ค้นหารถไฟจาก พัทยา ไป บางละมุง

30/05/2024
+ กลับ
พักกับ Booking.com

พัทยา ถึง บางละมุง โดย รถไฟ

การเดินทางจาก พัทยา ถึง บางละมุง โดย รถไฟ คือ 13.59 กม. และใช้เวลา มีการเชื่อมต่อ ต่อวัน โดยออกเดินทางครั้งแรกที่ และครั้งสุดท้ายที่ เป็นไปได้ที่จะเดินทางจาก พัทยา ถึง บางละมุง โดย รถไฟ ในราคาเพียง หรือมากถึง ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางนี้คือ

ระยะทาง13.59 กม.
ขาออกพัทยา
ขาเข้าบางละมุง
ตั๋ว รถไฟ ราคาถูกจาก พัทยา ถึง บางละมุง
กำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถไฟสำหรับการเดินทางของคุณ? ต่อไปนี้เป็น 4 วิธีในการรับตั๋วรถไฟราคาถูกจาก พัทยา ถึง บางละมุง

จองล่วงหน้าและประหยัด

หากคุณกำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก พัทยา ถึง บางละมุง การจองตั๋วรถไฟล่วงหน้าเป็นวิธีที่ดีในการประหยัดเงิน แต่โปรดทราบว่าโดยปกติแล้วตั๋วล่วงหน้าจะไม่สามารถใช้ได้จนกว่าจะถึง 3 เดือนก่อนวันเดินทางของคุณ

มีความยืดหยุ่นกับเวลาการเดินทางของคุณและสำรวจการเดินทางนอกเส้นทาง

การวางแผนการเดินทางในช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นไม่เพียงแต่หมายความว่าคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงฝูงชนได้ แต่ยังช่วยประหยัดเงินได้อีกด้วย ความยืดหยุ่นกับตารางเวลาของคุณและพิจารณาเส้นทางหรือเวลาอื่นจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อจำนวนเงินที่คุณใช้ในการรับจาก พัทยา เป็น บางละมุง

ตรวจสอบข้อเสนอพิเศษเสมอ

การตรวจสอบข้อเสนอล่าสุดสามารถช่วยประหยัดเงินได้มาก ทำให้คุ้มค่าที่จะใช้เวลาในการเรียกดูและเปรียบเทียบราคา ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วของคุณและใช้ประโยชน์จากค่าโดยสารพิเศษสำหรับเด็ก เยาวชน และผู้สูงอายุ รวมทั้งส่วนลดสำหรับหมู่คณะ

ปลดล็อกศักยภาพของรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟที่เชื่อมต่อ

หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางโดยมีเวลายืดหยุ่น ทำไมไม่เลือกเส้นทางที่มีทิวทัศน์สวยงามล่ะ การขึ้นรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟเชื่อมต่อที่จอดมากกว่าอาจช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าตั๋วได้ ซึ่งคุ้มค่าที่จะพิจารณาว่าเหมาะสมกับตารางเวลาของคุณหรือไม่

พัทยา ถึง บางละมุง การปล่อย CO2 โดย รถไฟ

Ecology
รถไฟ
0.95kg
รถบัส
1.02kg
เที่ยวบิน
2.72kg
รถ
2.17kg
ปริมาณการปล่อย CO2 สำหรับรถไฟ พัทยา ถึง บางละมุง คืออะไร การปล่อย Co2 สำหรับการใช้ รถไฟ ระหว่าง พัทยา และ บางละมุง คือ 0.95kg
ฉันจะประหยัด Co2 ได้เท่าไรหากขึ้นรถไฟระหว่าง พัทยา ถึง บางละมุง เมื่อขึ้นรถไฟระหว่าง พัทยา ถึง บางละมุง คุณจะประหยัดการปล่อย CO2 ได้ 1.77กก. เมื่อเทียบกับเที่ยวบิน 0.07กก. เทียบกับรถบัส และ 1.22กก. เทียบกับรถยนต์

มีอะไรที่เราสามารถปรับปรุงได้บ้าง?

คำถามที่พบบ่อย

ระยะห่างระหว่าง พัทยา และ บางละมุง คูณ รถไฟ คืออะไร
พัทยา ถึง บางละมุง คือ 13.59 กม.
มี รถไฟ โดยตรงจาก พัทยา ถึง บางละมุง หรือไม่
ใช่ มี รถไฟ โดยตรงระหว่าง พัทยา และ บางละมุง
การปล่อย CO2 สำหรับ พัทยา ถึง บางละมุง โดย รถไฟ เป็นอย่างไร
การเดินทาง รถไฟ จาก พัทยา ถึง บางละมุง สร้างการปล่อย CO2 0.95kg

ไปในเครื่องจาก พัทยา

เส้นทางที่ได้รับความนิยม

พักผ่อนสุดสัปดาห์จาก พัทยา

จุดหมายปลายทางอื่นๆ จาก พัทยา

เส้นทางหลักไป บางละมุง

เส้นทางที่เกี่ยวข้อง

เส้นทางยอดนิยมอื่น ๆ