|

ค้นหารถไฟจาก ดอนเมือง ไป พระนครศรีอยุธยา

คู่ค้าอย่างเป็นทางการ

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ


หารถยนต์ให้เช่าราคาถูกใน

รายละเอียดการเดินทาง

ราคาที่ดีที่สุด 274 ฿
ระยะเวลาการเดินทาง 5 ชั่วโมง 17 นาที
การเดินทางต่อวัน 55
ขาออกแรก 00:31
ขาออกสุดท้าย 23:36
ระยะทาง 49 km

ตั๋วรถไฟราคาถูกจาก ดอนเมือง ไป พระนครศรีอยุธยา บน virail

virail ให้คุณเปรียบเทียบราคาตั๋วรถไฟจาก ดอนเมือง ไป พระนครศรีอยุธยา ได้ในพริบตา เพียงเลือกวันที่จะออกเดินทางแล้วเรียงหรือกรองผลลัพธ์ตามราคาหรือเวลาได้ตามต้องการ virail จะนำคุณไปยังเว็บไซต์ของผู้ให้บริการโดยตรงเพื่อให้คุณจองการเดินทางได้ดั่งใจและซื้อได้อย่างปลอดภัยไร้กังวล

ตั๋วรถไฟจาก ดอนเมือง ไป พระนครศรีอยุธยา ราคาเท่าไหร่

การจองล่วงหน้าช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าได้จริงๆ คุณสามารถหาตั๋วรถไฟราคาถูกจาก ดอนเมือง ไป พระนครศรีอยุธยา ในราคาเพียง 56.10 ฿ ในขณะที่ราคาเฉลี่ยอยู่ที่ 281.08 ฿

มีบริษัทการรถไฟใดบ้างที่มีเส้นทางรถไฟจาก ดอนเมือง ไป พระนครศรีอยุธยา

นอกจากนี้คุณจะพบ Thai Railways, Thailand Railways and Thai Railway ผู้ให้บริการเส้นทางรถไฟระหว่าง ดอนเมือง และ พระนครศรีอยุธยา รวมถึงพาร์ทเนอร์รายอื่นๆ อีกมากมาย

ราคาตั๋ว - ทุกวัน

วันนี้ พรุ่งนี้ ใน 2 วัน ใน 3 วัน ใน 4 วัน ใน 5 วัน ใน 6 วัน
เพิ่มเติม 274 ฿ 274 ฿ เพิ่มเติม เพิ่มเติม 274 ฿ เพิ่มเติม

รถไฟจาก ดอนเมือง ไป พระนครศรีอยุธยา

การเดินทางจาก ดอนเมือง ไป พระนครศรีอยุธยา ใช้เวลาเท่าไหร่ และรถไฟจะออกเวลาใด

เวลาเดินทางเฉลี่ยอยู่ที่ 5 ชั่วโมง 47 นาที แต่เส้นทางที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปยัง พระนครศรีอยุธยา ใน 8 นาที โดยรถไฟเที่ยวแรกจะออกจาก ดอนเมือง เวลา 12:00 ส่วนเที่ยวสุดท้ายออกเวลา 23:36

มีสถานีใดบ้างที่ให้บริการรถไฟจาก ดอนเมือง ไป พระนครศรีอยุธยา

รถไฟจะออกจาก ดอนเมือง ที่ Don Mueang, Bang Sue, ดอนเมือง, ตลาดใหม่ดอนเมือง, Talatmai Don Muang, Don Muang, Hua Lamphong and Sam Sen และจอดที่ Ban Phachi Junction, Ayutthaya, อยุธยา, Phra Kaeo and Bang Pain

บางครั้งคุณอาจได้ตัวเลือกที่ถูกกว่าหากลองเช็คข้อเสนอแบบมีข้อจำกัดหรือโปรโมชั่นสมาชิกที่มีในเว็บไซต์ของบริษัท.

เนื่องจากระยะทางจาก ดอนเมือง ถึง พระนครศรีอยุธยา ค่อนข้างสั้น คุณอาจใช้บริการคาร์พูลหรือรถบัส ซึ่งเป็นอีกทางเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการค่าโดยสารถูกที่สุดและยังใช้เวลาใกล้เคียงกัน

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง พระนครศรีอยุธยา จาก ดอนเมือง มีกี่เส้นทาง

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง พระนครศรีอยุธยา จาก ดอนเมือง มีเส้นทางที่ให้บริการทุกวัน 55.5 เส้นทาง ทั้งนี้ โปรดทราบว่า 55.5 เส้นทางในที่นี้เป็นเส้นทางสายตรง ส่วนอีก 0 เส้นทางต้องมีการเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง ดังนั้นเราจึงแนะนำให้เลือกข้อเสนอสำหรับเส้นทางสายตรงสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการเปลี่ยนขบวน

การเดินทางโดยรถไฟจาก ดอนเมือง ไป พระนครศรีอยุธยา มีเส้นทางให้บริการ 55.5 เส้นทางต่อวัน ทั้งนี้ โปรดทราบว่าเส้นทางเหล่านี้ซึ่งมีทั้งหมด 55.5 สาย ล้วนเป็นเส้นทางตรง ไม่มีเส้นทางใดที่ต้องเปลี่ยนขบวน คุณจึงไม่ต้องเปลี่ยนขบวนแต่อย่างใด