รถบัส มิวนิก - Cesky Krumlov ราคาจาก ฿689.19

เริ่มต้นจาก
฿689.19

มิวนิก ถึง Cesky Krumlov โดย รถบัส

การเดินทางจาก มิวนิก ถึง Cesky Krumlov โดย รถบัส คือ 215.63 กม. และใช้เวลา 10 ชม.และ49 นาที มีการเชื่อมต่อ 25 ต่อวัน โดยออกเดินทางครั้งแรกที่ 00:40 และครั้งสุดท้ายที่ 16:30 เป็นไปได้ที่จะเดินทางจาก มิวนิก ถึง Cesky Krumlov โดย รถบัส ในราคาเพียง ฿689.19 หรือมากถึง ฿1,776.44 ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางนี้คือ ฿689.19

ราคาต่ำสุด฿689.19
ระยะเวลาการเดินทาง10 ชม.และ49 นาที
การเชื่อมต่อต่อวัน25
ราคาต่ำสุด฿689.19
ราคาสูงสุด฿1,776.44
ออกเดินทางครั้งแรก00:40
ออกเดินทางครั้งสุดท้าย16:30
ระยะทาง215.63 กม.
ขาออกมิวนิก
ขาเข้าCesky Krumlov
ผู้ให้บริการFlixBus, RegioJet

ตั๋ว รถบัส จาก Munich ถึง Český Krumlov

วันเดินทาง
วันพุธที่ 21 ก.พ. 2567

ค้นหารถบัสจาก มิวนิก ถึง Cesky Krumlov ด้วย virail

การค้นหาตั๋วรถบัสที่ดีที่สุดสำหรับเดินทางจาก มิวนิก ถึง Cesky Krumlov นั้นง่ายมากๆ เมื่อมี virail เมื่อคุณเลือกวันเดินทางเรียบร้อยแล้ว virail จะเปรียบเทียบข้อเสนอนับร้อยจากพาร์ทเนอร์ของเราเพื่อค้นหาทางออกที่ดีที่สุดให้กับคุณ

ตั๋วรถบัสจาก มิวนิก ถึง Cesky Krumlov ราคาเท่าไร

ตั๋วรถบัสจาก มิวนิก ถึง Cesky Krumlov มีค่าใช้จ่ายโดยเฉลี่ยที่ ฿1,540.43 แต่ถ้าคุณมีโอกาสจองล่วงหน้าหรือถ้าวันเดินทางของคุณยืดหยุ่นได้ คุณจะได้ตั๋วรถบัสราคาประหยัดจาก มิวนิก ถึง Cesky Krumlov ง่ายกว่าที่ราคาเพียง ฿689.19

รถบัสจาก มิวนิก ถึง Cesky Krumlov มีกำหนดการเดินทางเมื่อใด

การเดินทางจาก มิวนิก ถึง Cesky Krumlov ใช้เวลา 10 ชม.และ49 นาที ในขณะที่รถบัสคันแรกออกเดินทางจาก มิวนิก เวลา 00:40 คันสุดท้ายมีกำหนดการที่เวลา 16:30 ระยะเวลาเฉลี่ยในการเดินทางอยู่ที่ 10 ชม.และ49 นาที แต่จุดเชื่อมต่อรถบัสที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปยัง Cesky Krumlov ในเวลา :5 ชม.และ20 นาที รถบัสคันแรกมีกำหนดการที่เวลา 00:40 และคันสุดท้ายเวลา 16:30

มีจุดเชื่อมต่อรถบัสมากเท่าไรจาก มิวนิก ถึง Cesky Krumlov ในแต่ละวัน

ถ้าคุณต้องการเดินทางจาก มิวนิก ถึง Cesky Krumlov โดยรถบัส จะมีจุดเชื่อมต่อ 25 แห่งที่ให้บริการต่อวัน โปรดทราบ ในจุดเชื่อมต่อเหล่านี้จะมี 2 เส้นทางที่เป็นสายตรง และมี 23 เส้นทางที่มีการต่อรถอย่างน้อยหนึ่งครั้ง

มีจุดเชื่อมต่อ 25 แห่งที่ให้บริการทุกวันสำหรับการเดินทางจาก มิวนิก ถึง Cesky Krumlov โดยรถบัส ทั้งนี้โปรดทราบ ในจุดเชื่อมต่อเหล่านี้จะมี 23 เส้นทางที่มีการต่อรถอย่างน้อยหนึ่งครั้ง และมี 2 เส้นทางที่เป็นสายตรง

แสดงคำอธิบายแบบเต็มซ่อนคำอธิบายแบบเต็ม

เปรียบเทียบราคาและตั๋วจาก Munich ถึง Český Krumlov

ตั๋ว รถบัส ราคาถูกจาก มิวนิก ถึง Cesky Krumlov
กำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถไฟสำหรับการเดินทางของคุณ? ต่อไปนี้เป็น 4 วิธีในการรับตั๋วรถไฟราคาถูกจาก มิวนิก ถึง Cesky Krumlov

จองล่วงหน้าและประหยัด

หากคุณกำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก มิวนิก ถึง Cesky Krumlov การจองตั๋วรถไฟล่วงหน้าเป็นวิธีที่ดีในการประหยัดเงิน แต่โปรดทราบว่าโดยปกติแล้วตั๋วล่วงหน้าจะไม่สามารถใช้ได้จนกว่าจะถึง 3 เดือนก่อนวันเดินทางของคุณ

มีความยืดหยุ่นกับเวลาการเดินทางของคุณและสำรวจการเดินทางนอกเส้นทาง

การวางแผนการเดินทางในช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นไม่เพียงแต่หมายความว่าคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงฝูงชนได้ แต่ยังช่วยประหยัดเงินได้อีกด้วย ความยืดหยุ่นกับตารางเวลาของคุณและพิจารณาเส้นทางหรือเวลาอื่นจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อจำนวนเงินที่คุณใช้ในการรับจาก มิวนิก เป็น Cesky Krumlov

ตรวจสอบข้อเสนอพิเศษเสมอ

การตรวจสอบข้อเสนอล่าสุดสามารถช่วยประหยัดเงินได้มาก ทำให้คุ้มค่าที่จะใช้เวลาในการเรียกดูและเปรียบเทียบราคา ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วของคุณและใช้ประโยชน์จากค่าโดยสารพิเศษสำหรับเด็ก เยาวชน และผู้สูงอายุ รวมทั้งส่วนลดสำหรับหมู่คณะ

ปลดล็อกศักยภาพของรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟที่เชื่อมต่อ

หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางโดยมีเวลายืดหยุ่น ทำไมไม่เลือกเส้นทางที่มีทิวทัศน์สวยงามล่ะ การขึ้นรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟเชื่อมต่อที่จอดมากกว่าอาจช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าตั๋วได้ ซึ่งคุ้มค่าที่จะพิจารณาว่าเหมาะสมกับตารางเวลาของคุณหรือไม่

แสดงตั๋วโดย
เวลาที่ดีที่สุดในการจองการเดินทาง Munich ถึง Český Krumlov

Virail Pro Tip ✌: จองล่วงหน้า 10 วัน ประหยัด 10% โดยเฉลี่ย

ค้นหาวันเดินทางที่ดีที่สุดใน Cesky Krumlov โดย รถบัส

เมื่อเดินทางไป Cesky Krumlov โดยรถบัส หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงฝูงชน คุณสามารถตรวจสอบความถี่ที่ลูกค้าของเราเดินทางในช่วง 30 วันข้างหน้าโดยใช้กราฟด้านล่าง โดยเฉลี่ยแล้ว ชั่วโมงเร่งด่วนในการเดินทางคือระหว่าง 6.30 น. ถึง 9.00 น. ในตอนเช้า หรือระหว่าง 16.00 น. ถึง 19.00 น. ในตอนเย็น โปรดระลึกไว้เสมอเมื่อเดินทางไปยังจุดต้นทางของคุณ เนื่องจากคุณอาจต้องใช้เวลาพิเศษกว่าจะไปถึง โดยเฉพาะในเมืองใหญ่!

ผู้ให้บริการในเส้นทางนี้

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผู้ให้บริการในเส้นทางนี้

FlixBus บริษัทรถโดยสารทางไกล ให้บริการทั้งในยุโรปและสหรัฐอเมริกา ก่อตั้งขึ้นในปี 2556 และเติบโตจนกลายเป็นหนึ่งในผู้ให้บริการรถโดยสารที่ใหญ่ที่สุดในยุโรป เชื่อมต่อจุดหมายปลายทางกว่า 2,500 แห่งใน 30 ประเทศ FlixBus มีต้นกำเนิดในเยอรมนี และได้ขยายไปยังประเทศเพื่อนบ้านอย่างรวดเร็ว เช่น ฝรั่งเศส อิตาลี เดนมาร์ก เนเธอร์แลนด์ และโครเอเชีย ในขณะเดียวกันก็ให้บริการปกติไปยังนอร์เวย์ สเปน และอังกฤษ ด้วยค่าโดยสารที่ไม่แพงและสิ่งอำนวยความสะดวกสบาย เช่น Wi-Fi ฟรี ปลั๊กไฟ และห้องน้ำบนเครื่องบิน FlixBus มอบประสบการณ์การเดินทางที่สะดวกและสนุกสนาน

บริการบนบอร์ด FlixBus and RegioJet จาก มิวนิก เป็น Cesky Krumlov
เปรียบเทียบบริการบนเครื่องเมื่อเดินทางจาก มิวนิก ถึง Cesky Krumlov โดย bus
สิ่งอำนวยความสะดวก FlixBus RegioJet
wifi ไวไฟ check check
power_sockets ปลั๊กไฟ check check
luggage กระเป๋าเดินทาง check check
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม check check
air_con เครื่องปรับอากาศ check check
quiet_zone โซนเงียบสงบ cross check
accessibility การเข้าถึง cross check
bicycle จักรยาน cross check

มิวนิก ถึง Cesky Krumlov การปล่อย CO2 โดย รถบัส

Ecology
รถไฟ
15.09kg
รถบัส
16.17kg
เที่ยวบิน
43.13kg
รถ
34.5kg

มีอะไรที่เราสามารถปรับปรุงได้บ้าง?

คำถามที่พบบ่อย

ตั๋ว รถบัส จาก มิวนิก ถึง Cesky Krumlov เป็นเท่าใด
ตั๋ว รถบัส จาก มิวนิก ถึง Cesky Krumlov คือ ฿1,540.43 อย่างไรก็ตาม ราคาจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับว่าคุณซื้อเร็วแค่ไหน และช่วงเวลาที่คนเยอะในแต่ละวัน บางครั้งพบว่าราคาถูกถึง ฿689.19
ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก มิวนิก ถึง Cesky Krumlov ราคาเท่าไหร่
ตั๋วที่ถูกที่สุดที่คุณจะได้รับจาก มิวนิก ถึง Cesky Krumlov คือ ฿689.19 เราแนะนำให้จองให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และไม่ใช่ช่วงพีค เพื่อให้ได้ตั๋วราคาถูกที่สุด
ระยะห่างระหว่าง มิวนิก และ Cesky Krumlov คูณ รถบัส คืออะไร
มิวนิก ถึง Cesky Krumlov คือ 215.63 กม.
รถบัส ระหว่าง มิวนิก และ Cesky Krumlov อยู่ได้นานแค่ไหน
มิวนิก ถึง Cesky Krumlov อยู่ที่ 10 ชม.และ49 นาที โดยเฉลี่ย อย่างไรก็ตามตัวเลือกที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปที่นั่นใน 5 ชม.และ20 นาที
บริษัทใดบ้างที่ให้บริการตั้งแต่ มิวนิก ถึง Cesky Krumlov
มิวนิก ถึง Cesky Krumlov ครอบคลุมโดยโอเปอเรเตอร์ 1 คุณสามารถค้นหาบน Virail FlixBus and RegioJet ให้บริการในเส้นทางนี้
จำนวน รถบัส ต่อวัน จาก มิวนิก เป็น Cesky Krumlov
มิวนิก ถึง Cesky Krumlov มีการเชื่อมต่อ 25 ต่อวันโดยเฉลี่ย
รถบัส แรกจาก มิวนิก ถึง Cesky Krumlov ออกกี่โมง
รถบัส แรกสุดจาก มิวนิก ถึง Cesky Krumlov ออกที่ 00:40 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
รถบัส สุดท้ายจาก มิวนิก ถึง Cesky Krumlov จะออกกี่โมง
รถบัส ล่าสุดจาก มิวนิก ถึง Cesky Krumlov ออกเดินทางที่ 16:30 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
ฉันควรจองตั๋วล่วงหน้าจาก มิวนิก ถึง Cesky Krumlov หรือไม่
หากทำได้ เราขอแนะนำให้คุณจองตั๋วให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณประหยัดเงินได้มากขึ้น ตั๋ว รถบัส ที่ถูกที่สุดที่เราพบคือ ฿689.19 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับความต้องการ
ฉันสามารถไปที่สถานีใดได้บ้างจาก มิวนิก ถึง Cesky Krumlov
มีสถานี 3 ที่คุณสามารถออกจาก มิวนิก เพื่อไปที่ Cesky Krumlov คุณสามารถไปจาก München Hauptbahnhof Süd, München Hbf Nord and München และไปที่ Český Krumlov AN and Czech Krumlov
จำนวนการเชื่อมต่อโดยตรงจาก มิวนิก ถึง Cesky Krumlov
โดยเฉลี่ยแล้วมีการเชื่อมต่อโดยตรง 2 รายการจาก {{ จาก }} ไปยัง {{ ถึง }}
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดระหว่าง มิวนิก ถึง Cesky Krumlov โดย รถบัส คือเท่าใด
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดภายใน รถบัส ระหว่าง มิวนิก ถึง Cesky Krumlov คือ 5 ชม.และ20 นาที
มี รถบัส โดยตรงจาก มิวนิก ถึง Cesky Krumlov หรือไม่
ใช่ มี รถบัส โดยตรงระหว่าง มิวนิก และ Cesky Krumlov
การปล่อย CO2 สำหรับ มิวนิก ถึง Cesky Krumlov โดย รถบัส เป็นอย่างไร
การเดินทาง รถบัส จาก มิวนิก ถึง Cesky Krumlov สร้างการปล่อย CO2 16.17kg

ไปในเครื่องจาก มิวนิก

เส้นทางที่ได้รับความนิยม

พักผ่อนสุดสัปดาห์จาก มิวนิก

เส้นทางระหว่างประเทศจาก มิวนิก และพื้นที่ใกล้เคียง

จุดหมายปลายทางอื่นๆ จาก มิวนิก

เส้นทางหลักไป Cesky Krumlov

เส้นทางยอดนิยมอื่น ๆ

รถบัส ซาน เซบาสเตียน - บิลบาโอรถบัส Bettolle - โรมรถบัส นครราชสีมา - ลำปางรถบัส อำเภอเมืองสมุทรปราการ - พระนครศรีอยุธยารถบัส อำเภอเมืองสมุทรปราการ - กาญจนบุรีรถบัส Puigcerdà - มาดริดรถบัส Cesky Krumlov - ปรากรถบัส ปราก - Cesky Krumlovรถบัส นครราชสีมา - ลพบุรีรถบัส นครราชสีมา - อำเภอเมืองสมุทรปราการรถบัส นครราชสีมา - มุกดาหารรถบัส แม่ริม เชียงใหม่ - น่านรถบัส น่าน - แม่ริม เชียงใหม่รถบัส นครราชสีมา - พะเยารถบัส เทศบาลนครนครสวรรค์ - นครราชสีมารถบัส นครราชสีมา - เทศบาลนครนครสวรรค์รถบัส มาดริด - Hervásรถบัส วาลบ์เช็ค - เบอร์ลินรถบัส น่าน - เทศบาลนครนนทบุรีรถบัส เทศบาลนครนนทบุรี - น่าน