ค้นหารถบัสจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ไป ลำพูน

14/04/2024
+ กลับ
พักกับ Booking.com

อำเภอเมืองสมุทรปราการ ถึง ลำพูน โดย รถบัส

การเดินทางจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ถึง ลำพูน โดย รถบัส คือ 579.96 กม. และใช้เวลา 10 ชม.และ21 นาที มีการเชื่อมต่อ 15 ต่อวัน โดยออกเดินทางครั้งแรกที่ 00:25 และครั้งสุดท้ายที่ 23:20 เป็นไปได้ที่จะเดินทางจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ถึง ลำพูน โดย รถบัส ในราคาเพียง หรือมากถึง ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางนี้คือ

ระยะเวลาการเดินทาง10 ชม.และ21 นาที
การเชื่อมต่อต่อวัน15
ออกเดินทางครั้งแรก00:25
ออกเดินทางครั้งสุดท้าย23:20
ระยะทาง579.96 กม.
ขาออกอำเภอเมืองสมุทรปราการ
ขาเข้าลำพูน
ผู้ให้บริการNakhonchai Air, บริษัท ขนส่ง จำกัดเพิ่มเติม
ตั๋ว รถบัส ราคาถูกจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ถึง ลำพูน
กำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถไฟสำหรับการเดินทางของคุณ? ต่อไปนี้เป็น 4 วิธีในการรับตั๋วรถไฟราคาถูกจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ถึง ลำพูน

จองล่วงหน้าและประหยัด

หากคุณกำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ถึง ลำพูน การจองตั๋วรถไฟล่วงหน้าเป็นวิธีที่ดีในการประหยัดเงิน แต่โปรดทราบว่าโดยปกติแล้วตั๋วล่วงหน้าจะไม่สามารถใช้ได้จนกว่าจะถึง 3 เดือนก่อนวันเดินทางของคุณ

มีความยืดหยุ่นกับเวลาการเดินทางของคุณและสำรวจการเดินทางนอกเส้นทาง

การวางแผนการเดินทางในช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นไม่เพียงแต่หมายความว่าคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงฝูงชนได้ แต่ยังช่วยประหยัดเงินได้อีกด้วย ความยืดหยุ่นกับตารางเวลาของคุณและพิจารณาเส้นทางหรือเวลาอื่นจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อจำนวนเงินที่คุณใช้ในการรับจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ เป็น ลำพูน

ตรวจสอบข้อเสนอพิเศษเสมอ

การตรวจสอบข้อเสนอล่าสุดสามารถช่วยประหยัดเงินได้มาก ทำให้คุ้มค่าที่จะใช้เวลาในการเรียกดูและเปรียบเทียบราคา ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วของคุณและใช้ประโยชน์จากค่าโดยสารพิเศษสำหรับเด็ก เยาวชน และผู้สูงอายุ รวมทั้งส่วนลดสำหรับหมู่คณะ

ปลดล็อกศักยภาพของรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟที่เชื่อมต่อ

หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางโดยมีเวลายืดหยุ่น ทำไมไม่เลือกเส้นทางที่มีทิวทัศน์สวยงามล่ะ การขึ้นรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟเชื่อมต่อที่จอดมากกว่าอาจช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าตั๋วได้ ซึ่งคุ้มค่าที่จะพิจารณาว่าเหมาะสมกับตารางเวลาของคุณหรือไม่

เวลาที่ดีที่สุดในการจองตั๋วรถโดยสารราคาถูกจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ถึง ลำพูน

ตั๋วรถบัส อำเภอเมืองสมุทรปราการ - ลำพูน ที่ถูกที่สุดสามารถพบได้ในราคาต่ำถึง ฿597.46 หากคุณโชคดี หรือ ฿728.91 โดยเฉลี่ย ตั๋วที่แพงที่สุดอาจมีราคาสูงถึง ฿987.19

ค้นหาวันเดินทางที่ดีที่สุดใน ลำพูน โดย รถบัส

เมื่อเดินทางไป ลำพูน โดยรถบัส หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงฝูงชน คุณสามารถตรวจสอบความถี่ที่ลูกค้าของเราเดินทางในช่วง 30 วันข้างหน้าโดยใช้กราฟด้านล่าง โดยเฉลี่ยแล้ว ชั่วโมงเร่งด่วนในการเดินทางคือระหว่าง 6.30 น. ถึง 9.00 น. ในตอนเช้า หรือระหว่าง 16.00 น. ถึง 19.00 น. ในตอนเย็น โปรดระลึกไว้เสมอเมื่อเดินทางไปยังจุดต้นทางของคุณ เนื่องจากคุณอาจต้องใช้เวลาพิเศษกว่าจะไปถึง โดยเฉพาะในเมืองใหญ่!

ผู้ให้บริการในเส้นทางนี้

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผู้ให้บริการในเส้นทางนี้

นครชัยแอร์เป็นสายการบินของไทยที่ให้บริการเที่ยวบินภายในประเทศไทย สายการบินก่อตั้งขึ้นในปี 2546 และมีฐานอยู่ที่จังหวัดนครราชสีมา ประเทศไทย นครชัยแอร์ให้บริการเครื่องบิน ATR 72-500 และ ATR 72-600 ซึ่งเป็นที่รู้จักในด้านประสิทธิภาพการใช้เชื้อเพลิงและระดับเสียงรบกวนต่ำ สายการบินให้บริการเที่ยวบินไปยังจุดหมายปลายทางต่างๆ เช่น กรุงเทพฯ เชียงใหม่ ภูเก็ต และกระบี่ นครชัยแอร์เป็นที่รู้จักในด้านอัตราค่าโดยสารที่ไม่แพงและบริการที่เชื่อถือได้ ทำให้เป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับนักเดินทางเพื่อธุรกิจและเพื่อการพักผ่อนในประเทศไทย สายการบินยังมีโปรแกรมสะสมไมล์ที่เรียกว่า "NCA Smile Club" สำหรับลูกค้าผู้ภักดี

บริการบนบอร์ด Budsarakham Tour and Bangkok Busline จาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ เป็น ลำพูน
เปรียบเทียบบริการบนเครื่องเมื่อเดินทางจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ถึง ลำพูน โดย bus
สิ่งอำนวยความสะดวก Budsarakham Tour Bangkok Busline
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม check check
air_con เครื่องปรับอากาศ check check
wifi ไวไฟ cross check
power_sockets ปลั๊กไฟ cross check

อำเภอเมืองสมุทรปราการ ถึง ลำพูน การปล่อย CO2 โดย รถบัส

Ecology
รถไฟ
40.6kg
รถบัส
43.5kg
เที่ยวบิน
115.99kg
รถ
92.79kg

มีอะไรที่เราสามารถปรับปรุงได้บ้าง?

คำถามที่พบบ่อย

ระยะห่างระหว่าง อำเภอเมืองสมุทรปราการ และ ลำพูน คูณ รถบัส คืออะไร
อำเภอเมืองสมุทรปราการ ถึง ลำพูน คือ 579.96 กม.
รถบัส ระหว่าง อำเภอเมืองสมุทรปราการ และ ลำพูน อยู่ได้นานแค่ไหน
อำเภอเมืองสมุทรปราการ ถึง ลำพูน อยู่ที่ 10 ชม.และ21 นาที โดยเฉลี่ย อย่างไรก็ตามตัวเลือกที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปที่นั่นใน 9 ชม.และ10 นาที
บริษัทใดบ้างที่ให้บริการตั้งแต่ อำเภอเมืองสมุทรปราการ ถึง ลำพูน
อำเภอเมืองสมุทรปราการ ถึง ลำพูน ครอบคลุมโดยโอเปอเรเตอร์ 8 คุณสามารถค้นหาบน Virail Nakhonchai Air, บริษัท ขนส่ง จำกัด, Budsarakham Tour, บุษราคัมทัวร์, บางกอกบัสไลน์, Transport Co, Bangkok Busline, บริษัท เทพสมบัติ จำกัด and Lignite Tour ให้บริการในเส้นทางนี้
จำนวน รถบัส ต่อวัน จาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ เป็น ลำพูน
อำเภอเมืองสมุทรปราการ ถึง ลำพูน มีการเชื่อมต่อ 15 ต่อวันโดยเฉลี่ย
รถบัส แรกจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ถึง ลำพูน ออกกี่โมง
รถบัส แรกสุดจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ถึง ลำพูน ออกที่ 00:25 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
รถบัส สุดท้ายจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ถึง ลำพูน จะออกกี่โมง
รถบัส ล่าสุดจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ถึง ลำพูน ออกเดินทางที่ 23:20 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
จำนวนการเชื่อมต่อโดยตรงจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ถึง ลำพูน
โดยเฉลี่ยแล้วมีการเชื่อมต่อโดยตรง 15 รายการจาก {{ จาก }} ไปยัง {{ ถึง }}
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดระหว่าง อำเภอเมืองสมุทรปราการ ถึง ลำพูน โดย รถบัส คือเท่าใด
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดภายใน รถบัส ระหว่าง อำเภอเมืองสมุทรปราการ ถึง ลำพูน คือ 9 ชม.และ10 นาที
มี รถบัส โดยตรงจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ถึง ลำพูน หรือไม่
ใช่ มี รถบัส โดยตรงระหว่าง อำเภอเมืองสมุทรปราการ และ ลำพูน
การปล่อย CO2 สำหรับ อำเภอเมืองสมุทรปราการ ถึง ลำพูน โดย รถบัส เป็นอย่างไร
การเดินทาง รถบัส จาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ถึง ลำพูน สร้างการปล่อย CO2 43.5kg

ไปในเครื่องจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ

เส้นทางที่ได้รับความนิยม

พักผ่อนสุดสัปดาห์จาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ

จุดหมายปลายทางอื่นๆ จาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ

เส้นทางหลักไป ลำพูน

เส้นทางที่เกี่ยวข้อง

เส้นทางยอดนิยมอื่น ๆ

รถบัส แพร่ - เทศบาลนครนนทบุรีรถบัส Quattromiglia - โรมรถบัส อำเภอเมืองสมุทรปราการ - เทศบาลนครหาดใหญ่รถบัส เทศบาลนครนนทบุรี - เทศบาลนครนครสวรรค์รถบัส ศรีสะเกษ - เทศบาลนครนนทบุรีรถบัส เทศบาลนครนนทบุรี - พิจิตรรถบัส มงเบลียาร์ - ปารีสรถบัส โรม - Ruvo di Pugliaรถบัส โรม - San Giovanni Rotondoรถบัส เทศบาลนครนนทบุรี - ลพบุรีรถบัส เทศบาลนครนครสวรรค์ - กำแพงเพชรรถบัส สกลนคร - เทศบาลนครพิษณุโลกรถบัส นครลอนดอน - สวินดันรถบัส โรม - Grottaminardaรถบัส เทศบาลนครนนทบุรี - ตรังรถบัส โรม - Marsico Nuovoรถบัส สุราษฎร์ธานี - ตำบล เกาะลันตาน้อยรถบัส เทศบาลนครนนทบุรี - ยะลารถบัส อุดรธานี - เทศบาลนครนนทบุรีรถบัส นครลอนดอน - โบลตัน