|

ค้นหารถบัสจาก เทศบาลนครนครสวรรค์ ไป กำแพงเพชร

คู่ค้าอย่างเป็นทางการ

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ


หารถยนต์ให้เช่าราคาถูกใน

รายละเอียดการเดินทาง

ราคาที่ดีที่สุด 149.48 ฿
ระยะเวลาการเดินทาง 22 ชั่วโมง 44 นาที
การเดินทางต่อวัน 3
ขาออกแรก 02:30
ขาออกสุดท้าย 23:15
ระยะทาง 109 km

โดยรถบัสจาก เทศบาลนครนครสวรรค์ ถึง กำแพงเพชร: สะดวกกว่าด้วย virail

Virail เปรียบเทียบผู้ให้บริการมากกว่า 200 รายเพื่อค้นหาทางออกที่เหมาะกับความต้องการของคุณ คุณสามารถกรองผลการค้นหาตามงบที่มีเพื่อค้นหาทางออกที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก เทศบาลนครนครสวรรค์ ถึง กำแพงเพชร

ตั๋วราคาประหยัดสำหรับรถบัสจาก เทศบาลนครนครสวรรค์ ถึง กำแพงเพชร ราคาเท่าไร

อย่ารอจองตั๋วนานเกินไป: เมื่อจองล่วงหน้า คุณจะได้ตั๋วรถบัสจาก เทศบาลนครนครสวรรค์ ถึง กำแพงเพชร ที่ราคาเพียง 149.48 ฿ อย่างไรก็ตาม ถ้าคุณไม่ทราบวันเดินทางของคุณ คุณสามารถพบตั๋วที่ราคา 150.18 ฿ โดยเฉลี่ย

รถบัสจาก เทศบาลนครนครสวรรค์ ไป กำแพงเพชร

รถบัสไปยัง กำแพงเพชร ออกเดินทางเวลาใด

การเดินทางไปยัง กำแพงเพชร จาก เทศบาลนครนครสวรรค์ โดยรถบัส จะใช้เวลาประมาณ 22 ชั่วโมง 44 นาที หรือสั้นที่สุด :2 ชั่วโมง ถ้าคุณเลือกวิธีที่เร็วที่สุด รถบัสคันแรกออกจาก เทศบาลนครนครสวรรค์ เวลา 02:30 ส่วนคันสุดท้ายเวลา 23:15

ด้วยระยะทางที่สั้นระหว่าง เทศบาลนครนครสวรรค์ และ กำแพงเพชร คุณสามารถเลือกที่จะเดินทางโดยรถไฟหรือคาร์พูลก็ได้ จ่ายเงินเพิ่มขึ้นอีกนิด เพื่อความสะดวกสบายยิ่งขึ้นในการเดินทางของคุณ

มีจุดเชื่อมต่อรถบัสมากเท่าไรจาก เทศบาลนครนครสวรรค์ ถึง กำแพงเพชร ในแต่ละวัน

ถ้าคุณต้องการเดินทางจาก เทศบาลนครนครสวรรค์ ถึง กำแพงเพชร โดยรถบัส จะมีจุดเชื่อมต่อ 3 แห่งที่ให้บริการต่อวัน โปรดทราบ ในจุดเชื่อมต่อเหล่านี้จะมี 3 เส้นทางที่เป็นสายตรง และมี 0 เส้นทางที่มีการต่อรถอย่างน้อยหนึ่งครั้ง

ถ้าคุณต้องการเดินทางจาก เทศบาลนครนครสวรรค์ ถึง กำแพงเพชร โดยรถบัส จะมีจุดเชื่อมต่อ 3 แห่งที่ให้บริการต่อวัน โปรดทราบว่าจุดเชื่อมต่อเหล่านี้ทั้งหมด กล่าวคือ 3 เส้นทาง เป็นสายตรง