ค้นหารถบัสจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ไป กาญจนบุรี

อำเภอเมืองสมุทรปราการ ถึง กาญจนบุรี โดย รถบัส

การเดินทางจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ถึง กาญจนบุรี โดย รถบัส คือ 121.97 กม. และใช้เวลา 2 ชม.และ40 นาที มีการเชื่อมต่อ 42 ต่อวัน โดยออกเดินทางครั้งแรกที่ 00:30 และครั้งสุดท้ายที่ 23:30 เป็นไปได้ที่จะเดินทางจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ถึง กาญจนบุรี โดย รถบัส ในราคาเพียง หรือมากถึง ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางนี้คือ

ระยะเวลาการเดินทาง2 ชม.และ40 นาที
การเชื่อมต่อต่อวัน42
ออกเดินทางครั้งแรก00:30
ออกเดินทางครั้งสุดท้าย23:30
ระยะทาง121.97 กม.
ขาออกอำเภอเมืองสมุทรปราการ
ขาเข้ากาญจนบุรี
ผู้ให้บริการธาราทัวร์แอนด์ทราเวล, มาม่า ทราเวลเพิ่มเติม

ค้นหารถบัสจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ถึง กาญจนบุรี ด้วย virail

Virail เปรียบเทียบผู้ให้บริการมากกว่า 200 รายเพื่อค้นหาทางออกที่เหมาะกับความต้องการของคุณ คุณสามารถกรองผลการค้นหาตามงบที่มีเพื่อค้นหาทางออกที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ถึง กาญจนบุรี

ตั๋วรถบัสที่ถูกที่สุดจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ถึง กาญจนบุรี ราคาเท่าไร

ถ้าคุณมีโอกาส ให้ทำการจองล่วงหน้าหรือพยายามยืดหยุ่นเวลาเลือกวันเดินทาง เมื่อทำเช่นนี้แล้ว คุณจะพบตั๋วรถบัสราคาถูกจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ถึง กาญจนบุรี ที่ราคาเริ่มต้น โดยมีราคาเฉลี่ยอยู่ที่

รถบัสไปยัง กาญจนบุรี ออกเดินทางเวลาใด

การเดินทางจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ถึง กาญจนบุรี ใช้เวลา 2 ชม.และ40 นาที ในขณะที่รถบัสคันแรกออกเดินทางจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ เวลา 00:30 คันสุดท้ายมีกำหนดการที่เวลา 23:30 การเดินทางไปยัง กาญจนบุรี จาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ โดยรถบัส จะใช้เวลาประมาณ 2 ชม.และ40 นาที หรือสั้นที่สุด :2 ชม.และ0 นาที ถ้าคุณเลือกวิธีที่เร็วที่สุด รถบัสคันแรกออกจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ เวลา 00:30 ส่วนคันสุดท้ายเวลา 23:30

มีจุดเชื่อมต่อรถบัสมากเท่าไรสำหรับการเดินทางจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ถึง กาญจนบุรี ต่อวัน

ถ้าคุณต้องการเดินทางจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ถึง กาญจนบุรี โดยรถบัส จะมีจุดเชื่อมต่อ 42 แห่งที่ให้บริการต่อวัน โปรดทราบ ในจุดเชื่อมต่อเหล่านี้จะมี 42 เส้นทางที่เป็นสายตรง และมี 0 เส้นทางที่มีการต่อรถอย่างน้อยหนึ่งครั้ง

มีจุดเชื่อมต่อ 42 แห่งที่ให้บริการทุกวันสำหรับการเดินทางจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ถึง กาญจนบุรี โดยรถบัส ทั้งนี้โปรดทราบว่าเส้นทางเหล่านี้ทั้งหมดเป็นสายตรง ไม่มีจุดเชื่อมต่อระหว่างสองเมืองนี้ที่ต้องต่อรถ

แสดงคำอธิบายแบบเต็มซ่อนคำอธิบายแบบเต็ม
ตั๋ว รถบัส ราคาถูกจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ถึง กาญจนบุรี
กำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถไฟสำหรับการเดินทางของคุณ? ต่อไปนี้เป็น 4 วิธีในการรับตั๋วรถไฟราคาถูกจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ถึง กาญจนบุรี

จองล่วงหน้าและประหยัด

หากคุณกำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ถึง กาญจนบุรี การจองตั๋วรถไฟล่วงหน้าเป็นวิธีที่ดีในการประหยัดเงิน แต่โปรดทราบว่าโดยปกติแล้วตั๋วล่วงหน้าจะไม่สามารถใช้ได้จนกว่าจะถึง 3 เดือนก่อนวันเดินทางของคุณ

มีความยืดหยุ่นกับเวลาการเดินทางของคุณและสำรวจการเดินทางนอกเส้นทาง

การวางแผนการเดินทางในช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นไม่เพียงแต่หมายความว่าคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงฝูงชนได้ แต่ยังช่วยประหยัดเงินได้อีกด้วย ความยืดหยุ่นกับตารางเวลาของคุณและพิจารณาเส้นทางหรือเวลาอื่นจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อจำนวนเงินที่คุณใช้ในการรับจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ เป็น กาญจนบุรี

ตรวจสอบข้อเสนอพิเศษเสมอ

การตรวจสอบข้อเสนอล่าสุดสามารถช่วยประหยัดเงินได้มาก ทำให้คุ้มค่าที่จะใช้เวลาในการเรียกดูและเปรียบเทียบราคา ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วของคุณและใช้ประโยชน์จากค่าโดยสารพิเศษสำหรับเด็ก เยาวชน และผู้สูงอายุ รวมทั้งส่วนลดสำหรับหมู่คณะ

ปลดล็อกศักยภาพของรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟที่เชื่อมต่อ

หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางโดยมีเวลายืดหยุ่น ทำไมไม่เลือกเส้นทางที่มีทิวทัศน์สวยงามล่ะ การขึ้นรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟเชื่อมต่อที่จอดมากกว่าอาจช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าตั๋วได้ ซึ่งคุ้มค่าที่จะพิจารณาว่าเหมาะสมกับตารางเวลาของคุณหรือไม่

เวลาที่ดีที่สุดในการจองตั๋วรถโดยสารราคาถูกจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ถึง กาญจนบุรี

ตั๋วรถบัส อำเภอเมืองสมุทรปราการ - กาญจนบุรี ที่ถูกที่สุดสามารถพบได้ในราคาต่ำถึง ฿597.83 หากคุณโชคดี หรือ ฿728.94 โดยเฉลี่ย ตั๋วที่แพงที่สุดอาจมีราคาสูงถึง ฿987.19

ค้นหาวันเดินทางที่ดีที่สุดใน กาญจนบุรี โดย รถบัส

เมื่อเดินทางไป กาญจนบุรี โดยรถบัส หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงฝูงชน คุณสามารถตรวจสอบความถี่ที่ลูกค้าของเราเดินทางในช่วง 30 วันข้างหน้าโดยใช้กราฟด้านล่าง โดยเฉลี่ยแล้ว ชั่วโมงเร่งด่วนในการเดินทางคือระหว่าง 6.30 น. ถึง 9.00 น. ในตอนเช้า หรือระหว่าง 16.00 น. ถึง 19.00 น. ในตอนเย็น โปรดระลึกไว้เสมอเมื่อเดินทางไปยังจุดต้นทางของคุณ เนื่องจากคุณอาจต้องใช้เวลาพิเศษกว่าจะไปถึง โดยเฉพาะในเมืองใหญ่!

อำเภอเมืองสมุทรปราการ ถึง กาญจนบุรี การปล่อย CO2 โดย รถบัส

Ecology
รถไฟ
8.54kg
รถบัส
9.15kg
เที่ยวบิน
24.39kg
รถ
19.52kg

มีอะไรที่เราสามารถปรับปรุงได้บ้าง?

คำถามที่พบบ่อย

ระยะห่างระหว่าง อำเภอเมืองสมุทรปราการ และ กาญจนบุรี คูณ รถบัส คืออะไร
อำเภอเมืองสมุทรปราการ ถึง กาญจนบุรี คือ 121.97 กม.
รถบัส ระหว่าง อำเภอเมืองสมุทรปราการ และ กาญจนบุรี อยู่ได้นานแค่ไหน
อำเภอเมืองสมุทรปราการ ถึง กาญจนบุรี อยู่ที่ 2 ชม.และ40 นาที โดยเฉลี่ย อย่างไรก็ตามตัวเลือกที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปที่นั่นใน 2 ชม.และ0 นาที
บริษัทใดบ้างที่ให้บริการตั้งแต่ อำเภอเมืองสมุทรปราการ ถึง กาญจนบุรี
อำเภอเมืองสมุทรปราการ ถึง กาญจนบุรี ครอบคลุมโดยโอเปอเรเตอร์ 3 คุณสามารถค้นหาบน Virail ธาราทัวร์แอนด์ทราเวล, มาม่า ทราเวล, มณฑ์สิริ แทรเวล กาญจนบุรี and บริษัท กาญจนบุรีเดินรถ 81 จำกัด ให้บริการในเส้นทางนี้
จำนวน รถบัส ต่อวัน จาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ เป็น กาญจนบุรี
อำเภอเมืองสมุทรปราการ ถึง กาญจนบุรี มีการเชื่อมต่อ 42 ต่อวันโดยเฉลี่ย
รถบัส แรกจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ถึง กาญจนบุรี ออกกี่โมง
รถบัส แรกสุดจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ถึง กาญจนบุรี ออกที่ 00:30 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
รถบัส สุดท้ายจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ถึง กาญจนบุรี จะออกกี่โมง
รถบัส ล่าสุดจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ถึง กาญจนบุรี ออกเดินทางที่ 23:30 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
จำนวนการเชื่อมต่อโดยตรงจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ถึง กาญจนบุรี
โดยเฉลี่ยแล้วมีการเชื่อมต่อโดยตรง 42 รายการจาก {{ จาก }} ไปยัง {{ ถึง }}
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดระหว่าง อำเภอเมืองสมุทรปราการ ถึง กาญจนบุรี โดย รถบัส คือเท่าใด
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดภายใน รถบัส ระหว่าง อำเภอเมืองสมุทรปราการ ถึง กาญจนบุรี คือ 2 ชม.และ0 นาที
มี รถบัส โดยตรงจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ถึง กาญจนบุรี หรือไม่
ใช่ มี รถบัส โดยตรงระหว่าง อำเภอเมืองสมุทรปราการ และ กาญจนบุรี
การปล่อย CO2 สำหรับ อำเภอเมืองสมุทรปราการ ถึง กาญจนบุรี โดย รถบัส เป็นอย่างไร
การเดินทาง รถบัส จาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ถึง กาญจนบุรี สร้างการปล่อย CO2 9.15kg

ไปในเครื่องจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ

เส้นทางที่ได้รับความนิยม

พักผ่อนสุดสัปดาห์จาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ

จุดหมายปลายทางอื่นๆ จาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ

เส้นทางหลักไป กาญจนบุรี

เส้นทางที่เกี่ยวข้อง

เส้นทางยอดนิยมอื่น ๆ