ค้นหารถบัสจาก เทศบาลนครนนทบุรี ไป ลพบุรี

25/06/2024
+ กลับ
พักกับ Booking.com

เทศบาลนครนนทบุรี ถึง ลพบุรี โดย รถบัส

การเดินทางจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง ลพบุรี โดย รถบัส คือ 105.42 กม. และใช้เวลา 2 ชม.และ13 นาที มีการเชื่อมต่อ 6 ต่อวัน โดยออกเดินทางครั้งแรกที่ 00:30 และครั้งสุดท้ายที่ 23:30 เป็นไปได้ที่จะเดินทางจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง ลพบุรี โดย รถบัส ในราคาเพียง หรือมากถึง ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางนี้คือ

ระยะเวลาการเดินทาง2 ชม.และ13 นาที
การเชื่อมต่อต่อวัน6
ออกเดินทางครั้งแรก00:30
ออกเดินทางครั้งสุดท้าย23:30
ระยะทาง105.42 กม.
ขาออกเทศบาลนครนนทบุรี
ขาเข้าลพบุรี
ผู้ให้บริการบริษัท ขนส่ง จำกัด, บริษัท วัชรินทร์ทัวร์ จำกัด
ตั๋ว รถบัส ราคาถูกจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง ลพบุรี
กำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถไฟสำหรับการเดินทางของคุณ? ต่อไปนี้เป็น 4 วิธีในการรับตั๋วรถไฟราคาถูกจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง ลพบุรี

จองล่วงหน้าและประหยัด

หากคุณกำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง ลพบุรี การจองตั๋วรถไฟล่วงหน้าเป็นวิธีที่ดีในการประหยัดเงิน แต่โปรดทราบว่าโดยปกติแล้วตั๋วล่วงหน้าจะไม่สามารถใช้ได้จนกว่าจะถึง 3 เดือนก่อนวันเดินทางของคุณ

มีความยืดหยุ่นกับเวลาการเดินทางของคุณและสำรวจการเดินทางนอกเส้นทาง

การวางแผนการเดินทางในช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นไม่เพียงแต่หมายความว่าคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงฝูงชนได้ แต่ยังช่วยประหยัดเงินได้อีกด้วย ความยืดหยุ่นกับตารางเวลาของคุณและพิจารณาเส้นทางหรือเวลาอื่นจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อจำนวนเงินที่คุณใช้ในการรับจาก เทศบาลนครนนทบุรี เป็น ลพบุรี

ตรวจสอบข้อเสนอพิเศษเสมอ

การตรวจสอบข้อเสนอล่าสุดสามารถช่วยประหยัดเงินได้มาก ทำให้คุ้มค่าที่จะใช้เวลาในการเรียกดูและเปรียบเทียบราคา ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วของคุณและใช้ประโยชน์จากค่าโดยสารพิเศษสำหรับเด็ก เยาวชน และผู้สูงอายุ รวมทั้งส่วนลดสำหรับหมู่คณะ

ปลดล็อกศักยภาพของรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟที่เชื่อมต่อ

หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางโดยมีเวลายืดหยุ่น ทำไมไม่เลือกเส้นทางที่มีทิวทัศน์สวยงามล่ะ การขึ้นรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟเชื่อมต่อที่จอดมากกว่าอาจช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าตั๋วได้ ซึ่งคุ้มค่าที่จะพิจารณาว่าเหมาะสมกับตารางเวลาของคุณหรือไม่

เวลาที่ดีที่สุดในการจองตั๋วรถโดยสารราคาถูกจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง ลพบุรี

ตั๋วรถบัส เทศบาลนครนนทบุรี - ลพบุรี ที่ถูกที่สุดสามารถพบได้ในราคาต่ำถึง ฿597.46 หากคุณโชคดี หรือ ฿728.91 โดยเฉลี่ย ตั๋วที่แพงที่สุดอาจมีราคาสูงถึง ฿987.19

ค้นหาวันเดินทางที่ดีที่สุดใน ลพบุรี โดย รถบัส

เมื่อเดินทางไป ลพบุรี โดยรถบัส หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงฝูงชน คุณสามารถตรวจสอบความถี่ที่ลูกค้าของเราเดินทางในช่วง 30 วันข้างหน้าโดยใช้กราฟด้านล่าง โดยเฉลี่ยแล้ว ชั่วโมงเร่งด่วนในการเดินทางคือระหว่าง 6.30 น. ถึง 9.00 น. ในตอนเช้า หรือระหว่าง 16.00 น. ถึง 19.00 น. ในตอนเย็น โปรดระลึกไว้เสมอเมื่อเดินทางไปยังจุดต้นทางของคุณ เนื่องจากคุณอาจต้องใช้เวลาพิเศษกว่าจะไปถึง โดยเฉพาะในเมืองใหญ่!

เทศบาลนครนนทบุรี ถึง ลพบุรี การปล่อย CO2 โดย รถบัส

Ecology
รถไฟ
7.38kg
รถบัส
7.91kg
เที่ยวบิน
21.08kg
รถ
16.87kg

มีอะไรที่เราสามารถปรับปรุงได้บ้าง?

คำถามที่พบบ่อย

ระยะห่างระหว่าง เทศบาลนครนนทบุรี และ ลพบุรี คูณ รถบัส คืออะไร
เทศบาลนครนนทบุรี ถึง ลพบุรี คือ 105.42 กม.
รถบัส ระหว่าง เทศบาลนครนนทบุรี และ ลพบุรี อยู่ได้นานแค่ไหน
เทศบาลนครนนทบุรี ถึง ลพบุรี อยู่ที่ 2 ชม.และ13 นาที โดยเฉลี่ย อย่างไรก็ตามตัวเลือกที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปที่นั่นใน 1 ชม.และ48 นาที
บริษัทใดบ้างที่ให้บริการตั้งแต่ เทศบาลนครนนทบุรี ถึง ลพบุรี
เทศบาลนครนนทบุรี ถึง ลพบุรี ครอบคลุมโดยโอเปอเรเตอร์ 1 คุณสามารถค้นหาบน Virail บริษัท ขนส่ง จำกัด and บริษัท วัชรินทร์ทัวร์ จำกัด ให้บริการในเส้นทางนี้
จำนวน รถบัส ต่อวัน จาก เทศบาลนครนนทบุรี เป็น ลพบุรี
เทศบาลนครนนทบุรี ถึง ลพบุรี มีการเชื่อมต่อ 6 ต่อวันโดยเฉลี่ย
รถบัส แรกจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง ลพบุรี ออกกี่โมง
รถบัส แรกสุดจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง ลพบุรี ออกที่ 00:30 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
รถบัส สุดท้ายจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง ลพบุรี จะออกกี่โมง
รถบัส ล่าสุดจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง ลพบุรี ออกเดินทางที่ 23:30 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
จำนวนการเชื่อมต่อโดยตรงจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง ลพบุรี
โดยเฉลี่ยแล้วมีการเชื่อมต่อโดยตรง 6 รายการจาก {{ จาก }} ไปยัง {{ ถึง }}
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดระหว่าง เทศบาลนครนนทบุรี ถึง ลพบุรี โดย รถบัส คือเท่าใด
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดภายใน รถบัส ระหว่าง เทศบาลนครนนทบุรี ถึง ลพบุรี คือ 1 ชม.และ48 นาที
มี รถบัส โดยตรงจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง ลพบุรี หรือไม่
ใช่ มี รถบัส โดยตรงระหว่าง เทศบาลนครนนทบุรี และ ลพบุรี
การปล่อย CO2 สำหรับ เทศบาลนครนนทบุรี ถึง ลพบุรี โดย รถบัส เป็นอย่างไร
การเดินทาง รถบัส จาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง ลพบุรี สร้างการปล่อย CO2 7.91kg

ไปในเครื่องจาก เทศบาลนครนนทบุรี

เส้นทางที่ได้รับความนิยม

พักผ่อนสุดสัปดาห์จาก เทศบาลนครนนทบุรี

จุดหมายปลายทางอื่นๆ จาก เทศบาลนครนนทบุรี

เส้นทางหลักไป ลพบุรี

เส้นทางที่เกี่ยวข้อง

เส้นทางยอดนิยมอื่น ๆ

รถบัส เทศบาลนครนนทบุรี - ราชบุรีรถบัส แพร่ - เทศบาลนครนนทบุรีรถบัส Quattromiglia - โรมรถบัส อำเภอเมืองสมุทรปราการ - เทศบาลนครหาดใหญ่รถบัส เทศบาลนครนนทบุรี - เทศบาลนครนครสวรรค์รถบัส ศรีสะเกษ - เทศบาลนครนนทบุรีรถบัส เทศบาลนครนนทบุรี - พิจิตรรถบัส มงเบลียาร์ - ปารีสรถบัส โรม - Ruvo di Pugliaรถบัส โรม - San Giovanni Rotondoรถบัส อำเภอเมืองสมุทรปราการ - ลำพูนรถบัส เทศบาลนครนครสวรรค์ - กำแพงเพชรรถบัส สกลนคร - เทศบาลนครพิษณุโลกรถบัส นครลอนดอน - สวินดันรถบัส โรม - Grottaminardaรถบัส เทศบาลนครนนทบุรี - ตรังรถบัส โรม - Marsico Nuovoรถบัส สุราษฎร์ธานี - ตำบล เกาะลันตาน้อยรถบัส เทศบาลนครนนทบุรี - ยะลารถบัส อุดรธานี - เทศบาลนครนนทบุรี