รถบัส นครราชสีมา - พะเยา ราคาจาก ฿242.18

14/04/2024
+ กลับ
พักกับ Booking.com
เริ่มต้นจาก
฿242.18

นครราชสีมา ถึง พะเยา โดย รถบัส

การเดินทางจาก นครราชสีมา ถึง พะเยา โดย รถบัส คือ 526.07 กม. และใช้เวลา 12 ชม.และ30 นาที มีการเชื่อมต่อ 4 ต่อวัน โดยออกเดินทางครั้งแรกที่ 05:00 และครั้งสุดท้ายที่ 12:00 เป็นไปได้ที่จะเดินทางจาก นครราชสีมา ถึง พะเยา โดย รถบัส ในราคาเพียง ฿242.18 หรือมากถึง ฿825.14 ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางนี้คือ ฿242.18

ราคาต่ำสุด฿242.18
ระยะเวลาการเดินทาง12 ชม.และ30 นาที
การเชื่อมต่อต่อวัน4
ราคาต่ำสุด฿242.18
ราคาสูงสุด฿825.14
ออกเดินทางครั้งแรก05:00
ออกเดินทางครั้งสุดท้าย12:00
ระยะทาง526.07 กม.
ขาออกนครราชสีมา
ขาเข้าพะเยา
ผู้ให้บริการNakhonchai Tour

ตั๋ว รถบัส จาก Nakhon Ratchasima ถึง Phayao

วันเดินทาง
วันอาทิตย์ที่ 14 เม.ย. 2567

เปรียบเทียบราคาและตั๋วจาก Nakhon Ratchasima ถึง Phayao

ตั๋ว รถบัส ราคาถูกจาก นครราชสีมา ถึง พะเยา
กำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถไฟสำหรับการเดินทางของคุณ? ต่อไปนี้เป็น 4 วิธีในการรับตั๋วรถไฟราคาถูกจาก นครราชสีมา ถึง พะเยา

จองล่วงหน้าและประหยัด

หากคุณกำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก นครราชสีมา ถึง พะเยา การจองตั๋วรถไฟล่วงหน้าเป็นวิธีที่ดีในการประหยัดเงิน แต่โปรดทราบว่าโดยปกติแล้วตั๋วล่วงหน้าจะไม่สามารถใช้ได้จนกว่าจะถึง 3 เดือนก่อนวันเดินทางของคุณ

มีความยืดหยุ่นกับเวลาการเดินทางของคุณและสำรวจการเดินทางนอกเส้นทาง

การวางแผนการเดินทางในช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นไม่เพียงแต่หมายความว่าคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงฝูงชนได้ แต่ยังช่วยประหยัดเงินได้อีกด้วย ความยืดหยุ่นกับตารางเวลาของคุณและพิจารณาเส้นทางหรือเวลาอื่นจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อจำนวนเงินที่คุณใช้ในการรับจาก นครราชสีมา เป็น พะเยา

ตรวจสอบข้อเสนอพิเศษเสมอ

การตรวจสอบข้อเสนอล่าสุดสามารถช่วยประหยัดเงินได้มาก ทำให้คุ้มค่าที่จะใช้เวลาในการเรียกดูและเปรียบเทียบราคา ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วของคุณและใช้ประโยชน์จากค่าโดยสารพิเศษสำหรับเด็ก เยาวชน และผู้สูงอายุ รวมทั้งส่วนลดสำหรับหมู่คณะ

ปลดล็อกศักยภาพของรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟที่เชื่อมต่อ

หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางโดยมีเวลายืดหยุ่น ทำไมไม่เลือกเส้นทางที่มีทิวทัศน์สวยงามล่ะ การขึ้นรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟเชื่อมต่อที่จอดมากกว่าอาจช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าตั๋วได้ ซึ่งคุ้มค่าที่จะพิจารณาว่าเหมาะสมกับตารางเวลาของคุณหรือไม่

แสดงตั๋วโดย
เวลาที่ดีที่สุดในการจองการเดินทาง Nakhon Ratchasima ถึง Phayao

Virail Pro Tip ✌: จองล่วงหน้า 10 วัน ประหยัด 10% โดยเฉลี่ย

เวลาที่ดีที่สุดในการจองตั๋วรถโดยสารราคาถูกจาก นครราชสีมา ถึง พะเยา

ตั๋วรถบัส นครราชสีมา - พะเยา ที่ถูกที่สุดสามารถพบได้ในราคาต่ำถึง ฿499.22 หากคุณโชคดี หรือ ฿812.96 โดยเฉลี่ย ตั๋วที่แพงที่สุดอาจมีราคาสูงถึง ฿1,273.96

ค้นหาวันเดินทางที่ดีที่สุดใน พะเยา โดย รถบัส

เมื่อเดินทางไป พะเยา โดยรถบัส หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงฝูงชน คุณสามารถตรวจสอบความถี่ที่ลูกค้าของเราเดินทางในช่วง 30 วันข้างหน้าโดยใช้กราฟด้านล่าง โดยเฉลี่ยแล้ว ชั่วโมงเร่งด่วนในการเดินทางคือระหว่าง 6.30 น. ถึง 9.00 น. ในตอนเช้า หรือระหว่าง 16.00 น. ถึง 19.00 น. ในตอนเย็น โปรดระลึกไว้เสมอเมื่อเดินทางไปยังจุดต้นทางของคุณ เนื่องจากคุณอาจต้องใช้เวลาพิเศษกว่าจะไปถึง โดยเฉพาะในเมืองใหญ่!

นครราชสีมา ถึง พะเยา การปล่อย CO2 โดย รถบัส

Ecology
รถไฟ
36.83kg
รถบัส
39.46kg
เที่ยวบิน
105.21kg
รถ
84.17kg

มีอะไรที่เราสามารถปรับปรุงได้บ้าง?

คำถามที่พบบ่อย

ตั๋ว รถบัส จาก นครราชสีมา ถึง พะเยา เป็นเท่าใด
ตั๋ว รถบัส จาก นครราชสีมา ถึง พะเยา คือ ฿527.49 อย่างไรก็ตาม ราคาจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับว่าคุณซื้อเร็วแค่ไหน และช่วงเวลาที่คนเยอะในแต่ละวัน บางครั้งพบว่าราคาถูกถึง ฿242.18
ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก นครราชสีมา ถึง พะเยา ราคาเท่าไหร่
ตั๋วที่ถูกที่สุดที่คุณจะได้รับจาก นครราชสีมา ถึง พะเยา คือ ฿242.18 เราแนะนำให้จองให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และไม่ใช่ช่วงพีค เพื่อให้ได้ตั๋วราคาถูกที่สุด
ระยะห่างระหว่าง นครราชสีมา และ พะเยา คูณ รถบัส คืออะไร
นครราชสีมา ถึง พะเยา คือ 526.07 กม.
รถบัส ระหว่าง นครราชสีมา และ พะเยา อยู่ได้นานแค่ไหน
นครราชสีมา ถึง พะเยา อยู่ที่ 12 ชม.และ30 นาที โดยเฉลี่ย อย่างไรก็ตามตัวเลือกที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปที่นั่นใน 12 ชม.และ30 นาที
จำนวน รถบัส ต่อวัน จาก นครราชสีมา เป็น พะเยา
นครราชสีมา ถึง พะเยา มีการเชื่อมต่อ 4 ต่อวันโดยเฉลี่ย
รถบัส แรกจาก นครราชสีมา ถึง พะเยา ออกกี่โมง
รถบัส แรกสุดจาก นครราชสีมา ถึง พะเยา ออกที่ 05:00 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
รถบัส สุดท้ายจาก นครราชสีมา ถึง พะเยา จะออกกี่โมง
รถบัส ล่าสุดจาก นครราชสีมา ถึง พะเยา ออกเดินทางที่ 12:00 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
ฉันควรจองตั๋วล่วงหน้าจาก นครราชสีมา ถึง พะเยา หรือไม่
หากทำได้ เราขอแนะนำให้คุณจองตั๋วให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณประหยัดเงินได้มากขึ้น ตั๋ว รถบัส ที่ถูกที่สุดที่เราพบคือ ฿242.18 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับความต้องการ
จำนวนการเชื่อมต่อโดยตรงจาก นครราชสีมา ถึง พะเยา
โดยเฉลี่ยแล้วมีการเชื่อมต่อโดยตรง 4 รายการจาก {{ จาก }} ไปยัง {{ ถึง }}
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดระหว่าง นครราชสีมา ถึง พะเยา โดย รถบัส คือเท่าใด
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดภายใน รถบัส ระหว่าง นครราชสีมา ถึง พะเยา คือ 12 ชม.และ30 นาที
มี รถบัส โดยตรงจาก นครราชสีมา ถึง พะเยา หรือไม่
ใช่ มี รถบัส โดยตรงระหว่าง นครราชสีมา และ พะเยา
การปล่อย CO2 สำหรับ นครราชสีมา ถึง พะเยา โดย รถบัส เป็นอย่างไร
การเดินทาง รถบัส จาก นครราชสีมา ถึง พะเยา สร้างการปล่อย CO2 39.46kg

ไปในเครื่องจาก นครราชสีมา

เส้นทางที่ได้รับความนิยม

พักผ่อนสุดสัปดาห์จาก นครราชสีมา

จุดหมายปลายทางอื่นๆ จาก นครราชสีมา

เส้นทางหลักไป พะเยา

เส้นทางยอดนิยมอื่น ๆ

รถบัส อำเภอเมืองสมุทรปราการ - กาญจนบุรีรถบัส Puigcerdà - มาดริดรถบัส Cesky Krumlov - ปรากรถบัส ปราก - Cesky Krumlovรถบัส นครราชสีมา - ลพบุรีรถบัส นครราชสีมา - อำเภอเมืองสมุทรปราการรถบัส มิวนิก - Cesky Krumlovรถบัส นครราชสีมา - มุกดาหารรถบัส แม่ริม เชียงใหม่ - น่านรถบัส น่าน - แม่ริม เชียงใหม่รถบัส เทศบาลนครนครสวรรค์ - นครราชสีมารถบัส นครราชสีมา - เทศบาลนครนครสวรรค์รถบัส มาดริด - Hervásรถบัส วาลบ์เช็ค - เบอร์ลินรถบัส น่าน - เทศบาลนครนนทบุรีรถบัส เทศบาลนครนนทบุรี - น่านรถบัส อำเภอเมืองสมุทรปราการ - เทศบาลนครนครสวรรค์รถบัส Cesky Krumlov - ซาลซ์บูร์กรถบัส สระแก้ว - นครนายกรถบัส อำเภอเมืองสมุทรปราการ - ลพบุรี