|

ค้นหารถบัสจาก เทศบาลนครนนทบุรี ไป ตรัง

คู่ค้าอย่างเป็นทางการ

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ


หารถยนต์ให้เช่าราคาถูกใน

รายละเอียดการเดินทาง

ราคาที่ดีที่สุด 638 ฿
ระยะเวลาการเดินทาง 12 ชั่วโมง 40 นาที
การเดินทางต่อวัน 7
ขาออกแรก: 16:40
ขาออกสุดท้าย: 19:00
ระยะทาง 708km

Virail ค้นหาข้อเสนอรถบัสที่ดีที่สุดจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง ตรัง ไว้ให้คุณ

Virail เปรียบเทียบผู้ให้บริการมากกว่า 200 รายเพื่อค้นหาทางออกที่เหมาะกับความต้องการของคุณ คุณสามารถกรองผลการค้นหาตามงบที่มีเพื่อค้นหาทางออกที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง ตรัง

ตั๋วรถบัสที่ถูกที่สุดจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง ตรัง ราคาเท่าไร

โดยเฉลี่ยแล้ว คุณสามารถพบตั๋วรถบัสจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง ตรัง ที่ราคา 904,00 ฿ อย่างไรก็ตาม ถ้าคุณทราบวันเดินทางของคุณแล้ว อย่ารอให้เสียเวลา รีบจองตั๋วราคาประหยัดได้เลยที่ราคาเริ่มต้น 638,00 ฿

รถบัสจาก ตรัง ออกเดินทางจากที่ไหน

เมื่อเดินทางโดยรถบัสจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง ตรัง สถานีที่ให้บริการคือ Southern Terminal and Veronica Residence และ Trang and Yan Ta Khao

รถบัสจาก เทศบาลนครนนทบุรี ไป ตรัง


เนื่องจากการเดินทางจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง ตรัง มีระยะทางไม่ไกลนัก รถบัสจึงเป็นทางออกที่ดี แต่ถ้าคุณกำลังมองหาข้อเสนอหรือเวลาเดินทางอื่นๆ เพิ่มเติม คุณอาจลองดูรถไฟและคาร์พูลไว้เป็นตัวเลือกก็ได้

เมื่อการเดินทางมีระยะทางไกลมาก รถบัสอาจใช้เวลานานกว่ายานพาหนะอื่น คุณสามารถดูเที่ยวบินไปยัง ตรัง: เมื่อทำการจองล่วงหน้า คุณอาจเจอตั๋วในราคาที่ถูกมาก!

มีจุดเชื่อมต่อรถบัสมากเท่าไรจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง ตรัง ในแต่ละวัน

ถ้าคุณต้องการเดินทางจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง ตรัง โดยรถบัส จะมีจุดเชื่อมต่อ 7 แห่งที่ให้บริการต่อวัน ส่วนสำคัญของจุดเชื่อมต่อเหล่านี้ กล่าวคือ 0 เส้นทางจะมีการต่อรถหนึ่งหรือหลายครั้ง และส่วนที่เหลือ กล่าวคือ 7 เส้นทางจะเป็นสายตรง

รถบัสสาย เทศบาลนครนนทบุรี - ตรัง มีกำหนดการเดินทางเมื่อใด

ระยะเวลาเฉลี่ยในการเดินทางอยู่ที่ 12 hours and 47 minutes แต่จุดเชื่อมต่อรถบัสที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปยัง ตรัง ในเวลา 11 hours รถบัสคันแรกมีกำหนดการที่เวลา 16:08 และคันสุดท้ายเวลา 19:08

บริษัทรถบัสใดบ้างที่ให้บริการเส้นทาง เทศบาลนครนนทบุรี - ตรัง

คุณสามารถค้นหา Sappaisal, Sri Suthep Tour and Raja Ferry ที่ให้บริการรถบัสจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง ตรัง จากพาร์ทเนอร์ของ virail ที่มีมากมาย