รถไฟ อุดรธานี - เทศบาลนครนนทบุรี ราคาจาก ฿239.28

30/05/2024
+ กลับ
พักกับ Booking.com

อุดรธานี ถึง เทศบาลนครนนทบุรี โดย รถไฟ

การเดินทางจาก อุดรธานี ถึง เทศบาลนครนนทบุรี โดย รถไฟ คือ 464.6 กม. และใช้เวลา 9 ชม.และ32 นาที มีการเชื่อมต่อ 7 ต่อวัน โดยออกเดินทางครั้งแรกที่ 05:40 และครั้งสุดท้ายที่ 20:30 เป็นไปได้ที่จะเดินทางจาก อุดรธานี ถึง เทศบาลนครนนทบุรี โดย รถไฟ ในราคาเพียง ฿239.28 หรือมากถึง ฿1,230.09 ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางนี้คือ ฿239.28

ราคาต่ำสุด฿239.28
ระยะเวลาการเดินทาง9 ชม.และ32 นาที
การเชื่อมต่อต่อวัน7
ราคาต่ำสุด฿239.28
ราคาสูงสุด฿1,230.09
ออกเดินทางครั้งแรก05:40
ออกเดินทางครั้งสุดท้าย20:30
ระยะทาง464.6 กม.
ขาออกอุดรธานี
ขาเข้าเทศบาลนครนนทบุรี
ผู้ให้บริการการรถไฟแห่งประเทศไทย

ตั๋วรถไฟราคาถูกจาก อุดรธานี ไป เทศบาลนครนนทบุรี บน virail

virail ทำให้ทุกการเดินทางกลายเป็นเรื่องง่าย เพียงระบุวันที่คุณจะออกเดินทางจาก อุดรธานี ไป เทศบาลนครนนทบุรี แล้วค้นหาตัวเลือกที่ตอบโจทย์แผนการเดินทางด้วยการกรองและเรียงผลลัพธ์ตามราคาและการออกเดินทาง นอกจากนี้ virail ยังนำคุณไปยังเว็บไซต์ของผู้ให้บริการโดยอัตโนมัติเพื่อทำการจอง

ตั๋วรถไฟจาก อุดรธานี ไป เทศบาลนครนนทบุรี มีราคาเท่าไหร่

หากจองล่วงหน้าได้ มีโอกาสสูงที่คุณจะได้ตั๋วรถไฟราคาถูกจาก อุดรธานี ไป เทศบาลนครนนทบุรี ในราคา ฿239.28 กรณีที่ไม่สามารถจองล่วงหน้า ตั๋วรถไฟไป เทศบาลนครนนทบุรี มักมีค่าโดยสารเฉลี่ย ฿535.11

รถไฟจาก อุดรธานี ไป เทศบาลนครนนทบุรี: เดินทางไปกับบริษัทใดได้บ้าง

virail ค้นหาข้อเสนอจากบริษัทการรถไฟจำนวนมากในยุโรปและพื้นที่อื่นๆ ทั่วโลก เพื่อแสดงเส้นทางรถไฟต่างๆ เช่น เส้นทางจาก อุดรธานี ไป เทศบาลนครนนทบุรี ที่ให้บริการโดย

การเดินทางโดยรถไฟจาก อุดรธานี ไป เทศบาลนครนนทบุรี ใช้เวลาเท่าไหร่ และรถไฟจะออกเวลาใด

การเดินทางไป เทศบาลนครนนทบุรี ใช้เวลา 9 ชม.และ32 นาที โดยรถไฟเที่ยวแรกสุดจะออกจาก อุดรธานี เวลา 05:40 ส่วนเที่ยวสุดท้ายออกเวลา 20:30 รถไฟไป เทศบาลนครนนทบุรี เที่ยวแรกออกเวลา 05:40 ในขณะที่เที่ยวสุดท้ายมีกำหนดการอยู่ที่ 20:30 ระยะเวลาเดินทางเฉลี่ยอยู่ที่ 9 ชม.และ32 นาที แต่รถไฟที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปยัง เทศบาลนครนนทบุรี ใน 7 ชม.และ30 นาที

มีสถานีใดบ้างที่ให้บริการรถไฟสาย อุดรธานี - เทศบาลนครนนทบุรี

รถไฟจะออกจาก อุดรธานี ที่ Udon Thani International Airport, UTH,Udon Thani 1 และจอดที่

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง เทศบาลนครนนทบุรี จาก อุดรธานี มีเส้นทางที่เปิดให้บริการทุกวันกี่เส้นทาง

มีเส้นทางรถไฟ 7 เส้นทางต่อวันที่เดินทางไปยัง เทศบาลนครนนทบุรี จาก อุดรธานี ทั้งนี้ เส้นทางเหล่านี้ประกอบไปด้วยเส้นทางตรง 7 สาย และเส้นทางที่ต้องเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้งอีก 0 สาย การเดินทางโดยรถไฟจาก อุดรธานี ไป เทศบาลนครนนทบุรี มีเส้นทางให้บริการเพียงหนึ่งเส้นทางต่อวัน ดังนั้นโปรดใช้ความระมัดระวังอย่างสูงเมื่อเลือกตั๋วรถไฟ

มีเส้นทางรถไฟ 7 เส้นทางต่อวันที่เดินทางไปยัง เทศบาลนครนนทบุรี จาก อุดรธานี ทั้งนี้ เส้นทางเหล่านี้ประกอบไปด้วยเส้นทางตรง 7 สาย และไม่มีเส้นทางที่ต้องเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง คุณจึงไม่ต้องเปลี่ยนขบวนแต่อย่างใด

แสดงคำอธิบายแบบเต็มซ่อนคำอธิบายแบบเต็ม
ตั๋ว รถไฟ ราคาถูกจาก อุดรธานี ถึง เทศบาลนครนนทบุรี
กำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถไฟสำหรับการเดินทางของคุณ? ต่อไปนี้เป็น 4 วิธีในการรับตั๋วรถไฟราคาถูกจาก อุดรธานี ถึง เทศบาลนครนนทบุรี

จองล่วงหน้าและประหยัด

หากคุณกำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก อุดรธานี ถึง เทศบาลนครนนทบุรี การจองตั๋วรถไฟล่วงหน้าเป็นวิธีที่ดีในการประหยัดเงิน แต่โปรดทราบว่าโดยปกติแล้วตั๋วล่วงหน้าจะไม่สามารถใช้ได้จนกว่าจะถึง 3 เดือนก่อนวันเดินทางของคุณ

มีความยืดหยุ่นกับเวลาการเดินทางของคุณและสำรวจการเดินทางนอกเส้นทาง

การวางแผนการเดินทางในช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นไม่เพียงแต่หมายความว่าคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงฝูงชนได้ แต่ยังช่วยประหยัดเงินได้อีกด้วย ความยืดหยุ่นกับตารางเวลาของคุณและพิจารณาเส้นทางหรือเวลาอื่นจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อจำนวนเงินที่คุณใช้ในการรับจาก อุดรธานี เป็น เทศบาลนครนนทบุรี

ตรวจสอบข้อเสนอพิเศษเสมอ

การตรวจสอบข้อเสนอล่าสุดสามารถช่วยประหยัดเงินได้มาก ทำให้คุ้มค่าที่จะใช้เวลาในการเรียกดูและเปรียบเทียบราคา ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วของคุณและใช้ประโยชน์จากค่าโดยสารพิเศษสำหรับเด็ก เยาวชน และผู้สูงอายุ รวมทั้งส่วนลดสำหรับหมู่คณะ

ปลดล็อกศักยภาพของรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟที่เชื่อมต่อ

หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางโดยมีเวลายืดหยุ่น ทำไมไม่เลือกเส้นทางที่มีทิวทัศน์สวยงามล่ะ การขึ้นรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟเชื่อมต่อที่จอดมากกว่าอาจช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าตั๋วได้ ซึ่งคุ้มค่าที่จะพิจารณาว่าเหมาะสมกับตารางเวลาของคุณหรือไม่

แสดงตั๋วโดย

เวลาที่ดีที่สุดในการจองตั๋วรถไฟราคาถูกจาก อุดรธานี ถึง เทศบาลนครนนทบุรี

ตั๋วรถไฟ อุดรธานี - เทศบาลนครนนทบุรี ที่ถูกที่สุดสามารถพบได้ในราคาต่ำถึง ฿242.18 หากคุณโชคดี หรือ ฿426.38 โดยเฉลี่ย ตั๋วที่แพงที่สุดอาจมีราคาสูงถึง ฿809.55

ค้นหาวันเดินทางที่ดีที่สุดใน เทศบาลนครนนทบุรี โดยรถไฟ

เมื่อเดินทางไป เทศบาลนครนนทบุรี โดยรถไฟ หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงฝูงชน คุณสามารถตรวจสอบความถี่ที่ลูกค้าของเราเดินทางในช่วง 30 วันข้างหน้าโดยใช้กราฟด้านล่าง โดยเฉลี่ยแล้ว ชั่วโมงเร่งด่วนในการเดินทางคือระหว่าง 6.30 น. ถึง 9.00 น. ในตอนเช้า หรือระหว่าง 16.00 น. ถึง 19.00 น. ในตอนเย็น โปรดระลึกไว้เสมอเมื่อเดินทางไปยังจุดต้นทางของคุณ เนื่องจากคุณอาจต้องใช้เวลาพิเศษกว่าจะไปถึง โดยเฉพาะในเมืองใหญ่!

อุดรธานี ถึง เทศบาลนครนนทบุรี การปล่อย CO2 โดย รถไฟ

Ecology
รถไฟ
32.52kg
รถบัส
34.85kg
เที่ยวบิน
92.92kg
รถ
74.34kg
ปริมาณการปล่อย CO2 สำหรับรถไฟ อุดรธานี ถึง เทศบาลนครนนทบุรี คืออะไร การปล่อย Co2 สำหรับการใช้ รถไฟ ระหว่าง อุดรธานี และ เทศบาลนครนนทบุรี คือ 32.52kg
ฉันจะประหยัด Co2 ได้เท่าไรหากขึ้นรถไฟระหว่าง อุดรธานี ถึง เทศบาลนครนนทบุรี เมื่อขึ้นรถไฟระหว่าง อุดรธานี ถึง เทศบาลนครนนทบุรี คุณจะประหยัดการปล่อย CO2 ได้ 60.4กก. เมื่อเทียบกับเที่ยวบิน 2.33กก. เทียบกับรถบัส และ 41.82กก. เทียบกับรถยนต์

มีอะไรที่เราสามารถปรับปรุงได้บ้าง?

คำถามที่พบบ่อย

ตั๋ว รถไฟ จาก อุดรธานี ถึง เทศบาลนครนนทบุรี เป็นเท่าใด
ตั๋ว รถไฟ จาก อุดรธานี ถึง เทศบาลนครนนทบุรี คือ ฿535.11 อย่างไรก็ตาม ราคาจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับว่าคุณซื้อเร็วแค่ไหน และช่วงเวลาที่คนเยอะในแต่ละวัน บางครั้งพบว่าราคาถูกถึง ฿239.28
ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก อุดรธานี ถึง เทศบาลนครนนทบุรี ราคาเท่าไหร่
ตั๋วที่ถูกที่สุดที่คุณจะได้รับจาก อุดรธานี ถึง เทศบาลนครนนทบุรี คือ ฿239.28 เราแนะนำให้จองให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และไม่ใช่ช่วงพีค เพื่อให้ได้ตั๋วราคาถูกที่สุด
ระยะห่างระหว่าง อุดรธานี และ เทศบาลนครนนทบุรี คูณ รถไฟ คืออะไร
อุดรธานี ถึง เทศบาลนครนนทบุรี คือ 464.6 กม.
รถไฟ ระหว่าง อุดรธานี และ เทศบาลนครนนทบุรี อยู่ได้นานแค่ไหน
อุดรธานี ถึง เทศบาลนครนนทบุรี อยู่ที่ 9 ชม.และ32 นาที โดยเฉลี่ย อย่างไรก็ตามตัวเลือกที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปที่นั่นใน 7 ชม.และ30 นาที
จำนวน รถไฟ ต่อวัน จาก อุดรธานี เป็น เทศบาลนครนนทบุรี
อุดรธานี ถึง เทศบาลนครนนทบุรี มีการเชื่อมต่อ 7 ต่อวันโดยเฉลี่ย
รถไฟ แรกจาก อุดรธานี ถึง เทศบาลนครนนทบุรี ออกกี่โมง
รถไฟ แรกสุดจาก อุดรธานี ถึง เทศบาลนครนนทบุรี ออกที่ 05:40 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
รถไฟ สุดท้ายจาก อุดรธานี ถึง เทศบาลนครนนทบุรี จะออกกี่โมง
รถไฟ ล่าสุดจาก อุดรธานี ถึง เทศบาลนครนนทบุรี ออกเดินทางที่ 20:30 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
ฉันควรจองตั๋วล่วงหน้าจาก อุดรธานี ถึง เทศบาลนครนนทบุรี หรือไม่
หากทำได้ เราขอแนะนำให้คุณจองตั๋วให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณประหยัดเงินได้มากขึ้น ตั๋ว รถไฟ ที่ถูกที่สุดที่เราพบคือ ฿239.28 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับความต้องการ
จำนวนการเชื่อมต่อโดยตรงจาก อุดรธานี ถึง เทศบาลนครนนทบุรี
โดยเฉลี่ยแล้วมีการเชื่อมต่อโดยตรง 7 รายการจาก {{ จาก }} ไปยัง {{ ถึง }}
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดระหว่าง อุดรธานี ถึง เทศบาลนครนนทบุรี โดย รถไฟ คือเท่าใด
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดภายใน รถไฟ ระหว่าง อุดรธานี ถึง เทศบาลนครนนทบุรี คือ 7 ชม.และ30 นาที
มี รถไฟ โดยตรงจาก อุดรธานี ถึง เทศบาลนครนนทบุรี หรือไม่
ใช่ มี รถไฟ โดยตรงระหว่าง อุดรธานี และ เทศบาลนครนนทบุรี
การปล่อย CO2 สำหรับ อุดรธานี ถึง เทศบาลนครนนทบุรี โดย รถไฟ เป็นอย่างไร
การเดินทาง รถไฟ จาก อุดรธานี ถึง เทศบาลนครนนทบุรี สร้างการปล่อย CO2 32.52kg

ไปในเครื่องจาก อุดรธานี

เส้นทางที่ได้รับความนิยม

พักผ่อนสุดสัปดาห์จาก อุดรธานี

จุดหมายปลายทางอื่นๆ จาก อุดรธานี

เส้นทางหลักไป เทศบาลนครนนทบุรี

เส้นทางที่เกี่ยวข้อง

เส้นทางยอดนิยมอื่น ๆ

รถไฟ ลำพูน - เทศบาลนครนนทบุรีรถไฟ เทศบาลนครนนทบุรี - ลพบุรีรถไฟ อำเภอเมืองสมุทรปราการ - ลำพูนรถไฟ พิจิตร - เทศบาลนครนนทบุรีรถไฟ อำเภอเมืองสมุทรปราการ - เทศบาลนครอุบลราชธานีรถไฟ เทศบาลนครนครสวรรค์ - กำแพงเพชรรถไฟ นครลอนดอน - สวินดันรถไฟ เทศบาลนครนนทบุรี - ตรังรถไฟ พิจิตร - อำเภอเมืองสมุทรปราการรถไฟ เทศบาลนครนนทบุรี - ยะลารถไฟ ราชบุรี - บ้านเขาเต่ารถไฟ บ้านนาประดู่ - รามันรถไฟ Oyama - นิกโกรถไฟ พัทยา - อำเภอเมืองสมุทรปราการรถไฟ พระนครศรีอยุธยา - เทศบาลนครนนทบุรีรถไฟ นครปฐม - คลองจังรถไฟ บ้านท่าเกษม - ฉะเชิงเทรารถไฟ บ้านพะเนา - บุรีรัมย์รถไฟ หนองหิน - ราชบุรีรถไฟ Tsukuba-shi - โตเกียว