|

ค้นหารถบัสจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ไป กรุงเทพ

คู่ค้าอย่างเป็นทางการ

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ


หารถยนต์ให้เช่าราคาถูกใน

รายละเอียดการเดินทาง

ราคาที่ดีที่สุด 308.26 ฿
ระยะเวลาการเดินทาง 1 ชั่วโมง 28 นาที
การเดินทางต่อวัน 20
ขาออกแรก 15:30
ขาออกสุดท้าย 05:00
ระยะทาง 20 km

ค้นหาจุดเชื่อมต่อรถบัสจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ถึง กรุงเทพ บน virail

เมื่อใช้ virail การค้นหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับคุณจะเป็นเรื่องง่าย: อย่าพลาดตั๋วรถบัสที่ถูกที่สุดจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ถึง กรุงเทพ เลือกวันที่และกรองผลการค้นหาตามราคาและการออกเดินทาง: ทางออกที่ดีที่สุดรอคุณอยู่

ราคาที่ต่ำที่สุดสำหรับตั๋วรถบัสจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ถึง กรุงเทพ อยู่ที่เท่าไร

โดยเฉลี่ยแล้ว คุณสามารถพบตั๋วรถบัสจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ถึง กรุงเทพ ที่ราคา 1,049.79 ฿ อย่างไรก็ตาม ถ้าคุณทราบวันเดินทางของคุณแล้ว อย่ารอให้เสียเวลา รีบจองตั๋วราคาประหยัดได้เลยที่ราคาเริ่มต้น 308.26 ฿

รถบัสจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ไป กรุงเทพ

รถบัสจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ถึง กรุงเทพ มีกำหนดการเดินทางเมื่อใด

รถบัสคันแรกไปยัง อำเภอเมืองสมุทรปราการ ออกเดินทางเวลา 15:30 ส่วนคันสุดท้ายมีกำหนดการที่เวลา 05:00 การเดินทางใช้เวลาโดยเฉลี่ย 1 ชั่วโมง 28 นาที แต่จุดเชื่อมต่อที่เร็วที่สุดใช้เวลาเพียง :1 ชั่วโมง

ด้วยระยะทางที่สั้นระหว่าง อำเภอเมืองสมุทรปราการ และ กรุงเทพ คุณสามารถเลือกที่จะเดินทางโดยรถไฟหรือคาร์พูลก็ได้ จ่ายเงินเพิ่มขึ้นอีกนิด เพื่อความสะดวกสบายยิ่งขึ้นในการเดินทางของคุณ

มีจุดเชื่อมต่อมากเท่าไรสำหรับการเดินทางไปยัง กรุงเทพ จาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ โดยรถบัสต่อวัน

ถ้าคุณต้องการเดินทางจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ถึง กรุงเทพ โดยรถบัส จะมีจุดเชื่อมต่อ 20 แห่งที่ให้บริการต่อวัน โปรดทราบ ในจุดเชื่อมต่อเหล่านี้จะมี 20 เส้นทางที่เป็นสายตรง และมี 0 เส้นทางที่มีการต่อรถอย่างน้อยหนึ่งครั้ง

ถ้าคุณต้องการเดินทางจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ถึง กรุงเทพ โดยรถบัส จะมีจุดเชื่อมต่อ 20 แห่งที่ให้บริการต่อวัน โปรดทราบว่าจุดเชื่อมต่อเหล่านี้ทั้งหมด กล่าวคือ 20 เส้นทาง เป็นสายตรง