รถไฟ เพชรบุรี - กรุงเทพ ราคาจาก ฿60.54

14/04/2024
+ กลับ
พักกับ Booking.com
เริ่มต้นจาก
฿60.54

เพชรบุรี ถึง กรุงเทพ โดย รถไฟ

การเดินทางจาก เพชรบุรี ถึง กรุงเทพ โดย รถไฟ คือ 93.5 กม. และใช้เวลา 9 ชม.และ6 นาที มีการเชื่อมต่อ 9 ต่อวัน โดยออกเดินทางครั้งแรกที่ 00:43 และครั้งสุดท้ายที่ 23:13 เป็นไปได้ที่จะเดินทางจาก เพชรบุรี ถึง กรุงเทพ โดย รถไฟ ในราคาเพียง ฿60.54 หรือมากถึง ฿798.67 ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางนี้คือ ฿60.54

ราคาต่ำสุด฿60.54
ระยะเวลาการเดินทาง9 ชม.และ6 นาที
การเชื่อมต่อต่อวัน9
ราคาต่ำสุด฿60.54
ราคาสูงสุด฿798.67
ออกเดินทางครั้งแรก00:43
ออกเดินทางครั้งสุดท้าย23:13
ระยะทาง93.5 กม.
ขาออกเพชรบุรี
ขาเข้ากรุงเทพ
ผู้ให้บริการThai Railways, การรถไฟแห่งประเทศไทย

ตั๋ว รถไฟ จาก Phetchaburi ถึง Bangkok

วันเดินทาง
วันอาทิตย์ที่ 14 เม.ย. 2567

virail ค้นหาข้อเสนอรถไฟที่ดีที่สุดจาก เพชรบุรี ไป กรุงเทพ มาให้คุณ

virail ทำให้ทุกการเดินทางกลายเป็นเรื่องง่าย เพียงระบุวันที่คุณจะออกเดินทางจาก เพชรบุรี ไป กรุงเทพ แล้วค้นหาตัวเลือกที่ตอบโจทย์แผนการเดินทางด้วยการกรองและเรียงผลลัพธ์ตามราคาและการออกเดินทาง นอกจากนี้ virail ยังนำคุณไปยังเว็บไซต์ของผู้ให้บริการโดยอัตโนมัติเพื่อทำการจอง

ตั๋วรถไฟจาก เพชรบุรี ไป กรุงเทพ ราคาเท่าไหร่

หากจองล่วงหน้าได้ มีโอกาสสูงที่คุณจะได้ตั๋วรถไฟราคาถูกจาก เพชรบุรี ไป กรุงเทพ ในราคา ฿60.54 กรณีที่ไม่สามารถจองล่วงหน้า ตั๋วรถไฟไป กรุงเทพ มักมีค่าโดยสารเฉลี่ย ฿237.10

รถไฟจาก เพชรบุรี ไป กรุงเทพ: เดินทางไปกับบริษัทใดได้บ้าง

virail ค้นหาข้อเสนอจากบริษัทการรถไฟจำนวนมากในยุโรปและพื้นที่อื่นๆ ทั่วโลก เพื่อแสดงเส้นทางรถไฟต่างๆ เช่น เส้นทางจาก เพชรบุรี ไป กรุงเทพ ที่ให้บริการโดย

รถไฟไป กรุงเทพ จะออกเวลาใด และใช้เวลาเดินทางเท่าไหร่

การเดินทางไป กรุงเทพ ใช้เวลา 9 ชม.และ6 นาที โดยรถไฟเที่ยวแรกสุดจะออกจาก เพชรบุรี เวลา 00:43 ส่วนเที่ยวสุดท้ายออกเวลา 23:13 เส้นทางที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปยัง กรุงเทพ ใน 2 ชม.และ40 นาที ในขณะที่เวลาเดินทางเฉลี่ยอยู่ที่ 9 ชม.และ6 นาที รถไฟเที่ยวแรกที่มุ่งหน้าไปยัง กรุงเทพ จะออกเวลา 00:43 ในขณะที่เที่ยวสุดท้ายออกจาก เพชรบุรี เวลา 23:13

รถไฟไป กรุงเทพ จะเดินทางออกจากสถานีใดบ้าง

รถไฟจะออกจาก เพชรบุรี ที่ Minibus to Bangkok and other destinations และจอดที่ Bangkok Bus Terminal Chatuchak,Boonsiri Ticket Office Bangkok,Khao San Kong Slark,Ekkamai

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง กรุงเทพ จาก เพชรบุรี: มีเส้นทางที่เปิดให้บริการทุกวันกี่เส้นทาง

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง กรุงเทพ จาก เพชรบุรี มีเส้นทางที่ให้บริการทุกวัน 9 เส้นทาง ทั้งนี้ โปรดทราบว่า 9 เส้นทางในที่นี้เป็นเส้นทางสายตรง ส่วนอีก 0 เส้นทางต้องมีการเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง ดังนั้นเราจึงแนะนำให้เลือกข้อเสนอสำหรับเส้นทางสายตรงสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการเปลี่ยนขบวน การเดินทางโดยรถไฟจาก เพชรบุรี ไป กรุงเทพ มีเส้นทางให้บริการเพียงหนึ่งเส้นทางต่อวัน ดังนั้นโปรดใช้ความระมัดระวังอย่างสูงเมื่อเลือกตั๋วรถไฟ

มีเส้นทางรถไฟ 9 เส้นทางต่อวันที่เดินทางไปยัง กรุงเทพ จาก เพชรบุรี ทั้งนี้ เส้นทางเหล่านี้ประกอบไปด้วยเส้นทางตรง 9 สาย และไม่มีเส้นทางที่ต้องเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง คุณจึงไม่ต้องเปลี่ยนขบวนแต่อย่างใด

แสดงคำอธิบายแบบเต็มซ่อนคำอธิบายแบบเต็ม

เปรียบเทียบราคาและตั๋วจาก Phetchaburi ถึง Bangkok

ตั๋ว รถไฟ ราคาถูกจาก เพชรบุรี ถึง กรุงเทพ
กำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถไฟสำหรับการเดินทางของคุณ? ต่อไปนี้เป็น 4 วิธีในการรับตั๋วรถไฟราคาถูกจาก เพชรบุรี ถึง กรุงเทพ

จองล่วงหน้าและประหยัด

หากคุณกำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก เพชรบุรี ถึง กรุงเทพ การจองตั๋วรถไฟล่วงหน้าเป็นวิธีที่ดีในการประหยัดเงิน แต่โปรดทราบว่าโดยปกติแล้วตั๋วล่วงหน้าจะไม่สามารถใช้ได้จนกว่าจะถึง 3 เดือนก่อนวันเดินทางของคุณ

มีความยืดหยุ่นกับเวลาการเดินทางของคุณและสำรวจการเดินทางนอกเส้นทาง

การวางแผนการเดินทางในช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นไม่เพียงแต่หมายความว่าคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงฝูงชนได้ แต่ยังช่วยประหยัดเงินได้อีกด้วย ความยืดหยุ่นกับตารางเวลาของคุณและพิจารณาเส้นทางหรือเวลาอื่นจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อจำนวนเงินที่คุณใช้ในการรับจาก เพชรบุรี เป็น กรุงเทพ

ตรวจสอบข้อเสนอพิเศษเสมอ

การตรวจสอบข้อเสนอล่าสุดสามารถช่วยประหยัดเงินได้มาก ทำให้คุ้มค่าที่จะใช้เวลาในการเรียกดูและเปรียบเทียบราคา ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วของคุณและใช้ประโยชน์จากค่าโดยสารพิเศษสำหรับเด็ก เยาวชน และผู้สูงอายุ รวมทั้งส่วนลดสำหรับหมู่คณะ

ปลดล็อกศักยภาพของรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟที่เชื่อมต่อ

หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางโดยมีเวลายืดหยุ่น ทำไมไม่เลือกเส้นทางที่มีทิวทัศน์สวยงามล่ะ การขึ้นรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟเชื่อมต่อที่จอดมากกว่าอาจช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าตั๋วได้ ซึ่งคุ้มค่าที่จะพิจารณาว่าเหมาะสมกับตารางเวลาของคุณหรือไม่

แสดงตั๋วโดย
เวลาที่ดีที่สุดในการจองการเดินทาง Phetchaburi ถึง Bangkok

Virail Pro Tip ✌: จองล่วงหน้า 10 วัน ประหยัด 10% โดยเฉลี่ย

ราคาเมื่อใกล้ถึงวันออกเดินทาง

บริษัทรถไฟอาจคิดราคาตั๋วที่สูงขึ้นเมื่อใกล้ถึงวันออกเดินทาง ราคาในวันถัดไปอาจมีตั้งแต่ประมาณ ฿40.97 ถึง ฿177.28 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ คำแนะนำของเราคือจองให้เร็วที่สุดเพื่อประหยัดได้ถึง 77% ในการเดินทางของคุณ!

เวลาที่ดีที่สุดในการจองตั๋วรถไฟราคาถูกจาก เพชรบุรี ถึง กรุงเทพ

ตั๋วรถไฟ เพชรบุรี - กรุงเทพ ที่ถูกที่สุดสามารถพบได้ในราคาต่ำถึง ฿107.31 หากคุณโชคดี หรือ ฿146.83 โดยเฉลี่ย ตั๋วที่แพงที่สุดอาจมีราคาสูงถึง ฿241.09

ค้นหาวันเดินทางที่ดีที่สุดใน กรุงเทพ โดยรถไฟ

เมื่อเดินทางไป กรุงเทพ โดยรถไฟ หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงฝูงชน คุณสามารถตรวจสอบความถี่ที่ลูกค้าของเราเดินทางในช่วง 30 วันข้างหน้าโดยใช้กราฟด้านล่าง โดยเฉลี่ยแล้ว ชั่วโมงเร่งด่วนในการเดินทางคือระหว่าง 6.30 น. ถึง 9.00 น. ในตอนเช้า หรือระหว่าง 16.00 น. ถึง 19.00 น. ในตอนเย็น โปรดระลึกไว้เสมอเมื่อเดินทางไปยังจุดต้นทางของคุณ เนื่องจากคุณอาจต้องใช้เวลาพิเศษกว่าจะไปถึง โดยเฉพาะในเมืองใหญ่!

ผู้ให้บริการในเส้นทางนี้

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผู้ให้บริการในเส้นทางนี้

รถไฟไทย เป็นระบบรถไฟแห่งชาติของประเทศไทย ดำเนินการโดย การรถไฟแห่งประเทศไทย (รฟท.) ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2433 และได้กลายเป็นโหมดการขนส่งที่สำคัญสำหรับทั้งคนในท้องถิ่นและนักท่องเที่ยว ระบบรถไฟครอบคลุมระยะทางกว่า 4,000 กิโลเมตร เชื่อมต่อเมืองใหญ่และเมืองต่างๆ ทั่วประเทศ รถไฟไทยให้บริการหลากหลาย ทั้งรถไฟด่วน รถไฟนอน และรถไฟท้องถิ่น รถไฟขึ้นชื่อในด้านราคาที่สามารถจ่ายได้ ความสะดวกสบาย และเส้นทางที่สวยงาม ทำให้เป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับนักเดินทางที่สำรวจประเทศไทย

บริการบนบอร์ด Thai Railways จาก เพชรบุรี เป็น กรุงเทพ
เปรียบเทียบบริการบนเครื่องเมื่อเดินทางจาก เพชรบุรี ถึง กรุงเทพ โดย train
สิ่งอำนวยความสะดวก Thai Railways
luggage กระเป๋าเดินทาง check
accessibility การเข้าถึง check
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม check
air_con เครื่องปรับอากาศ check
bicycle จักรยาน check

เพชรบุรี ถึง กรุงเทพ การปล่อย CO2 โดย รถไฟ

Ecology
รถไฟ
6.55kg
รถบัส
7.01kg
เที่ยวบิน
18.7kg
รถ
14.96kg
ปริมาณการปล่อย CO2 สำหรับรถไฟ เพชรบุรี ถึง กรุงเทพ คืออะไร การปล่อย Co2 สำหรับการใช้ รถไฟ ระหว่าง เพชรบุรี และ กรุงเทพ คือ 6.55kg
ฉันจะประหยัด Co2 ได้เท่าไรหากขึ้นรถไฟระหว่าง เพชรบุรี ถึง กรุงเทพ เมื่อขึ้นรถไฟระหว่าง เพชรบุรี ถึง กรุงเทพ คุณจะประหยัดการปล่อย CO2 ได้ 12.15กก. เมื่อเทียบกับเที่ยวบิน 0.46กก. เทียบกับรถบัส และ 8.41กก. เทียบกับรถยนต์

มีอะไรที่เราสามารถปรับปรุงได้บ้าง?

คำถามที่พบบ่อย

ตั๋ว รถไฟ จาก เพชรบุรี ถึง กรุงเทพ เป็นเท่าใด
ตั๋ว รถไฟ จาก เพชรบุรี ถึง กรุงเทพ คือ ฿237.10 อย่างไรก็ตาม ราคาจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับว่าคุณซื้อเร็วแค่ไหน และช่วงเวลาที่คนเยอะในแต่ละวัน บางครั้งพบว่าราคาถูกถึง ฿60.54
ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก เพชรบุรี ถึง กรุงเทพ ราคาเท่าไหร่
ตั๋วที่ถูกที่สุดที่คุณจะได้รับจาก เพชรบุรี ถึง กรุงเทพ คือ ฿60.54 เราแนะนำให้จองให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และไม่ใช่ช่วงพีค เพื่อให้ได้ตั๋วราคาถูกที่สุด
ระยะห่างระหว่าง เพชรบุรี และ กรุงเทพ คูณ รถไฟ คืออะไร
เพชรบุรี ถึง กรุงเทพ คือ 93.5 กม.
รถไฟ ระหว่าง เพชรบุรี และ กรุงเทพ อยู่ได้นานแค่ไหน
เพชรบุรี ถึง กรุงเทพ อยู่ที่ 9 ชม.และ6 นาที โดยเฉลี่ย อย่างไรก็ตามตัวเลือกที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปที่นั่นใน 2 ชม.และ40 นาที
บริษัทใดบ้างที่ให้บริการตั้งแต่ เพชรบุรี ถึง กรุงเทพ
เพชรบุรี ถึง กรุงเทพ ครอบคลุมโดยโอเปอเรเตอร์ 1 คุณสามารถค้นหาบน Virail Thai Railways and การรถไฟแห่งประเทศไทย ให้บริการในเส้นทางนี้
จำนวน รถไฟ ต่อวัน จาก เพชรบุรี เป็น กรุงเทพ
เพชรบุรี ถึง กรุงเทพ มีการเชื่อมต่อ 9 ต่อวันโดยเฉลี่ย
รถไฟ แรกจาก เพชรบุรี ถึง กรุงเทพ ออกกี่โมง
รถไฟ แรกสุดจาก เพชรบุรี ถึง กรุงเทพ ออกที่ 00:43 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
รถไฟ สุดท้ายจาก เพชรบุรี ถึง กรุงเทพ จะออกกี่โมง
รถไฟ ล่าสุดจาก เพชรบุรี ถึง กรุงเทพ ออกเดินทางที่ 23:13 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
ฉันควรจองตั๋วล่วงหน้าจาก เพชรบุรี ถึง กรุงเทพ หรือไม่
หากทำได้ เราขอแนะนำให้คุณจองตั๋วให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณประหยัดเงินได้มากขึ้น ตั๋ว รถไฟ ที่ถูกที่สุดที่เราพบคือ ฿60.54 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับความต้องการ
จำนวนการเชื่อมต่อโดยตรงจาก เพชรบุรี ถึง กรุงเทพ
โดยเฉลี่ยแล้วมีการเชื่อมต่อโดยตรง 9 รายการจาก {{ จาก }} ไปยัง {{ ถึง }}
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดระหว่าง เพชรบุรี ถึง กรุงเทพ โดย รถไฟ คือเท่าใด
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดภายใน รถไฟ ระหว่าง เพชรบุรี ถึง กรุงเทพ คือ 2 ชม.และ40 นาที
มี รถไฟ โดยตรงจาก เพชรบุรี ถึง กรุงเทพ หรือไม่
ใช่ มี รถไฟ โดยตรงระหว่าง เพชรบุรี และ กรุงเทพ
การปล่อย CO2 สำหรับ เพชรบุรี ถึง กรุงเทพ โดย รถไฟ เป็นอย่างไร
การเดินทาง รถไฟ จาก เพชรบุรี ถึง กรุงเทพ สร้างการปล่อย CO2 6.55kg

ไปในเครื่องจาก เพชรบุรี

เส้นทางที่ได้รับความนิยม

พักผ่อนสุดสัปดาห์จาก เพชรบุรี

จุดหมายปลายทางอื่นๆ จาก เพชรบุรี

เส้นทางหลักไป กรุงเทพ

เส้นทางที่เกี่ยวข้อง

เส้นทางยอดนิยมอื่น ๆ