รถไฟ แม่ริม เชียงใหม่ - กรุงเทพ ราคาจาก ฿84.47

30/05/2024
+ กลับ
พักกับ Booking.com

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ

฿123.99
มากกว่า
฿294.74

แม่ริม เชียงใหม่ ถึง กรุงเทพ โดย รถไฟ

การเดินทางจาก แม่ริม เชียงใหม่ ถึง กรุงเทพ โดย รถไฟ คือ 583.59 กม. และใช้เวลา 9 ชม.และ47 นาที มีการเชื่อมต่อ 12 ต่อวัน โดยออกเดินทางครั้งแรกที่ 01:50 และครั้งสุดท้ายที่ 23:30 เป็นไปได้ที่จะเดินทางจาก แม่ริม เชียงใหม่ ถึง กรุงเทพ โดย รถไฟ ในราคาเพียง ฿84.47 หรือมากถึง ฿1,236.98 ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางนี้คือ ฿84.47

ราคาต่ำสุด฿84.47
ระยะเวลาการเดินทาง9 ชม.และ47 นาที
การเชื่อมต่อต่อวัน12
ราคาต่ำสุด฿84.47
ราคาสูงสุด฿1,236.98
ออกเดินทางครั้งแรก01:50
ออกเดินทางครั้งสุดท้าย23:30
ระยะทาง583.59 กม.
ขาออกแม่ริม เชียงใหม่
ขาเข้ากรุงเทพ
ผู้ให้บริการการรถไฟแห่งประเทศไทย, Thai Railways

ตั๋ว รถไฟ จาก Chiang Mai ถึง Bangkok

วันเดินทาง
วันพฤหัสบดีที่ 30 พ.ค. 2567

ดีลที่ดีที่สุดจาก แม่ริม เชียงใหม่ ไป กรุงเทพ บน virail

virail ให้คุณเปรียบเทียบราคาตั๋วรถไฟจาก แม่ริม เชียงใหม่ ไป กรุงเทพ ได้ในพริบตา เพียงเลือกวันที่จะออกเดินทางแล้วเรียงหรือกรองผลลัพธ์ตามราคาหรือเวลาได้ตามต้องการ virail จะนำคุณไปยังเว็บไซต์ของผู้ให้บริการโดยตรงเพื่อให้คุณจองการเดินทางได้ดั่งใจและซื้อได้อย่างปลอดภัยไร้กังวล

ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดไปยัง กรุงเทพ มีราคาเท่าไหร่

หากจองล่วงหน้าได้ มีโอกาสสูงที่คุณจะได้ตั๋วรถไฟราคาถูกจาก แม่ริม เชียงใหม่ ไป กรุงเทพ ในราคา ฿84.47 กรณีที่ไม่สามารถจองล่วงหน้า ตั๋วรถไฟไป กรุงเทพ มักมีค่าโดยสารเฉลี่ย ฿662.36

รถไฟจาก แม่ริม เชียงใหม่ ไป กรุงเทพ: เดินทางไปกับบริษัทใดได้บ้าง

นอกจากนี้คุณยังสามารถเดินทางไปกับ ผู้ให้บริการเส้นทางรถไฟระหว่าง แม่ริม เชียงใหม่ และ กรุงเทพ และพาร์ทเนอร์อีกมากมายของ virail

การเดินทางโดยรถไฟจาก แม่ริม เชียงใหม่ ไป กรุงเทพ ใช้เวลาเท่าไหร่ และรถไฟจะออกเวลาใด

การเดินทางไป กรุงเทพ ใช้เวลา 9 ชม.และ47 นาที โดยรถไฟเที่ยวแรกสุดจะออกจาก แม่ริม เชียงใหม่ เวลา 01:50 ส่วนเที่ยวสุดท้ายออกเวลา 23:30 เส้นทางที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปยัง กรุงเทพ ใน 2 ชม.และ48 นาที ในขณะที่เวลาเดินทางเฉลี่ยอยู่ที่ 9 ชม.และ47 นาที รถไฟเที่ยวแรกที่มุ่งหน้าไปยัง กรุงเทพ จะออกเวลา 01:50 ในขณะที่เที่ยวสุดท้ายออกจาก แม่ริม เชียงใหม่ เวลา 23:30

มีสถานีใดบ้างที่ให้บริการรถไฟจาก แม่ริม เชียงใหม่ ไป กรุงเทพ

รถไฟจะออกจาก แม่ริม เชียงใหม่ ที่ Chiang Mai (Old city),Chiang Mai International Airport, CNX,Chiang Mai Arcade และจอดที่ Khao San Kong Slark,Boonsiri Ticket Office Bangkok,Bangkok Bus Terminal Chatuchak,Ekkamai

เส้นทางรถไฟจาก แม่ริม เชียงใหม่ ไป กรุงเทพ มีให้บริการกี่สายต่อวัน

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง กรุงเทพ จาก แม่ริม เชียงใหม่ มีเส้นทางที่ให้บริการทุกวัน 12 เส้นทาง ทั้งนี้ โปรดทราบว่า 12 เส้นทางในที่นี้เป็นเส้นทางสายตรง ส่วนอีก 0 เส้นทางต้องมีการเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง ดังนั้นเราจึงแนะนำให้เลือกข้อเสนอสำหรับเส้นทางสายตรงสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการเปลี่ยนขบวน การเดินทางโดยรถไฟจาก แม่ริม เชียงใหม่ ไป กรุงเทพ มีเส้นทางให้บริการเพียงหนึ่งเส้นทางต่อวัน ดังนั้นโปรดใช้ความระมัดระวังอย่างสูงเมื่อเลือกตั๋วรถไฟ

การเดินทางโดยรถไฟจาก แม่ริม เชียงใหม่ ไป กรุงเทพ มีเส้นทางให้บริการ 12 เส้นทางต่อวัน ทั้งนี้ โปรดทราบว่าเส้นทางเหล่านี้ซึ่งมีทั้งหมด 12 สาย ล้วนเป็นเส้นทางตรง ไม่มีเส้นทางใดที่ต้องเปลี่ยนขบวน คุณจึงไม่ต้องเปลี่ยนขบวนแต่อย่างใด

แสดงคำอธิบายแบบเต็มซ่อนคำอธิบายแบบเต็ม

เปรียบเทียบราคาและตั๋วจาก Chiang Mai ถึง Bangkok

ตั๋ว รถไฟ ราคาถูกจาก แม่ริม เชียงใหม่ ถึง กรุงเทพ
กำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถไฟสำหรับการเดินทางของคุณ? ต่อไปนี้เป็น 4 วิธีในการรับตั๋วรถไฟราคาถูกจาก แม่ริม เชียงใหม่ ถึง กรุงเทพ

จองล่วงหน้าและประหยัด

หากคุณกำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก แม่ริม เชียงใหม่ ถึง กรุงเทพ การจองตั๋วรถไฟล่วงหน้าเป็นวิธีที่ดีในการประหยัดเงิน แต่โปรดทราบว่าโดยปกติแล้วตั๋วล่วงหน้าจะไม่สามารถใช้ได้จนกว่าจะถึง 3 เดือนก่อนวันเดินทางของคุณ

มีความยืดหยุ่นกับเวลาการเดินทางของคุณและสำรวจการเดินทางนอกเส้นทาง

การวางแผนการเดินทางในช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นไม่เพียงแต่หมายความว่าคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงฝูงชนได้ แต่ยังช่วยประหยัดเงินได้อีกด้วย ความยืดหยุ่นกับตารางเวลาของคุณและพิจารณาเส้นทางหรือเวลาอื่นจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อจำนวนเงินที่คุณใช้ในการรับจาก แม่ริม เชียงใหม่ เป็น กรุงเทพ

ตรวจสอบข้อเสนอพิเศษเสมอ

การตรวจสอบข้อเสนอล่าสุดสามารถช่วยประหยัดเงินได้มาก ทำให้คุ้มค่าที่จะใช้เวลาในการเรียกดูและเปรียบเทียบราคา ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วของคุณและใช้ประโยชน์จากค่าโดยสารพิเศษสำหรับเด็ก เยาวชน และผู้สูงอายุ รวมทั้งส่วนลดสำหรับหมู่คณะ

ปลดล็อกศักยภาพของรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟที่เชื่อมต่อ

หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางโดยมีเวลายืดหยุ่น ทำไมไม่เลือกเส้นทางที่มีทิวทัศน์สวยงามล่ะ การขึ้นรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟเชื่อมต่อที่จอดมากกว่าอาจช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าตั๋วได้ ซึ่งคุ้มค่าที่จะพิจารณาว่าเหมาะสมกับตารางเวลาของคุณหรือไม่

แสดงตั๋วโดย
เวลาที่ดีที่สุดในการจองการเดินทาง Chiang Mai ถึง Bangkok

Virail Pro Tip ✌: จองล่วงหน้า 10 วัน ประหยัด 10% โดยเฉลี่ย

ราคาเมื่อใกล้ถึงวันออกเดินทาง

บริษัทรถไฟอาจคิดราคาตั๋วที่สูงขึ้นเมื่อใกล้ถึงวันออกเดินทาง ราคาในวันถัดไปอาจมีตั้งแต่ประมาณ ฿185.26 ถึง ฿586.22 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ คำแนะนำของเราคือจองให้เร็วที่สุดเพื่อประหยัดได้ถึง 68% ในการเดินทางของคุณ!

เวลาที่ดีที่สุดในการจองตั๋วรถไฟราคาถูกจาก แม่ริม เชียงใหม่ ถึง กรุงเทพ

ตั๋วรถไฟ แม่ริม เชียงใหม่ - กรุงเทพ ที่ถูกที่สุดสามารถพบได้ในราคาต่ำถึง ฿280.24 หากคุณโชคดี หรือ ฿427.37 โดยเฉลี่ย ตั๋วที่แพงที่สุดอาจมีราคาสูงถึง ฿606.53

ค้นหาวันเดินทางที่ดีที่สุดใน กรุงเทพ โดยรถไฟ

เมื่อเดินทางไป กรุงเทพ โดยรถไฟ หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงฝูงชน คุณสามารถตรวจสอบความถี่ที่ลูกค้าของเราเดินทางในช่วง 30 วันข้างหน้าโดยใช้กราฟด้านล่าง โดยเฉลี่ยแล้ว ชั่วโมงเร่งด่วนในการเดินทางคือระหว่าง 6.30 น. ถึง 9.00 น. ในตอนเช้า หรือระหว่าง 16.00 น. ถึง 19.00 น. ในตอนเย็น โปรดระลึกไว้เสมอเมื่อเดินทางไปยังจุดต้นทางของคุณ เนื่องจากคุณอาจต้องใช้เวลาพิเศษกว่าจะไปถึง โดยเฉพาะในเมืองใหญ่!

บริการบนบอร์ด Thai Railways จาก แม่ริม เชียงใหม่ เป็น กรุงเทพ
เปรียบเทียบบริการบนเครื่องเมื่อเดินทางจาก แม่ริม เชียงใหม่ ถึง กรุงเทพ โดย train
สิ่งอำนวยความสะดวก Thai Railways
luggage กระเป๋าเดินทาง check
accessibility การเข้าถึง check
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม check
air_con เครื่องปรับอากาศ check
bicycle จักรยาน check

แม่ริม เชียงใหม่ ถึง กรุงเทพ การปล่อย CO2 โดย รถไฟ

Ecology
รถไฟ
40.85kg
รถบัส
43.77kg
เที่ยวบิน
116.72kg
รถ
93.37kg
ปริมาณการปล่อย CO2 สำหรับรถไฟ แม่ริม เชียงใหม่ ถึง กรุงเทพ คืออะไร การปล่อย Co2 สำหรับการใช้ รถไฟ ระหว่าง แม่ริม เชียงใหม่ และ กรุงเทพ คือ 40.85kg
ฉันจะประหยัด Co2 ได้เท่าไรหากขึ้นรถไฟระหว่าง แม่ริม เชียงใหม่ ถึง กรุงเทพ เมื่อขึ้นรถไฟระหว่าง แม่ริม เชียงใหม่ ถึง กรุงเทพ คุณจะประหยัดการปล่อย CO2 ได้ 75.87กก. เมื่อเทียบกับเที่ยวบิน 2.92กก. เทียบกับรถบัส และ 52.52กก. เทียบกับรถยนต์

มีอะไรที่เราสามารถปรับปรุงได้บ้าง?

คำถามที่พบบ่อย

ตั๋ว รถไฟ จาก แม่ริม เชียงใหม่ ถึง กรุงเทพ เป็นเท่าใด
ตั๋ว รถไฟ จาก แม่ริม เชียงใหม่ ถึง กรุงเทพ คือ ฿662.36 อย่างไรก็ตาม ราคาจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับว่าคุณซื้อเร็วแค่ไหน และช่วงเวลาที่คนเยอะในแต่ละวัน บางครั้งพบว่าราคาถูกถึง ฿84.47
ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก แม่ริม เชียงใหม่ ถึง กรุงเทพ ราคาเท่าไหร่
ตั๋วที่ถูกที่สุดที่คุณจะได้รับจาก แม่ริม เชียงใหม่ ถึง กรุงเทพ คือ ฿84.47 เราแนะนำให้จองให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และไม่ใช่ช่วงพีค เพื่อให้ได้ตั๋วราคาถูกที่สุด
ระยะห่างระหว่าง แม่ริม เชียงใหม่ และ กรุงเทพ คูณ รถไฟ คืออะไร
แม่ริม เชียงใหม่ ถึง กรุงเทพ คือ 583.59 กม.
รถไฟ ระหว่าง แม่ริม เชียงใหม่ และ กรุงเทพ อยู่ได้นานแค่ไหน
แม่ริม เชียงใหม่ ถึง กรุงเทพ อยู่ที่ 9 ชม.และ47 นาที โดยเฉลี่ย อย่างไรก็ตามตัวเลือกที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปที่นั่นใน 2 ชม.และ48 นาที
บริษัทใดบ้างที่ให้บริการตั้งแต่ แม่ริม เชียงใหม่ ถึง กรุงเทพ
แม่ริม เชียงใหม่ ถึง กรุงเทพ ครอบคลุมโดยโอเปอเรเตอร์ 1 คุณสามารถค้นหาบน Virail การรถไฟแห่งประเทศไทย and Thai Railways ให้บริการในเส้นทางนี้
จำนวน รถไฟ ต่อวัน จาก แม่ริม เชียงใหม่ เป็น กรุงเทพ
แม่ริม เชียงใหม่ ถึง กรุงเทพ มีการเชื่อมต่อ 12 ต่อวันโดยเฉลี่ย
รถไฟ แรกจาก แม่ริม เชียงใหม่ ถึง กรุงเทพ ออกกี่โมง
รถไฟ แรกสุดจาก แม่ริม เชียงใหม่ ถึง กรุงเทพ ออกที่ 01:50 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
รถไฟ สุดท้ายจาก แม่ริม เชียงใหม่ ถึง กรุงเทพ จะออกกี่โมง
รถไฟ ล่าสุดจาก แม่ริม เชียงใหม่ ถึง กรุงเทพ ออกเดินทางที่ 23:30 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
ฉันควรจองตั๋วล่วงหน้าจาก แม่ริม เชียงใหม่ ถึง กรุงเทพ หรือไม่
หากทำได้ เราขอแนะนำให้คุณจองตั๋วให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณประหยัดเงินได้มากขึ้น ตั๋ว รถไฟ ที่ถูกที่สุดที่เราพบคือ ฿84.47 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับความต้องการ
จำนวนการเชื่อมต่อโดยตรงจาก แม่ริม เชียงใหม่ ถึง กรุงเทพ
โดยเฉลี่ยแล้วมีการเชื่อมต่อโดยตรง 12 รายการจาก {{ จาก }} ไปยัง {{ ถึง }}
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดระหว่าง แม่ริม เชียงใหม่ ถึง กรุงเทพ โดย รถไฟ คือเท่าใด
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดภายใน รถไฟ ระหว่าง แม่ริม เชียงใหม่ ถึง กรุงเทพ คือ 2 ชม.และ48 นาที
มี รถไฟ โดยตรงจาก แม่ริม เชียงใหม่ ถึง กรุงเทพ หรือไม่
ใช่ มี รถไฟ โดยตรงระหว่าง แม่ริม เชียงใหม่ และ กรุงเทพ
การปล่อย CO2 สำหรับ แม่ริม เชียงใหม่ ถึง กรุงเทพ โดย รถไฟ เป็นอย่างไร
การเดินทาง รถไฟ จาก แม่ริม เชียงใหม่ ถึง กรุงเทพ สร้างการปล่อย CO2 40.85kg

ไปในเครื่องจาก แม่ริม เชียงใหม่

เส้นทางที่ได้รับความนิยม

พักผ่อนสุดสัปดาห์จาก แม่ริม เชียงใหม่

จุดหมายปลายทางอื่นๆ จาก แม่ริม เชียงใหม่

เส้นทางหลักไป กรุงเทพ

เส้นทางที่เกี่ยวข้อง

เส้นทางยอดนิยมอื่น ๆ