|

ค้นหารถบัสจาก กรุงเทพ ไป กาญจนบุรี

คู่ค้าอย่างเป็นทางการ

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ


หารถยนต์ให้เช่าราคาถูกใน กาญจนบุรี

รายละเอียดการเดินทาง

ราคาที่ดีที่สุด 150฿
ระยะเวลาการเดินทาง 3 ชั่วโมง
การเดินทางต่อวัน 40
ขาออกแรก: 06:00
ขาออกสุดท้าย: 18:00
ระยะทาง 107km

โดยรถบัสจาก กรุงเทพ ถึง กาญจนบุรี: สะดวกกว่าด้วย virail

Virail เปรียบเทียบผู้ให้บริการมากกว่า 200 รายเพื่อค้นหาทางออกที่เหมาะกับความต้องการของคุณ คุณสามารถกรองผลการค้นหาตามงบที่มีเพื่อค้นหาทางออกที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก กรุงเทพ ถึง กาญจนบุรี

ตั๋วราคาประหยัดสำหรับรถบัสจาก กรุงเทพ ถึง กาญจนบุรี ราคาเท่าไร

โดยเฉลี่ยแล้ว คุณสามารถพบตั๋วรถบัสจาก กรุงเทพ ถึง กาญจนบุรี ที่ราคา 875,00 ฿ อย่างไรก็ตาม ถ้าคุณทราบวันเดินทางของคุณแล้ว อย่ารอให้เสียเวลา รีบจองตั๋วราคาประหยัดได้เลยที่ราคาเริ่มต้น 150,00 ฿

สถานีใดบ้างที่ให้บริการโดยรถบัสจาก กรุงเทพ ถึง กาญจนบุรี

รถบัสจาก กรุงเทพ ออกเดินทางจาก Southern Terminal, Khao San Tara Travel, Sai Tai Kao Old Terminal South, Khao San Mama Travel, Mochit New Van Terminal and 12Go Makkasan Station และมาถึง กาญจนบุรี ที่ Kanchanaburi, Kanchanaburi North, Kanchanaburi Bus Station, Erawan National Park, River Kwai Park Market and River Kwai Bridge

ราคาตั๋ว กรุงเทพ - กาญจนบุรี ทุกวัน

วันนี้ พรุ่งนี้ ใน 2 วัน ใน 3 วัน ใน 4 วัน ใน 5 วัน ใน 6 วัน
2,199 ฿2,199 ฿2,199 ฿2,199 ฿2,199 ฿2,199 ฿2,199 ฿
150 ฿ เพิ่มเติม เพิ่มเติม 150 ฿ เพิ่มเติม เพิ่มเติม 150 ฿
เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม

รถบัสจาก กรุงเทพ ไป กาญจนบุรี


ด้วยระยะทางที่สั้นระหว่าง กรุงเทพ และ กาญจนบุรี คุณสามารถเลือกที่จะเดินทางโดยรถไฟหรือคาร์พูลก็ได้ จ่ายเงินเพิ่มขึ้นอีกนิด เพื่อความสะดวกสบายยิ่งขึ้นในการเดินทางของคุณ

สำหรับการเดินทางที่ค่อนข้างมีระยะสั้น เช่น จาก กรุงเทพ ถึง กาญจนบุรี คุณสามารถเลือกที่จะเดินทางโดยคาร์พูลซึ่งเป็นทางเลือกที่ถูกกว่า หรือโดยรถไฟซึ่งเป็นตัวเลือกที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

การเดินทางโดยรถบัสไปยัง กาญจนบุรี จาก กรุงเทพ: มีจุดเชื่อมต่อประจำวันมากเท่าไร

ถ้าคุณต้องการเดินทางจาก กรุงเทพ ถึง กาญจนบุรี โดยรถบัส จะมีจุดเชื่อมต่อ 6 แห่งที่ให้บริการต่อวัน ส่วนสำคัญของจุดเชื่อมต่อเหล่านี้ กล่าวคือ 0 เส้นทางจะมีการต่อรถหนึ่งหรือหลายครั้ง และส่วนที่เหลือ กล่าวคือ 6 เส้นทางจะเป็นสายตรง

รถบัสไปยัง กาญจนบุรี ออกเดินทางเวลาใด

ระยะเวลาเฉลี่ยในการเดินทางอยู่ที่ 3 hours and 23 minutes แต่จุดเชื่อมต่อรถบัสที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปยัง กาญจนบุรี ในเวลา 3 hours รถบัสคันแรกมีกำหนดการที่เวลา 06:12 และคันสุดท้ายเวลา 18:04

รถบัสสายใดบ้างที่สามารถพาคุณเดินทางจาก กรุงเทพ ถึง กาญจนบุรี

คุณสามารถค้นหา Win Happy, Tara Tour And Travel, Hanuman Tour Siam, Mama Travel And Tour, Kwan Chee Vee Tour, Monsiri Travel Kanchanaburi and 12Go Transport AYU ที่ให้บริการรถบัสจาก กรุงเทพ ถึง กาญจนบุรี จากพาร์ทเนอร์ของ virail ที่มีมากมาย