รถบัส นครราชสีมา - ลพบุรี ราคาจาก ฿331.36

13/04/2024
+ กลับ
พักกับ Booking.com
เริ่มต้นจาก
฿331.36

นครราชสีมา ถึง ลพบุรี โดย รถบัส

การเดินทางจาก นครราชสีมา ถึง ลพบุรี โดย รถบัส คือ 156.96 กม. และใช้เวลา 3 ชม.และ25 นาที มีการเชื่อมต่อ 4 ต่อวัน โดยออกเดินทางครั้งแรกที่ 01:00 และครั้งสุดท้ายที่ 11:00 เป็นไปได้ที่จะเดินทางจาก นครราชสีมา ถึง ลพบุรี โดย รถบัส ในราคาเพียง ฿331.36 หรือมากถึง ฿391.18 ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางนี้คือ ฿331.36

ราคาต่ำสุด฿331.36
ระยะเวลาการเดินทาง3 ชม.และ25 นาที
การเชื่อมต่อต่อวัน4
ราคาต่ำสุด฿331.36
ราคาสูงสุด฿391.18
ออกเดินทางครั้งแรก01:00
ออกเดินทางครั้งสุดท้าย11:00
ระยะทาง156.96 กม.
ขาออกนครราชสีมา
ขาเข้าลพบุรี
ผู้ให้บริการนครชัยทัวร์, Nakhonchai Tour

ตั๋ว รถบัส จาก Nakhon Ratchasima ถึง Lopburi

วันเดินทาง
วันเสาร์ที่ 13 เม.ย. 2567

ค้นหาจุดเชื่อมต่อรถบัสจาก นครราชสีมา ถึง ลพบุรี บน virail

เมื่อใช้ virail คุณก็สามารถค้นหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถบัสจาก นครราชสีมา ถึง ลพบุรี ได้ในไม่กี่ขั้นตอน เมื่อคุณระบุวันที่คุณเดินทางเรียบร้อยแล้ว คุณก็สามารถกรองผลการค้นหาให้เหมาะกับคุณ

ตั๋วราคาประหยัดสำหรับรถบัสจาก นครราชสีมา ถึง ลพบุรี ราคาเท่าไร

ตั๋วรถบัสจาก นครราชสีมา ถึง ลพบุรี มีค่าใช้จ่ายโดยเฉลี่ยที่ ฿361.09 แต่ถ้าคุณมีโอกาสจองล่วงหน้าหรือถ้าวันเดินทางของคุณยืดหยุ่นได้ คุณจะได้ตั๋วรถบัสราคาประหยัดจาก นครราชสีมา ถึง ลพบุรี ง่ายกว่าที่ราคาเพียง ฿331.36

รถบัสไปยัง ลพบุรี ออกเดินทางเวลาใด

การเดินทางจาก นครราชสีมา ถึง ลพบุรี ใช้เวลา 3 ชม.และ25 นาที ในขณะที่รถบัสคันแรกออกเดินทางจาก นครราชสีมา เวลา 01:00 คันสุดท้ายมีกำหนดการที่เวลา 11:00 ในขณะที่รถบัสคันแรกออกเดินทงเวลา 01:00 คันสุดท้ายออกจาก นครราชสีมา เวลา 11:00 ระยะเวลาในการเดินทางโดยเฉลี่ยอยู่ที่ 3 ชม.และ25 นาที แต่คุณอาจใช้เวลาเพียง :3 ชม.และ25 นาที เมื่อใช้จุดเชื่อมต่อที่เร็วที่สุด

มีจุดเชื่อมต่อรถบัสมากเท่าไรจาก นครราชสีมา ถึง ลพบุรี ในแต่ละวัน

ถ้าคุณต้องการเดินทางจาก นครราชสีมา ถึง ลพบุรี โดยรถบัส จะมีจุดเชื่อมต่อ 4 แห่งที่ให้บริการต่อวัน โปรดทราบ ในจุดเชื่อมต่อเหล่านี้จะมี 4 เส้นทางที่เป็นสายตรง และมี 0 เส้นทางที่มีการต่อรถอย่างน้อยหนึ่งครั้ง

มีจุดเชื่อมต่อ 4 แห่งที่ให้บริการทุกวันสำหรับการเดินทางจาก นครราชสีมา ถึง ลพบุรี โดยรถบัส ทั้งนี้โปรดทราบว่าเส้นทางเหล่านี้ทั้งหมดเป็นสายตรง ไม่มีจุดเชื่อมต่อระหว่างสองเมืองนี้ที่ต้องต่อรถ

แสดงคำอธิบายแบบเต็มซ่อนคำอธิบายแบบเต็ม

เปรียบเทียบราคาและตั๋วจาก Nakhon Ratchasima ถึง Lopburi

ตั๋ว รถบัส ราคาถูกจาก นครราชสีมา ถึง ลพบุรี
กำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถไฟสำหรับการเดินทางของคุณ? ต่อไปนี้เป็น 4 วิธีในการรับตั๋วรถไฟราคาถูกจาก นครราชสีมา ถึง ลพบุรี

จองล่วงหน้าและประหยัด

หากคุณกำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก นครราชสีมา ถึง ลพบุรี การจองตั๋วรถไฟล่วงหน้าเป็นวิธีที่ดีในการประหยัดเงิน แต่โปรดทราบว่าโดยปกติแล้วตั๋วล่วงหน้าจะไม่สามารถใช้ได้จนกว่าจะถึง 3 เดือนก่อนวันเดินทางของคุณ

มีความยืดหยุ่นกับเวลาการเดินทางของคุณและสำรวจการเดินทางนอกเส้นทาง

การวางแผนการเดินทางในช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นไม่เพียงแต่หมายความว่าคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงฝูงชนได้ แต่ยังช่วยประหยัดเงินได้อีกด้วย ความยืดหยุ่นกับตารางเวลาของคุณและพิจารณาเส้นทางหรือเวลาอื่นจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อจำนวนเงินที่คุณใช้ในการรับจาก นครราชสีมา เป็น ลพบุรี

ตรวจสอบข้อเสนอพิเศษเสมอ

การตรวจสอบข้อเสนอล่าสุดสามารถช่วยประหยัดเงินได้มาก ทำให้คุ้มค่าที่จะใช้เวลาในการเรียกดูและเปรียบเทียบราคา ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วของคุณและใช้ประโยชน์จากค่าโดยสารพิเศษสำหรับเด็ก เยาวชน และผู้สูงอายุ รวมทั้งส่วนลดสำหรับหมู่คณะ

ปลดล็อกศักยภาพของรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟที่เชื่อมต่อ

หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางโดยมีเวลายืดหยุ่น ทำไมไม่เลือกเส้นทางที่มีทิวทัศน์สวยงามล่ะ การขึ้นรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟเชื่อมต่อที่จอดมากกว่าอาจช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าตั๋วได้ ซึ่งคุ้มค่าที่จะพิจารณาว่าเหมาะสมกับตารางเวลาของคุณหรือไม่

แสดงตั๋วโดย
เวลาที่ดีที่สุดในการจองการเดินทาง Nakhon Ratchasima ถึง Lopburi

Virail Pro Tip ✌: จองล่วงหน้า 10 วัน ประหยัด 10% โดยเฉลี่ย

เวลาที่ดีที่สุดในการจองตั๋วรถโดยสารราคาถูกจาก นครราชสีมา ถึง ลพบุรี

ตั๋วรถบัส นครราชสีมา - ลพบุรี ที่ถูกที่สุดสามารถพบได้ในราคาต่ำถึง ฿131.24 หากคุณโชคดี หรือ ฿308.79 โดยเฉลี่ย ตั๋วที่แพงที่สุดอาจมีราคาสูงถึง ฿431.78

ค้นหาวันเดินทางที่ดีที่สุดใน ลพบุรี โดย รถบัส

เมื่อเดินทางไป ลพบุรี โดยรถบัส หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงฝูงชน คุณสามารถตรวจสอบความถี่ที่ลูกค้าของเราเดินทางในช่วง 30 วันข้างหน้าโดยใช้กราฟด้านล่าง โดยเฉลี่ยแล้ว ชั่วโมงเร่งด่วนในการเดินทางคือระหว่าง 6.30 น. ถึง 9.00 น. ในตอนเช้า หรือระหว่าง 16.00 น. ถึง 19.00 น. ในตอนเย็น โปรดระลึกไว้เสมอเมื่อเดินทางไปยังจุดต้นทางของคุณ เนื่องจากคุณอาจต้องใช้เวลาพิเศษกว่าจะไปถึง โดยเฉพาะในเมืองใหญ่!

นครราชสีมา ถึง ลพบุรี การปล่อย CO2 โดย รถบัส

Ecology
รถไฟ
10.99kg
รถบัส
11.77kg
เที่ยวบิน
31.39kg
รถ
25.11kg

มีอะไรที่เราสามารถปรับปรุงได้บ้าง?

คำถามที่พบบ่อย

ตั๋ว รถบัส จาก นครราชสีมา ถึง ลพบุรี เป็นเท่าใด
ตั๋ว รถบัส จาก นครราชสีมา ถึง ลพบุรี คือ ฿361.09 อย่างไรก็ตาม ราคาจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับว่าคุณซื้อเร็วแค่ไหน และช่วงเวลาที่คนเยอะในแต่ละวัน บางครั้งพบว่าราคาถูกถึง ฿331.36
ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก นครราชสีมา ถึง ลพบุรี ราคาเท่าไหร่
ตั๋วที่ถูกที่สุดที่คุณจะได้รับจาก นครราชสีมา ถึง ลพบุรี คือ ฿331.36 เราแนะนำให้จองให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และไม่ใช่ช่วงพีค เพื่อให้ได้ตั๋วราคาถูกที่สุด
ระยะห่างระหว่าง นครราชสีมา และ ลพบุรี คูณ รถบัส คืออะไร
นครราชสีมา ถึง ลพบุรี คือ 156.96 กม.
รถบัส ระหว่าง นครราชสีมา และ ลพบุรี อยู่ได้นานแค่ไหน
นครราชสีมา ถึง ลพบุรี อยู่ที่ 3 ชม.และ25 นาที โดยเฉลี่ย อย่างไรก็ตามตัวเลือกที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปที่นั่นใน 3 ชม.และ25 นาที
บริษัทใดบ้างที่ให้บริการตั้งแต่ นครราชสีมา ถึง ลพบุรี
นครราชสีมา ถึง ลพบุรี ครอบคลุมโดยโอเปอเรเตอร์ 1 คุณสามารถค้นหาบน Virail นครชัยทัวร์ and Nakhonchai Tour ให้บริการในเส้นทางนี้
จำนวน รถบัส ต่อวัน จาก นครราชสีมา เป็น ลพบุรี
นครราชสีมา ถึง ลพบุรี มีการเชื่อมต่อ 4 ต่อวันโดยเฉลี่ย
รถบัส แรกจาก นครราชสีมา ถึง ลพบุรี ออกกี่โมง
รถบัส แรกสุดจาก นครราชสีมา ถึง ลพบุรี ออกที่ 01:00 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
รถบัส สุดท้ายจาก นครราชสีมา ถึง ลพบุรี จะออกกี่โมง
รถบัส ล่าสุดจาก นครราชสีมา ถึง ลพบุรี ออกเดินทางที่ 11:00 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
ฉันควรจองตั๋วล่วงหน้าจาก นครราชสีมา ถึง ลพบุรี หรือไม่
หากทำได้ เราขอแนะนำให้คุณจองตั๋วให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณประหยัดเงินได้มากขึ้น ตั๋ว รถบัส ที่ถูกที่สุดที่เราพบคือ ฿331.36 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับความต้องการ
จำนวนการเชื่อมต่อโดยตรงจาก นครราชสีมา ถึง ลพบุรี
โดยเฉลี่ยแล้วมีการเชื่อมต่อโดยตรง 4 รายการจาก {{ จาก }} ไปยัง {{ ถึง }}
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดระหว่าง นครราชสีมา ถึง ลพบุรี โดย รถบัส คือเท่าใด
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดภายใน รถบัส ระหว่าง นครราชสีมา ถึง ลพบุรี คือ 3 ชม.และ25 นาที
มี รถบัส โดยตรงจาก นครราชสีมา ถึง ลพบุรี หรือไม่
ใช่ มี รถบัส โดยตรงระหว่าง นครราชสีมา และ ลพบุรี
การปล่อย CO2 สำหรับ นครราชสีมา ถึง ลพบุรี โดย รถบัส เป็นอย่างไร
การเดินทาง รถบัส จาก นครราชสีมา ถึง ลพบุรี สร้างการปล่อย CO2 11.77kg

ไปในเครื่องจาก นครราชสีมา

เส้นทางที่ได้รับความนิยม

พักผ่อนสุดสัปดาห์จาก นครราชสีมา

จุดหมายปลายทางอื่นๆ จาก นครราชสีมา

เส้นทางหลักไป ลพบุรี

เส้นทางยอดนิยมอื่น ๆ