รถไฟ กรุงเทพ - ศรีสะเกษ ราคาจาก ฿64.53

14/04/2024
+ กลับ
พักกับ Booking.com
เริ่มต้นจาก
฿64.53

กรุงเทพ ถึง ศรีสะเกษ โดย รถไฟ

การเดินทางจาก กรุงเทพ ถึง ศรีสะเกษ โดย รถไฟ คือ 439.58 กม. และใช้เวลา 5 ชม.และ55 นาที มีการเชื่อมต่อ 9 ต่อวัน โดยออกเดินทางครั้งแรกที่ 06:10 และครั้งสุดท้ายที่ 23:26 เป็นไปได้ที่จะเดินทางจาก กรุงเทพ ถึง ศรีสะเกษ โดย รถไฟ ในราคาเพียง ฿64.53 หรือมากถึง ฿991.91 ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางนี้คือ ฿64.53

ราคาต่ำสุด฿64.53
ระยะเวลาการเดินทาง5 ชม.และ55 นาที
การเชื่อมต่อต่อวัน9
ราคาต่ำสุด฿64.53
ราคาสูงสุด฿991.91
ออกเดินทางครั้งแรก06:10
ออกเดินทางครั้งสุดท้าย23:26
ระยะทาง439.58 กม.
ขาออกกรุงเทพ
ขาเข้าศรีสะเกษ
ผู้ให้บริการการรถไฟแห่งประเทศไทย, Thai Railways

ตั๋ว รถไฟ จาก Bangkok ถึง Si Sa Ket

วันเดินทาง
วันอาทิตย์ที่ 14 เม.ย. 2567

virail ค้นหาข้อเสนอรถไฟที่ดีที่สุดจาก กรุงเทพ ไป ศรีสะเกษ มาให้คุณ

virail ให้คุณเปรียบเทียบราคาตั๋วรถไฟจาก กรุงเทพ ไป ศรีสะเกษ ได้ในพริบตา เพียงเลือกวันที่จะออกเดินทางแล้วเรียงหรือกรองผลลัพธ์ตามราคาหรือเวลาได้ตามต้องการ virail จะนำคุณไปยังเว็บไซต์ของผู้ให้บริการโดยตรงเพื่อให้คุณจองการเดินทางได้ดั่งใจและซื้อได้อย่างปลอดภัยไร้กังวล

ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก กรุงเทพ ไป ศรีสะเกษ ราคาเท่าไหร่

ตั๋วรถไฟจาก กรุงเทพ ไป ศรีสะเกษ มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿329.19 แต่คุณอาจได้ตั๋วที่ถูกกว่านี้หากทำการจองล่วงหน้าหรือปรับเลื่อนวันเดินทาง โดยตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก กรุงเทพ ไป ศรีสะเกษ จะอยู่ที่ประมาณ ฿64.53

รถไฟจาก กรุงเทพ ไป ศรีสะเกษ: เดินทางไปกับบริษัทใดได้บ้าง

นอกจากนี้คุณจะพบ ผู้ให้บริการเส้นทางรถไฟระหว่าง กรุงเทพ และ ศรีสะเกษ รวมถึงพาร์ทเนอร์รายอื่นๆ อีกมากมาย

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง ศรีสะเกษ ใช้เวลาเท่าไหร่

รถไฟระหว่าง กรุงเทพ และ ศรีสะเกษ ใช้เวลาวิ่ง 5 ชม.และ55 นาที รถไฟเที่ยวแรกออกเวลา 06:10 ส่วนเที่ยวสุดท้ายออกเวลา 23:26 โดยเฉลี่ยจะใช้เวลา 5 ชม.และ55 นาที ในการเดินทางโดยรถไฟไปยัง ศรีสะเกษ แต่จะใช้เวลาเพียง 0 ชม.และ8 นาที หากนั่งรถไฟที่เร็วที่สุด โดยเที่ยวแรกมีให้บริการเวลา 06:10 และเที่ยวสุดท้ายจะออกจาก กรุงเทพ เวลา 23:26

สามารถนั่งรถไฟไปยัง ศรีสะเกษ ได้จากสถานีใดบ้าง และต้องลงที่สถานีใด

รถไฟจะออกจาก กรุงเทพ ที่ Boonsiri Ticket Office Bangkok,Khao San Kong Slark,Bangkok Bus Terminal Chatuchak,Ekkamai และจอดที่ Sisaket

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง ศรีสะเกษ จาก กรุงเทพ มีเส้นทางที่เปิดให้บริการทุกวันกี่เส้นทาง

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง ศรีสะเกษ จาก กรุงเทพ มีเส้นทางที่ให้บริการทุกวัน 9 เส้นทาง ทั้งนี้ โปรดทราบว่า 9 เส้นทางในที่นี้เป็นเส้นทางสายตรง ส่วนอีก 0 เส้นทางต้องมีการเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง ดังนั้นเราจึงแนะนำให้เลือกข้อเสนอสำหรับเส้นทางสายตรงสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการเปลี่ยนขบวน ต้องการเดินทางโดยรถไฟไปยัง ศรีสะเกษ จาก กรุงเทพ ใช่ไหม คุณสามารถทำได้ แต่รถไฟที่วิ่งระหว่างสองเมืองนี้จะมีเพียงหนึ่งเส้นทางต่อวัน ดังนั้นโปรดใช้ความระมัดระวังเมื่อเลือกข้อเสนอ

การเดินทางโดยรถไฟจาก กรุงเทพ ไป ศรีสะเกษ มีเส้นทางให้บริการ 9 เส้นทางต่อวัน ทั้งนี้ โปรดทราบว่าเส้นทางเหล่านี้ซึ่งมีทั้งหมด 9 สาย ล้วนเป็นเส้นทางตรง ไม่มีเส้นทางใดที่ต้องเปลี่ยนขบวน คุณจึงไม่ต้องเปลี่ยนขบวนแต่อย่างใด

แสดงคำอธิบายแบบเต็มซ่อนคำอธิบายแบบเต็ม

เปรียบเทียบราคาและตั๋วจาก Bangkok ถึง Si Sa Ket

ตั๋ว รถไฟ ราคาถูกจาก กรุงเทพ ถึง ศรีสะเกษ
กำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถไฟสำหรับการเดินทางของคุณ? ต่อไปนี้เป็น 4 วิธีในการรับตั๋วรถไฟราคาถูกจาก กรุงเทพ ถึง ศรีสะเกษ

จองล่วงหน้าและประหยัด

หากคุณกำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก กรุงเทพ ถึง ศรีสะเกษ การจองตั๋วรถไฟล่วงหน้าเป็นวิธีที่ดีในการประหยัดเงิน แต่โปรดทราบว่าโดยปกติแล้วตั๋วล่วงหน้าจะไม่สามารถใช้ได้จนกว่าจะถึง 3 เดือนก่อนวันเดินทางของคุณ

มีความยืดหยุ่นกับเวลาการเดินทางของคุณและสำรวจการเดินทางนอกเส้นทาง

การวางแผนการเดินทางในช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นไม่เพียงแต่หมายความว่าคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงฝูงชนได้ แต่ยังช่วยประหยัดเงินได้อีกด้วย ความยืดหยุ่นกับตารางเวลาของคุณและพิจารณาเส้นทางหรือเวลาอื่นจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อจำนวนเงินที่คุณใช้ในการรับจาก กรุงเทพ เป็น ศรีสะเกษ

ตรวจสอบข้อเสนอพิเศษเสมอ

การตรวจสอบข้อเสนอล่าสุดสามารถช่วยประหยัดเงินได้มาก ทำให้คุ้มค่าที่จะใช้เวลาในการเรียกดูและเปรียบเทียบราคา ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วของคุณและใช้ประโยชน์จากค่าโดยสารพิเศษสำหรับเด็ก เยาวชน และผู้สูงอายุ รวมทั้งส่วนลดสำหรับหมู่คณะ

ปลดล็อกศักยภาพของรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟที่เชื่อมต่อ

หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางโดยมีเวลายืดหยุ่น ทำไมไม่เลือกเส้นทางที่มีทิวทัศน์สวยงามล่ะ การขึ้นรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟเชื่อมต่อที่จอดมากกว่าอาจช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าตั๋วได้ ซึ่งคุ้มค่าที่จะพิจารณาว่าเหมาะสมกับตารางเวลาของคุณหรือไม่

แสดงตั๋วโดย
เวลาที่ดีที่สุดในการจองการเดินทาง Bangkok ถึง Si Sa Ket

Virail Pro Tip ✌: จองล่วงหน้า 10 วัน ประหยัด 10% โดยเฉลี่ย

ราคาเมื่อใกล้ถึงวันออกเดินทาง

บริษัทรถไฟอาจคิดราคาตั๋วที่สูงขึ้นเมื่อใกล้ถึงวันออกเดินทาง ราคาในวันถัดไปอาจมีตั้งแต่ประมาณ ฿113.11 ถึง ฿969.43 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ คำแนะนำของเราคือจองให้เร็วที่สุดเพื่อประหยัดได้ถึง 88% ในการเดินทางของคุณ!

เวลาที่ดีที่สุดในการจองตั๋วรถไฟราคาถูกจาก กรุงเทพ ถึง ศรีสะเกษ

ตั๋วรถไฟ กรุงเทพ - ศรีสะเกษ ที่ถูกที่สุดสามารถพบได้ในราคาต่ำถึง ฿112.39 หากคุณโชคดี หรือ ฿247.28 โดยเฉลี่ย ตั๋วที่แพงที่สุดอาจมีราคาสูงถึง ฿367.61

ค้นหาวันเดินทางที่ดีที่สุดใน ศรีสะเกษ โดยรถไฟ

เมื่อเดินทางไป ศรีสะเกษ โดยรถไฟ หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงฝูงชน คุณสามารถตรวจสอบความถี่ที่ลูกค้าของเราเดินทางในช่วง 30 วันข้างหน้าโดยใช้กราฟด้านล่าง โดยเฉลี่ยแล้ว ชั่วโมงเร่งด่วนในการเดินทางคือระหว่าง 6.30 น. ถึง 9.00 น. ในตอนเช้า หรือระหว่าง 16.00 น. ถึง 19.00 น. ในตอนเย็น โปรดระลึกไว้เสมอเมื่อเดินทางไปยังจุดต้นทางของคุณ เนื่องจากคุณอาจต้องใช้เวลาพิเศษกว่าจะไปถึง โดยเฉพาะในเมืองใหญ่!

บริการบนบอร์ด Thai Railways จาก กรุงเทพ เป็น ศรีสะเกษ
เปรียบเทียบบริการบนเครื่องเมื่อเดินทางจาก กรุงเทพ ถึง ศรีสะเกษ โดย train
สิ่งอำนวยความสะดวก Thai Railways
luggage กระเป๋าเดินทาง check
accessibility การเข้าถึง check
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม check
air_con เครื่องปรับอากาศ check
bicycle จักรยาน check

กรุงเทพ ถึง ศรีสะเกษ การปล่อย CO2 โดย รถไฟ

Ecology
รถไฟ
30.77kg
รถบัส
32.97kg
เที่ยวบิน
87.92kg
รถ
70.33kg
ปริมาณการปล่อย CO2 สำหรับรถไฟ กรุงเทพ ถึง ศรีสะเกษ คืออะไร การปล่อย Co2 สำหรับการใช้ รถไฟ ระหว่าง กรุงเทพ และ ศรีสะเกษ คือ 30.77kg
ฉันจะประหยัด Co2 ได้เท่าไรหากขึ้นรถไฟระหว่าง กรุงเทพ ถึง ศรีสะเกษ เมื่อขึ้นรถไฟระหว่าง กรุงเทพ ถึง ศรีสะเกษ คุณจะประหยัดการปล่อย CO2 ได้ 57.15กก. เมื่อเทียบกับเที่ยวบิน 2.2กก. เทียบกับรถบัส และ 39.56กก. เทียบกับรถยนต์

มีอะไรที่เราสามารถปรับปรุงได้บ้าง?

คำถามที่พบบ่อย

ตั๋ว รถไฟ จาก กรุงเทพ ถึง ศรีสะเกษ เป็นเท่าใด
ตั๋ว รถไฟ จาก กรุงเทพ ถึง ศรีสะเกษ คือ ฿329.19 อย่างไรก็ตาม ราคาจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับว่าคุณซื้อเร็วแค่ไหน และช่วงเวลาที่คนเยอะในแต่ละวัน บางครั้งพบว่าราคาถูกถึง ฿64.53
ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก กรุงเทพ ถึง ศรีสะเกษ ราคาเท่าไหร่
ตั๋วที่ถูกที่สุดที่คุณจะได้รับจาก กรุงเทพ ถึง ศรีสะเกษ คือ ฿64.53 เราแนะนำให้จองให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และไม่ใช่ช่วงพีค เพื่อให้ได้ตั๋วราคาถูกที่สุด
ระยะห่างระหว่าง กรุงเทพ และ ศรีสะเกษ คูณ รถไฟ คืออะไร
กรุงเทพ ถึง ศรีสะเกษ คือ 439.58 กม.
รถไฟ ระหว่าง กรุงเทพ และ ศรีสะเกษ อยู่ได้นานแค่ไหน
กรุงเทพ ถึง ศรีสะเกษ อยู่ที่ 5 ชม.และ55 นาที โดยเฉลี่ย อย่างไรก็ตามตัวเลือกที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปที่นั่นใน 0 ชม.และ8 นาที
บริษัทใดบ้างที่ให้บริการตั้งแต่ กรุงเทพ ถึง ศรีสะเกษ
กรุงเทพ ถึง ศรีสะเกษ ครอบคลุมโดยโอเปอเรเตอร์ 1 คุณสามารถค้นหาบน Virail การรถไฟแห่งประเทศไทย and Thai Railways ให้บริการในเส้นทางนี้
จำนวน รถไฟ ต่อวัน จาก กรุงเทพ เป็น ศรีสะเกษ
กรุงเทพ ถึง ศรีสะเกษ มีการเชื่อมต่อ 9 ต่อวันโดยเฉลี่ย
รถไฟ แรกจาก กรุงเทพ ถึง ศรีสะเกษ ออกกี่โมง
รถไฟ แรกสุดจาก กรุงเทพ ถึง ศรีสะเกษ ออกที่ 06:10 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
รถไฟ สุดท้ายจาก กรุงเทพ ถึง ศรีสะเกษ จะออกกี่โมง
รถไฟ ล่าสุดจาก กรุงเทพ ถึง ศรีสะเกษ ออกเดินทางที่ 23:26 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
ฉันควรจองตั๋วล่วงหน้าจาก กรุงเทพ ถึง ศรีสะเกษ หรือไม่
หากทำได้ เราขอแนะนำให้คุณจองตั๋วให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณประหยัดเงินได้มากขึ้น ตั๋ว รถไฟ ที่ถูกที่สุดที่เราพบคือ ฿64.53 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับความต้องการ
จำนวนการเชื่อมต่อโดยตรงจาก กรุงเทพ ถึง ศรีสะเกษ
โดยเฉลี่ยแล้วมีการเชื่อมต่อโดยตรง 9 รายการจาก {{ จาก }} ไปยัง {{ ถึง }}
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดระหว่าง กรุงเทพ ถึง ศรีสะเกษ โดย รถไฟ คือเท่าใด
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดภายใน รถไฟ ระหว่าง กรุงเทพ ถึง ศรีสะเกษ คือ 0 ชม.และ8 นาที
มี รถไฟ โดยตรงจาก กรุงเทพ ถึง ศรีสะเกษ หรือไม่
ใช่ มี รถไฟ โดยตรงระหว่าง กรุงเทพ และ ศรีสะเกษ
การปล่อย CO2 สำหรับ กรุงเทพ ถึง ศรีสะเกษ โดย รถไฟ เป็นอย่างไร
การเดินทาง รถไฟ จาก กรุงเทพ ถึง ศรีสะเกษ สร้างการปล่อย CO2 30.77kg

ไปในเครื่องจาก กรุงเทพ

เส้นทางที่ได้รับความนิยม

พักผ่อนสุดสัปดาห์จาก กรุงเทพ

จุดหมายปลายทางอื่นๆ จาก กรุงเทพ

เส้นทางหลักไป ศรีสะเกษ

เส้นทางที่เกี่ยวข้อง

เส้นทางยอดนิยมอื่น ๆ