รถไฟ เพชรบุรี - บางละมุง ราคาจาก ฿22.11

25/06/2024
+ กลับ
พักกับ Booking.com

เพชรบุรี ถึง บางละมุง โดย รถไฟ

การเดินทางจาก เพชรบุรี ถึง บางละมุง โดย รถไฟ คือ 106.97 กม. และใช้เวลา 2 ชม.และ10 นาที มีการเชื่อมต่อ 1 ต่อวัน โดยออกเดินทางครั้งแรกที่ 08:10 และครั้งสุดท้ายที่ 15:10 เป็นไปได้ที่จะเดินทางจาก เพชรบุรี ถึง บางละมุง โดย รถไฟ ในราคาเพียง ฿22.11 หรือมากถึง ฿22.84 ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางนี้คือ ฿22.11

ราคาต่ำสุด฿22.11
ระยะเวลาการเดินทาง2 ชม.และ10 นาที
การเชื่อมต่อต่อวัน1
ราคาต่ำสุด฿22.11
ราคาสูงสุด฿22.84
ออกเดินทางครั้งแรก08:10
ออกเดินทางครั้งสุดท้าย15:10
ระยะทาง106.97 กม.
ขาออกเพชรบุรี
ขาเข้าบางละมุง
ผู้ให้บริการThai Railways

เปรียบเทียบราคารถไฟจาก เพชรบุรี ไป บางละมุง

virail ทำให้ทุกการเดินทางกลายเป็นเรื่องง่าย เพียงระบุวันที่คุณจะออกเดินทางจาก เพชรบุรี ไป บางละมุง แล้วค้นหาตัวเลือกที่ตอบโจทย์แผนการเดินทางด้วยการกรองและเรียงผลลัพธ์ตามราคาและการออกเดินทาง นอกจากนี้ virail ยังนำคุณไปยังเว็บไซต์ของผู้ให้บริการโดยอัตโนมัติเพื่อทำการจอง

ตั๋วรถไฟราคาประหยัดจาก เพชรบุรี ไป บางละมุง มีราคาเท่าไหร่

การจองล่วงหน้าอาจช่วยให้คุณได้ตั๋วรถไฟราคาถูกจาก เพชรบุรี ไป บางละมุง ซึ่งเริ่มต้นที่ ฿22.11 ทั้งนี้ ตั๋วรถไฟของเส้นทางนี้มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿22.48

มีบริษัทใดบ้างที่นำผู้โดยสารจาก เพชรบุรี ไป บางละมุง ผ่านทางรถไฟ

นอกจากนี้คุณยังสามารถเดินทางไปกับ ผู้ให้บริการเส้นทางรถไฟระหว่าง เพชรบุรี และ บางละมุง และพาร์ทเนอร์อีกมากมายของ virail

การเดินทางโดยรถไฟจาก เพชรบุรี ไป บางละมุง ใช้เวลาเท่าไหร่ และรถไฟจะออกเวลาใด

รถไฟไป บางละมุง เที่ยวแรกออกเวลา 08:10 ส่วนเที่ยวสุดท้ายออกเวลา 15:10 การเดินทางโดยรถไฟจาก เพชรบุรี ไป บางละมุง ใช้เวลา 2 ชม.และ10 นาที รถไฟไป บางละมุง เที่ยวแรกออกเวลา 08:10 ในขณะที่เที่ยวสุดท้ายมีกำหนดการอยู่ที่ 15:10 ระยะเวลาเดินทางเฉลี่ยอยู่ที่ 2 ชม.และ10 นาที แต่รถไฟที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปยัง บางละมุง ใน 1 ชม.และ38 นาที

สามารถนั่งรถไฟไปยัง บางละมุง ได้จากสถานีใดบ้าง และต้องลงที่สถานีใด

รถไฟไป บางละมุง อาจเริ่มวิ่งจาก Minibus to Bangkok and other destinations และจอดที่ Bang Lamung

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง บางละมุง จาก เพชรบุรี มีกี่เส้นทาง

มีเส้นทางรถไฟ 1 เส้นทางต่อวันที่เดินทางไปยัง บางละมุง จาก เพชรบุรี ทั้งนี้ เส้นทางเหล่านี้ประกอบไปด้วยเส้นทางตรง 1 สาย และเส้นทางที่ต้องเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้งอีก 0 สาย ต้องการเดินทางโดยรถไฟไปยัง บางละมุง จาก เพชรบุรี ใช่ไหม คุณสามารถทำได้ แต่รถไฟที่วิ่งระหว่างสองเมืองนี้จะมีเพียงหนึ่งเส้นทางต่อวัน ดังนั้นโปรดใช้ความระมัดระวังเมื่อเลือกข้อเสนอ

การเดินทางโดยรถไฟจาก เพชรบุรี ไป บางละมุง มีเส้นทางให้บริการ 1 เส้นทางต่อวัน ทั้งนี้ โปรดทราบว่าเส้นทางเหล่านี้ซึ่งมีทั้งหมด 1 สาย ล้วนเป็นเส้นทางตรง ไม่มีเส้นทางใดที่ต้องเปลี่ยนขบวน คุณจึงไม่ต้องเปลี่ยนขบวนแต่อย่างใด

แสดงคำอธิบายแบบเต็มซ่อนคำอธิบายแบบเต็ม
ตั๋ว รถไฟ ราคาถูกจาก เพชรบุรี ถึง บางละมุง
กำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถไฟสำหรับการเดินทางของคุณ? ต่อไปนี้เป็น 4 วิธีในการรับตั๋วรถไฟราคาถูกจาก เพชรบุรี ถึง บางละมุง

จองล่วงหน้าและประหยัด

หากคุณกำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก เพชรบุรี ถึง บางละมุง การจองตั๋วรถไฟล่วงหน้าเป็นวิธีที่ดีในการประหยัดเงิน แต่โปรดทราบว่าโดยปกติแล้วตั๋วล่วงหน้าจะไม่สามารถใช้ได้จนกว่าจะถึง 3 เดือนก่อนวันเดินทางของคุณ

มีความยืดหยุ่นกับเวลาการเดินทางของคุณและสำรวจการเดินทางนอกเส้นทาง

การวางแผนการเดินทางในช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นไม่เพียงแต่หมายความว่าคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงฝูงชนได้ แต่ยังช่วยประหยัดเงินได้อีกด้วย ความยืดหยุ่นกับตารางเวลาของคุณและพิจารณาเส้นทางหรือเวลาอื่นจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อจำนวนเงินที่คุณใช้ในการรับจาก เพชรบุรี เป็น บางละมุง

ตรวจสอบข้อเสนอพิเศษเสมอ

การตรวจสอบข้อเสนอล่าสุดสามารถช่วยประหยัดเงินได้มาก ทำให้คุ้มค่าที่จะใช้เวลาในการเรียกดูและเปรียบเทียบราคา ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วของคุณและใช้ประโยชน์จากค่าโดยสารพิเศษสำหรับเด็ก เยาวชน และผู้สูงอายุ รวมทั้งส่วนลดสำหรับหมู่คณะ

ปลดล็อกศักยภาพของรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟที่เชื่อมต่อ

หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางโดยมีเวลายืดหยุ่น ทำไมไม่เลือกเส้นทางที่มีทิวทัศน์สวยงามล่ะ การขึ้นรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟเชื่อมต่อที่จอดมากกว่าอาจช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าตั๋วได้ ซึ่งคุ้มค่าที่จะพิจารณาว่าเหมาะสมกับตารางเวลาของคุณหรือไม่

เวลาที่ดีที่สุดในการจองตั๋วรถไฟราคาถูกจาก เพชรบุรี ถึง บางละมุง

ตั๋วรถไฟ เพชรบุรี - บางละมุง ที่ถูกที่สุดสามารถพบได้ในราคาต่ำถึง ฿213.17 หากคุณโชคดี หรือ ฿305.77 โดยเฉลี่ย ตั๋วที่แพงที่สุดอาจมีราคาสูงถึง ฿458.61

ค้นหาวันเดินทางที่ดีที่สุดใน บางละมุง โดยรถไฟ

เมื่อเดินทางไป บางละมุง โดยรถไฟ หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงฝูงชน คุณสามารถตรวจสอบความถี่ที่ลูกค้าของเราเดินทางในช่วง 30 วันข้างหน้าโดยใช้กราฟด้านล่าง โดยเฉลี่ยแล้ว ชั่วโมงเร่งด่วนในการเดินทางคือระหว่าง 6.30 น. ถึง 9.00 น. ในตอนเช้า หรือระหว่าง 16.00 น. ถึง 19.00 น. ในตอนเย็น โปรดระลึกไว้เสมอเมื่อเดินทางไปยังจุดต้นทางของคุณ เนื่องจากคุณอาจต้องใช้เวลาพิเศษกว่าจะไปถึง โดยเฉพาะในเมืองใหญ่!

บริการบนบอร์ด Thai Railways จาก เพชรบุรี เป็น บางละมุง
เปรียบเทียบบริการบนเครื่องเมื่อเดินทางจาก เพชรบุรี ถึง บางละมุง โดย train
สิ่งอำนวยความสะดวก Thai Railways
luggage กระเป๋าเดินทาง check
accessibility การเข้าถึง check
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม check
air_con เครื่องปรับอากาศ check
bicycle จักรยาน check

เพชรบุรี ถึง บางละมุง การปล่อย CO2 โดย รถไฟ

Ecology
รถไฟ
7.49kg
รถบัส
8.02kg
เที่ยวบิน
21.39kg
รถ
17.11kg
ปริมาณการปล่อย CO2 สำหรับรถไฟ เพชรบุรี ถึง บางละมุง คืออะไร การปล่อย Co2 สำหรับการใช้ รถไฟ ระหว่าง เพชรบุรี และ บางละมุง คือ 7.49kg
ฉันจะประหยัด Co2 ได้เท่าไรหากขึ้นรถไฟระหว่าง เพชรบุรี ถึง บางละมุง เมื่อขึ้นรถไฟระหว่าง เพชรบุรี ถึง บางละมุง คุณจะประหยัดการปล่อย CO2 ได้ 13.9กก. เมื่อเทียบกับเที่ยวบิน 0.53กก. เทียบกับรถบัส และ 9.62กก. เทียบกับรถยนต์

มีอะไรที่เราสามารถปรับปรุงได้บ้าง?

คำถามที่พบบ่อย

ตั๋ว รถไฟ จาก เพชรบุรี ถึง บางละมุง เป็นเท่าใด
ตั๋ว รถไฟ จาก เพชรบุรี ถึง บางละมุง คือ ฿22.48 อย่างไรก็ตาม ราคาจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับว่าคุณซื้อเร็วแค่ไหน และช่วงเวลาที่คนเยอะในแต่ละวัน บางครั้งพบว่าราคาถูกถึง ฿22.11
ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก เพชรบุรี ถึง บางละมุง ราคาเท่าไหร่
ตั๋วที่ถูกที่สุดที่คุณจะได้รับจาก เพชรบุรี ถึง บางละมุง คือ ฿22.11 เราแนะนำให้จองให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และไม่ใช่ช่วงพีค เพื่อให้ได้ตั๋วราคาถูกที่สุด
ระยะห่างระหว่าง เพชรบุรี และ บางละมุง คูณ รถไฟ คืออะไร
เพชรบุรี ถึง บางละมุง คือ 106.97 กม.
รถไฟ ระหว่าง เพชรบุรี และ บางละมุง อยู่ได้นานแค่ไหน
เพชรบุรี ถึง บางละมุง อยู่ที่ 2 ชม.และ10 นาที โดยเฉลี่ย อย่างไรก็ตามตัวเลือกที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปที่นั่นใน 1 ชม.และ38 นาที
จำนวน รถไฟ ต่อวัน จาก เพชรบุรี เป็น บางละมุง
เพชรบุรี ถึง บางละมุง มีการเชื่อมต่อ 1 ต่อวันโดยเฉลี่ย
รถไฟ แรกจาก เพชรบุรี ถึง บางละมุง ออกกี่โมง
รถไฟ แรกสุดจาก เพชรบุรี ถึง บางละมุง ออกที่ 08:10 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
รถไฟ สุดท้ายจาก เพชรบุรี ถึง บางละมุง จะออกกี่โมง
รถไฟ ล่าสุดจาก เพชรบุรี ถึง บางละมุง ออกเดินทางที่ 15:10 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
ฉันควรจองตั๋วล่วงหน้าจาก เพชรบุรี ถึง บางละมุง หรือไม่
หากทำได้ เราขอแนะนำให้คุณจองตั๋วให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณประหยัดเงินได้มากขึ้น ตั๋ว รถไฟ ที่ถูกที่สุดที่เราพบคือ ฿22.11 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับความต้องการ
จำนวนการเชื่อมต่อโดยตรงจาก เพชรบุรี ถึง บางละมุง
โดยเฉลี่ยแล้วมีการเชื่อมต่อโดยตรง 1 รายการจาก {{ จาก }} ไปยัง {{ ถึง }}
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดระหว่าง เพชรบุรี ถึง บางละมุง โดย รถไฟ คือเท่าใด
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดภายใน รถไฟ ระหว่าง เพชรบุรี ถึง บางละมุง คือ 1 ชม.และ38 นาที
มี รถไฟ โดยตรงจาก เพชรบุรี ถึง บางละมุง หรือไม่
ใช่ มี รถไฟ โดยตรงระหว่าง เพชรบุรี และ บางละมุง
การปล่อย CO2 สำหรับ เพชรบุรี ถึง บางละมุง โดย รถไฟ เป็นอย่างไร
การเดินทาง รถไฟ จาก เพชรบุรี ถึง บางละมุง สร้างการปล่อย CO2 7.49kg

ไปในเครื่องจาก เพชรบุรี

เส้นทางที่ได้รับความนิยม

พักผ่อนสุดสัปดาห์จาก เพชรบุรี

จุดหมายปลายทางอื่นๆ จาก เพชรบุรี

เส้นทางหลักไป บางละมุง

เส้นทางที่เกี่ยวข้อง

เส้นทางยอดนิยมอื่น ๆ