รถบัส นครราชสีมา - เทศบาลนครเชียงราย ราคาจาก ฿503.57

14/04/2024
+ กลับ
พักกับ Booking.com
เริ่มต้นจาก
฿503.57

นครราชสีมา ถึง เทศบาลนครเชียงราย โดย รถบัส

การเดินทางจาก นครราชสีมา ถึง เทศบาลนครเชียงราย โดย รถบัส คือ 600.17 กม. และใช้เวลา 14 ชม.และ5 นาที มีการเชื่อมต่อ 3 ต่อวัน โดยออกเดินทางครั้งแรกที่ 09:00 และครั้งสุดท้ายที่ 12:00 เป็นไปได้ที่จะเดินทางจาก นครราชสีมา ถึง เทศบาลนครเชียงราย โดย รถบัส ในราคาเพียง ฿503.57 หรือมากถึง ฿1,006.04 ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางนี้คือ ฿503.57

ราคาต่ำสุด฿503.57
ระยะเวลาการเดินทาง14 ชม.และ5 นาที
การเชื่อมต่อต่อวัน3
ราคาต่ำสุด฿503.57
ราคาสูงสุด฿1,006.04
ออกเดินทางครั้งแรก09:00
ออกเดินทางครั้งสุดท้าย12:00
ระยะทาง600.17 กม.
ขาออกนครราชสีมา
ขาเข้าเทศบาลนครเชียงราย
ผู้ให้บริการนครชัยทัวร์, Nakhonchai Tour

ตั๋ว รถบัส จาก Nakhon Ratchasima ถึง Chiang Rai

วันเดินทาง
วันอาทิตย์ที่ 14 เม.ย. 2567

ข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับรถบัสจาก นครราชสีมา ถึง เทศบาลนครเชียงราย บน virail

หากคุณกำลังมองหาตั๋วรถบัสราคาประหยัดจาก นครราชสีมา ถึง เทศบาลนครเชียงราย virail คือสิ่งที่คุณกำลังตามหา เมื่อเปรียบเทียบข้อเสนอจากผู้ให้บริการที่หลากหลายแล้ว คุณก็จะพบทางออกที่ดีที่สุดสำหรับงบและกำหนดการของคุณ

ตั๋วรถบัสที่ถูกที่สุดจาก นครราชสีมา ถึง เทศบาลนครเชียงราย ราคาเท่าไร

อย่ารอจองตั๋วนานเกินไป: เมื่อจองล่วงหน้า คุณจะได้ตั๋วรถบัสจาก นครราชสีมา ถึง เทศบาลนครเชียงราย ที่ราคาเพียง ฿503.57 อย่างไรก็ตาม ถ้าคุณไม่ทราบวันเดินทางของคุณ คุณสามารถพบตั๋วที่ราคา ฿807.74 โดยเฉลี่ย

รถบัสจาก นครราชสีมา ถึง เทศบาลนครเชียงราย มีกำหนดการเดินทางเมื่อใด

การเดินทางจาก นครราชสีมา ถึง เทศบาลนครเชียงราย ใช้เวลา 14 ชม.และ5 นาที ในขณะที่รถบัสคันแรกออกเดินทางจาก นครราชสีมา เวลา 09:00 คันสุดท้ายมีกำหนดการที่เวลา 12:00 ในขณะที่รถบัสคันแรกออกเดินทงเวลา 09:00 คันสุดท้ายออกจาก นครราชสีมา เวลา 12:00 ระยะเวลาในการเดินทางโดยเฉลี่ยอยู่ที่ 14 ชม.และ5 นาที แต่คุณอาจใช้เวลาเพียง :13 ชม.และ40 นาที เมื่อใช้จุดเชื่อมต่อที่เร็วที่สุด

การเดินทางโดยรถบัสไปยัง เทศบาลนครเชียงราย จาก นครราชสีมา: มีจุดเชื่อมต่อประจำวันมากเท่าไร

มีจุดเชื่อมต่อ 3 แห่งที่ให้บริการทุกวันสำหรับการเดินทางจาก นครราชสีมา ถึง เทศบาลนครเชียงราย โดยรถบัส ซึ่งส่วนสำคัญของจุดเชื่อมต่อเหล่านี้ กล่าวคือ 3 เส้นทางจะเป็นสายตรง และส่วนที่เหลือ กล่าวคือ 0 เส้นทางจะมีการต่อรถหนึ่งหรือหลายครั้ง

ถ้าคุณต้องการเดินทางจาก นครราชสีมา ถึง เทศบาลนครเชียงราย โดยรถบัส จะมีจุดเชื่อมต่อ 3 แห่งที่ให้บริการต่อวัน โปรดทราบว่าจุดเชื่อมต่อเหล่านี้ทั้งหมด กล่าวคือ 3 เส้นทาง เป็นสายตรง

แสดงคำอธิบายแบบเต็มซ่อนคำอธิบายแบบเต็ม

เปรียบเทียบราคาและตั๋วจาก Nakhon Ratchasima ถึง Chiang Rai

ตั๋ว รถบัส ราคาถูกจาก นครราชสีมา ถึง เทศบาลนครเชียงราย
กำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถไฟสำหรับการเดินทางของคุณ? ต่อไปนี้เป็น 4 วิธีในการรับตั๋วรถไฟราคาถูกจาก นครราชสีมา ถึง เทศบาลนครเชียงราย

จองล่วงหน้าและประหยัด

หากคุณกำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก นครราชสีมา ถึง เทศบาลนครเชียงราย การจองตั๋วรถไฟล่วงหน้าเป็นวิธีที่ดีในการประหยัดเงิน แต่โปรดทราบว่าโดยปกติแล้วตั๋วล่วงหน้าจะไม่สามารถใช้ได้จนกว่าจะถึง 3 เดือนก่อนวันเดินทางของคุณ

มีความยืดหยุ่นกับเวลาการเดินทางของคุณและสำรวจการเดินทางนอกเส้นทาง

การวางแผนการเดินทางในช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นไม่เพียงแต่หมายความว่าคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงฝูงชนได้ แต่ยังช่วยประหยัดเงินได้อีกด้วย ความยืดหยุ่นกับตารางเวลาของคุณและพิจารณาเส้นทางหรือเวลาอื่นจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อจำนวนเงินที่คุณใช้ในการรับจาก นครราชสีมา เป็น เทศบาลนครเชียงราย

ตรวจสอบข้อเสนอพิเศษเสมอ

การตรวจสอบข้อเสนอล่าสุดสามารถช่วยประหยัดเงินได้มาก ทำให้คุ้มค่าที่จะใช้เวลาในการเรียกดูและเปรียบเทียบราคา ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วของคุณและใช้ประโยชน์จากค่าโดยสารพิเศษสำหรับเด็ก เยาวชน และผู้สูงอายุ รวมทั้งส่วนลดสำหรับหมู่คณะ

ปลดล็อกศักยภาพของรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟที่เชื่อมต่อ

หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางโดยมีเวลายืดหยุ่น ทำไมไม่เลือกเส้นทางที่มีทิวทัศน์สวยงามล่ะ การขึ้นรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟเชื่อมต่อที่จอดมากกว่าอาจช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าตั๋วได้ ซึ่งคุ้มค่าที่จะพิจารณาว่าเหมาะสมกับตารางเวลาของคุณหรือไม่

แสดงตั๋วโดย
เวลาที่ดีที่สุดในการจองการเดินทาง Nakhon Ratchasima ถึง Chiang Rai

Virail Pro Tip ✌: จองล่วงหน้า 10 วัน ประหยัด 10% โดยเฉลี่ย

ราคาเมื่อใกล้ถึงวันออกเดินทาง

บริษัทรถโดยสารอาจคิดราคาตั๋วที่สูงขึ้นเมื่อใกล้ถึงวันเดินทาง ราคาในวันถัดไปอาจมีตั้งแต่ประมาณ ฿372.69 ถึง ฿1,033.23 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ คำแนะนำของเราคือจองให้เร็วที่สุดเพื่อประหยัดได้ถึง 64% ในการเดินทางของคุณ!

เวลาที่ดีที่สุดในการจองตั๋วรถโดยสารราคาถูกจาก นครราชสีมา ถึง เทศบาลนครเชียงราย

ตั๋วรถบัส นครราชสีมา - เทศบาลนครเชียงราย ที่ถูกที่สุดสามารถพบได้ในราคาต่ำถึง ฿663.45 หากคุณโชคดี หรือ ฿866.86 โดยเฉลี่ย ตั๋วที่แพงที่สุดอาจมีราคาสูงถึง ฿1,049.91

ค้นหาวันเดินทางที่ดีที่สุดใน เทศบาลนครเชียงราย โดย รถบัส

เมื่อเดินทางไป เทศบาลนครเชียงราย โดยรถบัส หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงฝูงชน คุณสามารถตรวจสอบความถี่ที่ลูกค้าของเราเดินทางในช่วง 30 วันข้างหน้าโดยใช้กราฟด้านล่าง โดยเฉลี่ยแล้ว ชั่วโมงเร่งด่วนในการเดินทางคือระหว่าง 6.30 น. ถึง 9.00 น. ในตอนเช้า หรือระหว่าง 16.00 น. ถึง 19.00 น. ในตอนเย็น โปรดระลึกไว้เสมอเมื่อเดินทางไปยังจุดต้นทางของคุณ เนื่องจากคุณอาจต้องใช้เวลาพิเศษกว่าจะไปถึง โดยเฉพาะในเมืองใหญ่!

นครราชสีมา ถึง เทศบาลนครเชียงราย การปล่อย CO2 โดย รถบัส

Ecology
รถไฟ
42.01kg
รถบัส
45.01kg
เที่ยวบิน
120.03kg
รถ
96.03kg

มีอะไรที่เราสามารถปรับปรุงได้บ้าง?

คำถามที่พบบ่อย

ตั๋ว รถบัส จาก นครราชสีมา ถึง เทศบาลนครเชียงราย เป็นเท่าใด
ตั๋ว รถบัส จาก นครราชสีมา ถึง เทศบาลนครเชียงราย คือ ฿807.74 อย่างไรก็ตาม ราคาจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับว่าคุณซื้อเร็วแค่ไหน และช่วงเวลาที่คนเยอะในแต่ละวัน บางครั้งพบว่าราคาถูกถึง ฿503.57
ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก นครราชสีมา ถึง เทศบาลนครเชียงราย ราคาเท่าไหร่
ตั๋วที่ถูกที่สุดที่คุณจะได้รับจาก นครราชสีมา ถึง เทศบาลนครเชียงราย คือ ฿503.57 เราแนะนำให้จองให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และไม่ใช่ช่วงพีค เพื่อให้ได้ตั๋วราคาถูกที่สุด
ระยะห่างระหว่าง นครราชสีมา และ เทศบาลนครเชียงราย คูณ รถบัส คืออะไร
นครราชสีมา ถึง เทศบาลนครเชียงราย คือ 600.17 กม.
รถบัส ระหว่าง นครราชสีมา และ เทศบาลนครเชียงราย อยู่ได้นานแค่ไหน
นครราชสีมา ถึง เทศบาลนครเชียงราย อยู่ที่ 14 ชม.และ5 นาที โดยเฉลี่ย อย่างไรก็ตามตัวเลือกที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปที่นั่นใน 13 ชม.และ40 นาที
บริษัทใดบ้างที่ให้บริการตั้งแต่ นครราชสีมา ถึง เทศบาลนครเชียงราย
นครราชสีมา ถึง เทศบาลนครเชียงราย ครอบคลุมโดยโอเปอเรเตอร์ 1 คุณสามารถค้นหาบน Virail นครชัยทัวร์ and Nakhonchai Tour ให้บริการในเส้นทางนี้
จำนวน รถบัส ต่อวัน จาก นครราชสีมา เป็น เทศบาลนครเชียงราย
นครราชสีมา ถึง เทศบาลนครเชียงราย มีการเชื่อมต่อ 3 ต่อวันโดยเฉลี่ย
รถบัส แรกจาก นครราชสีมา ถึง เทศบาลนครเชียงราย ออกกี่โมง
รถบัส แรกสุดจาก นครราชสีมา ถึง เทศบาลนครเชียงราย ออกที่ 09:00 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
รถบัส สุดท้ายจาก นครราชสีมา ถึง เทศบาลนครเชียงราย จะออกกี่โมง
รถบัส ล่าสุดจาก นครราชสีมา ถึง เทศบาลนครเชียงราย ออกเดินทางที่ 12:00 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
ฉันควรจองตั๋วล่วงหน้าจาก นครราชสีมา ถึง เทศบาลนครเชียงราย หรือไม่
หากทำได้ เราขอแนะนำให้คุณจองตั๋วให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณประหยัดเงินได้มากขึ้น ตั๋ว รถบัส ที่ถูกที่สุดที่เราพบคือ ฿503.57 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับความต้องการ
จำนวนการเชื่อมต่อโดยตรงจาก นครราชสีมา ถึง เทศบาลนครเชียงราย
โดยเฉลี่ยแล้วมีการเชื่อมต่อโดยตรง 3 รายการจาก {{ จาก }} ไปยัง {{ ถึง }}
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดระหว่าง นครราชสีมา ถึง เทศบาลนครเชียงราย โดย รถบัส คือเท่าใด
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดภายใน รถบัส ระหว่าง นครราชสีมา ถึง เทศบาลนครเชียงราย คือ 13 ชม.และ40 นาที
มี รถบัส โดยตรงจาก นครราชสีมา ถึง เทศบาลนครเชียงราย หรือไม่
ใช่ มี รถบัส โดยตรงระหว่าง นครราชสีมา และ เทศบาลนครเชียงราย
การปล่อย CO2 สำหรับ นครราชสีมา ถึง เทศบาลนครเชียงราย โดย รถบัส เป็นอย่างไร
การเดินทาง รถบัส จาก นครราชสีมา ถึง เทศบาลนครเชียงราย สร้างการปล่อย CO2 45.01kg

ไปในเครื่องจาก นครราชสีมา

เส้นทางที่ได้รับความนิยม

พักผ่อนสุดสัปดาห์จาก นครราชสีมา

จุดหมายปลายทางอื่นๆ จาก นครราชสีมา

เส้นทางหลักไป เทศบาลนครเชียงราย

เส้นทางที่เกี่ยวข้อง

เส้นทางยอดนิยมอื่น ๆ

รถบัส เทศบาลเมืองจันทบุรี - นครศรีธรรมราชรถบัส นครราชสีมา - นราธิวาสรถบัส Le Mont-Saint-Michel - ปารีสรถบัส ชัยภูมิ - เทศบาลนครหาดใหญ่รถบัส พระนครศรีอยุธยา - นครศรีธรรมราชรถบัส เทศบาลนครหาดใหญ่ - มหาสารคามรถบัส ปทุมธานี - กระบี่รถบัส นครศรีธรรมราช - ศรีสะเกษรถบัส หัวหิน-ปราณบุรี - ศรีสะเกษรถบัส ชัยภูมิ - สุราษฎร์ธานีรถบัส มุกดาหาร - เทศบาลนครหาดใหญ่รถบัส ชุมพร - ศรีสะเกษรถบัส ระยอง - เทศบาลนครเชียงรายรถบัส Glastonbury - นครลอนดอนรถบัส เทศบาลนครนครสวรรค์ - Tratรถบัส มหาสารคาม - เทศบาลนครหาดใหญ่รถบัส เทศบาลนครหาดใหญ่ - ชัยภูมิรถบัส ชุมพร - หนองบัวลำภูรถบัส สุรินทร์ - แม่ริม เชียงใหม่รถบัส เทศบาลนครนนทบุรี - เลย