|

ค้นหารถบัสจาก กรุงเทพ ไป กำแพงเพชร

คู่ค้าอย่างเป็นทางการ

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ


หารถยนต์ให้เช่าราคาถูกใน

รายละเอียดการเดินทาง

ราคาที่ดีที่สุด 392.14 ฿
ระยะเวลาการเดินทาง 3 ชั่วโมง
การเดินทางต่อวัน 2
ขาออกแรก 08:00
ขาออกสุดท้าย 18:30
ระยะทาง 321 km

ค้นหารถบัสจาก กรุงเทพ ถึง กำแพงเพชร ด้วย virail

เมื่อใช้ virail คุณก็สามารถค้นหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถบัสจาก กรุงเทพ ถึง กำแพงเพชร ได้ในไม่กี่ขั้นตอน เมื่อคุณระบุวันที่คุณเดินทางเรียบร้อยแล้ว คุณก็สามารถกรองผลการค้นหาให้เหมาะกับคุณ

ตั๋วรถบัสที่ถูกที่สุดจาก กรุงเทพ ถึง กำแพงเพชร ราคาเท่าไร

ตั๋วรถบัสจาก กรุงเทพ ถึง กำแพงเพชร มีค่าใช้จ่ายโดยเฉลี่ยที่ 346.81 ฿ แต่ถ้าคุณมีโอกาสจองล่วงหน้าหรือถ้าวันเดินทางของคุณยืดหยุ่นได้ คุณจะได้ตั๋วรถบัสราคาประหยัดจาก กรุงเทพ ถึง กำแพงเพชร ง่ายกว่าที่ราคาเพียง 226.20 ฿

รถบัสจาก กรุงเทพ ไป กำแพงเพชร

รถบัสคันแรกและคันสุดท้ายจาก กรุงเทพ ถึง กำแพงเพชร ออกเดินทางเวลาใด

ในขณะที่รถบัสคันแรกออกเดินทงเวลา 13:00 คันสุดท้ายออกจาก กรุงเทพ เวลา 18:30 ระยะเวลาในการเดินทางโดยเฉลี่ยอยู่ที่ 4 ชั่วโมง 5 นาที แต่คุณอาจใช้เวลาเพียง :3 ชั่วโมง เมื่อใช้จุดเชื่อมต่อที่เร็วที่สุด

สำหรับการเดินทางที่ค่อนข้างมีระยะสั้น เช่น จาก กรุงเทพ ถึง กำแพงเพชร คุณสามารถเลือกที่จะเดินทางโดยคาร์พูลซึ่งเป็นทางเลือกที่ถูกกว่า หรือโดยรถไฟซึ่งเป็นตัวเลือกที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

มีจุดเชื่อมต่อรถบัสมากเท่าไรสำหรับการเดินทางจาก กรุงเทพ ถึง กำแพงเพชร ต่อวัน

มีจุดเชื่อมต่อ 4.5 แห่งที่ให้บริการทุกวันสำหรับการเดินทางจาก กรุงเทพ ถึง กำแพงเพชร โดยรถบัส ซึ่งส่วนสำคัญของจุดเชื่อมต่อเหล่านี้ กล่าวคือ 4.5 เส้นทางจะเป็นสายตรง และส่วนที่เหลือ กล่าวคือ 0 เส้นทางจะมีการต่อรถหนึ่งหรือหลายครั้ง

ถ้าคุณต้องการเดินทางจาก กรุงเทพ ถึง กำแพงเพชร โดยรถบัส จะมีจุดเชื่อมต่อ 4.5 แห่งที่ให้บริการต่อวัน โปรดทราบว่าจุดเชื่อมต่อเหล่านี้ทั้งหมด กล่าวคือ 4.5 เส้นทาง เป็นสายตรง