รถบัส นครราชสีมา - พัทยา ราคาจาก ฿202.30

13/04/2024
+ กลับ
พักกับ Booking.com
เริ่มต้นจาก
฿202.30

นครราชสีมา ถึง พัทยา โดย รถบัส

การเดินทางจาก นครราชสีมา ถึง พัทยา โดย รถบัส คือ 262.23 กม. และใช้เวลา 5 ชม.และ35 นาที มีการเชื่อมต่อ 5 ต่อวัน โดยออกเดินทางครั้งแรกที่ 03:00 และครั้งสุดท้ายที่ 18:30 เป็นไปได้ที่จะเดินทางจาก นครราชสีมา ถึง พัทยา โดย รถบัส ในราคาเพียง ฿202.30 หรือมากถึง ฿8,168.72 ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางนี้คือ ฿202.30

ราคาต่ำสุด฿202.30
ระยะเวลาการเดินทาง5 ชม.และ35 นาที
การเชื่อมต่อต่อวัน5
ราคาต่ำสุด฿202.30
ราคาสูงสุด฿8,168.72
ออกเดินทางครั้งแรก03:00
ออกเดินทางครั้งสุดท้าย18:30
ระยะทาง262.23 กม.
ขาออกนครราชสีมา
ขาเข้าพัทยา
ผู้ให้บริการSri Mongkol, ชาญทัวร์เพิ่มเติม

ตั๋ว รถบัส จาก Nakhon Ratchasima ถึง Pattaya

วันเดินทาง
วันเสาร์ที่ 13 เม.ย. 2567

ข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับรถบัสจาก นครราชสีมา ถึง พัทยา บน virail

เมื่อใช้ virail คุณก็สามารถค้นหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถบัสจาก นครราชสีมา ถึง พัทยา ได้ในไม่กี่ขั้นตอน เมื่อคุณระบุวันที่คุณเดินทางเรียบร้อยแล้ว คุณก็สามารถกรองผลการค้นหาให้เหมาะกับคุณ

ตั๋วรถบัสจาก นครราชสีมา ถึง พัทยา ราคาเท่าไร

โดยเฉลี่ยแล้ว คุณสามารถพบตั๋วรถบัสจาก นครราชสีมา ถึง พัทยา ที่ราคา ฿1,855.47 อย่างไรก็ตาม ถ้าคุณทราบวันเดินทางของคุณแล้ว อย่ารอให้เสียเวลา รีบจองตั๋วราคาประหยัดได้เลยที่ราคาเริ่มต้น ฿202.30

รถบัสคันแรกและคันสุดท้ายจาก นครราชสีมา ถึง พัทยา ออกเดินทางเวลาใด

การเดินทางจาก นครราชสีมา ถึง พัทยา ใช้เวลา 5 ชม.และ35 นาที ในขณะที่รถบัสคันแรกออกเดินทางจาก นครราชสีมา เวลา 03:00 คันสุดท้ายมีกำหนดการที่เวลา 18:30 รถบัสคันแรกไปยัง นครราชสีมา ออกเดินทางเวลา 03:00 ส่วนคันสุดท้ายมีกำหนดการที่เวลา 18:30 การเดินทางใช้เวลาโดยเฉลี่ย 5 ชม.และ35 นาที แต่จุดเชื่อมต่อที่เร็วที่สุดใช้เวลาเพียง :4 ชม.และ0 นาที

มีจุดเชื่อมต่อรถบัสมากเท่าไรสำหรับการเดินทางจาก นครราชสีมา ถึง พัทยา ต่อวัน

มีจุดเชื่อมต่อ 5 แห่งที่ให้บริการทุกวันสำหรับการเดินทางจาก นครราชสีมา ถึง พัทยา โดยรถบัส ซึ่งส่วนสำคัญของจุดเชื่อมต่อเหล่านี้ กล่าวคือ 5 เส้นทางจะเป็นสายตรง และส่วนที่เหลือ กล่าวคือ 0 เส้นทางจะมีการต่อรถหนึ่งหรือหลายครั้ง

มีจุดเชื่อมต่อ 5 แห่งที่ให้บริการทุกวันสำหรับการเดินทางจาก นครราชสีมา ถึง พัทยา โดยรถบัส ทั้งนี้โปรดทราบว่าเส้นทางเหล่านี้ทั้งหมดเป็นสายตรง ไม่มีจุดเชื่อมต่อระหว่างสองเมืองนี้ที่ต้องต่อรถ

แสดงคำอธิบายแบบเต็มซ่อนคำอธิบายแบบเต็ม

เปรียบเทียบราคาและตั๋วจาก Nakhon Ratchasima ถึง Pattaya

ตั๋ว รถบัส ราคาถูกจาก นครราชสีมา ถึง พัทยา
กำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถไฟสำหรับการเดินทางของคุณ? ต่อไปนี้เป็น 4 วิธีในการรับตั๋วรถไฟราคาถูกจาก นครราชสีมา ถึง พัทยา

จองล่วงหน้าและประหยัด

หากคุณกำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก นครราชสีมา ถึง พัทยา การจองตั๋วรถไฟล่วงหน้าเป็นวิธีที่ดีในการประหยัดเงิน แต่โปรดทราบว่าโดยปกติแล้วตั๋วล่วงหน้าจะไม่สามารถใช้ได้จนกว่าจะถึง 3 เดือนก่อนวันเดินทางของคุณ

มีความยืดหยุ่นกับเวลาการเดินทางของคุณและสำรวจการเดินทางนอกเส้นทาง

การวางแผนการเดินทางในช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นไม่เพียงแต่หมายความว่าคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงฝูงชนได้ แต่ยังช่วยประหยัดเงินได้อีกด้วย ความยืดหยุ่นกับตารางเวลาของคุณและพิจารณาเส้นทางหรือเวลาอื่นจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อจำนวนเงินที่คุณใช้ในการรับจาก นครราชสีมา เป็น พัทยา

ตรวจสอบข้อเสนอพิเศษเสมอ

การตรวจสอบข้อเสนอล่าสุดสามารถช่วยประหยัดเงินได้มาก ทำให้คุ้มค่าที่จะใช้เวลาในการเรียกดูและเปรียบเทียบราคา ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วของคุณและใช้ประโยชน์จากค่าโดยสารพิเศษสำหรับเด็ก เยาวชน และผู้สูงอายุ รวมทั้งส่วนลดสำหรับหมู่คณะ

ปลดล็อกศักยภาพของรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟที่เชื่อมต่อ

หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางโดยมีเวลายืดหยุ่น ทำไมไม่เลือกเส้นทางที่มีทิวทัศน์สวยงามล่ะ การขึ้นรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟเชื่อมต่อที่จอดมากกว่าอาจช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าตั๋วได้ ซึ่งคุ้มค่าที่จะพิจารณาว่าเหมาะสมกับตารางเวลาของคุณหรือไม่

แสดงตั๋วโดย
เวลาที่ดีที่สุดในการจองการเดินทาง Nakhon Ratchasima ถึง Pattaya

Virail Pro Tip ✌: จองล่วงหน้า 10 วัน ประหยัด 10% โดยเฉลี่ย

ราคาเมื่อใกล้ถึงวันออกเดินทาง

บริษัทรถโดยสารอาจคิดราคาตั๋วที่สูงขึ้นเมื่อใกล้ถึงวันเดินทาง ราคาในวันถัดไปอาจมีตั้งแต่ประมาณ ฿202.66 ถึง ฿1,441.09 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ คำแนะนำของเราคือจองให้เร็วที่สุดเพื่อประหยัดได้ถึง 86% ในการเดินทางของคุณ!

เวลาที่ดีที่สุดในการจองตั๋วรถโดยสารราคาถูกจาก นครราชสีมา ถึง พัทยา

ตั๋วรถบัส นครราชสีมา - พัทยา ที่ถูกที่สุดสามารถพบได้ในราคาต่ำถึง ฿393.35 หากคุณโชคดี หรือ ฿466.92 โดยเฉลี่ย ตั๋วที่แพงที่สุดอาจมีราคาสูงถึง ฿726.53

ค้นหาวันเดินทางที่ดีที่สุดใน พัทยา โดย รถบัส

เมื่อเดินทางไป พัทยา โดยรถบัส หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงฝูงชน คุณสามารถตรวจสอบความถี่ที่ลูกค้าของเราเดินทางในช่วง 30 วันข้างหน้าโดยใช้กราฟด้านล่าง โดยเฉลี่ยแล้ว ชั่วโมงเร่งด่วนในการเดินทางคือระหว่าง 6.30 น. ถึง 9.00 น. ในตอนเช้า หรือระหว่าง 16.00 น. ถึง 19.00 น. ในตอนเย็น โปรดระลึกไว้เสมอเมื่อเดินทางไปยังจุดต้นทางของคุณ เนื่องจากคุณอาจต้องใช้เวลาพิเศษกว่าจะไปถึง โดยเฉพาะในเมืองใหญ่!

บริการบนบอร์ด Glassflower จาก นครราชสีมา เป็น พัทยา
เปรียบเทียบบริการบนเครื่องเมื่อเดินทางจาก นครราชสีมา ถึง พัทยา โดย bus
สิ่งอำนวยความสะดวก Glassflower
air_con เครื่องปรับอากาศ check

นครราชสีมา ถึง พัทยา การปล่อย CO2 โดย รถบัส

Ecology
รถไฟ
18.36kg
รถบัส
19.67kg
เที่ยวบิน
52.45kg
รถ
41.96kg

มีอะไรที่เราสามารถปรับปรุงได้บ้าง?

คำถามที่พบบ่อย

ตั๋ว รถบัส จาก นครราชสีมา ถึง พัทยา เป็นเท่าใด
ตั๋ว รถบัส จาก นครราชสีมา ถึง พัทยา คือ ฿1,855.47 อย่างไรก็ตาม ราคาจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับว่าคุณซื้อเร็วแค่ไหน และช่วงเวลาที่คนเยอะในแต่ละวัน บางครั้งพบว่าราคาถูกถึง ฿202.30
ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก นครราชสีมา ถึง พัทยา ราคาเท่าไหร่
ตั๋วที่ถูกที่สุดที่คุณจะได้รับจาก นครราชสีมา ถึง พัทยา คือ ฿202.30 เราแนะนำให้จองให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และไม่ใช่ช่วงพีค เพื่อให้ได้ตั๋วราคาถูกที่สุด
ระยะห่างระหว่าง นครราชสีมา และ พัทยา คูณ รถบัส คืออะไร
นครราชสีมา ถึง พัทยา คือ 262.23 กม.
รถบัส ระหว่าง นครราชสีมา และ พัทยา อยู่ได้นานแค่ไหน
นครราชสีมา ถึง พัทยา อยู่ที่ 5 ชม.และ35 นาที โดยเฉลี่ย อย่างไรก็ตามตัวเลือกที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปที่นั่นใน 4 ชม.และ0 นาที
บริษัทใดบ้างที่ให้บริการตั้งแต่ นครราชสีมา ถึง พัทยา
นครราชสีมา ถึง พัทยา ครอบคลุมโดยโอเปอเรเตอร์ 7 คุณสามารถค้นหาบน Virail Sri Mongkol, ชาญทัวร์, Chan Tour, Glassflower, บริษัท เดทัมกรุ๊ป จำกัด, ศรีมงคลขนส่ง, Sri Mongkol Transport and Thailand Limo by Datum ให้บริการในเส้นทางนี้
จำนวน รถบัส ต่อวัน จาก นครราชสีมา เป็น พัทยา
นครราชสีมา ถึง พัทยา มีการเชื่อมต่อ 5 ต่อวันโดยเฉลี่ย
รถบัส แรกจาก นครราชสีมา ถึง พัทยา ออกกี่โมง
รถบัส แรกสุดจาก นครราชสีมา ถึง พัทยา ออกที่ 03:00 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
รถบัส สุดท้ายจาก นครราชสีมา ถึง พัทยา จะออกกี่โมง
รถบัส ล่าสุดจาก นครราชสีมา ถึง พัทยา ออกเดินทางที่ 18:30 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
ฉันควรจองตั๋วล่วงหน้าจาก นครราชสีมา ถึง พัทยา หรือไม่
หากทำได้ เราขอแนะนำให้คุณจองตั๋วให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณประหยัดเงินได้มากขึ้น ตั๋ว รถบัส ที่ถูกที่สุดที่เราพบคือ ฿202.30 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับความต้องการ
จำนวนการเชื่อมต่อโดยตรงจาก นครราชสีมา ถึง พัทยา
โดยเฉลี่ยแล้วมีการเชื่อมต่อโดยตรง 5 รายการจาก {{ จาก }} ไปยัง {{ ถึง }}
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดระหว่าง นครราชสีมา ถึง พัทยา โดย รถบัส คือเท่าใด
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดภายใน รถบัส ระหว่าง นครราชสีมา ถึง พัทยา คือ 4 ชม.และ0 นาที
มี รถบัส โดยตรงจาก นครราชสีมา ถึง พัทยา หรือไม่
ใช่ มี รถบัส โดยตรงระหว่าง นครราชสีมา และ พัทยา
การปล่อย CO2 สำหรับ นครราชสีมา ถึง พัทยา โดย รถบัส เป็นอย่างไร
การเดินทาง รถบัส จาก นครราชสีมา ถึง พัทยา สร้างการปล่อย CO2 19.67kg

ไปในเครื่องจาก นครราชสีมา

เส้นทางที่ได้รับความนิยม

พักผ่อนสุดสัปดาห์จาก นครราชสีมา

จุดหมายปลายทางอื่นๆ จาก นครราชสีมา

เส้นทางหลักไป พัทยา

เส้นทางที่เกี่ยวข้อง

เส้นทางยอดนิยมอื่น ๆ