|

ค้นหารถไฟจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ไป ลพบุรี

คู่ค้าอย่างเป็นทางการ

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ


หารถยนต์ให้เช่าราคาถูกใน

รายละเอียดการเดินทาง

ราคาที่ดีที่สุด 86 ฿
ระยะเวลาการเดินทาง 2 ชั่วโมง 28 นาที
การเดินทางต่อวัน 19
ขาออกแรก: 07:00
ขาออกสุดท้าย: 22:00
ระยะทาง 133km

ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ไป ลพบุรี ใน virail

virail มีเวทย์มนต์สำหรับค้นหาตั๋วรถไฟราคาถูกไปยัง ลพบุรี เพียงกรอกวันเดินทางและตั้งค่าตัวกรองราคาและการออกเดินทางตามที่ต้องการ เมื่อได้ตัวเลือกการเดินทางที่ตรงใจจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ไป ลพบุรี virail จะนำคุณไปยังเว็บไซต์ของผู้ให้บริการโดยอัตโนมัติเพื่อทำการซื้อ

มีบริษัทใดบ้างที่สามารถพาคุณจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ไป ลพบุรี ผ่านทางรถไฟ

นอกจากนี้คุณยังสามารถเดินทางไปกับ Thai Railways and Thai Railway ผู้ให้บริการเส้นทางรถไฟระหว่าง อำเภอเมืองสมุทรปราการ และ ลพบุรี และพาร์ทเนอร์อีกมากมายของ virail

ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดไปยัง ลพบุรี มีราคาเท่าไหร่

โดยเฉลี่ยแล้ว ตั๋วรถไฟจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ไป ลพบุรี มีราคาอยู่ที่ 664,41 ฿ แต่หากจองล่วงหน้าหรือเลือกวันและเวลาเดินทางที่ไม่ค่อยพลุกพล่าน คุณอาจได้ตั๋วรถไฟราคาถูก ซึ่งเริ่มต้นที่ 85,82 ฿

รถไฟจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ไป ลพบุรี


กรณีที่มีการเปลี่ยนสาย อย่าลืมกะเวลาเดินทางจากชานชาลาหนึ่งไปยังอีกชานชาลาให้เพียงพอ และอย่าลืมเผื่อเวลารถไฟมาช้าซึ่งอาจทำให้คุณพลาดรถไฟขบวนที่สอง

เนื่องจากระยะทางจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ถึง ลพบุรี ค่อนข้างสั้น คุณอาจใช้บริการคาร์พูลหรือรถบัส ซึ่งเป็นอีกทางเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการค่าโดยสารถูกที่สุดและยังใช้เวลาใกล้เคียงกัน

สามารถนั่งรถไฟไปยัง ลพบุรี ได้จากสถานีใดบ้าง และต้องลงที่สถานีใด

รถไฟจะออกจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ที่ Hua Lamphong และจอดที่ Lopburi

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง ลพบุรี จาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ มีกี่เส้นทาง

มีรถไฟ 18 เส้นทางให้บริการจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ไป ลพบุรี ทุกวัน ทั้งนี้ ยังมีอีก 0 เส้นทางซึ่งต้องเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง ในขณะที่เส้นทางตรงมีเพียง 18 เส้นทาง

การเดินทางโดยรถไฟจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ไป ลพบุรี ใช้เวลาเท่าไหร่ และรถไฟจะออกเวลาใด

เวลาเดินทางเฉลี่ยอยู่ที่ 2 hours and 25 minutes แต่เส้นทางที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปยัง ลพบุรี ใน 1 hour and 58 minutes โดยรถไฟเที่ยวแรกจะออกจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ เวลา 07:09 ส่วนเที่ยวสุดท้ายออกเวลา 22:09