รถบัส กรุงเทพ - กาญจนบุรี ราคาจาก ฿142.48

30/05/2024
+ กลับ
พักกับ Booking.com

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ

มากกว่า
มากกว่า
มากกว่า

กรุงเทพ ถึง กาญจนบุรี โดย รถบัส

การเดินทางจาก กรุงเทพ ถึง กาญจนบุรี โดย รถบัส คือ 106.7 กม. และใช้เวลา 3 ชม.และ1 นาที มีการเชื่อมต่อ 21 ต่อวัน โดยออกเดินทางครั้งแรกที่ 05:00 และครั้งสุดท้ายที่ 20:00 เป็นไปได้ที่จะเดินทางจาก กรุงเทพ ถึง กาญจนบุรี โดย รถบัส ในราคาเพียง ฿142.48 หรือมากถึง ฿151.90 ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางนี้คือ ฿142.48

ราคาต่ำสุด฿142.48
ระยะเวลาการเดินทาง3 ชม.และ1 นาที
การเชื่อมต่อต่อวัน21
ราคาต่ำสุด฿142.48
ราคาสูงสุด฿151.90
ออกเดินทางครั้งแรก05:00
ออกเดินทางครั้งสุดท้าย20:00
ระยะทาง106.7 กม.
ขาออกกรุงเทพ
ขาเข้ากาญจนบุรี
ผู้ให้บริการWin Happy, GO Family

ตั๋ว รถบัส จาก Bangkok ถึง Kanchanaburi

วันเดินทาง
วันพฤหัสบดีที่ 30 พ.ค. 2567

Virail ค้นหาข้อเสนอรถบัสที่ดีที่สุดจาก กรุงเทพ ถึง กาญจนบุรี ไว้ให้คุณ

เมื่อใช้ virail การค้นหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับคุณจะเป็นเรื่องง่าย: อย่าพลาดตั๋วรถบัสที่ถูกที่สุดจาก กรุงเทพ ถึง กาญจนบุรี เลือกวันที่และกรองผลการค้นหาตามราคาและการออกเดินทาง: ทางออกที่ดีที่สุดรอคุณอยู่

ราคาของตั๋วที่ถูกที่สุดสำหรับรถบัสจาก กรุงเทพ ถึง กาญจนบุรี อยู่ที่เท่าไร

ตั๋วรถบัสจาก กรุงเทพ ถึง กาญจนบุรี มีค่าใช้จ่ายโดยเฉลี่ยที่ ฿146.10 แต่ถ้าคุณมีโอกาสจองล่วงหน้าหรือถ้าวันเดินทางของคุณยืดหยุ่นได้ คุณจะได้ตั๋วรถบัสราคาประหยัดจาก กรุงเทพ ถึง กาญจนบุรี ง่ายกว่าที่ราคาเพียง ฿142.48

รถบัสไปยัง กาญจนบุรี มีเวลาใดบ้าง

การเดินทางจาก กรุงเทพ ถึง กาญจนบุรี โดยรถบัส จะใช้เวลา 3 ชม.และ1 นาที รถที่จะออกเดินทางคันแรกมีกำหนดการที่เวลา 05:00 ส่วนรถบัสคันสุดท้ายเวลา 20:00 เวลาที่เร็วที่สุดที่คุณสามารถออกจาก กรุงเทพ คือ 05:00 ในขณะที่รถบัสคันสุดท้ายที่เวลา 20:00 การเดินทางใช้เวลาโดยเฉลี่ย 3 ชม.และ1 นาที แต่ก็อาจใช้เวลาเพียง :2 ชม.และ0 นาที เมื่อใช้จุดเชื่อมต่อที่เร็วที่สุด

การเดินทางโดยรถบัสไปยัง กาญจนบุรี จาก กรุงเทพ: มีจุดเชื่อมต่อประจำวันมากเท่าไร

ถ้าคุณต้องการเดินทางจาก กรุงเทพ ถึง กาญจนบุรี โดยรถบัส จะมีจุดเชื่อมต่อ 21 แห่งที่ให้บริการต่อวัน โปรดทราบ ในจุดเชื่อมต่อเหล่านี้จะมี 21 เส้นทางที่เป็นสายตรง และมี 0 เส้นทางที่มีการต่อรถอย่างน้อยหนึ่งครั้ง

ถ้าคุณต้องการเดินทางจาก กรุงเทพ ถึง กาญจนบุรี โดยรถบัส จะมีจุดเชื่อมต่อ 21 แห่งที่ให้บริการต่อวัน โปรดทราบว่าจุดเชื่อมต่อเหล่านี้ทั้งหมด กล่าวคือ 21 เส้นทาง เป็นสายตรง

แสดงคำอธิบายแบบเต็มซ่อนคำอธิบายแบบเต็ม

เปรียบเทียบราคาและตั๋วจาก Bangkok ถึง Kanchanaburi

ตั๋ว รถบัส ราคาถูกจาก กรุงเทพ ถึง กาญจนบุรี
กำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถไฟสำหรับการเดินทางของคุณ? ต่อไปนี้เป็น 4 วิธีในการรับตั๋วรถไฟราคาถูกจาก กรุงเทพ ถึง กาญจนบุรี

จองล่วงหน้าและประหยัด

หากคุณกำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก กรุงเทพ ถึง กาญจนบุรี การจองตั๋วรถไฟล่วงหน้าเป็นวิธีที่ดีในการประหยัดเงิน แต่โปรดทราบว่าโดยปกติแล้วตั๋วล่วงหน้าจะไม่สามารถใช้ได้จนกว่าจะถึง 3 เดือนก่อนวันเดินทางของคุณ

มีความยืดหยุ่นกับเวลาการเดินทางของคุณและสำรวจการเดินทางนอกเส้นทาง

การวางแผนการเดินทางในช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นไม่เพียงแต่หมายความว่าคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงฝูงชนได้ แต่ยังช่วยประหยัดเงินได้อีกด้วย ความยืดหยุ่นกับตารางเวลาของคุณและพิจารณาเส้นทางหรือเวลาอื่นจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อจำนวนเงินที่คุณใช้ในการรับจาก กรุงเทพ เป็น กาญจนบุรี

ตรวจสอบข้อเสนอพิเศษเสมอ

การตรวจสอบข้อเสนอล่าสุดสามารถช่วยประหยัดเงินได้มาก ทำให้คุ้มค่าที่จะใช้เวลาในการเรียกดูและเปรียบเทียบราคา ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วของคุณและใช้ประโยชน์จากค่าโดยสารพิเศษสำหรับเด็ก เยาวชน และผู้สูงอายุ รวมทั้งส่วนลดสำหรับหมู่คณะ

ปลดล็อกศักยภาพของรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟที่เชื่อมต่อ

หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางโดยมีเวลายืดหยุ่น ทำไมไม่เลือกเส้นทางที่มีทิวทัศน์สวยงามล่ะ การขึ้นรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟเชื่อมต่อที่จอดมากกว่าอาจช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าตั๋วได้ ซึ่งคุ้มค่าที่จะพิจารณาว่าเหมาะสมกับตารางเวลาของคุณหรือไม่

แสดงตั๋วโดย
เวลาที่ดีที่สุดในการจองการเดินทาง Bangkok ถึง Kanchanaburi

Virail Pro Tip ✌: จองล่วงหน้า 10 วัน ประหยัด 10% โดยเฉลี่ย

ราคาเมื่อใกล้ถึงวันออกเดินทาง

บริษัทรถโดยสารอาจคิดราคาตั๋วที่สูงขึ้นเมื่อใกล้ถึงวันเดินทาง ราคาในวันถัดไปอาจมีตั้งแต่ประมาณ ฿44.23 ถึง ฿134.50 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ คำแนะนำของเราคือจองให้เร็วที่สุดเพื่อประหยัดได้ถึง 67% ในการเดินทางของคุณ!

เวลาที่ดีที่สุดในการจองตั๋วรถโดยสารราคาถูกจาก กรุงเทพ ถึง กาญจนบุรี

ตั๋วรถบัส กรุงเทพ - กาญจนบุรี ที่ถูกที่สุดสามารถพบได้ในราคาต่ำถึง ฿97.89 หากคุณโชคดี หรือ ฿128.31 โดยเฉลี่ย ตั๋วที่แพงที่สุดอาจมีราคาสูงถึง ฿147.92

ค้นหาวันเดินทางที่ดีที่สุดใน กาญจนบุรี โดย รถบัส

เมื่อเดินทางไป กาญจนบุรี โดยรถบัส หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงฝูงชน คุณสามารถตรวจสอบความถี่ที่ลูกค้าของเราเดินทางในช่วง 30 วันข้างหน้าโดยใช้กราฟด้านล่าง โดยเฉลี่ยแล้ว ชั่วโมงเร่งด่วนในการเดินทางคือระหว่าง 6.30 น. ถึง 9.00 น. ในตอนเช้า หรือระหว่าง 16.00 น. ถึง 19.00 น. ในตอนเย็น โปรดระลึกไว้เสมอเมื่อเดินทางไปยังจุดต้นทางของคุณ เนื่องจากคุณอาจต้องใช้เวลาพิเศษกว่าจะไปถึง โดยเฉพาะในเมืองใหญ่!

กรุงเทพ ถึง กาญจนบุรี การปล่อย CO2 โดย รถบัส

Ecology
รถไฟ
7.47kg
รถบัส
8kg
เที่ยวบิน
21.34kg
รถ
17.07kg

มีอะไรที่เราสามารถปรับปรุงได้บ้าง?

คำถามที่พบบ่อย

ตั๋ว รถบัส จาก กรุงเทพ ถึง กาญจนบุรี เป็นเท่าใด
ตั๋ว รถบัส จาก กรุงเทพ ถึง กาญจนบุรี คือ ฿146.10 อย่างไรก็ตาม ราคาจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับว่าคุณซื้อเร็วแค่ไหน และช่วงเวลาที่คนเยอะในแต่ละวัน บางครั้งพบว่าราคาถูกถึง ฿142.48
ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก กรุงเทพ ถึง กาญจนบุรี ราคาเท่าไหร่
ตั๋วที่ถูกที่สุดที่คุณจะได้รับจาก กรุงเทพ ถึง กาญจนบุรี คือ ฿142.48 เราแนะนำให้จองให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และไม่ใช่ช่วงพีค เพื่อให้ได้ตั๋วราคาถูกที่สุด
ระยะห่างระหว่าง กรุงเทพ และ กาญจนบุรี คูณ รถบัส คืออะไร
กรุงเทพ ถึง กาญจนบุรี คือ 106.7 กม.
รถบัส ระหว่าง กรุงเทพ และ กาญจนบุรี อยู่ได้นานแค่ไหน
กรุงเทพ ถึง กาญจนบุรี อยู่ที่ 3 ชม.และ1 นาที โดยเฉลี่ย อย่างไรก็ตามตัวเลือกที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปที่นั่นใน 2 ชม.และ0 นาที
บริษัทใดบ้างที่ให้บริการตั้งแต่ กรุงเทพ ถึง กาญจนบุรี
กรุงเทพ ถึง กาญจนบุรี ครอบคลุมโดยโอเปอเรเตอร์ 2 คุณสามารถค้นหาบน Virail Win Happy, GO Family and Kanchanaburi Express ให้บริการในเส้นทางนี้
จำนวน รถบัส ต่อวัน จาก กรุงเทพ เป็น กาญจนบุรี
กรุงเทพ ถึง กาญจนบุรี มีการเชื่อมต่อ 21 ต่อวันโดยเฉลี่ย
รถบัส แรกจาก กรุงเทพ ถึง กาญจนบุรี ออกกี่โมง
รถบัส แรกสุดจาก กรุงเทพ ถึง กาญจนบุรี ออกที่ 05:00 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
รถบัส สุดท้ายจาก กรุงเทพ ถึง กาญจนบุรี จะออกกี่โมง
รถบัส ล่าสุดจาก กรุงเทพ ถึง กาญจนบุรี ออกเดินทางที่ 20:00 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
ฉันควรจองตั๋วล่วงหน้าจาก กรุงเทพ ถึง กาญจนบุรี หรือไม่
หากทำได้ เราขอแนะนำให้คุณจองตั๋วให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณประหยัดเงินได้มากขึ้น ตั๋ว รถบัส ที่ถูกที่สุดที่เราพบคือ ฿142.48 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับความต้องการ
จำนวนการเชื่อมต่อโดยตรงจาก กรุงเทพ ถึง กาญจนบุรี
โดยเฉลี่ยแล้วมีการเชื่อมต่อโดยตรง 21 รายการจาก {{ จาก }} ไปยัง {{ ถึง }}
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดระหว่าง กรุงเทพ ถึง กาญจนบุรี โดย รถบัส คือเท่าใด
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดภายใน รถบัส ระหว่าง กรุงเทพ ถึง กาญจนบุรี คือ 2 ชม.และ0 นาที
มี รถบัส โดยตรงจาก กรุงเทพ ถึง กาญจนบุรี หรือไม่
ใช่ มี รถบัส โดยตรงระหว่าง กรุงเทพ และ กาญจนบุรี
การปล่อย CO2 สำหรับ กรุงเทพ ถึง กาญจนบุรี โดย รถบัส เป็นอย่างไร
การเดินทาง รถบัส จาก กรุงเทพ ถึง กาญจนบุรี สร้างการปล่อย CO2 8kg

ไปในเครื่องจาก กรุงเทพ

เส้นทางที่ได้รับความนิยม

พักผ่อนสุดสัปดาห์จาก กรุงเทพ

จุดหมายปลายทางอื่นๆ จาก กรุงเทพ

เส้นทางหลักไป กาญจนบุรี

เส้นทางที่เกี่ยวข้อง

เส้นทางยอดนิยมอื่น ๆ