ค้นหารถไฟจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ไป ลพบุรี

14/04/2024
+ กลับ
พักกับ Booking.com

อำเภอเมืองสมุทรปราการ ถึง ลพบุรี โดย รถไฟ

การเดินทางจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ถึง ลพบุรี โดย รถไฟ คือ 133.59 กม. และใช้เวลา 2 ชม.และ13 นาที มีการเชื่อมต่อ 12 ต่อวัน โดยออกเดินทางครั้งแรกที่ 00:12 และครั้งสุดท้ายที่ 23:40 เป็นไปได้ที่จะเดินทางจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ถึง ลพบุรี โดย รถไฟ ในราคาเพียง หรือมากถึง ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางนี้คือ

ระยะเวลาการเดินทาง2 ชม.และ13 นาที
การเชื่อมต่อต่อวัน12
ออกเดินทางครั้งแรก00:12
ออกเดินทางครั้งสุดท้าย23:40
ระยะทาง133.59 กม.
ขาออกอำเภอเมืองสมุทรปราการ
ขาเข้าลพบุรี
ผู้ให้บริการการรถไฟแห่งประเทศไทย

ดีลที่ดีที่สุดจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ไป ลพบุรี บน virail

virail ให้คุณเปรียบเทียบราคาตั๋วรถไฟจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ไป ลพบุรี ได้ในพริบตา เพียงเลือกวันที่จะออกเดินทางแล้วเรียงหรือกรองผลลัพธ์ตามราคาหรือเวลาได้ตามต้องการ virail จะนำคุณไปยังเว็บไซต์ของผู้ให้บริการโดยตรงเพื่อให้คุณจองการเดินทางได้ดั่งใจและซื้อได้อย่างปลอดภัยไร้กังวล

ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ไป ลพบุรี ราคาเท่าไหร่

ตั๋วรถไฟจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ไป ลพบุรี มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ แต่คุณอาจได้ตั๋วที่ถูกกว่านี้หากทำการจองล่วงหน้าหรือปรับเลื่อนวันเดินทาง โดยตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ไป ลพบุรี จะอยู่ที่ประมาณ

มีบริษัทการรถไฟใดบ้างที่มีเส้นทางรถไฟจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ไป ลพบุรี

virail ร่วมมือกับพาร์ทเนอร์มากกว่า 200 รายในยุโรปและพื้นที่อื่นๆ ทั่วโลก อาทิเช่น ผู้ให้บริการเส้นทางรถไฟสาย อำเภอเมืองสมุทรปราการ - ลพบุรี

รถไฟไป ลพบุรี จะออกเวลาใด และใช้เวลาเดินทางเท่าไหร่

การเดินทางไป ลพบุรี ใช้เวลา 2 ชม.และ13 นาที โดยรถไฟเที่ยวแรกสุดจะออกจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ เวลา 00:12 ส่วนเที่ยวสุดท้ายออกเวลา 23:40 เวลาเดินทางเฉลี่ยอยู่ที่ 2 ชม.และ13 นาที แต่เส้นทางที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปยัง ลพบุรี ใน 1 ชม.และ27 นาที โดยรถไฟเที่ยวแรกจะออกจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ เวลา 00:12 ส่วนเที่ยวสุดท้ายออกเวลา 23:40

สามารถนั่งรถไฟไปยัง ลพบุรี ได้จากสถานีใดบ้าง และต้องลงที่สถานีใด

รถไฟจะออกจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ที่ และจอดที่ Lopburi

เส้นทางรถไฟจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ไป ลพบุรี มีให้บริการกี่สายต่อวัน

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง ลพบุรี จาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ มีเส้นทางที่ให้บริการทุกวัน 12 เส้นทาง ทั้งนี้ โปรดทราบว่า 12 เส้นทางในที่นี้เป็นเส้นทางสายตรง ส่วนอีก 0 เส้นทางต้องมีการเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง ดังนั้นเราจึงแนะนำให้เลือกข้อเสนอสำหรับเส้นทางสายตรงสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการเปลี่ยนขบวน การเดินทางโดยรถไฟจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ไป ลพบุรี มีเส้นทางให้บริการเพียงหนึ่งเส้นทางต่อวัน ดังนั้นโปรดใช้ความระมัดระวังอย่างสูงเมื่อเลือกตั๋วรถไฟ

การเดินทางโดยรถไฟจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ไป ลพบุรี มีเส้นทางให้บริการ 12 เส้นทางต่อวัน ทั้งนี้ โปรดทราบว่าเส้นทางเหล่านี้ซึ่งมีทั้งหมด 12 สาย ล้วนเป็นเส้นทางตรง ไม่มีเส้นทางใดที่ต้องเปลี่ยนขบวน คุณจึงไม่ต้องเปลี่ยนขบวนแต่อย่างใด

แสดงคำอธิบายแบบเต็มซ่อนคำอธิบายแบบเต็ม
ตั๋ว รถไฟ ราคาถูกจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ถึง ลพบุรี
กำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถไฟสำหรับการเดินทางของคุณ? ต่อไปนี้เป็น 4 วิธีในการรับตั๋วรถไฟราคาถูกจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ถึง ลพบุรี

จองล่วงหน้าและประหยัด

หากคุณกำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ถึง ลพบุรี การจองตั๋วรถไฟล่วงหน้าเป็นวิธีที่ดีในการประหยัดเงิน แต่โปรดทราบว่าโดยปกติแล้วตั๋วล่วงหน้าจะไม่สามารถใช้ได้จนกว่าจะถึง 3 เดือนก่อนวันเดินทางของคุณ

มีความยืดหยุ่นกับเวลาการเดินทางของคุณและสำรวจการเดินทางนอกเส้นทาง

การวางแผนการเดินทางในช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นไม่เพียงแต่หมายความว่าคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงฝูงชนได้ แต่ยังช่วยประหยัดเงินได้อีกด้วย ความยืดหยุ่นกับตารางเวลาของคุณและพิจารณาเส้นทางหรือเวลาอื่นจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อจำนวนเงินที่คุณใช้ในการรับจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ เป็น ลพบุรี

ตรวจสอบข้อเสนอพิเศษเสมอ

การตรวจสอบข้อเสนอล่าสุดสามารถช่วยประหยัดเงินได้มาก ทำให้คุ้มค่าที่จะใช้เวลาในการเรียกดูและเปรียบเทียบราคา ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วของคุณและใช้ประโยชน์จากค่าโดยสารพิเศษสำหรับเด็ก เยาวชน และผู้สูงอายุ รวมทั้งส่วนลดสำหรับหมู่คณะ

ปลดล็อกศักยภาพของรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟที่เชื่อมต่อ

หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางโดยมีเวลายืดหยุ่น ทำไมไม่เลือกเส้นทางที่มีทิวทัศน์สวยงามล่ะ การขึ้นรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟเชื่อมต่อที่จอดมากกว่าอาจช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าตั๋วได้ ซึ่งคุ้มค่าที่จะพิจารณาว่าเหมาะสมกับตารางเวลาของคุณหรือไม่

เวลาที่ดีที่สุดในการจองตั๋วรถไฟราคาถูกจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ถึง ลพบุรี

ตั๋วรถไฟ อำเภอเมืองสมุทรปราการ - ลพบุรี ที่ถูกที่สุดสามารถพบได้ในราคาต่ำถึง ฿84.47 หากคุณโชคดี หรือ ฿296.71 โดยเฉลี่ย ตั๋วที่แพงที่สุดอาจมีราคาสูงถึง ฿998.43

ค้นหาวันเดินทางที่ดีที่สุดใน ลพบุรี โดยรถไฟ

เมื่อเดินทางไป ลพบุรี โดยรถไฟ หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงฝูงชน คุณสามารถตรวจสอบความถี่ที่ลูกค้าของเราเดินทางในช่วง 30 วันข้างหน้าโดยใช้กราฟด้านล่าง โดยเฉลี่ยแล้ว ชั่วโมงเร่งด่วนในการเดินทางคือระหว่าง 6.30 น. ถึง 9.00 น. ในตอนเช้า หรือระหว่าง 16.00 น. ถึง 19.00 น. ในตอนเย็น โปรดระลึกไว้เสมอเมื่อเดินทางไปยังจุดต้นทางของคุณ เนื่องจากคุณอาจต้องใช้เวลาพิเศษกว่าจะไปถึง โดยเฉพาะในเมืองใหญ่!

อำเภอเมืองสมุทรปราการ ถึง ลพบุรี การปล่อย CO2 โดย รถไฟ

Ecology
รถไฟ
9.35kg
รถบัส
10.02kg
เที่ยวบิน
26.72kg
รถ
21.37kg
ปริมาณการปล่อย CO2 สำหรับรถไฟ อำเภอเมืองสมุทรปราการ ถึง ลพบุรี คืออะไร การปล่อย Co2 สำหรับการใช้ รถไฟ ระหว่าง อำเภอเมืองสมุทรปราการ และ ลพบุรี คือ 9.35kg
ฉันจะประหยัด Co2 ได้เท่าไรหากขึ้นรถไฟระหว่าง อำเภอเมืองสมุทรปราการ ถึง ลพบุรี เมื่อขึ้นรถไฟระหว่าง อำเภอเมืองสมุทรปราการ ถึง ลพบุรี คุณจะประหยัดการปล่อย CO2 ได้ 17.37กก. เมื่อเทียบกับเที่ยวบิน 0.67กก. เทียบกับรถบัส และ 12.02กก. เทียบกับรถยนต์

มีอะไรที่เราสามารถปรับปรุงได้บ้าง?

คำถามที่พบบ่อย

ระยะห่างระหว่าง อำเภอเมืองสมุทรปราการ และ ลพบุรี คูณ รถไฟ คืออะไร
อำเภอเมืองสมุทรปราการ ถึง ลพบุรี คือ 133.59 กม.
รถไฟ ระหว่าง อำเภอเมืองสมุทรปราการ และ ลพบุรี อยู่ได้นานแค่ไหน
อำเภอเมืองสมุทรปราการ ถึง ลพบุรี อยู่ที่ 2 ชม.และ13 นาที โดยเฉลี่ย อย่างไรก็ตามตัวเลือกที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปที่นั่นใน 1 ชม.และ27 นาที
จำนวน รถไฟ ต่อวัน จาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ เป็น ลพบุรี
อำเภอเมืองสมุทรปราการ ถึง ลพบุรี มีการเชื่อมต่อ 12 ต่อวันโดยเฉลี่ย
รถไฟ แรกจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ถึง ลพบุรี ออกกี่โมง
รถไฟ แรกสุดจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ถึง ลพบุรี ออกที่ 00:12 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
รถไฟ สุดท้ายจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ถึง ลพบุรี จะออกกี่โมง
รถไฟ ล่าสุดจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ถึง ลพบุรี ออกเดินทางที่ 23:40 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
จำนวนการเชื่อมต่อโดยตรงจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ถึง ลพบุรี
โดยเฉลี่ยแล้วมีการเชื่อมต่อโดยตรง 12 รายการจาก {{ จาก }} ไปยัง {{ ถึง }}
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดระหว่าง อำเภอเมืองสมุทรปราการ ถึง ลพบุรี โดย รถไฟ คือเท่าใด
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดภายใน รถไฟ ระหว่าง อำเภอเมืองสมุทรปราการ ถึง ลพบุรี คือ 1 ชม.และ27 นาที
มี รถไฟ โดยตรงจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ถึง ลพบุรี หรือไม่
ใช่ มี รถไฟ โดยตรงระหว่าง อำเภอเมืองสมุทรปราการ และ ลพบุรี
การปล่อย CO2 สำหรับ อำเภอเมืองสมุทรปราการ ถึง ลพบุรี โดย รถไฟ เป็นอย่างไร
การเดินทาง รถไฟ จาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ถึง ลพบุรี สร้างการปล่อย CO2 9.35kg

ไปในเครื่องจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ

เส้นทางที่ได้รับความนิยม

พักผ่อนสุดสัปดาห์จาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ

จุดหมายปลายทางอื่นๆ จาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ

เส้นทางหลักไป ลพบุรี

เส้นทางที่เกี่ยวข้อง

เส้นทางยอดนิยมอื่น ๆ