ค้นหารถไฟจาก พัทยา ไป บ้านหัวตะเข้

30/05/2024
+ กลับ
พักกับ Booking.com

พัทยา ถึง บ้านหัวตะเข้ โดย รถไฟ

การเดินทางจาก พัทยา ถึง บ้านหัวตะเข้ โดย รถไฟ คือ 102.24 กม. และใช้เวลา 2 ชม.และ29 นาที มีการเชื่อมต่อ 1 ต่อวัน โดยออกเดินทางครั้งแรกที่ 09:26 และครั้งสุดท้ายที่ 09:26 เป็นไปได้ที่จะเดินทางจาก พัทยา ถึง บ้านหัวตะเข้ โดย รถไฟ ในราคาเพียง หรือมากถึง ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางนี้คือ

ระยะเวลาการเดินทาง2 ชม.และ29 นาที
การเชื่อมต่อต่อวัน1
ออกเดินทางครั้งแรก09:26
ออกเดินทางครั้งสุดท้าย09:26
ระยะทาง102.24 กม.
ขาออกพัทยา
ขาเข้าบ้านหัวตะเข้
ผู้ให้บริการการรถไฟแห่งประเทศไทย, Thai Railways

ดีลที่ดีที่สุดจาก พัทยา ไป บ้านหัวตะเข้ บน virail

หากคุณกำลังมองหาช่องทางที่ง่ายที่สุดในการค้นหาตั๋วรถไฟที่คุ้มค่าที่สุด virail คือสิ่งที่คุณกำลังตามหา แค่เลือกวันที่ แล้วให้ virail แสดงเส้นทางทั้งหมดที่พาร์ทเนอร์ของเรามีให้บริการ หรือกรองผลลัพธ์เพื่อค้นหาตัวเลือกที่ตอบโจทย์งบประมาณและกำหนดการเดินทางของคุณ จากนั้น virail จะนำคุณไปยังเว็บไซต์ของบริษัทเพื่อความสะดวกและปลอดภัยในการจอง

ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก พัทยา ไป บ้านหัวตะเข้ ราคาเท่าไหร่

การจองล่วงหน้าช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าได้จริงๆ คุณสามารถหาตั๋วรถไฟราคาถูกจาก พัทยา ไป บ้านหัวตะเข้ ในราคาเพียง ในขณะที่ราคาเฉลี่ยอยู่ที่

มีบริษัทใดบ้างที่ให้บริการเส้นทางจาก พัทยา ไป บ้านหัวตะเข้

virail ค้นหาข้อเสนอจากบริษัทการรถไฟจำนวนมากในยุโรปและพื้นที่อื่นๆ ทั่วโลก เพื่อแสดงเส้นทางรถไฟต่างๆ เช่น เส้นทางจาก พัทยา ไป บ้านหัวตะเข้ ที่ให้บริการโดย

รถไฟไป บ้านหัวตะเข้ จะออกเวลาใด และใช้เวลาเดินทางเท่าไหร่

รถไฟระหว่าง พัทยา และ บ้านหัวตะเข้ ใช้เวลาวิ่ง 2 ชม.และ29 นาที รถไฟเที่ยวแรกออกเวลา 09:26 ส่วนเที่ยวสุดท้ายออกเวลา 09:26 รถไฟไป บ้านหัวตะเข้ เที่ยวแรกออกเวลา 09:26 ในขณะที่เที่ยวสุดท้ายมีกำหนดการอยู่ที่ 09:26 ระยะเวลาเดินทางเฉลี่ยอยู่ที่ 2 ชม.และ29 นาที แต่รถไฟที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปยัง บ้านหัวตะเข้ ใน 2 ชม.และ29 นาที

สามารถนั่งรถไฟไปยัง บ้านหัวตะเข้ ได้จากสถานีใดบ้าง และต้องลงที่สถานีใด

รถไฟไป บ้านหัวตะเข้ จะออกจาก พัทยา ที่ Jomtien - Any hotel และจอดที่

เส้นทางรถไฟจาก พัทยา ไป บ้านหัวตะเข้ ที่เปิดให้บริการทุกวันมีกี่สาย

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง บ้านหัวตะเข้ จาก พัทยา มีเส้นทางที่ให้บริการทุกวัน 1 เส้นทาง ทั้งนี้ โปรดทราบว่า 1 เส้นทางในที่นี้เป็นเส้นทางสายตรง ส่วนอีก 0 เส้นทางต้องมีการเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง ดังนั้นเราจึงแนะนำให้เลือกข้อเสนอสำหรับเส้นทางสายตรงสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการเปลี่ยนขบวน ต้องการเดินทางโดยรถไฟไปยัง บ้านหัวตะเข้ จาก พัทยา ใช่ไหม คุณสามารถทำได้ แต่รถไฟที่วิ่งระหว่างสองเมืองนี้จะมีเพียงหนึ่งเส้นทางต่อวัน ดังนั้นโปรดใช้ความระมัดระวังเมื่อเลือกข้อเสนอ

การเดินทางโดยรถไฟจาก พัทยา ไป บ้านหัวตะเข้ มีเส้นทางให้บริการ 1 เส้นทางต่อวัน ทั้งนี้ โปรดทราบว่าเส้นทางเหล่านี้ซึ่งมีทั้งหมด 1 สาย ล้วนเป็นเส้นทางตรง ไม่มีเส้นทางใดที่ต้องเปลี่ยนขบวน คุณจึงไม่ต้องเปลี่ยนขบวนแต่อย่างใด

แสดงคำอธิบายแบบเต็มซ่อนคำอธิบายแบบเต็ม
ตั๋ว รถไฟ ราคาถูกจาก พัทยา ถึง บ้านหัวตะเข้
กำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถไฟสำหรับการเดินทางของคุณ? ต่อไปนี้เป็น 4 วิธีในการรับตั๋วรถไฟราคาถูกจาก พัทยา ถึง บ้านหัวตะเข้

จองล่วงหน้าและประหยัด

หากคุณกำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก พัทยา ถึง บ้านหัวตะเข้ การจองตั๋วรถไฟล่วงหน้าเป็นวิธีที่ดีในการประหยัดเงิน แต่โปรดทราบว่าโดยปกติแล้วตั๋วล่วงหน้าจะไม่สามารถใช้ได้จนกว่าจะถึง 3 เดือนก่อนวันเดินทางของคุณ

มีความยืดหยุ่นกับเวลาการเดินทางของคุณและสำรวจการเดินทางนอกเส้นทาง

การวางแผนการเดินทางในช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นไม่เพียงแต่หมายความว่าคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงฝูงชนได้ แต่ยังช่วยประหยัดเงินได้อีกด้วย ความยืดหยุ่นกับตารางเวลาของคุณและพิจารณาเส้นทางหรือเวลาอื่นจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อจำนวนเงินที่คุณใช้ในการรับจาก พัทยา เป็น บ้านหัวตะเข้

ตรวจสอบข้อเสนอพิเศษเสมอ

การตรวจสอบข้อเสนอล่าสุดสามารถช่วยประหยัดเงินได้มาก ทำให้คุ้มค่าที่จะใช้เวลาในการเรียกดูและเปรียบเทียบราคา ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วของคุณและใช้ประโยชน์จากค่าโดยสารพิเศษสำหรับเด็ก เยาวชน และผู้สูงอายุ รวมทั้งส่วนลดสำหรับหมู่คณะ

ปลดล็อกศักยภาพของรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟที่เชื่อมต่อ

หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางโดยมีเวลายืดหยุ่น ทำไมไม่เลือกเส้นทางที่มีทิวทัศน์สวยงามล่ะ การขึ้นรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟเชื่อมต่อที่จอดมากกว่าอาจช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าตั๋วได้ ซึ่งคุ้มค่าที่จะพิจารณาว่าเหมาะสมกับตารางเวลาของคุณหรือไม่

เวลาที่ดีที่สุดในการจองตั๋วรถไฟราคาถูกจาก พัทยา ถึง บ้านหัวตะเข้

ตั๋วรถไฟ พัทยา - บ้านหัวตะเข้ ที่ถูกที่สุดสามารถพบได้ในราคาต่ำถึง ฿175.11 หากคุณโชคดี หรือ ฿254.47 โดยเฉลี่ย ตั๋วที่แพงที่สุดอาจมีราคาสูงถึง ฿436.86

ค้นหาวันเดินทางที่ดีที่สุดใน บ้านหัวตะเข้ โดยรถไฟ

เมื่อเดินทางไป บ้านหัวตะเข้ โดยรถไฟ หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงฝูงชน คุณสามารถตรวจสอบความถี่ที่ลูกค้าของเราเดินทางในช่วง 30 วันข้างหน้าโดยใช้กราฟด้านล่าง โดยเฉลี่ยแล้ว ชั่วโมงเร่งด่วนในการเดินทางคือระหว่าง 6.30 น. ถึง 9.00 น. ในตอนเช้า หรือระหว่าง 16.00 น. ถึง 19.00 น. ในตอนเย็น โปรดระลึกไว้เสมอเมื่อเดินทางไปยังจุดต้นทางของคุณ เนื่องจากคุณอาจต้องใช้เวลาพิเศษกว่าจะไปถึง โดยเฉพาะในเมืองใหญ่!

บริการบนบอร์ด Thai Railways จาก พัทยา เป็น บ้านหัวตะเข้
เปรียบเทียบบริการบนเครื่องเมื่อเดินทางจาก พัทยา ถึง บ้านหัวตะเข้ โดย train
สิ่งอำนวยความสะดวก Thai Railways
luggage กระเป๋าเดินทาง check
accessibility การเข้าถึง check
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม check
air_con เครื่องปรับอากาศ check
bicycle จักรยาน check

พัทยา ถึง บ้านหัวตะเข้ การปล่อย CO2 โดย รถไฟ

Ecology
รถไฟ
7.16kg
รถบัส
7.67kg
เที่ยวบิน
20.45kg
รถ
16.36kg
ปริมาณการปล่อย CO2 สำหรับรถไฟ พัทยา ถึง บ้านหัวตะเข้ คืออะไร การปล่อย Co2 สำหรับการใช้ รถไฟ ระหว่าง พัทยา และ บ้านหัวตะเข้ คือ 7.16kg
ฉันจะประหยัด Co2 ได้เท่าไรหากขึ้นรถไฟระหว่าง พัทยา ถึง บ้านหัวตะเข้ เมื่อขึ้นรถไฟระหว่าง พัทยา ถึง บ้านหัวตะเข้ คุณจะประหยัดการปล่อย CO2 ได้ 13.29กก. เมื่อเทียบกับเที่ยวบิน 0.51กก. เทียบกับรถบัส และ 9.2กก. เทียบกับรถยนต์

มีอะไรที่เราสามารถปรับปรุงได้บ้าง?

คำถามที่พบบ่อย

ระยะห่างระหว่าง พัทยา และ บ้านหัวตะเข้ คูณ รถไฟ คืออะไร
พัทยา ถึง บ้านหัวตะเข้ คือ 102.24 กม.
รถไฟ ระหว่าง พัทยา และ บ้านหัวตะเข้ อยู่ได้นานแค่ไหน
พัทยา ถึง บ้านหัวตะเข้ อยู่ที่ 2 ชม.และ29 นาที โดยเฉลี่ย อย่างไรก็ตามตัวเลือกที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปที่นั่นใน 2 ชม.และ29 นาที
บริษัทใดบ้างที่ให้บริการตั้งแต่ พัทยา ถึง บ้านหัวตะเข้
พัทยา ถึง บ้านหัวตะเข้ ครอบคลุมโดยโอเปอเรเตอร์ 1 คุณสามารถค้นหาบน Virail การรถไฟแห่งประเทศไทย and Thai Railways ให้บริการในเส้นทางนี้
จำนวน รถไฟ ต่อวัน จาก พัทยา เป็น บ้านหัวตะเข้
พัทยา ถึง บ้านหัวตะเข้ มีการเชื่อมต่อ 1 ต่อวันโดยเฉลี่ย
รถไฟ แรกจาก พัทยา ถึง บ้านหัวตะเข้ ออกกี่โมง
รถไฟ แรกสุดจาก พัทยา ถึง บ้านหัวตะเข้ ออกที่ 09:26 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
รถไฟ สุดท้ายจาก พัทยา ถึง บ้านหัวตะเข้ จะออกกี่โมง
รถไฟ ล่าสุดจาก พัทยา ถึง บ้านหัวตะเข้ ออกเดินทางที่ 09:26 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
จำนวนการเชื่อมต่อโดยตรงจาก พัทยา ถึง บ้านหัวตะเข้
โดยเฉลี่ยแล้วมีการเชื่อมต่อโดยตรง 1 รายการจาก {{ จาก }} ไปยัง {{ ถึง }}
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดระหว่าง พัทยา ถึง บ้านหัวตะเข้ โดย รถไฟ คือเท่าใด
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดภายใน รถไฟ ระหว่าง พัทยา ถึง บ้านหัวตะเข้ คือ 2 ชม.และ29 นาที
มี รถไฟ โดยตรงจาก พัทยา ถึง บ้านหัวตะเข้ หรือไม่
ใช่ มี รถไฟ โดยตรงระหว่าง พัทยา และ บ้านหัวตะเข้
การปล่อย CO2 สำหรับ พัทยา ถึง บ้านหัวตะเข้ โดย รถไฟ เป็นอย่างไร
การเดินทาง รถไฟ จาก พัทยา ถึง บ้านหัวตะเข้ สร้างการปล่อย CO2 7.16kg

ไปในเครื่องจาก พัทยา

พักผ่อนสุดสัปดาห์จาก พัทยา

จุดหมายปลายทางอื่นๆ จาก พัทยา

เส้นทางหลักไป บ้านหัวตะเข้

เส้นทางที่เกี่ยวข้อง

เส้นทางยอดนิยมอื่น ๆ