|

ค้นหารถไฟจาก ดอนเมือง ไป เทศบาลนครหาดใหญ่

คู่ค้าอย่างเป็นทางการ

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ


หารถยนต์ให้เช่าราคาถูกใน

รายละเอียดการเดินทาง

ราคาที่ดีที่สุด 855 ฿
ระยะเวลาการเดินทาง 16 ชั่วโมง 33 นาที
การเดินทางต่อวัน 9
ขาออกแรก: 13:00
ขาออกสุดท้าย: 15:35
ระยะทาง 768km

ตั๋วรถไฟราคาถูกจาก ดอนเมือง ไป เทศบาลนครหาดใหญ่ บน virail

virail ให้คุณเปรียบเทียบราคาตั๋วรถไฟจาก ดอนเมือง ไป เทศบาลนครหาดใหญ่ ได้ในพริบตา เพียงเลือกวันที่จะออกเดินทางแล้วเรียงหรือกรองผลลัพธ์ตามราคาหรือเวลาได้ตามต้องการ virail จะนำคุณไปยังเว็บไซต์ของผู้ให้บริการโดยตรงเพื่อให้คุณจองการเดินทางได้ดั่งใจและซื้อได้อย่างปลอดภัยไร้กังวล

มีบริษัทการรถไฟใดบ้างที่มีเส้นทางรถไฟจาก ดอนเมือง ไป เทศบาลนครหาดใหญ่

นอกจากนี้คุณจะพบ Thai Railways ผู้ให้บริการเส้นทางรถไฟระหว่าง ดอนเมือง และ เทศบาลนครหาดใหญ่ รวมถึงพาร์ทเนอร์รายอื่นๆ อีกมากมาย

ตั๋วรถไฟจาก ดอนเมือง ไป เทศบาลนครหาดใหญ่ ราคาเท่าไหร่

โดยเฉลี่ยแล้ว ตั๋วรถไฟจาก ดอนเมือง ไป เทศบาลนครหาดใหญ่ มีราคาอยู่ที่ 3.493,50 ฿ แต่หากจองล่วงหน้าหรือเลือกวันและเวลาเดินทางที่ไม่ค่อยพลุกพล่าน คุณอาจได้ตั๋วรถไฟราคาถูก ซึ่งเริ่มต้นที่ 855,00 ฿

รถไฟจาก ดอนเมือง ไป เทศบาลนครหาดใหญ่


กรณีที่มีการเปลี่ยนสาย อย่าลืมกะเวลาเดินทางจากชานชาลาหนึ่งไปยังอีกชานชาลาให้เพียงพอ และอย่าลืมเผื่อเวลารถไฟมาช้าซึ่งอาจทำให้คุณพลาดรถไฟขบวนที่สอง

ในการเดินทางระยะไกลเช่นนี้ คุณอาจลองพิจารณาการเดินทางด้วยเครื่องบิน ซึ่งราคาไม่ได้แพงกว่าเสมอไป การนั่งเครื่องบินจะช่วยร่นระยะเวลา ให้คุณมีเวลาดื่มด่ำใน เทศบาลนครหาดใหญ่ ได้นานขึ้น

มีสถานีใดบ้างที่ให้บริการรถไฟสาย ดอนเมือง - เทศบาลนครหาดใหญ่

รถไฟจะออกจาก ดอนเมือง ที่ Hua Lamphong และจอดที่ Hat Yai

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง เทศบาลนครหาดใหญ่ จาก ดอนเมือง: มีเส้นทางที่เปิดให้บริการทุกวันกี่เส้นทาง

มีรถไฟ 4 เส้นทางให้บริการจาก ดอนเมือง ไป เทศบาลนครหาดใหญ่ ทุกวัน ทั้งนี้ ยังมีอีก 0 เส้นทางซึ่งต้องเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง ในขณะที่เส้นทางตรงมีเพียง 4 เส้นทาง

การเดินทางจาก ดอนเมือง ไป เทศบาลนครหาดใหญ่ ใช้เวลาเท่าไหร่ และรถไฟจะออกเวลาใด

เวลาเดินทางเฉลี่ยอยู่ที่ 16 hours and 13 minutes แต่เส้นทางที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปยัง เทศบาลนครหาดใหญ่ ใน 15 hours and 50 minutes โดยรถไฟเที่ยวแรกจะออกจาก ดอนเมือง เวลา 13:04 ส่วนเที่ยวสุดท้ายออกเวลา 15:04