|

ค้นหารถไฟจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ไป ลพบุรี

คู่ค้าอย่างเป็นทางการ

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ


หารถยนต์ให้เช่าราคาถูกใน

รายละเอียดการเดินทาง

ราคาที่ดีที่สุด 107.98 ฿
ระยะเวลาการเดินทาง 2 ชั่วโมง 26 นาที
การเดินทางต่อวัน 4
ขาออกแรก 16:50
ขาออกสุดท้าย 19:35
ระยะทาง 133 km

ตั๋วรถไฟราคาถูกจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ไป ลพบุรี บน virail

หากคุณกำลังมองหาช่องทางที่ง่ายที่สุดในการค้นหาตั๋วรถไฟที่คุ้มค่าที่สุด virail คือสิ่งที่คุณกำลังตามหา แค่เลือกวันที่ แล้วให้ virail แสดงเส้นทางทั้งหมดที่พาร์ทเนอร์ของเรามีให้บริการ หรือกรองผลลัพธ์เพื่อค้นหาตัวเลือกที่ตอบโจทย์งบประมาณและกำหนดการเดินทางของคุณ จากนั้น virail จะนำคุณไปยังเว็บไซต์ของบริษัทเพื่อความสะดวกและปลอดภัยในการจอง

ตั๋วรถไฟจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ไป ลพบุรี มีราคาเท่าไหร่

ตั๋วรถไฟจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ไป ลพบุรี มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ 650.04 ฿ แต่คุณอาจได้ตั๋วที่ถูกกว่านี้หากทำการจองล่วงหน้าหรือปรับเลื่อนวันเดินทาง โดยตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ไป ลพบุรี จะอยู่ที่ประมาณ 107.98 ฿

มีบริษัทการรถไฟใดบ้างที่มีเส้นทางรถไฟจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ไป ลพบุรี

หากต้องการนั่งรถไฟไป ลพบุรี คุณสามารถไว้ใจ Thai Railways and Thai Railway ซึ่งเป็นเพียงตัวอย่างหนึ่งของพาร์ทเนอร์ทั้งหมดที่เรามี

รถไฟจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ไป ลพบุรี

รถไฟไป ลพบุรี จะออกเวลาใด และใช้เวลาเดินทางเท่าไหร่

รถไฟไป ลพบุรี เที่ยวแรกออกเวลา 16:50 ในขณะที่เที่ยวสุดท้ายมีกำหนดการอยู่ที่ 19:35 ระยะเวลาเดินทางเฉลี่ยอยู่ที่ 2 ชั่วโมง 26 นาที แต่รถไฟที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปยัง ลพบุรี ใน 1 ชั่วโมง 58 นาที

มีสถานีใดบ้างที่ให้บริการรถไฟสาย อำเภอเมืองสมุทรปราการ - ลพบุรี

รถไฟจะออกจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ที่ Hua Lamphong และจอดที่ Lopburi

กรณีที่มีการเปลี่ยนสาย อย่าลืมกะเวลาเดินทางจากชานชาลาหนึ่งไปยังอีกชานชาลาให้เพียงพอ และอย่าลืมเผื่อเวลารถไฟมาช้าซึ่งอาจทำให้คุณพลาดรถไฟขบวนที่สอง

เนื่องจากระยะทางจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ถึง ลพบุรี ค่อนข้างสั้น คุณอาจใช้บริการคาร์พูลหรือรถบัส ซึ่งเป็นอีกทางเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการค่าโดยสารถูกที่สุดและยังใช้เวลาใกล้เคียงกัน

เส้นทางรถไฟจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ไป ลพบุรี มีให้บริการกี่สายต่อวัน

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง ลพบุรี จาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ มีเส้นทางที่ให้บริการทุกวัน 4 เส้นทาง ทั้งนี้ โปรดทราบว่า 4 เส้นทางในที่นี้เป็นเส้นทางสายตรง ส่วนอีก 0 เส้นทางต้องมีการเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง ดังนั้นเราจึงแนะนำให้เลือกข้อเสนอสำหรับเส้นทางสายตรงสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการเปลี่ยนขบวน

การเดินทางโดยรถไฟจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ไป ลพบุรี มีเส้นทางให้บริการ 4 เส้นทางต่อวัน ทั้งนี้ โปรดทราบว่าเส้นทางเหล่านี้ซึ่งมีทั้งหมด 4 สาย ล้วนเป็นเส้นทางตรง ไม่มีเส้นทางใดที่ต้องเปลี่ยนขบวน คุณจึงไม่ต้องเปลี่ยนขบวนแต่อย่างใด