รถบัส นครราชสีมา - ชลบุรี ราคาจาก ฿203.38

13/04/2024
+ กลับ
พักกับ Booking.com
เริ่มต้นจาก
฿203.38

นครราชสีมา ถึง ชลบุรี โดย รถบัส

การเดินทางจาก นครราชสีมา ถึง ชลบุรี โดย รถบัส คือ 215.95 กม. และใช้เวลา 5 ชม.และ18 นาที มีการเชื่อมต่อ 3 ต่อวัน โดยออกเดินทางครั้งแรกที่ 03:00 และครั้งสุดท้ายที่ 18:00 เป็นไปได้ที่จะเดินทางจาก นครราชสีมา ถึง ชลบุรี โดย รถบัส ในราคาเพียง ฿203.38 หรือมากถึง ฿850.15 ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางนี้คือ ฿203.38

ราคาต่ำสุด฿203.38
ระยะเวลาการเดินทาง5 ชม.และ18 นาที
การเชื่อมต่อต่อวัน3
ราคาต่ำสุด฿203.38
ราคาสูงสุด฿850.15
ออกเดินทางครั้งแรก03:00
ออกเดินทางครั้งสุดท้าย18:00
ระยะทาง215.95 กม.
ขาออกนครราชสีมา
ขาเข้าชลบุรี
ผู้ให้บริการSri Mongkol Transport, Chan Tour

ตั๋ว รถบัส จาก Nakhon Ratchasima ถึง Chon Buri

วันเดินทาง
วันเสาร์ที่ 13 เม.ย. 2567

Virail ค้นหาข้อเสนอรถบัสที่ดีที่สุดจาก นครราชสีมา ถึง ชลบุรี ไว้ให้คุณ

การค้นหาตั๋วรถบัสที่ดีที่สุดสำหรับเดินทางจาก นครราชสีมา ถึง ชลบุรี นั้นง่ายมากๆ เมื่อมี virail เมื่อคุณเลือกวันเดินทางเรียบร้อยแล้ว virail จะเปรียบเทียบข้อเสนอนับร้อยจากพาร์ทเนอร์ของเราเพื่อค้นหาทางออกที่ดีที่สุดให้กับคุณ

ราคาของตั๋วที่ถูกที่สุดสำหรับรถบัสจาก นครราชสีมา ถึง ชลบุรี อยู่ที่เท่าไร

ตั๋วรถบัสจาก นครราชสีมา ถึง ชลบุรี มีค่าใช้จ่ายโดยเฉลี่ยที่ ฿391.90 แต่ถ้าคุณมีโอกาสจองล่วงหน้าหรือถ้าวันเดินทางของคุณยืดหยุ่นได้ คุณจะได้ตั๋วรถบัสราคาประหยัดจาก นครราชสีมา ถึง ชลบุรี ง่ายกว่าที่ราคาเพียง ฿203.38

รถบัสไปยัง ชลบุรี มีเวลาใดบ้าง

การเดินทางจาก นครราชสีมา ถึง ชลบุรี โดยรถบัส จะใช้เวลา 5 ชม.และ18 นาที รถที่จะออกเดินทางคันแรกมีกำหนดการที่เวลา 03:00 ส่วนรถบัสคันสุดท้ายเวลา 18:00 ระยะเวลาเฉลี่ยในการเดินทางอยู่ที่ 5 ชม.และ18 นาที แต่จุดเชื่อมต่อรถบัสที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปยัง ชลบุรี ในเวลา :4 ชม.และ30 นาที รถบัสคันแรกมีกำหนดการที่เวลา 03:00 และคันสุดท้ายเวลา 18:00

มีจุดเชื่อมต่อมากเท่าไรสำหรับการเดินทางไปยัง ชลบุรี จาก นครราชสีมา โดยรถบัสต่อวัน

ถ้าคุณต้องการเดินทางจาก นครราชสีมา ถึง ชลบุรี โดยรถบัส จะมีจุดเชื่อมต่อ 3 แห่งที่ให้บริการต่อวัน โปรดทราบ ในจุดเชื่อมต่อเหล่านี้จะมี 3 เส้นทางที่เป็นสายตรง และมี 0 เส้นทางที่มีการต่อรถอย่างน้อยหนึ่งครั้ง

ถ้าคุณต้องการเดินทางจาก นครราชสีมา ถึง ชลบุรี โดยรถบัส จะมีจุดเชื่อมต่อ 3 แห่งที่ให้บริการต่อวัน โปรดทราบว่าจุดเชื่อมต่อเหล่านี้ทั้งหมด กล่าวคือ 3 เส้นทาง เป็นสายตรง

แสดงคำอธิบายแบบเต็มซ่อนคำอธิบายแบบเต็ม

เปรียบเทียบราคาและตั๋วจาก Nakhon Ratchasima ถึง Chon Buri

ตั๋ว รถบัส ราคาถูกจาก นครราชสีมา ถึง ชลบุรี
กำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถไฟสำหรับการเดินทางของคุณ? ต่อไปนี้เป็น 4 วิธีในการรับตั๋วรถไฟราคาถูกจาก นครราชสีมา ถึง ชลบุรี

จองล่วงหน้าและประหยัด

หากคุณกำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก นครราชสีมา ถึง ชลบุรี การจองตั๋วรถไฟล่วงหน้าเป็นวิธีที่ดีในการประหยัดเงิน แต่โปรดทราบว่าโดยปกติแล้วตั๋วล่วงหน้าจะไม่สามารถใช้ได้จนกว่าจะถึง 3 เดือนก่อนวันเดินทางของคุณ

มีความยืดหยุ่นกับเวลาการเดินทางของคุณและสำรวจการเดินทางนอกเส้นทาง

การวางแผนการเดินทางในช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นไม่เพียงแต่หมายความว่าคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงฝูงชนได้ แต่ยังช่วยประหยัดเงินได้อีกด้วย ความยืดหยุ่นกับตารางเวลาของคุณและพิจารณาเส้นทางหรือเวลาอื่นจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อจำนวนเงินที่คุณใช้ในการรับจาก นครราชสีมา เป็น ชลบุรี

ตรวจสอบข้อเสนอพิเศษเสมอ

การตรวจสอบข้อเสนอล่าสุดสามารถช่วยประหยัดเงินได้มาก ทำให้คุ้มค่าที่จะใช้เวลาในการเรียกดูและเปรียบเทียบราคา ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วของคุณและใช้ประโยชน์จากค่าโดยสารพิเศษสำหรับเด็ก เยาวชน และผู้สูงอายุ รวมทั้งส่วนลดสำหรับหมู่คณะ

ปลดล็อกศักยภาพของรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟที่เชื่อมต่อ

หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางโดยมีเวลายืดหยุ่น ทำไมไม่เลือกเส้นทางที่มีทิวทัศน์สวยงามล่ะ การขึ้นรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟเชื่อมต่อที่จอดมากกว่าอาจช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าตั๋วได้ ซึ่งคุ้มค่าที่จะพิจารณาว่าเหมาะสมกับตารางเวลาของคุณหรือไม่

แสดงตั๋วโดย
เวลาที่ดีที่สุดในการจองการเดินทาง Nakhon Ratchasima ถึง Chon Buri

Virail Pro Tip ✌: จองล่วงหน้า 10 วัน ประหยัด 10% โดยเฉลี่ย

เวลาที่ดีที่สุดในการจองตั๋วรถโดยสารราคาถูกจาก นครราชสีมา ถึง ชลบุรี

ตั๋วรถบัส นครราชสีมา - ชลบุรี ที่ถูกที่สุดสามารถพบได้ในราคาต่ำถึง ฿386.47 หากคุณโชคดี หรือ ฿414.59 โดยเฉลี่ย ตั๋วที่แพงที่สุดอาจมีราคาสูงถึง ฿476.38

ค้นหาวันเดินทางที่ดีที่สุดใน ชลบุรี โดย รถบัส

เมื่อเดินทางไป ชลบุรี โดยรถบัส หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงฝูงชน คุณสามารถตรวจสอบความถี่ที่ลูกค้าของเราเดินทางในช่วง 30 วันข้างหน้าโดยใช้กราฟด้านล่าง โดยเฉลี่ยแล้ว ชั่วโมงเร่งด่วนในการเดินทางคือระหว่าง 6.30 น. ถึง 9.00 น. ในตอนเช้า หรือระหว่าง 16.00 น. ถึง 19.00 น. ในตอนเย็น โปรดระลึกไว้เสมอเมื่อเดินทางไปยังจุดต้นทางของคุณ เนื่องจากคุณอาจต้องใช้เวลาพิเศษกว่าจะไปถึง โดยเฉพาะในเมืองใหญ่!

นครราชสีมา ถึง ชลบุรี การปล่อย CO2 โดย รถบัส

Ecology
รถไฟ
15.12kg
รถบัส
16.2kg
เที่ยวบิน
43.19kg
รถ
34.55kg

มีอะไรที่เราสามารถปรับปรุงได้บ้าง?

คำถามที่พบบ่อย

ตั๋ว รถบัส จาก นครราชสีมา ถึง ชลบุรี เป็นเท่าใด
ตั๋ว รถบัส จาก นครราชสีมา ถึง ชลบุรี คือ ฿391.90 อย่างไรก็ตาม ราคาจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับว่าคุณซื้อเร็วแค่ไหน และช่วงเวลาที่คนเยอะในแต่ละวัน บางครั้งพบว่าราคาถูกถึง ฿203.38
ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก นครราชสีมา ถึง ชลบุรี ราคาเท่าไหร่
ตั๋วที่ถูกที่สุดที่คุณจะได้รับจาก นครราชสีมา ถึง ชลบุรี คือ ฿203.38 เราแนะนำให้จองให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และไม่ใช่ช่วงพีค เพื่อให้ได้ตั๋วราคาถูกที่สุด
ระยะห่างระหว่าง นครราชสีมา และ ชลบุรี คูณ รถบัส คืออะไร
นครราชสีมา ถึง ชลบุรี คือ 215.95 กม.
รถบัส ระหว่าง นครราชสีมา และ ชลบุรี อยู่ได้นานแค่ไหน
นครราชสีมา ถึง ชลบุรี อยู่ที่ 5 ชม.และ18 นาที โดยเฉลี่ย อย่างไรก็ตามตัวเลือกที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปที่นั่นใน 4 ชม.และ30 นาที
บริษัทใดบ้างที่ให้บริการตั้งแต่ นครราชสีมา ถึง ชลบุรี
นครราชสีมา ถึง ชลบุรี ครอบคลุมโดยโอเปอเรเตอร์ 2 คุณสามารถค้นหาบน Virail Sri Mongkol Transport, Chan Tour and ศรีมงคลขนส่ง ให้บริการในเส้นทางนี้
จำนวน รถบัส ต่อวัน จาก นครราชสีมา เป็น ชลบุรี
นครราชสีมา ถึง ชลบุรี มีการเชื่อมต่อ 3 ต่อวันโดยเฉลี่ย
รถบัส แรกจาก นครราชสีมา ถึง ชลบุรี ออกกี่โมง
รถบัส แรกสุดจาก นครราชสีมา ถึง ชลบุรี ออกที่ 03:00 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
รถบัส สุดท้ายจาก นครราชสีมา ถึง ชลบุรี จะออกกี่โมง
รถบัส ล่าสุดจาก นครราชสีมา ถึง ชลบุรี ออกเดินทางที่ 18:00 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
ฉันควรจองตั๋วล่วงหน้าจาก นครราชสีมา ถึง ชลบุรี หรือไม่
หากทำได้ เราขอแนะนำให้คุณจองตั๋วให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณประหยัดเงินได้มากขึ้น ตั๋ว รถบัส ที่ถูกที่สุดที่เราพบคือ ฿203.38 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับความต้องการ
จำนวนการเชื่อมต่อโดยตรงจาก นครราชสีมา ถึง ชลบุรี
โดยเฉลี่ยแล้วมีการเชื่อมต่อโดยตรง 3 รายการจาก {{ จาก }} ไปยัง {{ ถึง }}
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดระหว่าง นครราชสีมา ถึง ชลบุรี โดย รถบัส คือเท่าใด
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดภายใน รถบัส ระหว่าง นครราชสีมา ถึง ชลบุรี คือ 4 ชม.และ30 นาที
มี รถบัส โดยตรงจาก นครราชสีมา ถึง ชลบุรี หรือไม่
ใช่ มี รถบัส โดยตรงระหว่าง นครราชสีมา และ ชลบุรี
การปล่อย CO2 สำหรับ นครราชสีมา ถึง ชลบุรี โดย รถบัส เป็นอย่างไร
การเดินทาง รถบัส จาก นครราชสีมา ถึง ชลบุรี สร้างการปล่อย CO2 16.2kg

ไปในเครื่องจาก นครราชสีมา

เส้นทางที่ได้รับความนิยม

พักผ่อนสุดสัปดาห์จาก นครราชสีมา

จุดหมายปลายทางอื่นๆ จาก นครราชสีมา

เส้นทางหลักไป ชลบุรี

เส้นทางยอดนิยมอื่น ๆ