รถบัส กรุงเทพ - พะเยา ราคาจาก ฿299.46

เริ่มต้นจาก
฿299.46

กรุงเทพ ถึง พะเยา โดย รถบัส

การเดินทางจาก กรุงเทพ ถึง พะเยา โดย รถบัส คือ 609 กม. และใช้เวลา 12 ชม.และ32 นาที มีการเชื่อมต่อ 12 ต่อวัน โดยออกเดินทางครั้งแรกที่ 10:00 และครั้งสุดท้ายที่ 22:45 เป็นไปได้ที่จะเดินทางจาก กรุงเทพ ถึง พะเยา โดย รถบัส ในราคาเพียง ฿299.46 หรือมากถึง ฿1,131.48 ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางนี้คือ ฿299.46

ราคาต่ำสุด฿299.46
ระยะเวลาการเดินทาง12 ชม.และ32 นาที
การเชื่อมต่อต่อวัน12
ราคาต่ำสุด฿299.46
ราคาสูงสุด฿1,131.48
ออกเดินทางครั้งแรก10:00
ออกเดินทางครั้งสุดท้าย22:45
ระยะทาง609 กม.
ขาออกกรุงเทพ
ขาเข้าพะเยา
ผู้ให้บริการSombat Tour, Bangkok Buslineเพิ่มเติม

ตั๋ว รถบัส จาก Bangkok ถึง Phayao

วันเดินทาง
วันพุธที่ 21 ก.พ. 2567

ค้นหารถบัสจาก กรุงเทพ ถึง พะเยา ด้วย virail

หากคุณกำลังมองหาตั๋วรถบัสราคาประหยัดจาก กรุงเทพ ถึง พะเยา virail คือสิ่งที่คุณกำลังตามหา เมื่อเปรียบเทียบข้อเสนอจากผู้ให้บริการที่หลากหลายแล้ว คุณก็จะพบทางออกที่ดีที่สุดสำหรับงบและกำหนดการของคุณ

ราคาที่ต่ำที่สุดสำหรับตั๋วรถบัสจาก กรุงเทพ ถึง พะเยา อยู่ที่เท่าไร

โดยเฉลี่ยแล้ว คุณสามารถพบตั๋วรถบัสจาก กรุงเทพ ถึง พะเยา ที่ราคา ฿744.65 อย่างไรก็ตาม ถ้าคุณทราบวันเดินทางของคุณแล้ว อย่ารอให้เสียเวลา รีบจองตั๋วราคาประหยัดได้เลยที่ราคาเริ่มต้น ฿299.46

รถบัสสาย กรุงเทพ - พะเยา มีกำหนดการเดินทางเมื่อใด

การเดินทางจาก กรุงเทพ ถึง พะเยา ใช้เวลา 12 ชม.และ32 นาที ในขณะที่รถบัสคันแรกออกเดินทางจาก กรุงเทพ เวลา 10:00 คันสุดท้ายมีกำหนดการที่เวลา 22:45 ในขณะที่รถบัสคันแรกออกเดินทงเวลา 10:00 คันสุดท้ายออกจาก กรุงเทพ เวลา 22:45 ระยะเวลาในการเดินทางโดยเฉลี่ยอยู่ที่ 12 ชม.และ32 นาที แต่คุณอาจใช้เวลาเพียง :9 ชม.และ30 นาที เมื่อใช้จุดเชื่อมต่อที่เร็วที่สุด

มีจุดเชื่อมต่อรถบัสมากเท่าไรสำหรับการเดินทางจาก กรุงเทพ ถึง พะเยา ต่อวัน

มีจุดเชื่อมต่อ 12 แห่งที่ให้บริการทุกวันสำหรับการเดินทางจาก กรุงเทพ ถึง พะเยา โดยรถบัส ซึ่งส่วนสำคัญของจุดเชื่อมต่อเหล่านี้ กล่าวคือ 12 เส้นทางจะเป็นสายตรง และส่วนที่เหลือ กล่าวคือ 0 เส้นทางจะมีการต่อรถหนึ่งหรือหลายครั้ง

มีจุดเชื่อมต่อ 12 แห่งที่ให้บริการทุกวันสำหรับการเดินทางจาก กรุงเทพ ถึง พะเยา โดยรถบัส ทั้งนี้โปรดทราบว่าเส้นทางเหล่านี้ทั้งหมดเป็นสายตรง ไม่มีจุดเชื่อมต่อระหว่างสองเมืองนี้ที่ต้องต่อรถ

แสดงคำอธิบายแบบเต็มซ่อนคำอธิบายแบบเต็ม

เปรียบเทียบราคาและตั๋วจาก Bangkok ถึง Phayao

ตั๋ว รถบัส ราคาถูกจาก กรุงเทพ ถึง พะเยา
กำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถไฟสำหรับการเดินทางของคุณ? ต่อไปนี้เป็น 4 วิธีในการรับตั๋วรถไฟราคาถูกจาก กรุงเทพ ถึง พะเยา

จองล่วงหน้าและประหยัด

หากคุณกำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก กรุงเทพ ถึง พะเยา การจองตั๋วรถไฟล่วงหน้าเป็นวิธีที่ดีในการประหยัดเงิน แต่โปรดทราบว่าโดยปกติแล้วตั๋วล่วงหน้าจะไม่สามารถใช้ได้จนกว่าจะถึง 3 เดือนก่อนวันเดินทางของคุณ

มีความยืดหยุ่นกับเวลาการเดินทางของคุณและสำรวจการเดินทางนอกเส้นทาง

การวางแผนการเดินทางในช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นไม่เพียงแต่หมายความว่าคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงฝูงชนได้ แต่ยังช่วยประหยัดเงินได้อีกด้วย ความยืดหยุ่นกับตารางเวลาของคุณและพิจารณาเส้นทางหรือเวลาอื่นจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อจำนวนเงินที่คุณใช้ในการรับจาก กรุงเทพ เป็น พะเยา

ตรวจสอบข้อเสนอพิเศษเสมอ

การตรวจสอบข้อเสนอล่าสุดสามารถช่วยประหยัดเงินได้มาก ทำให้คุ้มค่าที่จะใช้เวลาในการเรียกดูและเปรียบเทียบราคา ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วของคุณและใช้ประโยชน์จากค่าโดยสารพิเศษสำหรับเด็ก เยาวชน และผู้สูงอายุ รวมทั้งส่วนลดสำหรับหมู่คณะ

ปลดล็อกศักยภาพของรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟที่เชื่อมต่อ

หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางโดยมีเวลายืดหยุ่น ทำไมไม่เลือกเส้นทางที่มีทิวทัศน์สวยงามล่ะ การขึ้นรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟเชื่อมต่อที่จอดมากกว่าอาจช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าตั๋วได้ ซึ่งคุ้มค่าที่จะพิจารณาว่าเหมาะสมกับตารางเวลาของคุณหรือไม่

แสดงตั๋วโดย
เวลาที่ดีที่สุดในการจองการเดินทาง Bangkok ถึง Phayao

Virail Pro Tip ✌: จองล่วงหน้า 10 วัน ประหยัด 10% โดยเฉลี่ย

ราคาเมื่อใกล้ถึงวันออกเดินทาง

บริษัทรถโดยสารอาจคิดราคาตั๋วที่สูงขึ้นเมื่อใกล้ถึงวันเดินทาง ราคาในวันถัดไปอาจมีตั้งแต่ประมาณ ฿152.99 ถึง ฿742.12 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ คำแนะนำของเราคือจองให้เร็วที่สุดเพื่อประหยัดได้ถึง 79% ในการเดินทางของคุณ!

เวลาที่ดีที่สุดในการจองตั๋วรถโดยสารราคาถูกจาก กรุงเทพ ถึง พะเยา

ตั๋วรถบัส กรุงเทพ - พะเยา ที่ถูกที่สุดสามารถพบได้ในราคาต่ำถึง ฿396.25 หากคุณโชคดี หรือ ฿678.52 โดยเฉลี่ย ตั๋วที่แพงที่สุดอาจมีราคาสูงถึง ฿954.56

ค้นหาวันเดินทางที่ดีที่สุดใน พะเยา โดย รถบัส

เมื่อเดินทางไป พะเยา โดยรถบัส หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงฝูงชน คุณสามารถตรวจสอบความถี่ที่ลูกค้าของเราเดินทางในช่วง 30 วันข้างหน้าโดยใช้กราฟด้านล่าง โดยเฉลี่ยแล้ว ชั่วโมงเร่งด่วนในการเดินทางคือระหว่าง 6.30 น. ถึง 9.00 น. ในตอนเช้า หรือระหว่าง 16.00 น. ถึง 19.00 น. ในตอนเย็น โปรดระลึกไว้เสมอเมื่อเดินทางไปยังจุดต้นทางของคุณ เนื่องจากคุณอาจต้องใช้เวลาพิเศษกว่าจะไปถึง โดยเฉพาะในเมืองใหญ่!

บริการบนบอร์ด Sombat Tour, Bangkok Busline and Budsarakham Tour จาก กรุงเทพ เป็น พะเยา
เปรียบเทียบบริการบนเครื่องเมื่อเดินทางจาก กรุงเทพ ถึง พะเยา โดย bus
สิ่งอำนวยความสะดวก Sombat Tour Bangkok Busline Budsarakham Tour
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม check check check
air_con เครื่องปรับอากาศ check check check
wifi ไวไฟ cross check cross
power_sockets ปลั๊กไฟ cross check cross

กรุงเทพ ถึง พะเยา การปล่อย CO2 โดย รถบัส

Ecology
รถไฟ
42.63kg
รถบัส
45.67kg
เที่ยวบิน
121.8kg
รถ
97.44kg

มีอะไรที่เราสามารถปรับปรุงได้บ้าง?

คำถามที่พบบ่อย

ตั๋ว รถบัส จาก กรุงเทพ ถึง พะเยา เป็นเท่าใด
ตั๋ว รถบัส จาก กรุงเทพ ถึง พะเยา คือ ฿744.65 อย่างไรก็ตาม ราคาจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับว่าคุณซื้อเร็วแค่ไหน และช่วงเวลาที่คนเยอะในแต่ละวัน บางครั้งพบว่าราคาถูกถึง ฿299.46
ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก กรุงเทพ ถึง พะเยา ราคาเท่าไหร่
ตั๋วที่ถูกที่สุดที่คุณจะได้รับจาก กรุงเทพ ถึง พะเยา คือ ฿299.46 เราแนะนำให้จองให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และไม่ใช่ช่วงพีค เพื่อให้ได้ตั๋วราคาถูกที่สุด
ระยะห่างระหว่าง กรุงเทพ และ พะเยา คูณ รถบัส คืออะไร
กรุงเทพ ถึง พะเยา คือ 609 กม.
รถบัส ระหว่าง กรุงเทพ และ พะเยา อยู่ได้นานแค่ไหน
กรุงเทพ ถึง พะเยา อยู่ที่ 12 ชม.และ32 นาที โดยเฉลี่ย อย่างไรก็ตามตัวเลือกที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปที่นั่นใน 9 ชม.และ30 นาที
บริษัทใดบ้างที่ให้บริการตั้งแต่ กรุงเทพ ถึง พะเยา
กรุงเทพ ถึง พะเยา ครอบคลุมโดยโอเปอเรเตอร์ 5 คุณสามารถค้นหาบน Virail Sombat Tour, Bangkok Busline, Transport Co, Budsarakham Tour, Kasemthara Tour and Cherdchai Tour ให้บริการในเส้นทางนี้
จำนวน รถบัส ต่อวัน จาก กรุงเทพ เป็น พะเยา
กรุงเทพ ถึง พะเยา มีการเชื่อมต่อ 12 ต่อวันโดยเฉลี่ย
รถบัส แรกจาก กรุงเทพ ถึง พะเยา ออกกี่โมง
รถบัส แรกสุดจาก กรุงเทพ ถึง พะเยา ออกที่ 10:00 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
รถบัส สุดท้ายจาก กรุงเทพ ถึง พะเยา จะออกกี่โมง
รถบัส ล่าสุดจาก กรุงเทพ ถึง พะเยา ออกเดินทางที่ 22:45 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
ฉันควรจองตั๋วล่วงหน้าจาก กรุงเทพ ถึง พะเยา หรือไม่
หากทำได้ เราขอแนะนำให้คุณจองตั๋วให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณประหยัดเงินได้มากขึ้น ตั๋ว รถบัส ที่ถูกที่สุดที่เราพบคือ ฿299.46 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับความต้องการ
ฉันสามารถไปที่สถานีใดได้บ้างจาก กรุงเทพ ถึง พะเยา
มีสถานี 4 ที่คุณสามารถออกจาก กรุงเทพ เพื่อไปที่ พะเยา คุณสามารถไปจาก Bangkok Bus Terminal Chatuchak, Bangkok Tara Travel, Bangkok Khao San Road and Ekkamai และไปที่ Phayao Bus Terminal
จำนวนการเชื่อมต่อโดยตรงจาก กรุงเทพ ถึง พะเยา
โดยเฉลี่ยแล้วมีการเชื่อมต่อโดยตรง 12 รายการจาก {{ จาก }} ไปยัง {{ ถึง }}
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดระหว่าง กรุงเทพ ถึง พะเยา โดย รถบัส คือเท่าใด
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดภายใน รถบัส ระหว่าง กรุงเทพ ถึง พะเยา คือ 9 ชม.และ30 นาที
มี รถบัส โดยตรงจาก กรุงเทพ ถึง พะเยา หรือไม่
ใช่ มี รถบัส โดยตรงระหว่าง กรุงเทพ และ พะเยา
การปล่อย CO2 สำหรับ กรุงเทพ ถึง พะเยา โดย รถบัส เป็นอย่างไร
การเดินทาง รถบัส จาก กรุงเทพ ถึง พะเยา สร้างการปล่อย CO2 45.67kg

ไปในเครื่องจาก กรุงเทพ

เส้นทางที่ได้รับความนิยม

พักผ่อนสุดสัปดาห์จาก กรุงเทพ

จุดหมายปลายทางอื่นๆ จาก กรุงเทพ

เส้นทางหลักไป พะเยา

เส้นทางที่เกี่ยวข้อง

เส้นทางยอดนิยมอื่น ๆ