|

ค้นหารถบัสจาก พระนครศรีอยุธยา ไป อำเภอเมืองสมุทรปราการ

คู่ค้าอย่างเป็นทางการ

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ


หารถยนต์ให้เช่าราคาถูกใน

รายละเอียดการเดินทาง

ราคาที่ดีที่สุด 308.26 ฿
ระยะเวลาการเดินทาง 1 ชั่วโมง 46 นาที
การเดินทางต่อวัน 3
ขาออกแรก 21:00
ขาออกสุดท้าย 18:00
ระยะทาง 84 km

Virail ค้นหาข้อเสนอรถบัสที่ดีที่สุดจาก พระนครศรีอยุธยา ถึง อำเภอเมืองสมุทรปราการ ไว้ให้คุณ

เมื่อใช้ virail คุณก็สามารถค้นหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถบัสจาก พระนครศรีอยุธยา ถึง อำเภอเมืองสมุทรปราการ ได้ในไม่กี่ขั้นตอน เมื่อคุณระบุวันที่คุณเดินทางเรียบร้อยแล้ว คุณก็สามารถกรองผลการค้นหาให้เหมาะกับคุณ

ตั๋วรถบัสที่ถูกที่สุดจาก พระนครศรีอยุธยา ถึง อำเภอเมืองสมุทรปราการ ราคาเท่าไร

ตั๋วรถบัสจาก พระนครศรีอยุธยา ถึง อำเภอเมืองสมุทรปราการ มีค่าใช้จ่ายโดยเฉลี่ยที่ 311.12 ฿ แต่ถ้าคุณมีโอกาสจองล่วงหน้าหรือถ้าวันเดินทางของคุณยืดหยุ่นได้ คุณจะได้ตั๋วรถบัสราคาประหยัดจาก พระนครศรีอยุธยา ถึง อำเภอเมืองสมุทรปราการ ง่ายกว่าที่ราคาเพียง 308.26 ฿

รถบัสจาก พระนครศรีอยุธยา ไป อำเภอเมืองสมุทรปราการ

รถบัสสาย พระนครศรีอยุธยา - อำเภอเมืองสมุทรปราการ มีกำหนดการเดินทางเมื่อใด

ระยะเวลาเฉลี่ยในการเดินทางอยู่ที่ 1 ชั่วโมง 46 นาที แต่จุดเชื่อมต่อรถบัสที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปยัง อำเภอเมืองสมุทรปราการ ในเวลา :1 ชั่วโมง 30 นาที รถบัสคันแรกมีกำหนดการที่เวลา 21:00 และคันสุดท้ายเวลา 18:00

สำหรับการเดินทางที่ค่อนข้างมีระยะสั้น เช่น จาก พระนครศรีอยุธยา ถึง อำเภอเมืองสมุทรปราการ คุณสามารถเลือกที่จะเดินทางโดยคาร์พูลซึ่งเป็นทางเลือกที่ถูกกว่า หรือโดยรถไฟซึ่งเป็นตัวเลือกที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

มีจุดเชื่อมต่อมากเท่าไรสำหรับการเดินทางไปยัง อำเภอเมืองสมุทรปราการ จาก พระนครศรีอยุธยา โดยรถบัสต่อวัน

ถ้าคุณต้องการเดินทางจาก พระนครศรีอยุธยา ถึง อำเภอเมืองสมุทรปราการ โดยรถบัส จะมีจุดเชื่อมต่อ 3 แห่งที่ให้บริการต่อวัน โปรดทราบ ในจุดเชื่อมต่อเหล่านี้จะมี 3 เส้นทางที่เป็นสายตรง และมี 0 เส้นทางที่มีการต่อรถอย่างน้อยหนึ่งครั้ง

มีจุดเชื่อมต่อ 3 แห่งที่ให้บริการทุกวันสำหรับการเดินทางจาก พระนครศรีอยุธยา ถึง อำเภอเมืองสมุทรปราการ โดยรถบัส ทั้งนี้โปรดทราบว่าเส้นทางเหล่านี้ทั้งหมดเป็นสายตรง ไม่มีจุดเชื่อมต่อระหว่างสองเมืองนี้ที่ต้องต่อรถ