รถไฟ บางพระ - พัทยา ราคาจาก ฿279.52

14/04/2024
+ กลับ
พักกับ Booking.com
เริ่มต้นจาก
฿279.52

บางพระ ถึง พัทยา โดย รถไฟ

การเดินทางจาก บางพระ ถึง พัทยา โดย รถไฟ คือ 129.62 กม. และใช้เวลา 2 ชม.และ34 นาที มีการเชื่อมต่อ 1 ต่อวัน โดยออกเดินทางครั้งแรกที่ 06:55 และครั้งสุดท้ายที่ 23:45 เป็นไปได้ที่จะเดินทางจาก บางพระ ถึง พัทยา โดย รถไฟ ในราคาเพียง ฿279.52 หรือมากถึง ฿279.52 ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางนี้คือ ฿279.52

ราคาต่ำสุด฿279.52
ระยะเวลาการเดินทาง2 ชม.และ34 นาที
การเชื่อมต่อต่อวัน1
ราคาต่ำสุด฿279.52
ราคาสูงสุด฿279.52
ออกเดินทางครั้งแรก06:55
ออกเดินทางครั้งสุดท้าย23:45
ระยะทาง129.62 กม.
ขาออกบางพระ
ขาเข้าพัทยา
ผู้ให้บริการThai Railways, การรถไฟแห่งประเทศไทย

ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก บางพระ ไป พัทยา ใน virail

virail มีเวทย์มนต์สำหรับค้นหาตั๋วรถไฟราคาถูกไปยัง พัทยา เพียงกรอกวันเดินทางและตั้งค่าตัวกรองราคาและการออกเดินทางตามที่ต้องการ เมื่อได้ตัวเลือกการเดินทางที่ตรงใจจาก บางพระ ไป พัทยา virail จะนำคุณไปยังเว็บไซต์ของผู้ให้บริการโดยอัตโนมัติเพื่อทำการซื้อ

ตั๋วรถไฟจาก บางพระ ไป พัทยา มีราคาเท่าไหร่

หากจองล่วงหน้าได้ มีโอกาสสูงที่คุณจะได้ตั๋วรถไฟราคาถูกจาก บางพระ ไป พัทยา ในราคา ฿279.52 กรณีที่ไม่สามารถจองล่วงหน้า ตั๋วรถไฟไป พัทยา มักมีค่าโดยสารเฉลี่ย ฿279.52

มีบริษัทใดบ้างที่นำผู้โดยสารจาก บางพระ ไป พัทยา ผ่านทางรถไฟ

virail ค้นหาข้อเสนอจากบริษัทการรถไฟจำนวนมากในยุโรปและพื้นที่อื่นๆ ทั่วโลก เพื่อแสดงเส้นทางรถไฟต่างๆ เช่น เส้นทางจาก บางพระ ไป พัทยา ที่ให้บริการโดย

การเดินทางโดยรถไฟจาก บางพระ ไป พัทยา ใช้เวลาเท่าไหร่ และรถไฟจะออกเวลาใด

การเดินทางไป พัทยา ใช้เวลา 2 ชม.และ34 นาที โดยรถไฟเที่ยวแรกสุดจะออกจาก บางพระ เวลา 06:55 ส่วนเที่ยวสุดท้ายออกเวลา 23:45 รถไฟไป พัทยา เที่ยวแรกออกเวลา 06:55 เที่ยวสุดท้ายออกเวลา 23:45 โดยเฉลี่ยแล้วการเดินทางจะใช้เวลา 2 ชม.และ34 นาที แต่เส้นทางที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปยัง พัทยา ใน 2 ชม.และ28 นาที

มีสถานีใดบ้างที่ให้บริการรถไฟสาย บางพระ - พัทยา

รถไฟไป พัทยา จะออกจาก บางพระ ที่ และจอดที่ Jomtien - Any hotel

เส้นทางรถไฟจาก บางพระ ไป พัทยา ที่เปิดให้บริการทุกวันมีกี่สาย

มีเส้นทางรถไฟ 1 เส้นทางต่อวันที่เดินทางไปยัง พัทยา จาก บางพระ ทั้งนี้ เส้นทางเหล่านี้ประกอบไปด้วยเส้นทางตรง 1 สาย และเส้นทางที่ต้องเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้งอีก 0 สาย ต้องการเดินทางโดยรถไฟไปยัง พัทยา จาก บางพระ ใช่ไหม คุณสามารถทำได้ แต่รถไฟที่วิ่งระหว่างสองเมืองนี้จะมีเพียงหนึ่งเส้นทางต่อวัน ดังนั้นโปรดใช้ความระมัดระวังเมื่อเลือกข้อเสนอ

มีเส้นทางรถไฟ 1 เส้นทางต่อวันที่เดินทางไปยัง พัทยา จาก บางพระ ทั้งนี้ เส้นทางเหล่านี้ประกอบไปด้วยเส้นทางตรง 1 สาย และไม่มีเส้นทางที่ต้องเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง คุณจึงไม่ต้องเปลี่ยนขบวนแต่อย่างใด

แสดงคำอธิบายแบบเต็มซ่อนคำอธิบายแบบเต็ม
ตั๋ว รถไฟ ราคาถูกจาก บางพระ ถึง พัทยา
กำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถไฟสำหรับการเดินทางของคุณ? ต่อไปนี้เป็น 4 วิธีในการรับตั๋วรถไฟราคาถูกจาก บางพระ ถึง พัทยา

จองล่วงหน้าและประหยัด

หากคุณกำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก บางพระ ถึง พัทยา การจองตั๋วรถไฟล่วงหน้าเป็นวิธีที่ดีในการประหยัดเงิน แต่โปรดทราบว่าโดยปกติแล้วตั๋วล่วงหน้าจะไม่สามารถใช้ได้จนกว่าจะถึง 3 เดือนก่อนวันเดินทางของคุณ

มีความยืดหยุ่นกับเวลาการเดินทางของคุณและสำรวจการเดินทางนอกเส้นทาง

การวางแผนการเดินทางในช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นไม่เพียงแต่หมายความว่าคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงฝูงชนได้ แต่ยังช่วยประหยัดเงินได้อีกด้วย ความยืดหยุ่นกับตารางเวลาของคุณและพิจารณาเส้นทางหรือเวลาอื่นจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อจำนวนเงินที่คุณใช้ในการรับจาก บางพระ เป็น พัทยา

ตรวจสอบข้อเสนอพิเศษเสมอ

การตรวจสอบข้อเสนอล่าสุดสามารถช่วยประหยัดเงินได้มาก ทำให้คุ้มค่าที่จะใช้เวลาในการเรียกดูและเปรียบเทียบราคา ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วของคุณและใช้ประโยชน์จากค่าโดยสารพิเศษสำหรับเด็ก เยาวชน และผู้สูงอายุ รวมทั้งส่วนลดสำหรับหมู่คณะ

ปลดล็อกศักยภาพของรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟที่เชื่อมต่อ

หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางโดยมีเวลายืดหยุ่น ทำไมไม่เลือกเส้นทางที่มีทิวทัศน์สวยงามล่ะ การขึ้นรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟเชื่อมต่อที่จอดมากกว่าอาจช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าตั๋วได้ ซึ่งคุ้มค่าที่จะพิจารณาว่าเหมาะสมกับตารางเวลาของคุณหรือไม่

เวลาที่ดีที่สุดในการจองตั๋วรถไฟราคาถูกจาก บางพระ ถึง พัทยา

ตั๋วรถไฟ บางพระ - พัทยา ที่ถูกที่สุดสามารถพบได้ในราคาต่ำถึง ฿175.83 หากคุณโชคดี หรือ ฿261.12 โดยเฉลี่ย ตั๋วที่แพงที่สุดอาจมีราคาสูงถึง ฿436.86

ค้นหาวันเดินทางที่ดีที่สุดใน พัทยา โดยรถไฟ

เมื่อเดินทางไป พัทยา โดยรถไฟ หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงฝูงชน คุณสามารถตรวจสอบความถี่ที่ลูกค้าของเราเดินทางในช่วง 30 วันข้างหน้าโดยใช้กราฟด้านล่าง โดยเฉลี่ยแล้ว ชั่วโมงเร่งด่วนในการเดินทางคือระหว่าง 6.30 น. ถึง 9.00 น. ในตอนเช้า หรือระหว่าง 16.00 น. ถึง 19.00 น. ในตอนเย็น โปรดระลึกไว้เสมอเมื่อเดินทางไปยังจุดต้นทางของคุณ เนื่องจากคุณอาจต้องใช้เวลาพิเศษกว่าจะไปถึง โดยเฉพาะในเมืองใหญ่!

ผู้ให้บริการในเส้นทางนี้

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผู้ให้บริการในเส้นทางนี้

รถไฟไทย เป็นระบบรถไฟแห่งชาติของประเทศไทย ดำเนินการโดย การรถไฟแห่งประเทศไทย (รฟท.) ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2433 และได้กลายเป็นโหมดการขนส่งที่สำคัญสำหรับทั้งคนในท้องถิ่นและนักท่องเที่ยว ระบบรถไฟครอบคลุมระยะทางกว่า 4,000 กิโลเมตร เชื่อมต่อเมืองใหญ่และเมืองต่างๆ ทั่วประเทศ รถไฟไทยให้บริการหลากหลาย ทั้งรถไฟด่วน รถไฟนอน และรถไฟท้องถิ่น รถไฟขึ้นชื่อในด้านราคาที่สามารถจ่ายได้ ความสะดวกสบาย และเส้นทางที่สวยงาม ทำให้เป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับนักเดินทางที่สำรวจประเทศไทย

บริการบนบอร์ด Thai Railways จาก บางพระ เป็น พัทยา
เปรียบเทียบบริการบนเครื่องเมื่อเดินทางจาก บางพระ ถึง พัทยา โดย train
สิ่งอำนวยความสะดวก Thai Railways
luggage กระเป๋าเดินทาง check
accessibility การเข้าถึง check
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม check
air_con เครื่องปรับอากาศ check
bicycle จักรยาน check

บางพระ ถึง พัทยา การปล่อย CO2 โดย รถไฟ

Ecology
รถไฟ
9.07kg
รถบัส
9.72kg
เที่ยวบิน
25.92kg
รถ
20.74kg
ปริมาณการปล่อย CO2 สำหรับรถไฟ บางพระ ถึง พัทยา คืออะไร การปล่อย Co2 สำหรับการใช้ รถไฟ ระหว่าง บางพระ และ พัทยา คือ 9.07kg
ฉันจะประหยัด Co2 ได้เท่าไรหากขึ้นรถไฟระหว่าง บางพระ ถึง พัทยา เมื่อขึ้นรถไฟระหว่าง บางพระ ถึง พัทยา คุณจะประหยัดการปล่อย CO2 ได้ 16.85กก. เมื่อเทียบกับเที่ยวบิน 0.65กก. เทียบกับรถบัส และ 11.67กก. เทียบกับรถยนต์

มีอะไรที่เราสามารถปรับปรุงได้บ้าง?

คำถามที่พบบ่อย

ตั๋ว รถไฟ จาก บางพระ ถึง พัทยา เป็นเท่าใด
ตั๋ว รถไฟ จาก บางพระ ถึง พัทยา คือ ฿279.52 อย่างไรก็ตาม ราคาจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับว่าคุณซื้อเร็วแค่ไหน และช่วงเวลาที่คนเยอะในแต่ละวัน บางครั้งพบว่าราคาถูกถึง ฿279.52
ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก บางพระ ถึง พัทยา ราคาเท่าไหร่
ตั๋วที่ถูกที่สุดที่คุณจะได้รับจาก บางพระ ถึง พัทยา คือ ฿279.52 เราแนะนำให้จองให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และไม่ใช่ช่วงพีค เพื่อให้ได้ตั๋วราคาถูกที่สุด
ระยะห่างระหว่าง บางพระ และ พัทยา คูณ รถไฟ คืออะไร
บางพระ ถึง พัทยา คือ 129.62 กม.
รถไฟ ระหว่าง บางพระ และ พัทยา อยู่ได้นานแค่ไหน
บางพระ ถึง พัทยา อยู่ที่ 2 ชม.และ34 นาที โดยเฉลี่ย อย่างไรก็ตามตัวเลือกที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปที่นั่นใน 2 ชม.และ28 นาที
บริษัทใดบ้างที่ให้บริการตั้งแต่ บางพระ ถึง พัทยา
บางพระ ถึง พัทยา ครอบคลุมโดยโอเปอเรเตอร์ 1 คุณสามารถค้นหาบน Virail Thai Railways and การรถไฟแห่งประเทศไทย ให้บริการในเส้นทางนี้
จำนวน รถไฟ ต่อวัน จาก บางพระ เป็น พัทยา
บางพระ ถึง พัทยา มีการเชื่อมต่อ 1 ต่อวันโดยเฉลี่ย
รถไฟ แรกจาก บางพระ ถึง พัทยา ออกกี่โมง
รถไฟ แรกสุดจาก บางพระ ถึง พัทยา ออกที่ 06:55 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
รถไฟ สุดท้ายจาก บางพระ ถึง พัทยา จะออกกี่โมง
รถไฟ ล่าสุดจาก บางพระ ถึง พัทยา ออกเดินทางที่ 23:45 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
ฉันควรจองตั๋วล่วงหน้าจาก บางพระ ถึง พัทยา หรือไม่
หากทำได้ เราขอแนะนำให้คุณจองตั๋วให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณประหยัดเงินได้มากขึ้น ตั๋ว รถไฟ ที่ถูกที่สุดที่เราพบคือ ฿279.52 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับความต้องการ
จำนวนการเชื่อมต่อโดยตรงจาก บางพระ ถึง พัทยา
โดยเฉลี่ยแล้วมีการเชื่อมต่อโดยตรง 1 รายการจาก {{ จาก }} ไปยัง {{ ถึง }}
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดระหว่าง บางพระ ถึง พัทยา โดย รถไฟ คือเท่าใด
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดภายใน รถไฟ ระหว่าง บางพระ ถึง พัทยา คือ 2 ชม.และ28 นาที
มี รถไฟ โดยตรงจาก บางพระ ถึง พัทยา หรือไม่
ใช่ มี รถไฟ โดยตรงระหว่าง บางพระ และ พัทยา
การปล่อย CO2 สำหรับ บางพระ ถึง พัทยา โดย รถไฟ เป็นอย่างไร
การเดินทาง รถไฟ จาก บางพระ ถึง พัทยา สร้างการปล่อย CO2 9.07kg

ไปในเครื่องจาก บางพระ

จุดหมายปลายทางอื่นๆ จาก บางพระ

เส้นทางหลักไป พัทยา

เส้นทางที่เกี่ยวข้อง

เส้นทางยอดนิยมอื่น ๆ