|

ค้นหารถไฟจาก บ้านดอนสีนนท์ ไป พัทยา

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ

รายละเอียดการเดินทาง

ระยะเวลาการเดินทาง 1 ชั่วโมง 20 นาที
การเดินทางต่อวัน 2
ขาออกแรก: 09:16
ขาออกสุดท้าย: 09:16
ระยะทาง 78km

ตั๋วรถไฟราคาถูกจาก บ้านดอนสีนนท์ ไป พัทยา บน virail

การค้นหาเส้นทางรถไฟที่ตรงใจไม่เคยง่ายขนาดนี้ แค่มี virail คุณจะเปรียบเทียบข้อเสนอนับร้อยได้ในคราวเดียว แค่กรอกวันที่คุณจะเดินทางเท่านั้น ทั้งยังมีตัวกรองราคาและการออกเดินทางให้คุณจำกัดขอบเขตผลลัพธ์และค้นหาตัวเลือกที่ตรงใจ จากนั้นเราจะนำคุณไปยังเว็บไซต์ของผู้ให้บริการโดยอัตโนมัติเพื่อทำการจองผ่านเว็บไซต์โดยตรง

มีบริษัทใดบ้างที่นำผู้โดยสารจาก บ้านดอนสีนนท์ ไป พัทยา ผ่านทางรถไฟ

virail ร่วมมือกับพาร์ทเนอร์มากกว่า 200 รายในยุโรปและพื้นที่อื่นๆ ทั่วโลก อาทิเช่น Thai Railways ผู้ให้บริการเส้นทางรถไฟสาย บ้านดอนสีนนท์ - พัทยา

ตั๋วรถไฟจาก บ้านดอนสีนนท์ ไป พัทยา มีราคาเท่าไหร่

รถไฟจาก บ้านดอนสีนนท์ ไป พัทยา


กรณีที่มีการเปลี่ยนสาย อย่าลืมกะเวลาเดินทางจากชานชาลาหนึ่งไปยังอีกชานชาลาให้เพียงพอ และอย่าลืมเผื่อเวลารถไฟมาช้าซึ่งอาจทำให้คุณพลาดรถไฟขบวนที่สอง

ถ้าตารางเดินรถไฟไม่ตอบโจทย์กำหนดการเดินทางหรืองบประมาณในกระเป๋า รถบัสและคาร์พูดเป็นอีกทางเลือกดีๆ สำหรับผู้ที่มีข้อจำกัดเรื่องเวลาและราคา ทั้งยังใช้เวลาเดินทางต่างกันไม่มาก

รถไฟไป พัทยา จะเดินทางออกจากสถานีใดบ้าง

รถไฟไป พัทยา จะเดินทางออกจาก ดอนสีนนท์ และจอดที่ พัทยา or พัทยาใต้

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง พัทยา จาก บ้านดอนสีนนท์ มีเส้นทางที่เปิดให้บริการทุกวันกี่เส้นทาง

มีรถไฟ 2 เส้นทางให้บริการจาก บ้านดอนสีนนท์ ไป พัทยา ทุกวัน ทั้งนี้ ยังมีอีก 0 เส้นทางซึ่งต้องเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง ในขณะที่เส้นทางตรงมีเพียง 2 เส้นทาง

การเดินทางโดยรถไฟจาก บ้านดอนสีนนท์ ไป พัทยา ใช้เวลาเท่าไหร่ และรถไฟจะออกเวลาใด

โดยเฉลี่ยจะใช้เวลา 1 hour and 20 minutes ในการเดินทางโดยรถไฟไปยัง พัทยา แต่จะใช้เวลาเพียง 1 hour and 18 minutes หากนั่งรถไฟที่เร็วที่สุด โดยเที่ยวแรกมีให้บริการเวลา 09:04 และเที่ยวสุดท้ายจะออกจาก บ้านดอนสีนนท์ เวลา 09:12