|

ค้นหารถบัสจาก กรุงเทพ ไป กำแพงเพชร

คู่ค้าอย่างเป็นทางการ

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ


หารถยนต์ให้เช่าราคาถูกใน

รายละเอียดการเดินทาง

ราคาที่ดีที่สุด 205 ฿
ระยะเวลาการเดินทาง 5 ชั่วโมง 13 นาที
การเดินทางต่อวัน 9
ขาออกแรก: 08:00
ขาออกสุดท้าย: 23:30
ระยะทาง 321km

Virail ค้นหาข้อเสนอรถบัสที่ดีที่สุดจาก กรุงเทพ ถึง กำแพงเพชร ไว้ให้คุณ

การค้นหาตั๋วรถบัสที่ดีที่สุดสำหรับเดินทางจาก กรุงเทพ ถึง กำแพงเพชร นั้นง่ายมากๆ เมื่อมี virail เมื่อคุณเลือกวันเดินทางเรียบร้อยแล้ว virail จะเปรียบเทียบข้อเสนอนับร้อยจากพาร์ทเนอร์ของเราเพื่อค้นหาทางออกที่ดีที่สุดให้กับคุณ

ราคาที่ต่ำที่สุดสำหรับตั๋วรถบัสจาก กรุงเทพ ถึง กำแพงเพชร อยู่ที่เท่าไร

อย่ารอจองตั๋วนานเกินไป: เมื่อจองล่วงหน้า คุณจะได้ตั๋วรถบัสจาก กรุงเทพ ถึง กำแพงเพชร ที่ราคาเพียง 205,45 ฿ อย่างไรก็ตาม ถ้าคุณไม่ทราบวันเดินทางของคุณ คุณสามารถพบตั๋วที่ราคา 389,23 ฿ โดยเฉลี่ย

สถานีต้นทางคือสถานีใด

รถบัสจาก กรุงเทพ ถึง กำแพงเพชร ออกเดินทางจาก Department Of Land Transport and Morchit และมาถึงที่ Khlong Lan and Kamphaeng Phet

รถบัสจาก กรุงเทพ ไป กำแพงเพชร


เนื่องจากการเดินทางจาก กรุงเทพ ถึง กำแพงเพชร มีระยะทางไม่ไกลนัก รถบัสจึงเป็นทางออกที่ดี แต่ถ้าคุณกำลังมองหาข้อเสนอหรือเวลาเดินทางอื่นๆ เพิ่มเติม คุณอาจลองดูรถไฟและคาร์พูลไว้เป็นตัวเลือกก็ได้

เนื่องจากการเดินทางจาก กรุงเทพ ถึง กำแพงเพชร มีระยะทางไม่ไกลนัก รถบัสจึงเป็นทางออกที่ดี แต่ถ้าคุณกำลังมองหาข้อเสนอหรือเวลาเดินทางอื่นๆ เพิ่มเติม คุณอาจลองดูรถไฟและคาร์พูลไว้เป็นตัวเลือกก็ได้

การเดินทางโดยรถบัสไปยัง กำแพงเพชร จาก กรุงเทพ: มีจุดเชื่อมต่อประจำวันมากเท่าไร

ถ้าคุณต้องการเดินทางจาก กรุงเทพ ถึง กำแพงเพชร โดยรถบัส จะมีจุดเชื่อมต่อ 7 แห่งที่ให้บริการต่อวัน ส่วนสำคัญของจุดเชื่อมต่อเหล่านี้ กล่าวคือ 0 เส้นทางจะมีการต่อรถหนึ่งหรือหลายครั้ง และส่วนที่เหลือ กล่าวคือ 7 เส้นทางจะเป็นสายตรง

รถบัสสาย กรุงเทพ - กำแพงเพชร มีกำหนดการเดินทางเมื่อใด

รถบัสคันแรกไปยัง กรุงเทพ ออกเดินทางเวลา 08:12 ส่วนคันสุดท้ายมีกำหนดการที่เวลา 22:12 การเดินทางใช้เวลาโดยเฉลี่ย 5 hours and 17 minutes แต่จุดเชื่อมต่อที่เร็วที่สุดใช้เวลาเพียง 5 hours

บริษัทรถบัสใดบ้างที่ให้บริการเส้นทาง กรุงเทพ - กำแพงเพชร

มีบริษัทมากมายที่ร่วมงานกับ virail ซึ่งหนึ่งในนั้นคือ Transport Co ที่ให้บริการรถบัสไปยัง กำแพงเพชร