|

ค้นหารถบัสจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ไป พระนครศรีอยุธยา

คู่ค้าอย่างเป็นทางการ

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ

รายละเอียดการเดินทาง

ราคาที่ดีที่สุด 300฿
ระยะเวลาการเดินทาง 1 ชั่วโมง 50 นาที
การเดินทางต่อวัน 5
ขาออกแรก: 08:30
ขาออกสุดท้าย: 17:00
ระยะทาง 84km

Virail ค้นหาข้อเสนอรถบัสที่ดีที่สุดจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ถึง พระนครศรีอยุธยา ไว้ให้คุณ

เมื่อใช้ virail การค้นหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับคุณจะเป็นเรื่องง่าย: อย่าพลาดตั๋วรถบัสที่ถูกที่สุดจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ถึง พระนครศรีอยุธยา เลือกวันที่และกรองผลการค้นหาตามราคาและการออกเดินทาง: ทางออกที่ดีที่สุดรอคุณอยู่

ตั๋วรถบัสจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ถึง พระนครศรีอยุธยา ราคาเท่าไร

คุณสามารถพบตั๋วรถบัสที่ถูกที่สุดจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ถึง พระนครศรีอยุธยา ที่ราคาเริ่มต้น 300,00 ฿ เมื่อจองล่วงหน้า แต่ถ้าทำไม่ได้ ตั๋วรถบัสจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ถึง พระนครศรีอยุธยา มีค่าใช้จ่ายประมาณ 300,00 ฿

สถานีต้นทางและสถานีปลายทางเมื่อเดินทางโดยรถบัสไปยัง พระนครศรีอยุธยา คือสถานีใด

เมื่อเดินทางโดยรถบัสจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ถึง พระนครศรีอยุธยา สถานีที่ให้บริการคือ 12Go Makkasan Station และ Wat Maha That and White Elephant Camp


หากข้อเสนอของรถบัสไม่พอดีกับความต้องการของคุณ รถไฟและคาร์พูลอาจเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับระยะทางนี้

สำหรับการเดินทางที่ค่อนข้างมีระยะสั้น เช่น จาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ถึง พระนครศรีอยุธยา คุณสามารถเลือกที่จะเดินทางโดยคาร์พูลซึ่งเป็นทางเลือกที่ถูกกว่า หรือโดยรถไฟซึ่งเป็นตัวเลือกที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

มีจุดเชื่อมต่อรถบัสมากเท่าไรสำหรับการเดินทางจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ถึง พระนครศรีอยุธยา ต่อวัน

มีจุดเชื่อมต่อ 4 แห่งที่ให้บริการทุกวันสำหรับการเดินทางจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ถึง พระนครศรีอยุธยา โดยรถบัส ทั้งนี้โปรดทราบ ในจุดเชื่อมต่อเหล่านี้จะมี 0 เส้นทางที่มีการต่อรถอย่างน้อยหนึ่งครั้ง และมี 4 เส้นทางที่เป็นสายตรง

รถบัสไปยัง พระนครศรีอยุธยา ออกเดินทางเวลาใด

รถบัสคันแรกไปยัง อำเภอเมืองสมุทรปราการ ออกเดินทางเวลา 08:11 ส่วนคันสุดท้ายมีกำหนดการที่เวลา 13:01 การเดินทางใช้เวลาโดยเฉลี่ย 1 hour and 43 minutes แต่จุดเชื่อมต่อที่เร็วที่สุดใช้เวลาเพียง 1 hour and 30 minutes

โดยรถบัสจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ถึง พระนครศรีอยุธยา: บริษัทใดบ้างที่ให้บริการ

มีบริษัทมากมายที่ร่วมงานกับ virail ซึ่งหนึ่งในนั้นคือ 12Go Transport AYU and 12Go Transport ที่ให้บริการรถบัสไปยัง พระนครศรีอยุธยา