รถไฟ บ้านพลูตาหลวง - พัทยา ราคาจาก ฿23.20

14/04/2024
+ กลับ
พักกับ Booking.com
เริ่มต้นจาก
฿23.20

บ้านพลูตาหลวง ถึง พัทยา โดย รถไฟ

การเดินทางจาก บ้านพลูตาหลวง ถึง พัทยา โดย รถไฟ คือ 27.91 กม. และใช้เวลา 0 ชม.และ29 นาที มีการเชื่อมต่อ 2 ต่อวัน โดยออกเดินทางครั้งแรกที่ 15:50 และครั้งสุดท้ายที่ 15:50 เป็นไปได้ที่จะเดินทางจาก บ้านพลูตาหลวง ถึง พัทยา โดย รถไฟ ในราคาเพียง ฿23.20 หรือมากถึง ฿23.20 ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางนี้คือ ฿23.20

ราคาต่ำสุด฿23.20
ระยะเวลาการเดินทาง0 ชม.และ29 นาที
การเชื่อมต่อต่อวัน2
ราคาต่ำสุด฿23.20
ราคาสูงสุด฿23.20
ออกเดินทางครั้งแรก15:50
ออกเดินทางครั้งสุดท้าย15:50
ระยะทาง27.91 กม.
ขาออกบ้านพลูตาหลวง
ขาเข้าพัทยา
ผู้ให้บริการการรถไฟแห่งประเทศไทย

ตั๋ว รถไฟ จาก Ban Phlu Ta Luang ถึง Pattaya

วันเดินทาง
วันอาทิตย์ที่ 14 เม.ย. 2567

ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก บ้านพลูตาหลวง ไป พัทยา ใน virail

หากคุณกำลังมองหาช่องทางที่ง่ายที่สุดในการค้นหาตั๋วรถไฟที่คุ้มค่าที่สุด virail คือสิ่งที่คุณกำลังตามหา แค่เลือกวันที่ แล้วให้ virail แสดงเส้นทางทั้งหมดที่พาร์ทเนอร์ของเรามีให้บริการ หรือกรองผลลัพธ์เพื่อค้นหาตัวเลือกที่ตอบโจทย์งบประมาณและกำหนดการเดินทางของคุณ จากนั้น virail จะนำคุณไปยังเว็บไซต์ของบริษัทเพื่อความสะดวกและปลอดภัยในการจอง

ตั๋วรถไฟจาก บ้านพลูตาหลวง ไป พัทยา ราคาเท่าไหร่

การจองล่วงหน้าช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าได้จริงๆ คุณสามารถหาตั๋วรถไฟราคาถูกจาก บ้านพลูตาหลวง ไป พัทยา ในราคาเพียง ฿23.20 ในขณะที่ราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿23.20

มีบริษัทการรถไฟใดบ้างที่มีเส้นทางรถไฟจาก บ้านพลูตาหลวง ไป พัทยา

นอกจากนี้คุณยังสามารถเดินทางไปกับ ผู้ให้บริการเส้นทางรถไฟระหว่าง บ้านพลูตาหลวง และ พัทยา และพาร์ทเนอร์อีกมากมายของ virail

การเดินทางโดยรถไฟจาก บ้านพลูตาหลวง ไป พัทยา ใช้เวลาเท่าไหร่ และรถไฟจะออกเวลาใด

รถไฟระหว่าง บ้านพลูตาหลวง และ พัทยา ใช้เวลาวิ่ง 0 ชม.และ29 นาที รถไฟเที่ยวแรกออกเวลา 15:50 ส่วนเที่ยวสุดท้ายออกเวลา 15:50 เส้นทางที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปยัง พัทยา ใน 0 ชม.และ24 นาที ในขณะที่เวลาเดินทางเฉลี่ยอยู่ที่ 0 ชม.และ29 นาที รถไฟเที่ยวแรกที่มุ่งหน้าไปยัง พัทยา จะออกเวลา 15:50 ในขณะที่เที่ยวสุดท้ายออกจาก บ้านพลูตาหลวง เวลา 15:50

สามารถนั่งรถไฟไปยัง พัทยา ได้จากสถานีใดบ้าง และต้องลงที่สถานีใด

คุณสามารถขึ้นรถไฟไปยัง พัทยา ได้ที่ Phlu Ta Luang และลงที่สถานี Jomtien - Any hotel

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง พัทยา จาก บ้านพลูตาหลวง มีเส้นทางที่เปิดให้บริการทุกวันกี่เส้นทาง

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง พัทยา จาก บ้านพลูตาหลวง มีเส้นทางที่ให้บริการทุกวัน 2 เส้นทาง ทั้งนี้ โปรดทราบว่า 2 เส้นทางในที่นี้เป็นเส้นทางสายตรง ส่วนอีก 0 เส้นทางต้องมีการเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง ดังนั้นเราจึงแนะนำให้เลือกข้อเสนอสำหรับเส้นทางสายตรงสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการเปลี่ยนขบวน การเดินทางโดยรถไฟจาก บ้านพลูตาหลวง ไป พัทยา มีเส้นทางให้บริการเพียงหนึ่งเส้นทางต่อวัน ดังนั้นโปรดใช้ความระมัดระวังอย่างสูงเมื่อเลือกตั๋วรถไฟ

การเดินทางโดยรถไฟจาก บ้านพลูตาหลวง ไป พัทยา มีเส้นทางให้บริการ 2 เส้นทางต่อวัน ทั้งนี้ โปรดทราบว่าเส้นทางเหล่านี้ซึ่งมีทั้งหมด 2 สาย ล้วนเป็นเส้นทางตรง ไม่มีเส้นทางใดที่ต้องเปลี่ยนขบวน คุณจึงไม่ต้องเปลี่ยนขบวนแต่อย่างใด

แสดงคำอธิบายแบบเต็มซ่อนคำอธิบายแบบเต็ม

เปรียบเทียบราคาและตั๋วจาก Ban Phlu Ta Luang ถึง Pattaya

ตั๋ว รถไฟ ราคาถูกจาก บ้านพลูตาหลวง ถึง พัทยา
กำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถไฟสำหรับการเดินทางของคุณ? ต่อไปนี้เป็น 4 วิธีในการรับตั๋วรถไฟราคาถูกจาก บ้านพลูตาหลวง ถึง พัทยา

จองล่วงหน้าและประหยัด

หากคุณกำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก บ้านพลูตาหลวง ถึง พัทยา การจองตั๋วรถไฟล่วงหน้าเป็นวิธีที่ดีในการประหยัดเงิน แต่โปรดทราบว่าโดยปกติแล้วตั๋วล่วงหน้าจะไม่สามารถใช้ได้จนกว่าจะถึง 3 เดือนก่อนวันเดินทางของคุณ

มีความยืดหยุ่นกับเวลาการเดินทางของคุณและสำรวจการเดินทางนอกเส้นทาง

การวางแผนการเดินทางในช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นไม่เพียงแต่หมายความว่าคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงฝูงชนได้ แต่ยังช่วยประหยัดเงินได้อีกด้วย ความยืดหยุ่นกับตารางเวลาของคุณและพิจารณาเส้นทางหรือเวลาอื่นจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อจำนวนเงินที่คุณใช้ในการรับจาก บ้านพลูตาหลวง เป็น พัทยา

ตรวจสอบข้อเสนอพิเศษเสมอ

การตรวจสอบข้อเสนอล่าสุดสามารถช่วยประหยัดเงินได้มาก ทำให้คุ้มค่าที่จะใช้เวลาในการเรียกดูและเปรียบเทียบราคา ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วของคุณและใช้ประโยชน์จากค่าโดยสารพิเศษสำหรับเด็ก เยาวชน และผู้สูงอายุ รวมทั้งส่วนลดสำหรับหมู่คณะ

ปลดล็อกศักยภาพของรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟที่เชื่อมต่อ

หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางโดยมีเวลายืดหยุ่น ทำไมไม่เลือกเส้นทางที่มีทิวทัศน์สวยงามล่ะ การขึ้นรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟเชื่อมต่อที่จอดมากกว่าอาจช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าตั๋วได้ ซึ่งคุ้มค่าที่จะพิจารณาว่าเหมาะสมกับตารางเวลาของคุณหรือไม่

เวลาที่ดีที่สุดในการจองการเดินทาง Ban Phlu Ta Luang ถึง Pattaya

Virail Pro Tip ✌: จองล่วงหน้า 10 วัน ประหยัด 10% โดยเฉลี่ย

เวลาที่ดีที่สุดในการจองตั๋วรถไฟราคาถูกจาก บ้านพลูตาหลวง ถึง พัทยา

ตั๋วรถไฟ บ้านพลูตาหลวง - พัทยา ที่ถูกที่สุดสามารถพบได้ในราคาต่ำถึง ฿176.19 หากคุณโชคดี หรือ ฿261.15 โดยเฉลี่ย ตั๋วที่แพงที่สุดอาจมีราคาสูงถึง ฿436.86

ค้นหาวันเดินทางที่ดีที่สุดใน พัทยา โดยรถไฟ

เมื่อเดินทางไป พัทยา โดยรถไฟ หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงฝูงชน คุณสามารถตรวจสอบความถี่ที่ลูกค้าของเราเดินทางในช่วง 30 วันข้างหน้าโดยใช้กราฟด้านล่าง โดยเฉลี่ยแล้ว ชั่วโมงเร่งด่วนในการเดินทางคือระหว่าง 6.30 น. ถึง 9.00 น. ในตอนเช้า หรือระหว่าง 16.00 น. ถึง 19.00 น. ในตอนเย็น โปรดระลึกไว้เสมอเมื่อเดินทางไปยังจุดต้นทางของคุณ เนื่องจากคุณอาจต้องใช้เวลาพิเศษกว่าจะไปถึง โดยเฉพาะในเมืองใหญ่!

บ้านพลูตาหลวง ถึง พัทยา การปล่อย CO2 โดย รถไฟ

Ecology
รถไฟ
1.95kg
รถบัส
2.09kg
เที่ยวบิน
5.58kg
รถ
4.47kg
ปริมาณการปล่อย CO2 สำหรับรถไฟ บ้านพลูตาหลวง ถึง พัทยา คืออะไร การปล่อย Co2 สำหรับการใช้ รถไฟ ระหว่าง บ้านพลูตาหลวง และ พัทยา คือ 1.95kg
ฉันจะประหยัด Co2 ได้เท่าไรหากขึ้นรถไฟระหว่าง บ้านพลูตาหลวง ถึง พัทยา เมื่อขึ้นรถไฟระหว่าง บ้านพลูตาหลวง ถึง พัทยา คุณจะประหยัดการปล่อย CO2 ได้ 3.63กก. เมื่อเทียบกับเที่ยวบิน 0.14กก. เทียบกับรถบัส และ 2.52กก. เทียบกับรถยนต์

มีอะไรที่เราสามารถปรับปรุงได้บ้าง?

คำถามที่พบบ่อย

ตั๋ว รถไฟ จาก บ้านพลูตาหลวง ถึง พัทยา เป็นเท่าใด
ตั๋ว รถไฟ จาก บ้านพลูตาหลวง ถึง พัทยา คือ ฿23.20 อย่างไรก็ตาม ราคาจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับว่าคุณซื้อเร็วแค่ไหน และช่วงเวลาที่คนเยอะในแต่ละวัน บางครั้งพบว่าราคาถูกถึง ฿23.20
ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก บ้านพลูตาหลวง ถึง พัทยา ราคาเท่าไหร่
ตั๋วที่ถูกที่สุดที่คุณจะได้รับจาก บ้านพลูตาหลวง ถึง พัทยา คือ ฿23.20 เราแนะนำให้จองให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และไม่ใช่ช่วงพีค เพื่อให้ได้ตั๋วราคาถูกที่สุด
ระยะห่างระหว่าง บ้านพลูตาหลวง และ พัทยา คูณ รถไฟ คืออะไร
บ้านพลูตาหลวง ถึง พัทยา คือ 27.91 กม.
รถไฟ ระหว่าง บ้านพลูตาหลวง และ พัทยา อยู่ได้นานแค่ไหน
บ้านพลูตาหลวง ถึง พัทยา อยู่ที่ 0 ชม.และ29 นาที โดยเฉลี่ย อย่างไรก็ตามตัวเลือกที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปที่นั่นใน 0 ชม.และ24 นาที
จำนวน รถไฟ ต่อวัน จาก บ้านพลูตาหลวง เป็น พัทยา
บ้านพลูตาหลวง ถึง พัทยา มีการเชื่อมต่อ 2 ต่อวันโดยเฉลี่ย
รถไฟ แรกจาก บ้านพลูตาหลวง ถึง พัทยา ออกกี่โมง
รถไฟ แรกสุดจาก บ้านพลูตาหลวง ถึง พัทยา ออกที่ 15:50 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
รถไฟ สุดท้ายจาก บ้านพลูตาหลวง ถึง พัทยา จะออกกี่โมง
รถไฟ ล่าสุดจาก บ้านพลูตาหลวง ถึง พัทยา ออกเดินทางที่ 15:50 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
ฉันควรจองตั๋วล่วงหน้าจาก บ้านพลูตาหลวง ถึง พัทยา หรือไม่
หากทำได้ เราขอแนะนำให้คุณจองตั๋วให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณประหยัดเงินได้มากขึ้น ตั๋ว รถไฟ ที่ถูกที่สุดที่เราพบคือ ฿23.20 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับความต้องการ
จำนวนการเชื่อมต่อโดยตรงจาก บ้านพลูตาหลวง ถึง พัทยา
โดยเฉลี่ยแล้วมีการเชื่อมต่อโดยตรง 2 รายการจาก {{ จาก }} ไปยัง {{ ถึง }}
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดระหว่าง บ้านพลูตาหลวง ถึง พัทยา โดย รถไฟ คือเท่าใด
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดภายใน รถไฟ ระหว่าง บ้านพลูตาหลวง ถึง พัทยา คือ 0 ชม.และ24 นาที
มี รถไฟ โดยตรงจาก บ้านพลูตาหลวง ถึง พัทยา หรือไม่
ใช่ มี รถไฟ โดยตรงระหว่าง บ้านพลูตาหลวง และ พัทยา
การปล่อย CO2 สำหรับ บ้านพลูตาหลวง ถึง พัทยา โดย รถไฟ เป็นอย่างไร
การเดินทาง รถไฟ จาก บ้านพลูตาหลวง ถึง พัทยา สร้างการปล่อย CO2 1.95kg

ไปในเครื่องจาก บ้านพลูตาหลวง

จุดหมายปลายทางอื่นๆ จาก บ้านพลูตาหลวง

เส้นทางหลักไป พัทยา

เส้นทางที่เกี่ยวข้อง

เส้นทางยอดนิยมอื่น ๆ