รถไฟ ศรีสะเกษ - กรุงเทพ ราคาจาก ฿112.75

13/04/2024
+ กลับ
พักกับ Booking.com
เริ่มต้นจาก
฿112.75

ศรีสะเกษ ถึง กรุงเทพ โดย รถไฟ

การเดินทางจาก ศรีสะเกษ ถึง กรุงเทพ โดย รถไฟ คือ 439.58 กม. และใช้เวลา 12 ชม.และ31 นาที มีการเชื่อมต่อ 9 ต่อวัน โดยออกเดินทางครั้งแรกที่ 06:24 และครั้งสุดท้ายที่ 21:24 เป็นไปได้ที่จะเดินทางจาก ศรีสะเกษ ถึง กรุงเทพ โดย รถไฟ ในราคาเพียง ฿112.75 หรือมากถึง ฿991.91 ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางนี้คือ ฿112.75

ราคาต่ำสุด฿112.75
ระยะเวลาการเดินทาง12 ชม.และ31 นาที
การเชื่อมต่อต่อวัน9
ราคาต่ำสุด฿112.75
ราคาสูงสุด฿991.91
ออกเดินทางครั้งแรก06:24
ออกเดินทางครั้งสุดท้าย21:24
ระยะทาง439.58 กม.
ขาออกศรีสะเกษ
ขาเข้ากรุงเทพ
ผู้ให้บริการการรถไฟแห่งประเทศไทย, Thai Railways

ตั๋ว รถไฟ จาก Si Sa Ket ถึง Bangkok

วันเดินทาง
วันเสาร์ที่ 13 เม.ย. 2567

virail ค้นหาข้อเสนอรถไฟที่ดีที่สุดจาก ศรีสะเกษ ไป กรุงเทพ มาให้คุณ

virail ให้คุณเปรียบเทียบราคาตั๋วรถไฟจาก ศรีสะเกษ ไป กรุงเทพ ได้ในพริบตา เพียงเลือกวันที่จะออกเดินทางแล้วเรียงหรือกรองผลลัพธ์ตามราคาหรือเวลาได้ตามต้องการ virail จะนำคุณไปยังเว็บไซต์ของผู้ให้บริการโดยตรงเพื่อให้คุณจองการเดินทางได้ดั่งใจและซื้อได้อย่างปลอดภัยไร้กังวล

ตั๋วรถไฟจาก ศรีสะเกษ ไป กรุงเทพ มีราคาเท่าไหร่

หากจองล่วงหน้าได้ มีโอกาสสูงที่คุณจะได้ตั๋วรถไฟราคาถูกจาก ศรีสะเกษ ไป กรุงเทพ ในราคา ฿112.75 กรณีที่ไม่สามารถจองล่วงหน้า ตั๋วรถไฟไป กรุงเทพ มักมีค่าโดยสารเฉลี่ย ฿308.88

รถไฟจาก ศรีสะเกษ ไป กรุงเทพ: เดินทางไปกับบริษัทใดได้บ้าง

นอกจากนี้คุณจะพบ ผู้ให้บริการเส้นทางรถไฟระหว่าง ศรีสะเกษ และ กรุงเทพ รวมถึงพาร์ทเนอร์รายอื่นๆ อีกมากมาย

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง กรุงเทพ ใช้เวลาเท่าไหร่

รถไฟไป กรุงเทพ เที่ยวแรกออกเวลา 06:24 ส่วนเที่ยวสุดท้ายออกเวลา 21:24 การเดินทางโดยรถไฟจาก ศรีสะเกษ ไป กรุงเทพ ใช้เวลา 12 ชม.และ31 นาที โดยเฉลี่ยจะใช้เวลา 12 ชม.และ31 นาที ในการเดินทางโดยรถไฟไปยัง กรุงเทพ แต่จะใช้เวลาเพียง 6 ชม.และ49 นาที หากนั่งรถไฟที่เร็วที่สุด โดยเที่ยวแรกมีให้บริการเวลา 06:24 และเที่ยวสุดท้ายจะออกจาก ศรีสะเกษ เวลา 21:24

มีสถานีใดบ้างที่ให้บริการรถไฟสาย ศรีสะเกษ - กรุงเทพ

รถไฟไป กรุงเทพ อาจเริ่มวิ่งจาก Sisaket และจอดที่ Ekkamai,Khao San Kong Slark,Bangkok Bus Terminal Chatuchak,Boonsiri Ticket Office Bangkok

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง กรุงเทพ จาก ศรีสะเกษ: มีเส้นทางที่เปิดให้บริการทุกวันกี่เส้นทาง

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง กรุงเทพ จาก ศรีสะเกษ มีเส้นทางที่ให้บริการทุกวัน 9 เส้นทาง ทั้งนี้ โปรดทราบว่า 9 เส้นทางในที่นี้เป็นเส้นทางสายตรง ส่วนอีก 0 เส้นทางต้องมีการเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง ดังนั้นเราจึงแนะนำให้เลือกข้อเสนอสำหรับเส้นทางสายตรงสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการเปลี่ยนขบวน การเดินทางโดยรถไฟจาก ศรีสะเกษ ไป กรุงเทพ มีเส้นทางให้บริการเพียงหนึ่งเส้นทางต่อวัน ดังนั้นโปรดใช้ความระมัดระวังอย่างสูงเมื่อเลือกตั๋วรถไฟ

การเดินทางโดยรถไฟจาก ศรีสะเกษ ไป กรุงเทพ มีเส้นทางให้บริการ 9 เส้นทางต่อวัน ทั้งนี้ โปรดทราบว่าเส้นทางเหล่านี้ซึ่งมีทั้งหมด 9 สาย ล้วนเป็นเส้นทางตรง ไม่มีเส้นทางใดที่ต้องเปลี่ยนขบวน คุณจึงไม่ต้องเปลี่ยนขบวนแต่อย่างใด

แสดงคำอธิบายแบบเต็มซ่อนคำอธิบายแบบเต็ม

เปรียบเทียบราคาและตั๋วจาก Si Sa Ket ถึง Bangkok

ตั๋ว รถไฟ ราคาถูกจาก ศรีสะเกษ ถึง กรุงเทพ
กำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถไฟสำหรับการเดินทางของคุณ? ต่อไปนี้เป็น 4 วิธีในการรับตั๋วรถไฟราคาถูกจาก ศรีสะเกษ ถึง กรุงเทพ

จองล่วงหน้าและประหยัด

หากคุณกำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก ศรีสะเกษ ถึง กรุงเทพ การจองตั๋วรถไฟล่วงหน้าเป็นวิธีที่ดีในการประหยัดเงิน แต่โปรดทราบว่าโดยปกติแล้วตั๋วล่วงหน้าจะไม่สามารถใช้ได้จนกว่าจะถึง 3 เดือนก่อนวันเดินทางของคุณ

มีความยืดหยุ่นกับเวลาการเดินทางของคุณและสำรวจการเดินทางนอกเส้นทาง

การวางแผนการเดินทางในช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นไม่เพียงแต่หมายความว่าคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงฝูงชนได้ แต่ยังช่วยประหยัดเงินได้อีกด้วย ความยืดหยุ่นกับตารางเวลาของคุณและพิจารณาเส้นทางหรือเวลาอื่นจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อจำนวนเงินที่คุณใช้ในการรับจาก ศรีสะเกษ เป็น กรุงเทพ

ตรวจสอบข้อเสนอพิเศษเสมอ

การตรวจสอบข้อเสนอล่าสุดสามารถช่วยประหยัดเงินได้มาก ทำให้คุ้มค่าที่จะใช้เวลาในการเรียกดูและเปรียบเทียบราคา ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วของคุณและใช้ประโยชน์จากค่าโดยสารพิเศษสำหรับเด็ก เยาวชน และผู้สูงอายุ รวมทั้งส่วนลดสำหรับหมู่คณะ

ปลดล็อกศักยภาพของรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟที่เชื่อมต่อ

หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางโดยมีเวลายืดหยุ่น ทำไมไม่เลือกเส้นทางที่มีทิวทัศน์สวยงามล่ะ การขึ้นรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟเชื่อมต่อที่จอดมากกว่าอาจช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าตั๋วได้ ซึ่งคุ้มค่าที่จะพิจารณาว่าเหมาะสมกับตารางเวลาของคุณหรือไม่

แสดงตั๋วโดย
เวลาที่ดีที่สุดในการจองการเดินทาง Si Sa Ket ถึง Bangkok

Virail Pro Tip ✌: จองล่วงหน้า 10 วัน ประหยัด 10% โดยเฉลี่ย

ราคาเมื่อใกล้ถึงวันออกเดินทาง

บริษัทรถไฟอาจคิดราคาตั๋วที่สูงขึ้นเมื่อใกล้ถึงวันออกเดินทาง ราคาในวันถัดไปอาจมีตั้งแต่ประมาณ ฿116.01 ถึง ฿601.09 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ คำแนะนำของเราคือจองให้เร็วที่สุดเพื่อประหยัดได้ถึง 81% ในการเดินทางของคุณ!

เวลาที่ดีที่สุดในการจองตั๋วรถไฟราคาถูกจาก ศรีสะเกษ ถึง กรุงเทพ

ตั๋วรถไฟ ศรีสะเกษ - กรุงเทพ ที่ถูกที่สุดสามารถพบได้ในราคาต่ำถึง ฿215.35 หากคุณโชคดี หรือ ฿258.40 โดยเฉลี่ย ตั๋วที่แพงที่สุดอาจมีราคาสูงถึง ฿358.55

ค้นหาวันเดินทางที่ดีที่สุดใน กรุงเทพ โดยรถไฟ

เมื่อเดินทางไป กรุงเทพ โดยรถไฟ หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงฝูงชน คุณสามารถตรวจสอบความถี่ที่ลูกค้าของเราเดินทางในช่วง 30 วันข้างหน้าโดยใช้กราฟด้านล่าง โดยเฉลี่ยแล้ว ชั่วโมงเร่งด่วนในการเดินทางคือระหว่าง 6.30 น. ถึง 9.00 น. ในตอนเช้า หรือระหว่าง 16.00 น. ถึง 19.00 น. ในตอนเย็น โปรดระลึกไว้เสมอเมื่อเดินทางไปยังจุดต้นทางของคุณ เนื่องจากคุณอาจต้องใช้เวลาพิเศษกว่าจะไปถึง โดยเฉพาะในเมืองใหญ่!

บริการบนบอร์ด Thai Railways จาก ศรีสะเกษ เป็น กรุงเทพ
เปรียบเทียบบริการบนเครื่องเมื่อเดินทางจาก ศรีสะเกษ ถึง กรุงเทพ โดย train
สิ่งอำนวยความสะดวก Thai Railways
luggage กระเป๋าเดินทาง check
accessibility การเข้าถึง check
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม check
air_con เครื่องปรับอากาศ check
bicycle จักรยาน check

ศรีสะเกษ ถึง กรุงเทพ การปล่อย CO2 โดย รถไฟ

Ecology
รถไฟ
30.77kg
รถบัส
32.97kg
เที่ยวบิน
87.92kg
รถ
70.33kg
ปริมาณการปล่อย CO2 สำหรับรถไฟ ศรีสะเกษ ถึง กรุงเทพ คืออะไร การปล่อย Co2 สำหรับการใช้ รถไฟ ระหว่าง ศรีสะเกษ และ กรุงเทพ คือ 30.77kg
ฉันจะประหยัด Co2 ได้เท่าไรหากขึ้นรถไฟระหว่าง ศรีสะเกษ ถึง กรุงเทพ เมื่อขึ้นรถไฟระหว่าง ศรีสะเกษ ถึง กรุงเทพ คุณจะประหยัดการปล่อย CO2 ได้ 57.15กก. เมื่อเทียบกับเที่ยวบิน 2.2กก. เทียบกับรถบัส และ 39.56กก. เทียบกับรถยนต์

มีอะไรที่เราสามารถปรับปรุงได้บ้าง?

คำถามที่พบบ่อย

ตั๋ว รถไฟ จาก ศรีสะเกษ ถึง กรุงเทพ เป็นเท่าใด
ตั๋ว รถไฟ จาก ศรีสะเกษ ถึง กรุงเทพ คือ ฿308.88 อย่างไรก็ตาม ราคาจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับว่าคุณซื้อเร็วแค่ไหน และช่วงเวลาที่คนเยอะในแต่ละวัน บางครั้งพบว่าราคาถูกถึง ฿112.75
ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก ศรีสะเกษ ถึง กรุงเทพ ราคาเท่าไหร่
ตั๋วที่ถูกที่สุดที่คุณจะได้รับจาก ศรีสะเกษ ถึง กรุงเทพ คือ ฿112.75 เราแนะนำให้จองให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และไม่ใช่ช่วงพีค เพื่อให้ได้ตั๋วราคาถูกที่สุด
ระยะห่างระหว่าง ศรีสะเกษ และ กรุงเทพ คูณ รถไฟ คืออะไร
ศรีสะเกษ ถึง กรุงเทพ คือ 439.58 กม.
รถไฟ ระหว่าง ศรีสะเกษ และ กรุงเทพ อยู่ได้นานแค่ไหน
ศรีสะเกษ ถึง กรุงเทพ อยู่ที่ 12 ชม.และ31 นาที โดยเฉลี่ย อย่างไรก็ตามตัวเลือกที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปที่นั่นใน 6 ชม.และ49 นาที
บริษัทใดบ้างที่ให้บริการตั้งแต่ ศรีสะเกษ ถึง กรุงเทพ
ศรีสะเกษ ถึง กรุงเทพ ครอบคลุมโดยโอเปอเรเตอร์ 1 คุณสามารถค้นหาบน Virail การรถไฟแห่งประเทศไทย and Thai Railways ให้บริการในเส้นทางนี้
จำนวน รถไฟ ต่อวัน จาก ศรีสะเกษ เป็น กรุงเทพ
ศรีสะเกษ ถึง กรุงเทพ มีการเชื่อมต่อ 9 ต่อวันโดยเฉลี่ย
รถไฟ แรกจาก ศรีสะเกษ ถึง กรุงเทพ ออกกี่โมง
รถไฟ แรกสุดจาก ศรีสะเกษ ถึง กรุงเทพ ออกที่ 06:24 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
รถไฟ สุดท้ายจาก ศรีสะเกษ ถึง กรุงเทพ จะออกกี่โมง
รถไฟ ล่าสุดจาก ศรีสะเกษ ถึง กรุงเทพ ออกเดินทางที่ 21:24 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
ฉันควรจองตั๋วล่วงหน้าจาก ศรีสะเกษ ถึง กรุงเทพ หรือไม่
หากทำได้ เราขอแนะนำให้คุณจองตั๋วให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณประหยัดเงินได้มากขึ้น ตั๋ว รถไฟ ที่ถูกที่สุดที่เราพบคือ ฿112.75 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับความต้องการ
จำนวนการเชื่อมต่อโดยตรงจาก ศรีสะเกษ ถึง กรุงเทพ
โดยเฉลี่ยแล้วมีการเชื่อมต่อโดยตรง 9 รายการจาก {{ จาก }} ไปยัง {{ ถึง }}
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดระหว่าง ศรีสะเกษ ถึง กรุงเทพ โดย รถไฟ คือเท่าใด
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดภายใน รถไฟ ระหว่าง ศรีสะเกษ ถึง กรุงเทพ คือ 6 ชม.และ49 นาที
มี รถไฟ โดยตรงจาก ศรีสะเกษ ถึง กรุงเทพ หรือไม่
ใช่ มี รถไฟ โดยตรงระหว่าง ศรีสะเกษ และ กรุงเทพ
การปล่อย CO2 สำหรับ ศรีสะเกษ ถึง กรุงเทพ โดย รถไฟ เป็นอย่างไร
การเดินทาง รถไฟ จาก ศรีสะเกษ ถึง กรุงเทพ สร้างการปล่อย CO2 30.77kg

ไปในเครื่องจาก ศรีสะเกษ

เส้นทางที่ได้รับความนิยม

พักผ่อนสุดสัปดาห์จาก ศรีสะเกษ

จุดหมายปลายทางอื่นๆ จาก ศรีสะเกษ

เส้นทางหลักไป กรุงเทพ

เส้นทางที่เกี่ยวข้อง

เส้นทางยอดนิยมอื่น ๆ