|

ค้นหารถบัสจาก เทศบาลนครนนทบุรี ไป กาญจนบุรี

คู่ค้าอย่างเป็นทางการ

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ

รายละเอียดการเดินทาง

ราคาที่ดีที่สุด 150฿
ระยะเวลาการเดินทาง 3 ชั่วโมง
การเดินทางต่อวัน 40
ขาออกแรก: 06:00
ขาออกสุดท้าย: 18:00
ระยะทาง 106km

ค้นหารถบัสจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง กาญจนบุรี ด้วย virail

การค้นหาตั๋วรถบัสที่ดีที่สุดสำหรับเดินทางจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง กาญจนบุรี นั้นง่ายมากๆ เมื่อมี virail เมื่อคุณเลือกวันเดินทางเรียบร้อยแล้ว virail จะเปรียบเทียบข้อเสนอนับร้อยจากพาร์ทเนอร์ของเราเพื่อค้นหาทางออกที่ดีที่สุดให้กับคุณ

ตั๋วรถบัสที่ถูกที่สุดจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง กาญจนบุรี ราคาเท่าไร

โดยเฉลี่ยแล้ว คุณสามารถพบตั๋วรถบัสจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง กาญจนบุรี ที่ราคา 235,00 ฿ อย่างไรก็ตาม ถ้าคุณทราบวันเดินทางของคุณแล้ว อย่ารอให้เสียเวลา รีบจองตั๋วราคาประหยัดได้เลยที่ราคาเริ่มต้น 150,00 ฿

สถานีต้นทางคือสถานีใด

รถบัสจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง กาญจนบุรี ออกเดินทางจาก Southern Terminal, Mochit New Van Terminal, Khao San Tara Travel, Khao San Mama Travel and 12Go Makkasan Station และมาถึงที่ Kanchanaburi, Kanchanaburi Bus Station and River Kwai Park Market

ราคาตั๋ว เทศบาลนครนนทบุรี - กาญจนบุรี ทุกวัน

วันนี้ พรุ่งนี้ ใน 2 วัน ใน 3 วัน ใน 4 วัน ใน 5 วัน ใน 6 วัน
250 ฿ เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม

รถบัสจาก เทศบาลนครนนทบุรี ไป กาญจนบุรี


สำหรับการเดินทางที่ค่อนข้างมีระยะสั้น เช่น จาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง กาญจนบุรี คุณสามารถเลือกที่จะเดินทางโดยคาร์พูลซึ่งเป็นทางเลือกที่ถูกกว่า หรือโดยรถไฟซึ่งเป็นตัวเลือกที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

มีจุดเชื่อมต่อรถบัสมากเท่าไรจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง กาญจนบุรี ในแต่ละวัน

มีจุดเชื่อมต่อ 6 แห่งที่ให้บริการทุกวันสำหรับการเดินทางจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง กาญจนบุรี โดยรถบัส ทั้งนี้โปรดทราบ ในจุดเชื่อมต่อเหล่านี้จะมี 0 เส้นทางที่มีการต่อรถอย่างน้อยหนึ่งครั้ง และมี 4 เส้นทางที่เป็นสายตรง

รถบัสไปยัง กาญจนบุรี มีเวลาใดบ้าง

ระยะเวลาเฉลี่ยในการเดินทางอยู่ที่ 3 hours and 8 minutes แต่จุดเชื่อมต่อรถบัสที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปยัง กาญจนบุรี ในเวลา 3 hours รถบัสคันแรกมีกำหนดการที่เวลา 06:12 และคันสุดท้ายเวลา 15:12

โดยรถบัสจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง กาญจนบุรี: บริษัทใดบ้างที่ให้บริการ

Virail มีพาร์ทเนอร์มากมาย รวมถึง Win Happy, Kwan Chee Vee Tour, Tara Tour And Travel, Mama Travel And Tour and 12Go Transport AYU ที่ให้บริการรถบัสจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง กาญจนบุรี