|

ค้นหารถบัสจาก พะเยา ไป กรุงเทพ

คู่ค้าอย่างเป็นทางการ

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ


หารถยนต์ให้เช่าราคาถูกใน

รายละเอียดการเดินทาง

ราคาที่ดีที่สุด 582.04 ฿
ระยะเวลาการเดินทาง 9 ชั่วโมง
การเดินทางต่อวัน 2
ขาออกแรก 02:00
ขาออกสุดท้าย 20:00
ระยะทาง 608 km

Virail ค้นหาข้อเสนอรถบัสที่ดีที่สุดจาก พะเยา ถึง กรุงเทพ ไว้ให้คุณ

Virail เปรียบเทียบผู้ให้บริการมากกว่า 200 รายเพื่อค้นหาทางออกที่เหมาะกับความต้องการของคุณ คุณสามารถกรองผลการค้นหาตามงบที่มีเพื่อค้นหาทางออกที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก พะเยา ถึง กรุงเทพ

ตั๋วรถบัสจาก พะเยา ถึง กรุงเทพ ราคาเท่าไร

อย่ารอจองตั๋วนานเกินไป: เมื่อจองล่วงหน้า คุณจะได้ตั๋วรถบัสจาก พะเยา ถึง กรุงเทพ ที่ราคาเพียง 582.04 ฿ อย่างไรก็ตาม ถ้าคุณไม่ทราบวันเดินทางของคุณ คุณสามารถพบตั๋วที่ราคา 1,035.32 ฿ โดยเฉลี่ย

รถบัสจาก พะเยา ไป กรุงเทพ

รถบัสคันแรกและคันสุดท้ายจาก พะเยา ถึง กรุงเทพ ออกเดินทางเวลาใด

ในขณะที่รถบัสคันแรกออกเดินทงเวลา 02:00 คันสุดท้ายออกจาก พะเยา เวลา 20:00 ระยะเวลาในการเดินทางโดยเฉลี่ยอยู่ที่ 9 ชั่วโมง แต่คุณอาจใช้เวลาเพียง :9 ชั่วโมง เมื่อใช้จุดเชื่อมต่อที่เร็วที่สุด

เมื่อการเดินทางมีระยะทางไกลมาก รถบัสอาจใช้เวลานานกว่ายานพาหนะอื่น คุณสามารถดูเที่ยวบินไปยัง กรุงเทพ: เมื่อทำการจองล่วงหน้า คุณอาจเจอตั๋วในราคาที่ถูกมาก!

มีจุดเชื่อมต่อมากเท่าไรสำหรับการเดินทางไปยัง กรุงเทพ จาก พะเยา โดยรถบัสต่อวัน

มีจุดเชื่อมต่อ 2 แห่งที่ให้บริการทุกวันสำหรับการเดินทางจาก พะเยา ถึง กรุงเทพ โดยรถบัส ซึ่งส่วนสำคัญของจุดเชื่อมต่อเหล่านี้ กล่าวคือ 2 เส้นทางจะเป็นสายตรง และส่วนที่เหลือ กล่าวคือ 0 เส้นทางจะมีการต่อรถหนึ่งหรือหลายครั้ง

ถ้าคุณต้องการเดินทางจาก พะเยา ถึง กรุงเทพ โดยรถบัส จะมีจุดเชื่อมต่อ 2 แห่งที่ให้บริการต่อวัน โปรดทราบว่าจุดเชื่อมต่อเหล่านี้ทั้งหมด กล่าวคือ 2 เส้นทาง เป็นสายตรง