|

ค้นหารถบัสจาก เทศบาลนครนนทบุรี ไป อุตรดิตถ์

คู่ค้าอย่างเป็นทางการ

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ


หารถยนต์ให้เช่าราคาถูกใน

รายละเอียดการเดินทาง

ราคาที่ดีที่สุด 401.34 ฿
ระยะเวลาการเดินทาง 7 ชั่วโมง 45 นาที
การเดินทางต่อวัน 4
ขาออกแรก 12:10
ขาออกสุดท้าย 04:30
ระยะทาง 421 km

Virail ค้นหาข้อเสนอรถบัสที่ดีที่สุดจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง อุตรดิตถ์ ไว้ให้คุณ

เมื่อใช้ virail คุณก็สามารถค้นหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถบัสจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง อุตรดิตถ์ ได้ในไม่กี่ขั้นตอน เมื่อคุณระบุวันที่คุณเดินทางเรียบร้อยแล้ว คุณก็สามารถกรองผลการค้นหาให้เหมาะกับคุณ

ตั๋วรถบัสที่ถูกที่สุดจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง อุตรดิตถ์ ราคาเท่าไร

คุณสามารถพบตั๋วรถบัสที่ถูกที่สุดจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง อุตรดิตถ์ ที่ราคาเริ่มต้น 401.34 ฿ เมื่อจองล่วงหน้า แต่ถ้าทำไม่ได้ ตั๋วรถบัสจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง อุตรดิตถ์ มีค่าใช้จ่ายประมาณ 456.70 ฿

รถบัสจาก เทศบาลนครนนทบุรี ไป อุตรดิตถ์

รถบัสสาย เทศบาลนครนนทบุรี - อุตรดิตถ์ มีกำหนดการเดินทางเมื่อใด

เวลาที่เร็วที่สุดที่คุณสามารถออกจาก เทศบาลนครนนทบุรี คือ 12:10 ในขณะที่รถบัสคันสุดท้ายที่เวลา 04:30 การเดินทางใช้เวลาโดยเฉลี่ย 7 ชั่วโมง 45 นาที แต่ก็อาจใช้เวลาเพียง :7 ชั่วโมง เมื่อใช้จุดเชื่อมต่อที่เร็วที่สุด

เนื่องจากการเดินทางจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง อุตรดิตถ์ มีระยะทางไม่ไกลนัก รถบัสจึงเป็นทางออกที่ดี แต่ถ้าคุณกำลังมองหาข้อเสนอหรือเวลาเดินทางอื่นๆ เพิ่มเติม คุณอาจลองดูรถไฟและคาร์พูลไว้เป็นตัวเลือกก็ได้

มีจุดเชื่อมต่อรถบัสมากเท่าไรสำหรับการเดินทางจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง อุตรดิตถ์ ต่อวัน

มีจุดเชื่อมต่อ 4 แห่งที่ให้บริการทุกวันสำหรับการเดินทางจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง อุตรดิตถ์ โดยรถบัส ซึ่งส่วนสำคัญของจุดเชื่อมต่อเหล่านี้ กล่าวคือ 4 เส้นทางจะเป็นสายตรง และส่วนที่เหลือ กล่าวคือ 0 เส้นทางจะมีการต่อรถหนึ่งหรือหลายครั้ง

ถ้าคุณต้องการเดินทางจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง อุตรดิตถ์ โดยรถบัส จะมีจุดเชื่อมต่อ 4 แห่งที่ให้บริการต่อวัน โปรดทราบว่าจุดเชื่อมต่อเหล่านี้ทั้งหมด กล่าวคือ 4 เส้นทาง เป็นสายตรง