รถไฟ พระนครศรีอยุธยา - กรุงเทพ ราคาจาก ฿11.60

30/05/2024
+ กลับ
พักกับ Booking.com

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ

มากกว่า
฿64.17
฿56.92

พระนครศรีอยุธยา ถึง กรุงเทพ โดย รถไฟ

การเดินทางจาก พระนครศรีอยุธยา ถึง กรุงเทพ โดย รถไฟ คือ 67.04 กม. และใช้เวลา 1 ชม.และ9 นาที มีการเชื่อมต่อ 34 ต่อวัน โดยออกเดินทางครั้งแรกที่ 02:28 และครั้งสุดท้ายที่ 22:50 เป็นไปได้ที่จะเดินทางจาก พระนครศรีอยุธยา ถึง กรุงเทพ โดย รถไฟ ในราคาเพียง ฿11.60 หรือมากถึง ฿934.62 ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางนี้คือ ฿11.60

ราคาต่ำสุด฿11.60
ระยะเวลาการเดินทาง1 ชม.และ9 นาที
การเชื่อมต่อต่อวัน34
ราคาต่ำสุด฿11.60
ราคาสูงสุด฿934.62
ออกเดินทางครั้งแรก02:28
ออกเดินทางครั้งสุดท้าย22:50
ระยะทาง67.04 กม.
ขาออกพระนครศรีอยุธยา
ขาเข้ากรุงเทพ
ผู้ให้บริการThai Railways, การรถไฟแห่งประเทศไทย

ตั๋ว รถไฟ จาก Ayutthaya ถึง Bangkok

วันเดินทาง
วันพฤหัสบดีที่ 30 พ.ค. 2567

ดีลที่ดีที่สุดจาก พระนครศรีอยุธยา ไป กรุงเทพ บน virail

virail ให้คุณเปรียบเทียบราคาตั๋วรถไฟจาก พระนครศรีอยุธยา ไป กรุงเทพ ได้ในพริบตา เพียงเลือกวันที่จะออกเดินทางแล้วเรียงหรือกรองผลลัพธ์ตามราคาหรือเวลาได้ตามต้องการ virail จะนำคุณไปยังเว็บไซต์ของผู้ให้บริการโดยตรงเพื่อให้คุณจองการเดินทางได้ดั่งใจและซื้อได้อย่างปลอดภัยไร้กังวล

ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก พระนครศรีอยุธยา ไป กรุงเทพ ราคาเท่าไหร่

ตั๋วรถไฟจาก พระนครศรีอยุธยา ไป กรุงเทพ มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿174.38 แต่คุณอาจได้ตั๋วที่ถูกกว่านี้หากทำการจองล่วงหน้าหรือปรับเลื่อนวันเดินทาง โดยตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก พระนครศรีอยุธยา ไป กรุงเทพ จะอยู่ที่ประมาณ ฿11.60

มีบริษัทการรถไฟใดบ้างที่มีเส้นทางรถไฟจาก พระนครศรีอยุธยา ไป กรุงเทพ

นอกจากนี้คุณยังสามารถเดินทางไปกับ ผู้ให้บริการเส้นทางรถไฟระหว่าง พระนครศรีอยุธยา และ กรุงเทพ และพาร์ทเนอร์อีกมากมายของ virail

การเดินทางจาก พระนครศรีอยุธยา ไป กรุงเทพ ใช้เวลาเท่าไหร่ และรถไฟจะออกเวลาใด

รถไฟระหว่าง พระนครศรีอยุธยา และ กรุงเทพ ใช้เวลาวิ่ง 1 ชม.และ9 นาที รถไฟเที่ยวแรกออกเวลา 02:28 ส่วนเที่ยวสุดท้ายออกเวลา 22:50 เวลาเดินทางเฉลี่ยอยู่ที่ 1 ชม.และ9 นาที แต่เส้นทางที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปยัง กรุงเทพ ใน 0 ชม.และ46 นาที โดยรถไฟเที่ยวแรกจะออกจาก พระนครศรีอยุธยา เวลา 02:28 ส่วนเที่ยวสุดท้ายออกเวลา 22:50

สถานีต้นทางและปลายทางใน พระนครศรีอยุธยา และ กรุงเทพ คือสถานีใด

รถไฟไป กรุงเทพ อาจเริ่มวิ่งจาก to chiang mai และจอดที่ Boonsiri Ticket Office Bangkok,Bangkok Bus Terminal Chatuchak,Ekkamai,Khao San Kong Slark

เส้นทางรถไฟจาก พระนครศรีอยุธยา ไป กรุงเทพ มีให้บริการกี่สายต่อวัน

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง กรุงเทพ จาก พระนครศรีอยุธยา มีเส้นทางที่ให้บริการทุกวัน 34 เส้นทาง ทั้งนี้ โปรดทราบว่า 34 เส้นทางในที่นี้เป็นเส้นทางสายตรง ส่วนอีก 0 เส้นทางต้องมีการเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง ดังนั้นเราจึงแนะนำให้เลือกข้อเสนอสำหรับเส้นทางสายตรงสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการเปลี่ยนขบวน ต้องการเดินทางโดยรถไฟไปยัง กรุงเทพ จาก พระนครศรีอยุธยา ใช่ไหม คุณสามารถทำได้ แต่รถไฟที่วิ่งระหว่างสองเมืองนี้จะมีเพียงหนึ่งเส้นทางต่อวัน ดังนั้นโปรดใช้ความระมัดระวังเมื่อเลือกข้อเสนอ

มีเส้นทางรถไฟ 34 เส้นทางต่อวันที่เดินทางไปยัง กรุงเทพ จาก พระนครศรีอยุธยา ทั้งนี้ เส้นทางเหล่านี้ประกอบไปด้วยเส้นทางตรง 34 สาย และไม่มีเส้นทางที่ต้องเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง คุณจึงไม่ต้องเปลี่ยนขบวนแต่อย่างใด

แสดงคำอธิบายแบบเต็มซ่อนคำอธิบายแบบเต็ม

เปรียบเทียบราคาและตั๋วจาก Ayutthaya ถึง Bangkok

ตั๋ว รถไฟ ราคาถูกจาก พระนครศรีอยุธยา ถึง กรุงเทพ
กำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถไฟสำหรับการเดินทางของคุณ? ต่อไปนี้เป็น 4 วิธีในการรับตั๋วรถไฟราคาถูกจาก พระนครศรีอยุธยา ถึง กรุงเทพ

จองล่วงหน้าและประหยัด

หากคุณกำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก พระนครศรีอยุธยา ถึง กรุงเทพ การจองตั๋วรถไฟล่วงหน้าเป็นวิธีที่ดีในการประหยัดเงิน แต่โปรดทราบว่าโดยปกติแล้วตั๋วล่วงหน้าจะไม่สามารถใช้ได้จนกว่าจะถึง 3 เดือนก่อนวันเดินทางของคุณ

มีความยืดหยุ่นกับเวลาการเดินทางของคุณและสำรวจการเดินทางนอกเส้นทาง

การวางแผนการเดินทางในช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นไม่เพียงแต่หมายความว่าคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงฝูงชนได้ แต่ยังช่วยประหยัดเงินได้อีกด้วย ความยืดหยุ่นกับตารางเวลาของคุณและพิจารณาเส้นทางหรือเวลาอื่นจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อจำนวนเงินที่คุณใช้ในการรับจาก พระนครศรีอยุธยา เป็น กรุงเทพ

ตรวจสอบข้อเสนอพิเศษเสมอ

การตรวจสอบข้อเสนอล่าสุดสามารถช่วยประหยัดเงินได้มาก ทำให้คุ้มค่าที่จะใช้เวลาในการเรียกดูและเปรียบเทียบราคา ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วของคุณและใช้ประโยชน์จากค่าโดยสารพิเศษสำหรับเด็ก เยาวชน และผู้สูงอายุ รวมทั้งส่วนลดสำหรับหมู่คณะ

ปลดล็อกศักยภาพของรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟที่เชื่อมต่อ

หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางโดยมีเวลายืดหยุ่น ทำไมไม่เลือกเส้นทางที่มีทิวทัศน์สวยงามล่ะ การขึ้นรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟเชื่อมต่อที่จอดมากกว่าอาจช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าตั๋วได้ ซึ่งคุ้มค่าที่จะพิจารณาว่าเหมาะสมกับตารางเวลาของคุณหรือไม่

แสดงตั๋วโดย
เวลาที่ดีที่สุดในการจองการเดินทาง Ayutthaya ถึง Bangkok

Virail Pro Tip ✌: จองล่วงหน้า 10 วัน ประหยัด 10% โดยเฉลี่ย

ราคาเมื่อใกล้ถึงวันออกเดินทาง

บริษัทรถไฟอาจคิดราคาตั๋วที่สูงขึ้นเมื่อใกล้ถึงวันออกเดินทาง ราคาในวันถัดไปอาจมีตั้งแต่ประมาณ ฿22.84 ถึง ฿88.10 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ คำแนะนำของเราคือจองให้เร็วที่สุดเพื่อประหยัดได้ถึง 74% ในการเดินทางของคุณ!

เวลาที่ดีที่สุดในการจองตั๋วรถไฟราคาถูกจาก พระนครศรีอยุธยา ถึง กรุงเทพ

ตั๋วรถไฟ พระนครศรีอยุธยา - กรุงเทพ ที่ถูกที่สุดสามารถพบได้ในราคาต่ำถึง ฿35.17 หากคุณโชคดี หรือ ฿76.37 โดยเฉลี่ย ตั๋วที่แพงที่สุดอาจมีราคาสูงถึง ฿139.21

ค้นหาวันเดินทางที่ดีที่สุดใน กรุงเทพ โดยรถไฟ

เมื่อเดินทางไป กรุงเทพ โดยรถไฟ หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงฝูงชน คุณสามารถตรวจสอบความถี่ที่ลูกค้าของเราเดินทางในช่วง 30 วันข้างหน้าโดยใช้กราฟด้านล่าง โดยเฉลี่ยแล้ว ชั่วโมงเร่งด่วนในการเดินทางคือระหว่าง 6.30 น. ถึง 9.00 น. ในตอนเช้า หรือระหว่าง 16.00 น. ถึง 19.00 น. ในตอนเย็น โปรดระลึกไว้เสมอเมื่อเดินทางไปยังจุดต้นทางของคุณ เนื่องจากคุณอาจต้องใช้เวลาพิเศษกว่าจะไปถึง โดยเฉพาะในเมืองใหญ่!

ผู้ให้บริการในเส้นทางนี้

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผู้ให้บริการในเส้นทางนี้

รถไฟไทย เป็นระบบรถไฟแห่งชาติของประเทศไทย ดำเนินการโดย การรถไฟแห่งประเทศไทย (รฟท.) ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2433 และได้กลายเป็นโหมดการขนส่งที่สำคัญสำหรับทั้งคนในท้องถิ่นและนักท่องเที่ยว ระบบรถไฟครอบคลุมระยะทางกว่า 4,000 กิโลเมตร เชื่อมต่อเมืองใหญ่และเมืองต่างๆ ทั่วประเทศ รถไฟไทยให้บริการหลากหลาย ทั้งรถไฟด่วน รถไฟนอน และรถไฟท้องถิ่น รถไฟขึ้นชื่อในด้านราคาที่สามารถจ่ายได้ ความสะดวกสบาย และเส้นทางที่สวยงาม ทำให้เป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับนักเดินทางที่สำรวจประเทศไทย

บริการบนบอร์ด Thai Railways จาก พระนครศรีอยุธยา เป็น กรุงเทพ
เปรียบเทียบบริการบนเครื่องเมื่อเดินทางจาก พระนครศรีอยุธยา ถึง กรุงเทพ โดย train
สิ่งอำนวยความสะดวก Thai Railways
luggage กระเป๋าเดินทาง check
accessibility การเข้าถึง check
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม check
air_con เครื่องปรับอากาศ check
bicycle จักรยาน check

พระนครศรีอยุธยา ถึง กรุงเทพ การปล่อย CO2 โดย รถไฟ

Ecology
รถไฟ
4.69kg
รถบัส
5.03kg
เที่ยวบิน
13.41kg
รถ
10.73kg
ปริมาณการปล่อย CO2 สำหรับรถไฟ พระนครศรีอยุธยา ถึง กรุงเทพ คืออะไร การปล่อย Co2 สำหรับการใช้ รถไฟ ระหว่าง พระนครศรีอยุธยา และ กรุงเทพ คือ 4.69kg
ฉันจะประหยัด Co2 ได้เท่าไรหากขึ้นรถไฟระหว่าง พระนครศรีอยุธยา ถึง กรุงเทพ เมื่อขึ้นรถไฟระหว่าง พระนครศรีอยุธยา ถึง กรุงเทพ คุณจะประหยัดการปล่อย CO2 ได้ 8.72กก. เมื่อเทียบกับเที่ยวบิน 0.34กก. เทียบกับรถบัส และ 6.04กก. เทียบกับรถยนต์

มีอะไรที่เราสามารถปรับปรุงได้บ้าง?

คำถามที่พบบ่อย

ตั๋ว รถไฟ จาก พระนครศรีอยุธยา ถึง กรุงเทพ เป็นเท่าใด
ตั๋ว รถไฟ จาก พระนครศรีอยุธยา ถึง กรุงเทพ คือ ฿174.38 อย่างไรก็ตาม ราคาจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับว่าคุณซื้อเร็วแค่ไหน และช่วงเวลาที่คนเยอะในแต่ละวัน บางครั้งพบว่าราคาถูกถึง ฿11.60
ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก พระนครศรีอยุธยา ถึง กรุงเทพ ราคาเท่าไหร่
ตั๋วที่ถูกที่สุดที่คุณจะได้รับจาก พระนครศรีอยุธยา ถึง กรุงเทพ คือ ฿11.60 เราแนะนำให้จองให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และไม่ใช่ช่วงพีค เพื่อให้ได้ตั๋วราคาถูกที่สุด
ระยะห่างระหว่าง พระนครศรีอยุธยา และ กรุงเทพ คูณ รถไฟ คืออะไร
พระนครศรีอยุธยา ถึง กรุงเทพ คือ 67.04 กม.
รถไฟ ระหว่าง พระนครศรีอยุธยา และ กรุงเทพ อยู่ได้นานแค่ไหน
พระนครศรีอยุธยา ถึง กรุงเทพ อยู่ที่ 1 ชม.และ9 นาที โดยเฉลี่ย อย่างไรก็ตามตัวเลือกที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปที่นั่นใน 0 ชม.และ46 นาที
บริษัทใดบ้างที่ให้บริการตั้งแต่ พระนครศรีอยุธยา ถึง กรุงเทพ
พระนครศรีอยุธยา ถึง กรุงเทพ ครอบคลุมโดยโอเปอเรเตอร์ 1 คุณสามารถค้นหาบน Virail Thai Railways and การรถไฟแห่งประเทศไทย ให้บริการในเส้นทางนี้
จำนวน รถไฟ ต่อวัน จาก พระนครศรีอยุธยา เป็น กรุงเทพ
พระนครศรีอยุธยา ถึง กรุงเทพ มีการเชื่อมต่อ 34 ต่อวันโดยเฉลี่ย
รถไฟ แรกจาก พระนครศรีอยุธยา ถึง กรุงเทพ ออกกี่โมง
รถไฟ แรกสุดจาก พระนครศรีอยุธยา ถึง กรุงเทพ ออกที่ 02:28 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
รถไฟ สุดท้ายจาก พระนครศรีอยุธยา ถึง กรุงเทพ จะออกกี่โมง
รถไฟ ล่าสุดจาก พระนครศรีอยุธยา ถึง กรุงเทพ ออกเดินทางที่ 22:50 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
ฉันควรจองตั๋วล่วงหน้าจาก พระนครศรีอยุธยา ถึง กรุงเทพ หรือไม่
หากทำได้ เราขอแนะนำให้คุณจองตั๋วให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณประหยัดเงินได้มากขึ้น ตั๋ว รถไฟ ที่ถูกที่สุดที่เราพบคือ ฿11.60 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับความต้องการ
จำนวนการเชื่อมต่อโดยตรงจาก พระนครศรีอยุธยา ถึง กรุงเทพ
โดยเฉลี่ยแล้วมีการเชื่อมต่อโดยตรง 34 รายการจาก {{ จาก }} ไปยัง {{ ถึง }}
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดระหว่าง พระนครศรีอยุธยา ถึง กรุงเทพ โดย รถไฟ คือเท่าใด
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดภายใน รถไฟ ระหว่าง พระนครศรีอยุธยา ถึง กรุงเทพ คือ 0 ชม.และ46 นาที
มี รถไฟ โดยตรงจาก พระนครศรีอยุธยา ถึง กรุงเทพ หรือไม่
ใช่ มี รถไฟ โดยตรงระหว่าง พระนครศรีอยุธยา และ กรุงเทพ
การปล่อย CO2 สำหรับ พระนครศรีอยุธยา ถึง กรุงเทพ โดย รถไฟ เป็นอย่างไร
การเดินทาง รถไฟ จาก พระนครศรีอยุธยา ถึง กรุงเทพ สร้างการปล่อย CO2 4.69kg

ไปในเครื่องจาก พระนครศรีอยุธยา

เส้นทางที่ได้รับความนิยม

พักผ่อนสุดสัปดาห์จาก พระนครศรีอยุธยา

จุดหมายปลายทางอื่นๆ จาก พระนครศรีอยุธยา

เส้นทางหลักไป กรุงเทพ

เส้นทางที่เกี่ยวข้อง

เส้นทางยอดนิยมอื่น ๆ