รถไฟ ฉะเชิงเทรา - กรุงเทพ ราคาจาก ฿120.36

24/06/2024
+ กลับ
พักกับ Booking.com

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ

จองตั๋วของคุณวันนี้และรับข้อเสนอที่ดีที่สุด!

วันนี้ มากกว่า
พรุ่งนี้ มากกว่า
2 วัน มากกว่า
3 วัน มากกว่า

ฉะเชิงเทรา ถึง กรุงเทพ โดย รถไฟ

การเดินทางจาก ฉะเชิงเทรา ถึง กรุงเทพ โดย รถไฟ คือ 62.09 กม. และใช้เวลา 1 ชม.และ4 นาที มีการเชื่อมต่อ 3 ต่อวัน โดยออกเดินทางครั้งแรกที่ 17:37 และครั้งสุดท้ายที่ 17:37 เป็นไปได้ที่จะเดินทางจาก ฉะเชิงเทรา ถึง กรุงเทพ โดย รถไฟ ในราคาเพียง ฿120.36 หรือมากถึง ฿120.36 ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางนี้คือ ฿120.36

ราคาต่ำสุด฿120.36
ระยะเวลาการเดินทาง1 ชม.และ4 นาที
การเชื่อมต่อต่อวัน3
ราคาต่ำสุด฿120.36
ราคาสูงสุด฿120.36
ออกเดินทางครั้งแรก17:37
ออกเดินทางครั้งสุดท้าย17:37
ระยะทาง62.09 กม.
ขาออกฉะเชิงเทรา
ขาเข้ากรุงเทพ
ผู้ให้บริการการรถไฟแห่งประเทศไทย

ตั๋ว รถไฟ จาก Chachoengsao ถึง Bangkok

วันเดินทาง
วันจันทร์ที่ 24 มิ.ย. 2567

ตั๋วรถไฟราคาถูกจาก ฉะเชิงเทรา ไป กรุงเทพ บน virail

virail มีเวทย์มนต์สำหรับค้นหาตั๋วรถไฟราคาถูกไปยัง กรุงเทพ เพียงกรอกวันเดินทางและตั้งค่าตัวกรองราคาและการออกเดินทางตามที่ต้องการ เมื่อได้ตัวเลือกการเดินทางที่ตรงใจจาก ฉะเชิงเทรา ไป กรุงเทพ virail จะนำคุณไปยังเว็บไซต์ของผู้ให้บริการโดยอัตโนมัติเพื่อทำการซื้อ

ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดไปยัง กรุงเทพ มีราคาเท่าไหร่

การจองล่วงหน้าอาจช่วยให้คุณได้ตั๋วรถไฟราคาถูกจาก ฉะเชิงเทรา ไป กรุงเทพ ซึ่งเริ่มต้นที่ ฿120.36 ทั้งนี้ ตั๋วรถไฟของเส้นทางนี้มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿120.36

มีบริษัทการรถไฟใดบ้างที่มีเส้นทางรถไฟจาก ฉะเชิงเทรา ไป กรุงเทพ

หากต้องการนั่งรถไฟไป กรุงเทพ คุณสามารถไว้ใจ ซึ่งเป็นเพียงตัวอย่างหนึ่งของพาร์ทเนอร์ทั้งหมดที่เรามี

การเดินทางจาก ฉะเชิงเทรา ไป กรุงเทพ ใช้เวลาเท่าไหร่ และรถไฟจะออกเวลาใด

รถไฟไป กรุงเทพ เที่ยวแรกออกเวลา 17:37 ส่วนเที่ยวสุดท้ายออกเวลา 17:37 การเดินทางโดยรถไฟจาก ฉะเชิงเทรา ไป กรุงเทพ ใช้เวลา 1 ชม.และ4 นาที เวลาเดินทางเฉลี่ยอยู่ที่ 1 ชม.และ4 นาที แต่เส้นทางที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปยัง กรุงเทพ ใน 0 ชม.และ55 นาที โดยรถไฟเที่ยวแรกจะออกจาก ฉะเชิงเทรา เวลา 17:37 ส่วนเที่ยวสุดท้ายออกเวลา 17:37

มีสถานีใดบ้างที่ให้บริการรถไฟจาก ฉะเชิงเทรา ไป กรุงเทพ

รถไฟไป กรุงเทพ อาจเริ่มวิ่งจาก Krabi และจอดที่ Khao San Kong Slark,Boonsiri Ticket Office Bangkok,Ekkamai,Bangkok Bus Terminal Chatuchak

เส้นทางรถไฟจาก ฉะเชิงเทรา ไป กรุงเทพ มีให้บริการกี่สายต่อวัน

มีเส้นทางรถไฟ 3 เส้นทางต่อวันที่เดินทางไปยัง กรุงเทพ จาก ฉะเชิงเทรา ทั้งนี้ เส้นทางเหล่านี้ประกอบไปด้วยเส้นทางตรง 3 สาย และเส้นทางที่ต้องเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้งอีก 0 สาย ต้องการเดินทางโดยรถไฟไปยัง กรุงเทพ จาก ฉะเชิงเทรา ใช่ไหม คุณสามารถทำได้ แต่รถไฟที่วิ่งระหว่างสองเมืองนี้จะมีเพียงหนึ่งเส้นทางต่อวัน ดังนั้นโปรดใช้ความระมัดระวังเมื่อเลือกข้อเสนอ

มีเส้นทางรถไฟ 3 เส้นทางต่อวันที่เดินทางไปยัง กรุงเทพ จาก ฉะเชิงเทรา ทั้งนี้ เส้นทางเหล่านี้ประกอบไปด้วยเส้นทางตรง 3 สาย และไม่มีเส้นทางที่ต้องเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง คุณจึงไม่ต้องเปลี่ยนขบวนแต่อย่างใด

แสดงคำอธิบายแบบเต็มซ่อนคำอธิบายแบบเต็ม

เปรียบเทียบราคาและตั๋วจาก Chachoengsao ถึง Bangkok

ตั๋ว รถไฟ ราคาถูกจาก ฉะเชิงเทรา ถึง กรุงเทพ
กำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถไฟสำหรับการเดินทางของคุณ? ต่อไปนี้เป็น 4 วิธีในการรับตั๋วรถไฟราคาถูกจาก ฉะเชิงเทรา ถึง กรุงเทพ

จองล่วงหน้าและประหยัด

หากคุณกำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก ฉะเชิงเทรา ถึง กรุงเทพ การจองตั๋วรถไฟล่วงหน้าเป็นวิธีที่ดีในการประหยัดเงิน แต่โปรดทราบว่าโดยปกติแล้วตั๋วล่วงหน้าจะไม่สามารถใช้ได้จนกว่าจะถึง 3 เดือนก่อนวันเดินทางของคุณ

มีความยืดหยุ่นกับเวลาการเดินทางของคุณและสำรวจการเดินทางนอกเส้นทาง

การวางแผนการเดินทางในช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นไม่เพียงแต่หมายความว่าคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงฝูงชนได้ แต่ยังช่วยประหยัดเงินได้อีกด้วย ความยืดหยุ่นกับตารางเวลาของคุณและพิจารณาเส้นทางหรือเวลาอื่นจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อจำนวนเงินที่คุณใช้ในการรับจาก ฉะเชิงเทรา เป็น กรุงเทพ

ตรวจสอบข้อเสนอพิเศษเสมอ

การตรวจสอบข้อเสนอล่าสุดสามารถช่วยประหยัดเงินได้มาก ทำให้คุ้มค่าที่จะใช้เวลาในการเรียกดูและเปรียบเทียบราคา ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วของคุณและใช้ประโยชน์จากค่าโดยสารพิเศษสำหรับเด็ก เยาวชน และผู้สูงอายุ รวมทั้งส่วนลดสำหรับหมู่คณะ

ปลดล็อกศักยภาพของรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟที่เชื่อมต่อ

หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางโดยมีเวลายืดหยุ่น ทำไมไม่เลือกเส้นทางที่มีทิวทัศน์สวยงามล่ะ การขึ้นรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟเชื่อมต่อที่จอดมากกว่าอาจช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าตั๋วได้ ซึ่งคุ้มค่าที่จะพิจารณาว่าเหมาะสมกับตารางเวลาของคุณหรือไม่

แสดงตั๋วโดย
เวลาที่ดีที่สุดในการจองการเดินทาง Chachoengsao ถึง Bangkok

Virail Pro Tip ✌: จองล่วงหน้า 10 วัน ประหยัด 10% โดยเฉลี่ย

ค้นหาวันเดินทางที่ดีที่สุดใน กรุงเทพ โดยรถไฟ

เมื่อเดินทางไป กรุงเทพ โดยรถไฟ หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงฝูงชน คุณสามารถตรวจสอบความถี่ที่ลูกค้าของเราเดินทางในช่วง 30 วันข้างหน้าโดยใช้กราฟด้านล่าง โดยเฉลี่ยแล้ว ชั่วโมงเร่งด่วนในการเดินทางคือระหว่าง 6.30 น. ถึง 9.00 น. ในตอนเช้า หรือระหว่าง 16.00 น. ถึง 19.00 น. ในตอนเย็น โปรดระลึกไว้เสมอเมื่อเดินทางไปยังจุดต้นทางของคุณ เนื่องจากคุณอาจต้องใช้เวลาพิเศษกว่าจะไปถึง โดยเฉพาะในเมืองใหญ่!

ฉะเชิงเทรา ถึง กรุงเทพ การปล่อย CO2 โดย รถไฟ

Ecology
รถไฟ
4.35kg
รถบัส
4.66kg
เที่ยวบิน
12.42kg
รถ
9.93kg
ปริมาณการปล่อย CO2 สำหรับรถไฟ ฉะเชิงเทรา ถึง กรุงเทพ คืออะไร การปล่อย Co2 สำหรับการใช้ รถไฟ ระหว่าง ฉะเชิงเทรา และ กรุงเทพ คือ 4.35kg
ฉันจะประหยัด Co2 ได้เท่าไรหากขึ้นรถไฟระหว่าง ฉะเชิงเทรา ถึง กรุงเทพ เมื่อขึ้นรถไฟระหว่าง ฉะเชิงเทรา ถึง กรุงเทพ คุณจะประหยัดการปล่อย CO2 ได้ 8.07กก. เมื่อเทียบกับเที่ยวบิน 0.31กก. เทียบกับรถบัส และ 5.58กก. เทียบกับรถยนต์

มีอะไรที่เราสามารถปรับปรุงได้บ้าง?

คำถามที่พบบ่อย

ตั๋ว รถไฟ จาก ฉะเชิงเทรา ถึง กรุงเทพ เป็นเท่าใด
ตั๋ว รถไฟ จาก ฉะเชิงเทรา ถึง กรุงเทพ คือ ฿120.36 อย่างไรก็ตาม ราคาจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับว่าคุณซื้อเร็วแค่ไหน และช่วงเวลาที่คนเยอะในแต่ละวัน บางครั้งพบว่าราคาถูกถึง ฿120.36
ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก ฉะเชิงเทรา ถึง กรุงเทพ ราคาเท่าไหร่
ตั๋วที่ถูกที่สุดที่คุณจะได้รับจาก ฉะเชิงเทรา ถึง กรุงเทพ คือ ฿120.36 เราแนะนำให้จองให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และไม่ใช่ช่วงพีค เพื่อให้ได้ตั๋วราคาถูกที่สุด
ระยะห่างระหว่าง ฉะเชิงเทรา และ กรุงเทพ คูณ รถไฟ คืออะไร
ฉะเชิงเทรา ถึง กรุงเทพ คือ 62.09 กม.
รถไฟ ระหว่าง ฉะเชิงเทรา และ กรุงเทพ อยู่ได้นานแค่ไหน
ฉะเชิงเทรา ถึง กรุงเทพ อยู่ที่ 1 ชม.และ4 นาที โดยเฉลี่ย อย่างไรก็ตามตัวเลือกที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปที่นั่นใน 0 ชม.และ55 นาที
จำนวน รถไฟ ต่อวัน จาก ฉะเชิงเทรา เป็น กรุงเทพ
ฉะเชิงเทรา ถึง กรุงเทพ มีการเชื่อมต่อ 3 ต่อวันโดยเฉลี่ย
รถไฟ แรกจาก ฉะเชิงเทรา ถึง กรุงเทพ ออกกี่โมง
รถไฟ แรกสุดจาก ฉะเชิงเทรา ถึง กรุงเทพ ออกที่ 17:37 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
รถไฟ สุดท้ายจาก ฉะเชิงเทรา ถึง กรุงเทพ จะออกกี่โมง
รถไฟ ล่าสุดจาก ฉะเชิงเทรา ถึง กรุงเทพ ออกเดินทางที่ 17:37 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
ฉันควรจองตั๋วล่วงหน้าจาก ฉะเชิงเทรา ถึง กรุงเทพ หรือไม่
หากทำได้ เราขอแนะนำให้คุณจองตั๋วให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณประหยัดเงินได้มากขึ้น ตั๋ว รถไฟ ที่ถูกที่สุดที่เราพบคือ ฿120.36 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับความต้องการ
จำนวนการเชื่อมต่อโดยตรงจาก ฉะเชิงเทรา ถึง กรุงเทพ
โดยเฉลี่ยแล้วมีการเชื่อมต่อโดยตรง 3 รายการจาก {{ จาก }} ไปยัง {{ ถึง }}
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดระหว่าง ฉะเชิงเทรา ถึง กรุงเทพ โดย รถไฟ คือเท่าใด
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดภายใน รถไฟ ระหว่าง ฉะเชิงเทรา ถึง กรุงเทพ คือ 0 ชม.และ55 นาที
มี รถไฟ โดยตรงจาก ฉะเชิงเทรา ถึง กรุงเทพ หรือไม่
ใช่ มี รถไฟ โดยตรงระหว่าง ฉะเชิงเทรา และ กรุงเทพ
การปล่อย CO2 สำหรับ ฉะเชิงเทรา ถึง กรุงเทพ โดย รถไฟ เป็นอย่างไร
การเดินทาง รถไฟ จาก ฉะเชิงเทรา ถึง กรุงเทพ สร้างการปล่อย CO2 4.35kg

ไปในเครื่องจาก ฉะเชิงเทรา

เส้นทางที่ได้รับความนิยม

พักผ่อนสุดสัปดาห์จาก ฉะเชิงเทรา

จุดหมายปลายทางอื่นๆ จาก ฉะเชิงเทรา

เส้นทางหลักไป กรุงเทพ

เส้นทางที่เกี่ยวข้อง

เส้นทางยอดนิยมอื่น ๆ