รถบัส พะเยา - กรุงเทพ ราคาจาก ฿583.32

13/04/2024
+ กลับ
พักกับ Booking.com
เริ่มต้นจาก
฿583.32

พะเยา ถึง กรุงเทพ โดย รถบัส

การเดินทางจาก พะเยา ถึง กรุงเทพ โดย รถบัส คือ 609 กม. และใช้เวลา 10 ชม.และ54 นาที มีการเชื่อมต่อ 3 ต่อวัน โดยออกเดินทางครั้งแรกที่ 18:00 และครั้งสุดท้ายที่ 20:55 เป็นไปได้ที่จะเดินทางจาก พะเยา ถึง กรุงเทพ โดย รถบัส ในราคาเพียง ฿583.32 หรือมากถึง ฿953.48 ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางนี้คือ ฿583.32

ราคาต่ำสุด฿583.32
ระยะเวลาการเดินทาง10 ชม.และ54 นาที
การเชื่อมต่อต่อวัน3
ราคาต่ำสุด฿583.32
ราคาสูงสุด฿953.48
ออกเดินทางครั้งแรก18:00
ออกเดินทางครั้งสุดท้าย20:55
ระยะทาง609 กม.
ขาออกพะเยา
ขาเข้ากรุงเทพ
ผู้ให้บริการBudsarakham Tour, Sombat Tourเพิ่มเติม

ตั๋ว รถบัส จาก Phayao ถึง Bangkok

วันเดินทาง
วันเสาร์ที่ 13 เม.ย. 2567

ค้นหาจุดเชื่อมต่อรถบัสจาก พะเยา ถึง กรุงเทพ บน virail

เมื่อใช้ virail คุณก็สามารถค้นหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถบัสจาก พะเยา ถึง กรุงเทพ ได้ในไม่กี่ขั้นตอน เมื่อคุณระบุวันที่คุณเดินทางเรียบร้อยแล้ว คุณก็สามารถกรองผลการค้นหาให้เหมาะกับคุณ

ตั๋วราคาประหยัดสำหรับรถบัสจาก พะเยา ถึง กรุงเทพ ราคาเท่าไร

อย่ารอจองตั๋วนานเกินไป: เมื่อจองล่วงหน้า คุณจะได้ตั๋วรถบัสจาก พะเยา ถึง กรุงเทพ ที่ราคาเพียง ฿583.32 อย่างไรก็ตาม ถ้าคุณไม่ทราบวันเดินทางของคุณ คุณสามารถพบตั๋วที่ราคา ฿827.68 โดยเฉลี่ย

รถบัสคันแรกและคันสุดท้ายจาก พะเยา ถึง กรุงเทพ ออกเดินทางเวลาใด

การเดินทางจาก พะเยา ถึง กรุงเทพ โดยรถบัส จะใช้เวลา 10 ชม.และ54 นาที รถที่จะออกเดินทางคันแรกมีกำหนดการที่เวลา 18:00 ส่วนรถบัสคันสุดท้ายเวลา 20:55 ระยะเวลาเฉลี่ยในการเดินทางอยู่ที่ 10 ชม.และ54 นาที แต่จุดเชื่อมต่อรถบัสที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปยัง กรุงเทพ ในเวลา :9 ชม.และ35 นาที รถบัสคันแรกมีกำหนดการที่เวลา 18:00 และคันสุดท้ายเวลา 20:55

มีจุดเชื่อมต่อรถบัสมากเท่าไรจาก พะเยา ถึง กรุงเทพ ในแต่ละวัน

มีจุดเชื่อมต่อ 3 แห่งที่ให้บริการทุกวันสำหรับการเดินทางจาก พะเยา ถึง กรุงเทพ โดยรถบัส ซึ่งส่วนสำคัญของจุดเชื่อมต่อเหล่านี้ กล่าวคือ 3 เส้นทางจะเป็นสายตรง และส่วนที่เหลือ กล่าวคือ 0 เส้นทางจะมีการต่อรถหนึ่งหรือหลายครั้ง

ถ้าคุณต้องการเดินทางจาก พะเยา ถึง กรุงเทพ โดยรถบัส จะมีจุดเชื่อมต่อ 3 แห่งที่ให้บริการต่อวัน โปรดทราบว่าจุดเชื่อมต่อเหล่านี้ทั้งหมด กล่าวคือ 3 เส้นทาง เป็นสายตรง

แสดงคำอธิบายแบบเต็มซ่อนคำอธิบายแบบเต็ม

เปรียบเทียบราคาและตั๋วจาก Phayao ถึง Bangkok

ตั๋ว รถบัส ราคาถูกจาก พะเยา ถึง กรุงเทพ
กำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถไฟสำหรับการเดินทางของคุณ? ต่อไปนี้เป็น 4 วิธีในการรับตั๋วรถไฟราคาถูกจาก พะเยา ถึง กรุงเทพ

จองล่วงหน้าและประหยัด

หากคุณกำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก พะเยา ถึง กรุงเทพ การจองตั๋วรถไฟล่วงหน้าเป็นวิธีที่ดีในการประหยัดเงิน แต่โปรดทราบว่าโดยปกติแล้วตั๋วล่วงหน้าจะไม่สามารถใช้ได้จนกว่าจะถึง 3 เดือนก่อนวันเดินทางของคุณ

มีความยืดหยุ่นกับเวลาการเดินทางของคุณและสำรวจการเดินทางนอกเส้นทาง

การวางแผนการเดินทางในช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นไม่เพียงแต่หมายความว่าคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงฝูงชนได้ แต่ยังช่วยประหยัดเงินได้อีกด้วย ความยืดหยุ่นกับตารางเวลาของคุณและพิจารณาเส้นทางหรือเวลาอื่นจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อจำนวนเงินที่คุณใช้ในการรับจาก พะเยา เป็น กรุงเทพ

ตรวจสอบข้อเสนอพิเศษเสมอ

การตรวจสอบข้อเสนอล่าสุดสามารถช่วยประหยัดเงินได้มาก ทำให้คุ้มค่าที่จะใช้เวลาในการเรียกดูและเปรียบเทียบราคา ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วของคุณและใช้ประโยชน์จากค่าโดยสารพิเศษสำหรับเด็ก เยาวชน และผู้สูงอายุ รวมทั้งส่วนลดสำหรับหมู่คณะ

ปลดล็อกศักยภาพของรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟที่เชื่อมต่อ

หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางโดยมีเวลายืดหยุ่น ทำไมไม่เลือกเส้นทางที่มีทิวทัศน์สวยงามล่ะ การขึ้นรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟเชื่อมต่อที่จอดมากกว่าอาจช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าตั๋วได้ ซึ่งคุ้มค่าที่จะพิจารณาว่าเหมาะสมกับตารางเวลาของคุณหรือไม่

แสดงตั๋วโดย
เวลาที่ดีที่สุดในการจองการเดินทาง Phayao ถึง Bangkok

Virail Pro Tip ✌: จองล่วงหน้า 10 วัน ประหยัด 10% โดยเฉลี่ย

ราคาเมื่อใกล้ถึงวันออกเดินทาง

บริษัทรถโดยสารอาจคิดราคาตั๋วที่สูงขึ้นเมื่อใกล้ถึงวันเดินทาง ราคาในวันถัดไปอาจมีตั้งแต่ประมาณ ฿356.74 ถึง ฿896.56 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ คำแนะนำของเราคือจองให้เร็วที่สุดเพื่อประหยัดได้ถึง 60% ในการเดินทางของคุณ!

เวลาที่ดีที่สุดในการจองตั๋วรถโดยสารราคาถูกจาก พะเยา ถึง กรุงเทพ

ตั๋วรถบัส พะเยา - กรุงเทพ ที่ถูกที่สุดสามารถพบได้ในราคาต่ำถึง ฿625.02 หากคุณโชคดี หรือ ฿757.95 โดยเฉลี่ย ตั๋วที่แพงที่สุดอาจมีราคาสูงถึง ฿970.15

ค้นหาวันเดินทางที่ดีที่สุดใน กรุงเทพ โดย รถบัส

เมื่อเดินทางไป กรุงเทพ โดยรถบัส หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงฝูงชน คุณสามารถตรวจสอบความถี่ที่ลูกค้าของเราเดินทางในช่วง 30 วันข้างหน้าโดยใช้กราฟด้านล่าง โดยเฉลี่ยแล้ว ชั่วโมงเร่งด่วนในการเดินทางคือระหว่าง 6.30 น. ถึง 9.00 น. ในตอนเช้า หรือระหว่าง 16.00 น. ถึง 19.00 น. ในตอนเย็น โปรดระลึกไว้เสมอเมื่อเดินทางไปยังจุดต้นทางของคุณ เนื่องจากคุณอาจต้องใช้เวลาพิเศษกว่าจะไปถึง โดยเฉพาะในเมืองใหญ่!

บริการบนบอร์ด Budsarakham Tour and Sombat Tour จาก พะเยา เป็น กรุงเทพ
เปรียบเทียบบริการบนเครื่องเมื่อเดินทางจาก พะเยา ถึง กรุงเทพ โดย bus
สิ่งอำนวยความสะดวก Budsarakham Tour Sombat Tour
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม check check
air_con เครื่องปรับอากาศ check check

พะเยา ถึง กรุงเทพ การปล่อย CO2 โดย รถบัส

Ecology
รถไฟ
42.63kg
รถบัส
45.67kg
เที่ยวบิน
121.8kg
รถ
97.44kg

มีอะไรที่เราสามารถปรับปรุงได้บ้าง?

คำถามที่พบบ่อย

ตั๋ว รถบัส จาก พะเยา ถึง กรุงเทพ เป็นเท่าใด
ตั๋ว รถบัส จาก พะเยา ถึง กรุงเทพ คือ ฿827.68 อย่างไรก็ตาม ราคาจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับว่าคุณซื้อเร็วแค่ไหน และช่วงเวลาที่คนเยอะในแต่ละวัน บางครั้งพบว่าราคาถูกถึง ฿583.32
ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก พะเยา ถึง กรุงเทพ ราคาเท่าไหร่
ตั๋วที่ถูกที่สุดที่คุณจะได้รับจาก พะเยา ถึง กรุงเทพ คือ ฿583.32 เราแนะนำให้จองให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และไม่ใช่ช่วงพีค เพื่อให้ได้ตั๋วราคาถูกที่สุด
ระยะห่างระหว่าง พะเยา และ กรุงเทพ คูณ รถบัส คืออะไร
พะเยา ถึง กรุงเทพ คือ 609 กม.
รถบัส ระหว่าง พะเยา และ กรุงเทพ อยู่ได้นานแค่ไหน
พะเยา ถึง กรุงเทพ อยู่ที่ 10 ชม.และ54 นาที โดยเฉลี่ย อย่างไรก็ตามตัวเลือกที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปที่นั่นใน 9 ชม.และ35 นาที
บริษัทใดบ้างที่ให้บริการตั้งแต่ พะเยา ถึง กรุงเทพ
พะเยา ถึง กรุงเทพ ครอบคลุมโดยโอเปอเรเตอร์ 4 คุณสามารถค้นหาบน Virail Budsarakham Tour, Sombat Tour, Cherdchai Tour, บุษราคัมทัวร์ and บริษัท เทพสมบัติ จำกัด ให้บริการในเส้นทางนี้
จำนวน รถบัส ต่อวัน จาก พะเยา เป็น กรุงเทพ
พะเยา ถึง กรุงเทพ มีการเชื่อมต่อ 3 ต่อวันโดยเฉลี่ย
รถบัส แรกจาก พะเยา ถึง กรุงเทพ ออกกี่โมง
รถบัส แรกสุดจาก พะเยา ถึง กรุงเทพ ออกที่ 18:00 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
รถบัส สุดท้ายจาก พะเยา ถึง กรุงเทพ จะออกกี่โมง
รถบัส ล่าสุดจาก พะเยา ถึง กรุงเทพ ออกเดินทางที่ 20:55 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
ฉันควรจองตั๋วล่วงหน้าจาก พะเยา ถึง กรุงเทพ หรือไม่
หากทำได้ เราขอแนะนำให้คุณจองตั๋วให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณประหยัดเงินได้มากขึ้น ตั๋ว รถบัส ที่ถูกที่สุดที่เราพบคือ ฿583.32 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับความต้องการ
จำนวนการเชื่อมต่อโดยตรงจาก พะเยา ถึง กรุงเทพ
โดยเฉลี่ยแล้วมีการเชื่อมต่อโดยตรง 3 รายการจาก {{ จาก }} ไปยัง {{ ถึง }}
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดระหว่าง พะเยา ถึง กรุงเทพ โดย รถบัส คือเท่าใด
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดภายใน รถบัส ระหว่าง พะเยา ถึง กรุงเทพ คือ 9 ชม.และ35 นาที
มี รถบัส โดยตรงจาก พะเยา ถึง กรุงเทพ หรือไม่
ใช่ มี รถบัส โดยตรงระหว่าง พะเยา และ กรุงเทพ
การปล่อย CO2 สำหรับ พะเยา ถึง กรุงเทพ โดย รถบัส เป็นอย่างไร
การเดินทาง รถบัส จาก พะเยา ถึง กรุงเทพ สร้างการปล่อย CO2 45.67kg

ไปในเครื่องจาก พะเยา

เส้นทางที่ได้รับความนิยม

พักผ่อนสุดสัปดาห์จาก พะเยา

จุดหมายปลายทางอื่นๆ จาก พะเยา

เส้นทางหลักไป กรุงเทพ

เส้นทางที่เกี่ยวข้อง

เส้นทางยอดนิยมอื่น ๆ