก หนองแซง ใช่ไหม คุณสามารถทำได้ แต่รถไฟที่วิ่งระหว่างสองเมืองนี้จะมีเพียงหนึ่งเส้นทางต่อวัน ดังนั้นโปรดใช้ความระมัดระวังเมื่อเลือกข้อเสนอ

การเดินทางโดยรถไฟจาก หนองแซง ไป สระบุรี มีเส้นทางให้บริการ 5 เส้นทางต่อวัน ทั้งนี้ โปรดทราบว่าเส้นทางเหล่านี้ซึ่งมีทั้งหมด 5 สาย ล้วนเป็นเส้นทางตรง ไม่มีเส้นทางใดที่ต้องเปลี่ยนขบวน คุณจึงไม่ต้องเปลี่ยนขบวนแต่อย่างใด

แสดงคำอธิบายแบบเต็มซ่อนคำอธิบายแบบเต็ม

เปรียบเทียบราคาและตั๋วจาก หนองแซง ถึง สระบุรี

ตั๋ว รถไฟ ราคาถูกจาก หนองแซง ถึง สระบุรี
กำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถไฟสำหรับการเดินทางของคุณ? ต่อไปนี้เป็น 4 วิธีในการรับตั๋วรถไฟราคาถูกจาก หนองแซง ถึง สระบุรี

จองล่วงหน้าและประหยัด

หากคุณกำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก หนองแซง ถึง สระบุรี การจองตั๋วรถไฟล่วงหน้าเป็นวิธีที่ดีในการประหยัดเงิน แต่โปรดทราบว่าโดยปกติแล้วตั๋วล่วงหน้าจะไม่สามารถใช้ได้จนกว่าจะถึง 3 เดือนก่อนวันเดินทางของคุณ

มีความยืดหยุ่นกับเวลาการเดินทางของคุณและสำรวจการเดินทางนอกเส้นทาง

การวางแผนการเดินทางในช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นไม่เพียงแต่หมายความว่าคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงฝูงชนได้ แต่ยังช่วยประหยัดเงินได้อีกด้วย ความยืดหยุ่นกับตารางเวลาของคุณและพิจารณาเส้นทางหรือเวลาอื่นจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อจำนวนเงินที่คุณใช้ในการรับจาก หนองแซง เป็น สระบุรี

ตรวจสอบข้อเสนอพิเศษเสมอ

การตรวจสอบข้อเสนอล่าสุดสามารถช่วยประหยัดเงินได้มาก ทำให้คุ้มค่าที่จะใช้เวลาในการเรียกดูและเปรียบเทียบราคา ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วของคุณและใช้ประโยชน์จากค่าโดยสารพิเศษสำหรับเด็ก เยาวชน และผู้สูงอายุ รวมทั้งส่วนลดสำหรับหมู่คณะ

ปลดล็อกศักยภาพของรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟที่เชื่อมต่อ

หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางโดยมีเวลายืดหยุ่น ทำไมไม่เลือกเส้นทางที่มีทิวทัศน์สวยงามล่ะ การขึ้นรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟเชื่อมต่อที่จอดมากกว่าอาจช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าตั๋วได้ ซึ่งคุ้มค่าที่จะพิจารณาว่าเหมาะสมกับตารางเวลาของคุณหรือไม่

แสดงตั๋วโดย
เวลาที่ดีที่สุดในการจองการเดินทาง หนองแซง ถึง สระบุรี

Virail Pro Tip ✌: จองล่วงหน้า 10 วัน ประหยัด 10% โดยเฉลี่ย

เวลาที่ดีที่สุดในการจองตั๋วรถไฟราคาถูกจาก หนองแซง ถึง สระบุรี

ตั๋วรถไฟ หนองแซง - สระบุรี ที่ถูกที่สุดสามารถพบได้ในราคาต่ำถึง ฿36.25 หากคุณโชคดี หรือ ฿129.76 โดยเฉลี่ย ตั๋วที่แพงที่สุดอาจมีราคาสูงถึง ฿398.79

ค้นหาวันเดินทางที่ดีที่สุดใน สระบุรี โดยรถไฟ

เมื่อเดินทางไป สระบุรี โดยรถไฟ หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงฝูงชน คุณสามารถตรวจสอบความถี่ที่ลูกค้าของเราเดินทางในช่วง 30 วันข้างหน้าโดยใช้กราฟด้านล่าง โดยเฉลี่ยแล้ว ชั่วโมงเร่งด่วนในการเดินทางคือระหว่าง 6.30 น. ถึง 9.00 น. ในตอนเช้า หรือระหว่าง 16.00 น. ถึง 19.00 น. ในตอนเย็น โปรดระลึกไว้เสมอเมื่อเดินทางไปยังจุดต้นทางของคุณ เนื่องจากคุณอาจต้องใช้เวลาพิเศษกว่าจะไปถึง โดยเฉพาะในเมืองใหญ่!

หนองแซง ถึง สระบุรี การปล่อย CO2 โดย รถไฟ

Ecology
รถไฟ
1.05kg
รถบัส
1.12kg
เที่ยวบิน
3kg
รถ
2.4kg
ปริมาณการปล่อย CO2 สำหรับรถไฟ หนองแซง ถึง สระบุรี คืออะไร การปล่อย Co2 สำหรับการใช้ รถไฟ ระหว่าง หนองแซง และ สระบุรี คือ 1.05kg
ฉันจะประหยัด Co2 ได้เท่าไรหากขึ้นรถไฟระหว่าง หนองแซง ถึง สระบุรี เมื่อขึ้นรถไฟระหว่าง หนองแซง ถึง สระบุรี คุณจะประหยัดการปล่อย CO2 ได้ 1.95กก. เมื่อเทียบกับเที่ยวบิน 0.07กก. เทียบกับรถบัส และ 1.35กก. เทียบกับรถยนต์

มีอะไรที่เราสามารถปรับปรุงได้บ้าง?

คำถามที่พบบ่อย

ตั๋ว รถไฟ จาก หนองแซง ถึง สระบุรี เป็นเท่าใด
ตั๋ว รถไฟ จาก หนองแซง ถึง สระบุรี คือ ฿61.99 อย่างไรก็ตาม ราคาจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับว่าคุณซื้อเร็วแค่ไหน และช่วงเวลาที่คนเยอะในแต่ละวัน บางครั้งพบว่าราคาถูกถึง ฿31.90
ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก หนองแซง ถึง สระบุรี ราคาเท่าไหร่
ตั๋วที่ถูกที่สุดที่คุณจะได้รับจาก หนองแซง ถึง สระบุรี คือ ฿31.90 เราแนะนำให้จองให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และไม่ใช่ช่วงพีค เพื่อให้ได้ตั๋วราคาถูกที่สุด
ระยะห่างระหว่าง หนองแซง และ สระบุรี คูณ รถไฟ คืออะไร
หนองแซง ถึง สระบุรี คือ 14.99 กม.
รถไฟ ระหว่าง หนองแซง และ สระบุรี อยู่ได้นานแค่ไหน
หนองแซง ถึง สระบุรี อยู่ที่ 0 ชม.และ20 นาที โดยเฉลี่ย อย่างไรก็ตามตัวเลือกที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปที่นั่นใน 0 ชม.และ15 นาที
จำนวน รถไฟ ต่อวัน จาก หนองแซง เป็น สระบุรี
หนองแซง ถึง สระบุรี มีการเชื่อมต่อ 5 ต่อวันโดยเฉลี่ย
รถไฟ แรกจาก หนองแซง ถึง สระบุรี ออกกี่โมง
รถไฟ แรกสุดจาก หนองแซง ถึง สระบุรี ออกที่ 00:36 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
รถไฟ สุดท้ายจาก หนองแซง ถึง สระบุรี จะออกกี่โมง
รถไฟ ล่าสุดจาก หนองแซง ถึง สระบุรี ออกเดินทางที่ 22:50 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
ฉันควรจองตั๋วล่วงหน้าจาก หนองแซง ถึง สระบุรี หรือไม่
หากทำได้ เราขอแนะนำให้คุณจองตั๋วให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณประหยัดเงินได้มากขึ้น ตั๋ว รถไฟ ที่ถูกที่สุดที่เราพบคือ ฿31.90 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับความต้องการ
จำนวนการเชื่อมต่อโดยตรงจาก หนองแซง ถึง สระบุรี
โดยเฉลี่ยแล้วมีการเชื่อมต่อโดยตรง 5 รายการจาก {{ จาก }} ไปยัง {{ ถึง }}
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดระหว่าง หนองแซง ถึง สระบุรี โดย รถไฟ คือเท่าใด
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดภายใน รถไฟ ระหว่าง หนองแซง ถึง สระบุรี คือ 0 ชม.และ15 นาที
มี รถไฟ โดยตรงจาก หนองแซง ถึง สระบุรี หรือไม่
ใช่ มี รถไฟ โดยตรงระหว่าง หนองแซง และ สระบุรี
การปล่อย CO2 สำหรับ หนองแซง ถึง สระบุรี โดย รถไฟ เป็นอย่างไร
การเดินทาง รถไฟ จาก หนองแซง ถึง สระบุรี สร้างการปล่อย CO2 1.05kg

ไปในเครื่องจาก หนองแซง

พักผ่อนสุดสัปดาห์จาก หนองแซง

จุดหมายปลายทางอื่นๆ จาก หนองแซง

เส้นทางหลักไป สระบุรี

เส้นทางที่เกี่ยวข้อง

เส้นทางยอดนิยมอื่น ๆ