ค้นหารถไฟจาก ฉะเชิงเทรา ไป พัทยา

13/04/2024
+ กลับ
พักกับ Booking.com

ฉะเชิงเทรา ถึง พัทยา โดย รถไฟ

การเดินทางจาก ฉะเชิงเทรา ถึง พัทยา โดย รถไฟ คือ 86.47 กม. และใช้เวลา 19 ชม.และ35 นาที มีการเชื่อมต่อ 1 ต่อวัน โดยออกเดินทางครั้งแรกที่ 18:40 และครั้งสุดท้ายที่ 18:40 เป็นไปได้ที่จะเดินทางจาก ฉะเชิงเทรา ถึง พัทยา โดย รถไฟ ในราคาเพียง หรือมากถึง ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางนี้คือ

ระยะเวลาการเดินทาง19 ชม.และ35 นาที
การเชื่อมต่อต่อวัน1
ออกเดินทางครั้งแรก18:40
ออกเดินทางครั้งสุดท้าย18:40
ระยะทาง86.47 กม.
ขาออกฉะเชิงเทรา
ขาเข้าพัทยา
ผู้ให้บริการBell Travel

ตั๋ว รถไฟ จาก Chachoengsao ถึง Pattaya

วันเดินทาง
วันเสาร์ที่ 13 เม.ย. 2567

virail ค้นหาข้อเสนอรถไฟที่ดีที่สุดจาก ฉะเชิงเทรา ไป พัทยา มาให้คุณ

virail ทำให้ทุกการเดินทางกลายเป็นเรื่องง่าย เพียงระบุวันที่คุณจะออกเดินทางจาก ฉะเชิงเทรา ไป พัทยา แล้วค้นหาตัวเลือกที่ตอบโจทย์แผนการเดินทางด้วยการกรองและเรียงผลลัพธ์ตามราคาและการออกเดินทาง นอกจากนี้ virail ยังนำคุณไปยังเว็บไซต์ของผู้ให้บริการโดยอัตโนมัติเพื่อทำการจอง

ตั๋วรถไฟราคาประหยัดจาก ฉะเชิงเทรา ไป พัทยา มีราคาเท่าไหร่

หากจองล่วงหน้าได้ มีโอกาสสูงที่คุณจะได้ตั๋วรถไฟราคาถูกจาก ฉะเชิงเทรา ไป พัทยา ในราคา กรณีที่ไม่สามารถจองล่วงหน้า ตั๋วรถไฟไป พัทยา มักมีค่าโดยสารเฉลี่ย

มีบริษัทใดบ้างที่นำผู้โดยสารจาก ฉะเชิงเทรา ไป พัทยา ผ่านทางรถไฟ

virail ค้นหาข้อเสนอจากบริษัทการรถไฟจำนวนมากในยุโรปและพื้นที่อื่นๆ ทั่วโลก เพื่อแสดงเส้นทางรถไฟต่างๆ เช่น เส้นทางจาก ฉะเชิงเทรา ไป พัทยา ที่ให้บริการโดย

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง พัทยา ใช้เวลาเท่าไหร่

รถไฟระหว่าง ฉะเชิงเทรา และ พัทยา ใช้เวลาวิ่ง 19 ชม.และ35 นาที รถไฟเที่ยวแรกออกเวลา 18:40 ส่วนเที่ยวสุดท้ายออกเวลา 18:40 โดยเฉลี่ยจะใช้เวลา 19 ชม.และ35 นาที ในการเดินทางโดยรถไฟไปยัง พัทยา แต่จะใช้เวลาเพียง 19 ชม.และ35 นาที หากนั่งรถไฟที่เร็วที่สุด โดยเที่ยวแรกมีให้บริการเวลา 18:40 และเที่ยวสุดท้ายจะออกจาก ฉะเชิงเทรา เวลา 18:40

สามารถนั่งรถไฟไปยัง พัทยา ได้จากสถานีใดบ้าง และต้องลงที่สถานีใด

คุณสามารถขึ้นรถไฟไปยัง พัทยา ได้ที่ Krabi และลงที่สถานี Jomtien - Any hotel

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง พัทยา จาก ฉะเชิงเทรา มีเส้นทางที่เปิดให้บริการทุกวันกี่เส้นทาง

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง พัทยา จาก ฉะเชิงเทรา มีเส้นทางที่ให้บริการทุกวัน 1 เส้นทาง ทั้งนี้ โปรดทราบว่า 1 เส้นทางในที่นี้เป็นเส้นทางสายตรง ส่วนอีก 0 เส้นทางต้องมีการเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง ดังนั้นเราจึงแนะนำให้เลือกข้อเสนอสำหรับเส้นทางสายตรงสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการเปลี่ยนขบวน ต้องการเดินทางโดยรถไฟไปยัง พัทยา จาก ฉะเชิงเทรา ใช่ไหม คุณสามารถทำได้ แต่รถไฟที่วิ่งระหว่างสองเมืองนี้จะมีเพียงหนึ่งเส้นทางต่อวัน ดังนั้นโปรดใช้ความระมัดระวังเมื่อเลือกข้อเสนอ

การเดินทางโดยรถไฟจาก ฉะเชิงเทรา ไป พัทยา มีเส้นทางให้บริการ 1 เส้นทางต่อวัน ทั้งนี้ โปรดทราบว่าเส้นทางเหล่านี้ซึ่งมีทั้งหมด 1 สาย ล้วนเป็นเส้นทางตรง ไม่มีเส้นทางใดที่ต้องเปลี่ยนขบวน คุณจึงไม่ต้องเปลี่ยนขบวนแต่อย่างใด

แสดงคำอธิบายแบบเต็มซ่อนคำอธิบายแบบเต็ม

เปรียบเทียบราคาและตั๋วจาก Chachoengsao ถึง Pattaya

ตั๋ว รถไฟ ราคาถูกจาก ฉะเชิงเทรา ถึง พัทยา
กำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถไฟสำหรับการเดินทางของคุณ? ต่อไปนี้เป็น 4 วิธีในการรับตั๋วรถไฟราคาถูกจาก ฉะเชิงเทรา ถึง พัทยา

จองล่วงหน้าและประหยัด

หากคุณกำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก ฉะเชิงเทรา ถึง พัทยา การจองตั๋วรถไฟล่วงหน้าเป็นวิธีที่ดีในการประหยัดเงิน แต่โปรดทราบว่าโดยปกติแล้วตั๋วล่วงหน้าจะไม่สามารถใช้ได้จนกว่าจะถึง 3 เดือนก่อนวันเดินทางของคุณ

มีความยืดหยุ่นกับเวลาการเดินทางของคุณและสำรวจการเดินทางนอกเส้นทาง

การวางแผนการเดินทางในช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นไม่เพียงแต่หมายความว่าคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงฝูงชนได้ แต่ยังช่วยประหยัดเงินได้อีกด้วย ความยืดหยุ่นกับตารางเวลาของคุณและพิจารณาเส้นทางหรือเวลาอื่นจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อจำนวนเงินที่คุณใช้ในการรับจาก ฉะเชิงเทรา เป็น พัทยา

ตรวจสอบข้อเสนอพิเศษเสมอ

การตรวจสอบข้อเสนอล่าสุดสามารถช่วยประหยัดเงินได้มาก ทำให้คุ้มค่าที่จะใช้เวลาในการเรียกดูและเปรียบเทียบราคา ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วของคุณและใช้ประโยชน์จากค่าโดยสารพิเศษสำหรับเด็ก เยาวชน และผู้สูงอายุ รวมทั้งส่วนลดสำหรับหมู่คณะ

ปลดล็อกศักยภาพของรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟที่เชื่อมต่อ

หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางโดยมีเวลายืดหยุ่น ทำไมไม่เลือกเส้นทางที่มีทิวทัศน์สวยงามล่ะ การขึ้นรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟเชื่อมต่อที่จอดมากกว่าอาจช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าตั๋วได้ ซึ่งคุ้มค่าที่จะพิจารณาว่าเหมาะสมกับตารางเวลาของคุณหรือไม่

แสดงตั๋วโดย
เวลาที่ดีที่สุดในการจองการเดินทาง Chachoengsao ถึง Pattaya

Virail Pro Tip ✌: จองล่วงหน้า 10 วัน ประหยัด 10% โดยเฉลี่ย

ค้นหาวันเดินทางที่ดีที่สุดใน พัทยา โดยรถไฟ

เมื่อเดินทางไป พัทยา โดยรถไฟ หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงฝูงชน คุณสามารถตรวจสอบความถี่ที่ลูกค้าของเราเดินทางในช่วง 30 วันข้างหน้าโดยใช้กราฟด้านล่าง โดยเฉลี่ยแล้ว ชั่วโมงเร่งด่วนในการเดินทางคือระหว่าง 6.30 น. ถึง 9.00 น. ในตอนเช้า หรือระหว่าง 16.00 น. ถึง 19.00 น. ในตอนเย็น โปรดระลึกไว้เสมอเมื่อเดินทางไปยังจุดต้นทางของคุณ เนื่องจากคุณอาจต้องใช้เวลาพิเศษกว่าจะไปถึง โดยเฉพาะในเมืองใหญ่!

ฉะเชิงเทรา ถึง พัทยา การปล่อย CO2 โดย รถไฟ

Ecology
รถไฟ
6.05kg
รถบัส
6.49kg
เที่ยวบิน
17.29kg
รถ
13.84kg
ปริมาณการปล่อย CO2 สำหรับรถไฟ ฉะเชิงเทรา ถึง พัทยา คืออะไร การปล่อย Co2 สำหรับการใช้ รถไฟ ระหว่าง ฉะเชิงเทรา และ พัทยา คือ 6.05kg
ฉันจะประหยัด Co2 ได้เท่าไรหากขึ้นรถไฟระหว่าง ฉะเชิงเทรา ถึง พัทยา เมื่อขึ้นรถไฟระหว่าง ฉะเชิงเทรา ถึง พัทยา คุณจะประหยัดการปล่อย CO2 ได้ 11.24กก. เมื่อเทียบกับเที่ยวบิน 0.44กก. เทียบกับรถบัส และ 7.79กก. เทียบกับรถยนต์

มีอะไรที่เราสามารถปรับปรุงได้บ้าง?

คำถามที่พบบ่อย

ระยะห่างระหว่าง ฉะเชิงเทรา และ พัทยา คูณ รถไฟ คืออะไร
ฉะเชิงเทรา ถึง พัทยา คือ 86.47 กม.
รถไฟ ระหว่าง ฉะเชิงเทรา และ พัทยา อยู่ได้นานแค่ไหน
ฉะเชิงเทรา ถึง พัทยา อยู่ที่ 19 ชม.และ35 นาที โดยเฉลี่ย อย่างไรก็ตามตัวเลือกที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปที่นั่นใน 19 ชม.และ35 นาที
จำนวน รถไฟ ต่อวัน จาก ฉะเชิงเทรา เป็น พัทยา
ฉะเชิงเทรา ถึง พัทยา มีการเชื่อมต่อ 1 ต่อวันโดยเฉลี่ย
รถไฟ แรกจาก ฉะเชิงเทรา ถึง พัทยา ออกกี่โมง
รถไฟ แรกสุดจาก ฉะเชิงเทรา ถึง พัทยา ออกที่ 18:40 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
รถไฟ สุดท้ายจาก ฉะเชิงเทรา ถึง พัทยา จะออกกี่โมง
รถไฟ ล่าสุดจาก ฉะเชิงเทรา ถึง พัทยา ออกเดินทางที่ 18:40 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
จำนวนการเชื่อมต่อโดยตรงจาก ฉะเชิงเทรา ถึง พัทยา
โดยเฉลี่ยแล้วมีการเชื่อมต่อโดยตรง 1 รายการจาก {{ จาก }} ไปยัง {{ ถึง }}
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดระหว่าง ฉะเชิงเทรา ถึง พัทยา โดย รถไฟ คือเท่าใด
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดภายใน รถไฟ ระหว่าง ฉะเชิงเทรา ถึง พัทยา คือ 19 ชม.และ35 นาที
มี รถไฟ โดยตรงจาก ฉะเชิงเทรา ถึง พัทยา หรือไม่
ใช่ มี รถไฟ โดยตรงระหว่าง ฉะเชิงเทรา และ พัทยา
การปล่อย CO2 สำหรับ ฉะเชิงเทรา ถึง พัทยา โดย รถไฟ เป็นอย่างไร
การเดินทาง รถไฟ จาก ฉะเชิงเทรา ถึง พัทยา สร้างการปล่อย CO2 6.05kg

ไปในเครื่องจาก ฉะเชิงเทรา

เส้นทางที่ได้รับความนิยม

พักผ่อนสุดสัปดาห์จาก ฉะเชิงเทรา

จุดหมายปลายทางอื่นๆ จาก ฉะเชิงเทรา

เส้นทางหลักไป พัทยา

เส้นทางที่เกี่ยวข้อง

เส้นทางยอดนิยมอื่น ๆ