รถไฟ พัทยา - บ้านดอนสีนนท์ ราคาจาก ฿15.95

30/05/2024
+ กลับ
พักกับ Booking.com

พัทยา ถึง บ้านดอนสีนนท์ โดย รถไฟ

การเดินทางจาก พัทยา ถึง บ้านดอนสีนนท์ โดย รถไฟ คือ 78.09 กม. และใช้เวลา 1 ชม.และ35 นาที มีการเชื่อมต่อ 2 ต่อวัน โดยออกเดินทางครั้งแรกที่ 14:14 และครั้งสุดท้ายที่ 21:21 เป็นไปได้ที่จะเดินทางจาก พัทยา ถึง บ้านดอนสีนนท์ โดย รถไฟ ในราคาเพียง ฿15.95 หรือมากถึง ฿17.40 ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางนี้คือ ฿15.95

ราคาต่ำสุด฿15.95
ระยะเวลาการเดินทาง1 ชม.และ35 นาที
การเชื่อมต่อต่อวัน2
ราคาต่ำสุด฿15.95
ราคาสูงสุด฿17.40
ออกเดินทางครั้งแรก14:14
ออกเดินทางครั้งสุดท้าย21:21
ระยะทาง78.09 กม.
ขาออกพัทยา
ขาเข้าบ้านดอนสีนนท์
ผู้ให้บริการThai Railways

ดีลที่ดีที่สุดจาก พัทยา ไป บ้านดอนสีนนท์ บน virail

virail ให้คุณเปรียบเทียบราคาตั๋วรถไฟจาก พัทยา ไป บ้านดอนสีนนท์ ได้ในพริบตา เพียงเลือกวันที่จะออกเดินทางแล้วเรียงหรือกรองผลลัพธ์ตามราคาหรือเวลาได้ตามต้องการ virail จะนำคุณไปยังเว็บไซต์ของผู้ให้บริการโดยตรงเพื่อให้คุณจองการเดินทางได้ดั่งใจและซื้อได้อย่างปลอดภัยไร้กังวล

ตั๋วรถไฟจาก พัทยา ไป บ้านดอนสีนนท์ มีราคาเท่าไหร่

การจองล่วงหน้าช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าได้จริงๆ คุณสามารถหาตั๋วรถไฟราคาถูกจาก พัทยา ไป บ้านดอนสีนนท์ ในราคาเพียง ฿15.95 ในขณะที่ราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿16.68

มีบริษัทใดบ้างที่นำผู้โดยสารจาก พัทยา ไป บ้านดอนสีนนท์ ผ่านทางรถไฟ

หากต้องการนั่งรถไฟไป บ้านดอนสีนนท์ คุณสามารถไว้ใจ ซึ่งเป็นเพียงตัวอย่างหนึ่งของพาร์ทเนอร์ทั้งหมดที่เรามี

การเดินทางจาก พัทยา ไป บ้านดอนสีนนท์ ใช้เวลาเท่าไหร่ และรถไฟจะออกเวลาใด

การเดินทางไป บ้านดอนสีนนท์ ใช้เวลา 1 ชม.และ35 นาที โดยรถไฟเที่ยวแรกสุดจะออกจาก พัทยา เวลา 14:14 ส่วนเที่ยวสุดท้ายออกเวลา 21:21 รถไฟไป บ้านดอนสีนนท์ เที่ยวแรกออกเวลา 14:14 เที่ยวสุดท้ายออกเวลา 21:21 โดยเฉลี่ยแล้วการเดินทางจะใช้เวลา 1 ชม.และ35 นาที แต่เส้นทางที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปยัง บ้านดอนสีนนท์ ใน 1 ชม.และ32 นาที

มีสถานีใดบ้างที่ให้บริการรถไฟจาก พัทยา ไป บ้านดอนสีนนท์

รถไฟไป บ้านดอนสีนนท์ จะเดินทางออกจาก Jomtien - Any hotel และจอดที่ Don Si Non

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง บ้านดอนสีนนท์ จาก พัทยา มีกี่เส้นทาง

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง บ้านดอนสีนนท์ จาก พัทยา มีเส้นทางที่ให้บริการทุกวัน 2 เส้นทาง ทั้งนี้ โปรดทราบว่า 2 เส้นทางในที่นี้เป็นเส้นทางสายตรง ส่วนอีก 0 เส้นทางต้องมีการเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง ดังนั้นเราจึงแนะนำให้เลือกข้อเสนอสำหรับเส้นทางสายตรงสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการเปลี่ยนขบวน การเดินทางโดยรถไฟจาก พัทยา ไป บ้านดอนสีนนท์ มีเส้นทางให้บริการเพียงหนึ่งเส้นทางต่อวัน ดังนั้นโปรดใช้ความระมัดระวังอย่างสูงเมื่อเลือกตั๋วรถไฟ

การเดินทางโดยรถไฟจาก พัทยา ไป บ้านดอนสีนนท์ มีเส้นทางให้บริการ 2 เส้นทางต่อวัน ทั้งนี้ โปรดทราบว่าเส้นทางเหล่านี้ซึ่งมีทั้งหมด 2 สาย ล้วนเป็นเส้นทางตรง ไม่มีเส้นทางใดที่ต้องเปลี่ยนขบวน คุณจึงไม่ต้องเปลี่ยนขบวนแต่อย่างใด

แสดงคำอธิบายแบบเต็มซ่อนคำอธิบายแบบเต็ม
ตั๋ว รถไฟ ราคาถูกจาก พัทยา ถึง บ้านดอนสีนนท์
กำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถไฟสำหรับการเดินทางของคุณ? ต่อไปนี้เป็น 4 วิธีในการรับตั๋วรถไฟราคาถูกจาก พัทยา ถึง บ้านดอนสีนนท์

จองล่วงหน้าและประหยัด

หากคุณกำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก พัทยา ถึง บ้านดอนสีนนท์ การจองตั๋วรถไฟล่วงหน้าเป็นวิธีที่ดีในการประหยัดเงิน แต่โปรดทราบว่าโดยปกติแล้วตั๋วล่วงหน้าจะไม่สามารถใช้ได้จนกว่าจะถึง 3 เดือนก่อนวันเดินทางของคุณ

มีความยืดหยุ่นกับเวลาการเดินทางของคุณและสำรวจการเดินทางนอกเส้นทาง

การวางแผนการเดินทางในช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นไม่เพียงแต่หมายความว่าคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงฝูงชนได้ แต่ยังช่วยประหยัดเงินได้อีกด้วย ความยืดหยุ่นกับตารางเวลาของคุณและพิจารณาเส้นทางหรือเวลาอื่นจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อจำนวนเงินที่คุณใช้ในการรับจาก พัทยา เป็น บ้านดอนสีนนท์

ตรวจสอบข้อเสนอพิเศษเสมอ

การตรวจสอบข้อเสนอล่าสุดสามารถช่วยประหยัดเงินได้มาก ทำให้คุ้มค่าที่จะใช้เวลาในการเรียกดูและเปรียบเทียบราคา ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วของคุณและใช้ประโยชน์จากค่าโดยสารพิเศษสำหรับเด็ก เยาวชน และผู้สูงอายุ รวมทั้งส่วนลดสำหรับหมู่คณะ

ปลดล็อกศักยภาพของรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟที่เชื่อมต่อ

หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางโดยมีเวลายืดหยุ่น ทำไมไม่เลือกเส้นทางที่มีทิวทัศน์สวยงามล่ะ การขึ้นรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟเชื่อมต่อที่จอดมากกว่าอาจช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าตั๋วได้ ซึ่งคุ้มค่าที่จะพิจารณาว่าเหมาะสมกับตารางเวลาของคุณหรือไม่

เวลาที่ดีที่สุดในการจองตั๋วรถไฟราคาถูกจาก พัทยา ถึง บ้านดอนสีนนท์

ตั๋วรถไฟ พัทยา - บ้านดอนสีนนท์ ที่ถูกที่สุดสามารถพบได้ในราคาต่ำถึง ฿213.17 หากคุณโชคดี หรือ ฿305.77 โดยเฉลี่ย ตั๋วที่แพงที่สุดอาจมีราคาสูงถึง ฿458.61

ค้นหาวันเดินทางที่ดีที่สุดใน บ้านดอนสีนนท์ โดยรถไฟ

เมื่อเดินทางไป บ้านดอนสีนนท์ โดยรถไฟ หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงฝูงชน คุณสามารถตรวจสอบความถี่ที่ลูกค้าของเราเดินทางในช่วง 30 วันข้างหน้าโดยใช้กราฟด้านล่าง โดยเฉลี่ยแล้ว ชั่วโมงเร่งด่วนในการเดินทางคือระหว่าง 6.30 น. ถึง 9.00 น. ในตอนเช้า หรือระหว่าง 16.00 น. ถึง 19.00 น. ในตอนเย็น โปรดระลึกไว้เสมอเมื่อเดินทางไปยังจุดต้นทางของคุณ เนื่องจากคุณอาจต้องใช้เวลาพิเศษกว่าจะไปถึง โดยเฉพาะในเมืองใหญ่!

บริการบนบอร์ด Thai Railways จาก พัทยา เป็น บ้านดอนสีนนท์
เปรียบเทียบบริการบนเครื่องเมื่อเดินทางจาก พัทยา ถึง บ้านดอนสีนนท์ โดย train
สิ่งอำนวยความสะดวก Thai Railways
luggage กระเป๋าเดินทาง check
accessibility การเข้าถึง check
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม check
air_con เครื่องปรับอากาศ check
bicycle จักรยาน check

พัทยา ถึง บ้านดอนสีนนท์ การปล่อย CO2 โดย รถไฟ

Ecology
รถไฟ
5.47kg
รถบัส
5.86kg
เที่ยวบิน
15.62kg
รถ
12.49kg
ปริมาณการปล่อย CO2 สำหรับรถไฟ พัทยา ถึง บ้านดอนสีนนท์ คืออะไร การปล่อย Co2 สำหรับการใช้ รถไฟ ระหว่าง พัทยา และ บ้านดอนสีนนท์ คือ 5.47kg
ฉันจะประหยัด Co2 ได้เท่าไรหากขึ้นรถไฟระหว่าง พัทยา ถึง บ้านดอนสีนนท์ เมื่อขึ้นรถไฟระหว่าง พัทยา ถึง บ้านดอนสีนนท์ คุณจะประหยัดการปล่อย CO2 ได้ 10.15กก. เมื่อเทียบกับเที่ยวบิน 0.39กก. เทียบกับรถบัส และ 7.02กก. เทียบกับรถยนต์

มีอะไรที่เราสามารถปรับปรุงได้บ้าง?

คำถามที่พบบ่อย

ตั๋ว รถไฟ จาก พัทยา ถึง บ้านดอนสีนนท์ เป็นเท่าใด
ตั๋ว รถไฟ จาก พัทยา ถึง บ้านดอนสีนนท์ คือ ฿16.68 อย่างไรก็ตาม ราคาจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับว่าคุณซื้อเร็วแค่ไหน และช่วงเวลาที่คนเยอะในแต่ละวัน บางครั้งพบว่าราคาถูกถึง ฿15.95
ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก พัทยา ถึง บ้านดอนสีนนท์ ราคาเท่าไหร่
ตั๋วที่ถูกที่สุดที่คุณจะได้รับจาก พัทยา ถึง บ้านดอนสีนนท์ คือ ฿15.95 เราแนะนำให้จองให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และไม่ใช่ช่วงพีค เพื่อให้ได้ตั๋วราคาถูกที่สุด
ระยะห่างระหว่าง พัทยา และ บ้านดอนสีนนท์ คูณ รถไฟ คืออะไร
พัทยา ถึง บ้านดอนสีนนท์ คือ 78.09 กม.
รถไฟ ระหว่าง พัทยา และ บ้านดอนสีนนท์ อยู่ได้นานแค่ไหน
พัทยา ถึง บ้านดอนสีนนท์ อยู่ที่ 1 ชม.และ35 นาที โดยเฉลี่ย อย่างไรก็ตามตัวเลือกที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปที่นั่นใน 1 ชม.และ32 นาที
จำนวน รถไฟ ต่อวัน จาก พัทยา เป็น บ้านดอนสีนนท์
พัทยา ถึง บ้านดอนสีนนท์ มีการเชื่อมต่อ 2 ต่อวันโดยเฉลี่ย
รถไฟ แรกจาก พัทยา ถึง บ้านดอนสีนนท์ ออกกี่โมง
รถไฟ แรกสุดจาก พัทยา ถึง บ้านดอนสีนนท์ ออกที่ 14:14 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
รถไฟ สุดท้ายจาก พัทยา ถึง บ้านดอนสีนนท์ จะออกกี่โมง
รถไฟ ล่าสุดจาก พัทยา ถึง บ้านดอนสีนนท์ ออกเดินทางที่ 21:21 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
ฉันควรจองตั๋วล่วงหน้าจาก พัทยา ถึง บ้านดอนสีนนท์ หรือไม่
หากทำได้ เราขอแนะนำให้คุณจองตั๋วให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณประหยัดเงินได้มากขึ้น ตั๋ว รถไฟ ที่ถูกที่สุดที่เราพบคือ ฿15.95 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับความต้องการ
จำนวนการเชื่อมต่อโดยตรงจาก พัทยา ถึง บ้านดอนสีนนท์
โดยเฉลี่ยแล้วมีการเชื่อมต่อโดยตรง 2 รายการจาก {{ จาก }} ไปยัง {{ ถึง }}
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดระหว่าง พัทยา ถึง บ้านดอนสีนนท์ โดย รถไฟ คือเท่าใด
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดภายใน รถไฟ ระหว่าง พัทยา ถึง บ้านดอนสีนนท์ คือ 1 ชม.และ32 นาที
มี รถไฟ โดยตรงจาก พัทยา ถึง บ้านดอนสีนนท์ หรือไม่
ใช่ มี รถไฟ โดยตรงระหว่าง พัทยา และ บ้านดอนสีนนท์
การปล่อย CO2 สำหรับ พัทยา ถึง บ้านดอนสีนนท์ โดย รถไฟ เป็นอย่างไร
การเดินทาง รถไฟ จาก พัทยา ถึง บ้านดอนสีนนท์ สร้างการปล่อย CO2 5.47kg

ไปในเครื่องจาก พัทยา

พักผ่อนสุดสัปดาห์จาก พัทยา

จุดหมายปลายทางอื่นๆ จาก พัทยา

เส้นทางหลักไป บ้านดอนสีนนท์

เส้นทางที่เกี่ยวข้อง

เส้นทางยอดนิยมอื่น ๆ