รถบัส นครราชสีมา - ลำปาง ราคาจาก ฿543.45

14/04/2024
+ กลับ
พักกับ Booking.com
เริ่มต้นจาก
฿543.45

นครราชสีมา ถึง ลำปาง โดย รถบัส

การเดินทางจาก นครราชสีมา ถึง ลำปาง โดย รถบัส คือ 462.76 กม. และใช้เวลา 11 ชม.และ3 นาที มีการเชื่อมต่อ 9 ต่อวัน โดยออกเดินทางครั้งแรกที่ 01:00 และครั้งสุดท้ายที่ 19:30 เป็นไปได้ที่จะเดินทางจาก นครราชสีมา ถึง ลำปาง โดย รถบัส ในราคาเพียง ฿543.45 หรือมากถึง ฿1,144.90 ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางนี้คือ ฿543.45

ราคาต่ำสุด฿543.45
ระยะเวลาการเดินทาง11 ชม.และ3 นาที
การเชื่อมต่อต่อวัน9
ราคาต่ำสุด฿543.45
ราคาสูงสุด฿1,144.90
ออกเดินทางครั้งแรก01:00
ออกเดินทางครั้งสุดท้าย19:30
ระยะทาง462.76 กม.
ขาออกนครราชสีมา
ขาเข้าลำปาง
ผู้ให้บริการนครชัยทัวร์, Nakhonchai Tour

ตั๋ว รถบัส จาก Nakhon Ratchasima ถึง Lampang

วันเดินทาง
วันอาทิตย์ที่ 14 เม.ย. 2567

เปรียบเทียบราคาและตั๋วจาก Nakhon Ratchasima ถึง Lampang

ตั๋ว รถบัส ราคาถูกจาก นครราชสีมา ถึง ลำปาง
กำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถไฟสำหรับการเดินทางของคุณ? ต่อไปนี้เป็น 4 วิธีในการรับตั๋วรถไฟราคาถูกจาก นครราชสีมา ถึง ลำปาง

จองล่วงหน้าและประหยัด

หากคุณกำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก นครราชสีมา ถึง ลำปาง การจองตั๋วรถไฟล่วงหน้าเป็นวิธีที่ดีในการประหยัดเงิน แต่โปรดทราบว่าโดยปกติแล้วตั๋วล่วงหน้าจะไม่สามารถใช้ได้จนกว่าจะถึง 3 เดือนก่อนวันเดินทางของคุณ

มีความยืดหยุ่นกับเวลาการเดินทางของคุณและสำรวจการเดินทางนอกเส้นทาง

การวางแผนการเดินทางในช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นไม่เพียงแต่หมายความว่าคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงฝูงชนได้ แต่ยังช่วยประหยัดเงินได้อีกด้วย ความยืดหยุ่นกับตารางเวลาของคุณและพิจารณาเส้นทางหรือเวลาอื่นจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อจำนวนเงินที่คุณใช้ในการรับจาก นครราชสีมา เป็น ลำปาง

ตรวจสอบข้อเสนอพิเศษเสมอ

การตรวจสอบข้อเสนอล่าสุดสามารถช่วยประหยัดเงินได้มาก ทำให้คุ้มค่าที่จะใช้เวลาในการเรียกดูและเปรียบเทียบราคา ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วของคุณและใช้ประโยชน์จากค่าโดยสารพิเศษสำหรับเด็ก เยาวชน และผู้สูงอายุ รวมทั้งส่วนลดสำหรับหมู่คณะ

ปลดล็อกศักยภาพของรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟที่เชื่อมต่อ

หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางโดยมีเวลายืดหยุ่น ทำไมไม่เลือกเส้นทางที่มีทิวทัศน์สวยงามล่ะ การขึ้นรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟเชื่อมต่อที่จอดมากกว่าอาจช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าตั๋วได้ ซึ่งคุ้มค่าที่จะพิจารณาว่าเหมาะสมกับตารางเวลาของคุณหรือไม่

แสดงตั๋วโดย
เวลาที่ดีที่สุดในการจองการเดินทาง Nakhon Ratchasima ถึง Lampang

Virail Pro Tip ✌: จองล่วงหน้า 10 วัน ประหยัด 10% โดยเฉลี่ย

ค้นหาวันเดินทางที่ดีที่สุดใน ลำปาง โดย รถบัส

เมื่อเดินทางไป ลำปาง โดยรถบัส หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงฝูงชน คุณสามารถตรวจสอบความถี่ที่ลูกค้าของเราเดินทางในช่วง 30 วันข้างหน้าโดยใช้กราฟด้านล่าง โดยเฉลี่ยแล้ว ชั่วโมงเร่งด่วนในการเดินทางคือระหว่าง 6.30 น. ถึง 9.00 น. ในตอนเช้า หรือระหว่าง 16.00 น. ถึง 19.00 น. ในตอนเย็น โปรดระลึกไว้เสมอเมื่อเดินทางไปยังจุดต้นทางของคุณ เนื่องจากคุณอาจต้องใช้เวลาพิเศษกว่าจะไปถึง โดยเฉพาะในเมืองใหญ่!

นครราชสีมา ถึง ลำปาง การปล่อย CO2 โดย รถบัส

Ecology
รถไฟ
32.39kg
รถบัส
34.71kg
เที่ยวบิน
92.55kg
รถ
74.04kg

มีอะไรที่เราสามารถปรับปรุงได้บ้าง?

คำถามที่พบบ่อย

ตั๋ว รถบัส จาก นครราชสีมา ถึง ลำปาง เป็นเท่าใด
ตั๋ว รถบัส จาก นครราชสีมา ถึง ลำปาง คือ ฿770.39 อย่างไรก็ตาม ราคาจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับว่าคุณซื้อเร็วแค่ไหน และช่วงเวลาที่คนเยอะในแต่ละวัน บางครั้งพบว่าราคาถูกถึง ฿543.45
ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก นครราชสีมา ถึง ลำปาง ราคาเท่าไหร่
ตั๋วที่ถูกที่สุดที่คุณจะได้รับจาก นครราชสีมา ถึง ลำปาง คือ ฿543.45 เราแนะนำให้จองให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และไม่ใช่ช่วงพีค เพื่อให้ได้ตั๋วราคาถูกที่สุด
ระยะห่างระหว่าง นครราชสีมา และ ลำปาง คูณ รถบัส คืออะไร
นครราชสีมา ถึง ลำปาง คือ 462.76 กม.
รถบัส ระหว่าง นครราชสีมา และ ลำปาง อยู่ได้นานแค่ไหน
นครราชสีมา ถึง ลำปาง อยู่ที่ 11 ชม.และ3 นาที โดยเฉลี่ย อย่างไรก็ตามตัวเลือกที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปที่นั่นใน 11 ชม.และ0 นาที
บริษัทใดบ้างที่ให้บริการตั้งแต่ นครราชสีมา ถึง ลำปาง
นครราชสีมา ถึง ลำปาง ครอบคลุมโดยโอเปอเรเตอร์ 1 คุณสามารถค้นหาบน Virail นครชัยทัวร์ and Nakhonchai Tour ให้บริการในเส้นทางนี้
จำนวน รถบัส ต่อวัน จาก นครราชสีมา เป็น ลำปาง
นครราชสีมา ถึง ลำปาง มีการเชื่อมต่อ 9 ต่อวันโดยเฉลี่ย
รถบัส แรกจาก นครราชสีมา ถึง ลำปาง ออกกี่โมง
รถบัส แรกสุดจาก นครราชสีมา ถึง ลำปาง ออกที่ 01:00 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
รถบัส สุดท้ายจาก นครราชสีมา ถึง ลำปาง จะออกกี่โมง
รถบัส ล่าสุดจาก นครราชสีมา ถึง ลำปาง ออกเดินทางที่ 19:30 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
ฉันควรจองตั๋วล่วงหน้าจาก นครราชสีมา ถึง ลำปาง หรือไม่
หากทำได้ เราขอแนะนำให้คุณจองตั๋วให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณประหยัดเงินได้มากขึ้น ตั๋ว รถบัส ที่ถูกที่สุดที่เราพบคือ ฿543.45 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับความต้องการ
จำนวนการเชื่อมต่อโดยตรงจาก นครราชสีมา ถึง ลำปาง
โดยเฉลี่ยแล้วมีการเชื่อมต่อโดยตรง 9 รายการจาก {{ จาก }} ไปยัง {{ ถึง }}
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดระหว่าง นครราชสีมา ถึง ลำปาง โดย รถบัส คือเท่าใด
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดภายใน รถบัส ระหว่าง นครราชสีมา ถึง ลำปาง คือ 11 ชม.และ0 นาที
มี รถบัส โดยตรงจาก นครราชสีมา ถึง ลำปาง หรือไม่
ใช่ มี รถบัส โดยตรงระหว่าง นครราชสีมา และ ลำปาง
การปล่อย CO2 สำหรับ นครราชสีมา ถึง ลำปาง โดย รถบัส เป็นอย่างไร
การเดินทาง รถบัส จาก นครราชสีมา ถึง ลำปาง สร้างการปล่อย CO2 34.71kg

ไปในเครื่องจาก นครราชสีมา

เส้นทางที่ได้รับความนิยม

พักผ่อนสุดสัปดาห์จาก นครราชสีมา

จุดหมายปลายทางอื่นๆ จาก นครราชสีมา

เส้นทางหลักไป ลำปาง

เส้นทางยอดนิยมอื่น ๆ

รถบัส หนองบัวลำภู - เทศบาลนครนนทบุรีรถบัส พระนครศรีอยุธยา - อำเภอเมืองสมุทรปราการรถบัส Ross on Wye - นครลอนดอนรถบัส Merseburg - ดึสเซลดอร์ฟรถบัส กาญจนบุรี - อำเภอเมืองสมุทรปราการรถบัส บาร์เซโลนา - Gironellaรถบัส บิลลันด์ - โคเปนเฮเกนรถบัส นครลอนดอน - Glastonburyรถบัส ซาน เซบาสเตียน - บิลบาโอรถบัส Bettolle - โรมรถบัส อำเภอเมืองสมุทรปราการ - พระนครศรีอยุธยารถบัส อำเภอเมืองสมุทรปราการ - กาญจนบุรีรถบัส Puigcerdà - มาดริดรถบัส Cesky Krumlov - ปรากรถบัส ปราก - Cesky Krumlovรถบัส นครราชสีมา - ลพบุรีรถบัส นครราชสีมา - อำเภอเมืองสมุทรปราการรถบัส มิวนิก - Cesky Krumlovรถบัส นครราชสีมา - มุกดาหารรถบัส แม่ริม เชียงใหม่ - น่าน