รถไฟ ศรีราชา - กรุงเทพ ราคาจาก ฿100.79

30/05/2024
+ กลับ
พักกับ Booking.com

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ

มากกว่า
มากกว่า
฿100.79

ศรีราชา ถึง กรุงเทพ โดย รถไฟ

การเดินทางจาก ศรีราชา ถึง กรุงเทพ โดย รถไฟ คือ 79.6 กม. และใช้เวลา 1 ชม.และ55 นาที มีการเชื่อมต่อ 2 ต่อวัน โดยออกเดินทางครั้งแรกที่ 16:45 และครั้งสุดท้ายที่ 16:45 เป็นไปได้ที่จะเดินทางจาก ศรีราชา ถึง กรุงเทพ โดย รถไฟ ในราคาเพียง ฿100.79 หรือมากถึง ฿100.79 ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางนี้คือ ฿100.79

ราคาต่ำสุด฿100.79
ระยะเวลาการเดินทาง1 ชม.และ55 นาที
การเชื่อมต่อต่อวัน2
ราคาต่ำสุด฿100.79
ราคาสูงสุด฿100.79
ออกเดินทางครั้งแรก16:45
ออกเดินทางครั้งสุดท้าย16:45
ระยะทาง79.6 กม.
ขาออกศรีราชา
ขาเข้ากรุงเทพ
ผู้ให้บริการการรถไฟแห่งประเทศไทย

ตั๋ว รถไฟ จาก Si Racha ถึง Bangkok

วันเดินทาง
วันพฤหัสบดีที่ 30 พ.ค. 2567

ดีลที่ดีที่สุดจาก ศรีราชา ไป กรุงเทพ บน virail

การค้นหาเส้นทางรถไฟที่ตรงใจไม่เคยง่ายขนาดนี้ แค่มี virail คุณจะเปรียบเทียบข้อเสนอนับร้อยได้ในคราวเดียว แค่กรอกวันที่คุณจะเดินทางเท่านั้น ทั้งยังมีตัวกรองราคาและการออกเดินทางให้คุณจำกัดขอบเขตผลลัพธ์และค้นหาตัวเลือกที่ตรงใจ จากนั้นเราจะนำคุณไปยังเว็บไซต์ของผู้ให้บริการโดยอัตโนมัติเพื่อทำการจองผ่านเว็บไซต์โดยตรง

ตั๋วรถไฟจาก ศรีราชา ไป กรุงเทพ มีราคาเท่าไหร่

การจองล่วงหน้าอาจช่วยให้คุณได้ตั๋วรถไฟราคาถูกจาก ศรีราชา ไป กรุงเทพ ซึ่งเริ่มต้นที่ ฿100.79 ทั้งนี้ ตั๋วรถไฟของเส้นทางนี้มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿100.79

มีบริษัทการรถไฟใดบ้างที่มีเส้นทางรถไฟจาก ศรีราชา ไป กรุงเทพ

virail ค้นหาข้อเสนอจากบริษัทการรถไฟจำนวนมากในยุโรปและพื้นที่อื่นๆ ทั่วโลก เพื่อแสดงเส้นทางรถไฟต่างๆ เช่น เส้นทางจาก ศรีราชา ไป กรุงเทพ ที่ให้บริการโดย

รถไฟไป กรุงเทพ จะออกเวลาใด และใช้เวลาเดินทางเท่าไหร่

การเดินทางไป กรุงเทพ ใช้เวลา 1 ชม.และ55 นาที โดยรถไฟเที่ยวแรกสุดจะออกจาก ศรีราชา เวลา 16:45 ส่วนเที่ยวสุดท้ายออกเวลา 16:45 โดยเฉลี่ยจะใช้เวลา 1 ชม.และ55 นาที ในการเดินทางโดยรถไฟไปยัง กรุงเทพ แต่จะใช้เวลาเพียง 1 ชม.และ40 นาที หากนั่งรถไฟที่เร็วที่สุด โดยเที่ยวแรกมีให้บริการเวลา 16:45 และเที่ยวสุดท้ายจะออกจาก ศรีราชา เวลา 16:45

รถไฟไป กรุงเทพ จะเดินทางออกจากสถานีใดบ้าง

รถไฟจะออกจาก ศรีราชา ที่ Bang Phra,Siracha Junction และจอดที่ Khao San Kong Slark,Boonsiri Ticket Office Bangkok,Bangkok Bus Terminal Chatuchak,Ekkamai

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง กรุงเทพ จาก ศรีราชา มีเส้นทางที่เปิดให้บริการทุกวันกี่เส้นทาง

มีเส้นทางรถไฟ 2 เส้นทางต่อวันที่เดินทางไปยัง กรุงเทพ จาก ศรีราชา ทั้งนี้ เส้นทางเหล่านี้ประกอบไปด้วยเส้นทางตรง 2 สาย และเส้นทางที่ต้องเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้งอีก 0 สาย ต้องการเดินทางโดยรถไฟไปยัง กรุงเทพ จาก ศรีราชา ใช่ไหม คุณสามารถทำได้ แต่รถไฟที่วิ่งระหว่างสองเมืองนี้จะมีเพียงหนึ่งเส้นทางต่อวัน ดังนั้นโปรดใช้ความระมัดระวังเมื่อเลือกข้อเสนอ

มีเส้นทางรถไฟ 2 เส้นทางต่อวันที่เดินทางไปยัง กรุงเทพ จาก ศรีราชา ทั้งนี้ เส้นทางเหล่านี้ประกอบไปด้วยเส้นทางตรง 2 สาย และไม่มีเส้นทางที่ต้องเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง คุณจึงไม่ต้องเปลี่ยนขบวนแต่อย่างใด

แสดงคำอธิบายแบบเต็มซ่อนคำอธิบายแบบเต็ม

เปรียบเทียบราคาและตั๋วจาก Si Racha ถึง Bangkok

ตั๋ว รถไฟ ราคาถูกจาก ศรีราชา ถึง กรุงเทพ
กำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถไฟสำหรับการเดินทางของคุณ? ต่อไปนี้เป็น 4 วิธีในการรับตั๋วรถไฟราคาถูกจาก ศรีราชา ถึง กรุงเทพ

จองล่วงหน้าและประหยัด

หากคุณกำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก ศรีราชา ถึง กรุงเทพ การจองตั๋วรถไฟล่วงหน้าเป็นวิธีที่ดีในการประหยัดเงิน แต่โปรดทราบว่าโดยปกติแล้วตั๋วล่วงหน้าจะไม่สามารถใช้ได้จนกว่าจะถึง 3 เดือนก่อนวันเดินทางของคุณ

มีความยืดหยุ่นกับเวลาการเดินทางของคุณและสำรวจการเดินทางนอกเส้นทาง

การวางแผนการเดินทางในช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นไม่เพียงแต่หมายความว่าคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงฝูงชนได้ แต่ยังช่วยประหยัดเงินได้อีกด้วย ความยืดหยุ่นกับตารางเวลาของคุณและพิจารณาเส้นทางหรือเวลาอื่นจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อจำนวนเงินที่คุณใช้ในการรับจาก ศรีราชา เป็น กรุงเทพ

ตรวจสอบข้อเสนอพิเศษเสมอ

การตรวจสอบข้อเสนอล่าสุดสามารถช่วยประหยัดเงินได้มาก ทำให้คุ้มค่าที่จะใช้เวลาในการเรียกดูและเปรียบเทียบราคา ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วของคุณและใช้ประโยชน์จากค่าโดยสารพิเศษสำหรับเด็ก เยาวชน และผู้สูงอายุ รวมทั้งส่วนลดสำหรับหมู่คณะ

ปลดล็อกศักยภาพของรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟที่เชื่อมต่อ

หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางโดยมีเวลายืดหยุ่น ทำไมไม่เลือกเส้นทางที่มีทิวทัศน์สวยงามล่ะ การขึ้นรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟเชื่อมต่อที่จอดมากกว่าอาจช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าตั๋วได้ ซึ่งคุ้มค่าที่จะพิจารณาว่าเหมาะสมกับตารางเวลาของคุณหรือไม่

แสดงตั๋วโดย
เวลาที่ดีที่สุดในการจองการเดินทาง Si Racha ถึง Bangkok

Virail Pro Tip ✌: จองล่วงหน้า 10 วัน ประหยัด 10% โดยเฉลี่ย

ค้นหาวันเดินทางที่ดีที่สุดใน กรุงเทพ โดยรถไฟ

เมื่อเดินทางไป กรุงเทพ โดยรถไฟ หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงฝูงชน คุณสามารถตรวจสอบความถี่ที่ลูกค้าของเราเดินทางในช่วง 30 วันข้างหน้าโดยใช้กราฟด้านล่าง โดยเฉลี่ยแล้ว ชั่วโมงเร่งด่วนในการเดินทางคือระหว่าง 6.30 น. ถึง 9.00 น. ในตอนเช้า หรือระหว่าง 16.00 น. ถึง 19.00 น. ในตอนเย็น โปรดระลึกไว้เสมอเมื่อเดินทางไปยังจุดต้นทางของคุณ เนื่องจากคุณอาจต้องใช้เวลาพิเศษกว่าจะไปถึง โดยเฉพาะในเมืองใหญ่!

ศรีราชา ถึง กรุงเทพ การปล่อย CO2 โดย รถไฟ

Ecology
รถไฟ
5.57kg
รถบัส
5.97kg
เที่ยวบิน
15.92kg
รถ
12.74kg
ปริมาณการปล่อย CO2 สำหรับรถไฟ ศรีราชา ถึง กรุงเทพ คืออะไร การปล่อย Co2 สำหรับการใช้ รถไฟ ระหว่าง ศรีราชา และ กรุงเทพ คือ 5.57kg
ฉันจะประหยัด Co2 ได้เท่าไรหากขึ้นรถไฟระหว่าง ศรีราชา ถึง กรุงเทพ เมื่อขึ้นรถไฟระหว่าง ศรีราชา ถึง กรุงเทพ คุณจะประหยัดการปล่อย CO2 ได้ 10.35กก. เมื่อเทียบกับเที่ยวบิน 0.4กก. เทียบกับรถบัส และ 7.17กก. เทียบกับรถยนต์

มีอะไรที่เราสามารถปรับปรุงได้บ้าง?

คำถามที่พบบ่อย

ตั๋ว รถไฟ จาก ศรีราชา ถึง กรุงเทพ เป็นเท่าใด
ตั๋ว รถไฟ จาก ศรีราชา ถึง กรุงเทพ คือ ฿100.79 อย่างไรก็ตาม ราคาจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับว่าคุณซื้อเร็วแค่ไหน และช่วงเวลาที่คนเยอะในแต่ละวัน บางครั้งพบว่าราคาถูกถึง ฿100.79
ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก ศรีราชา ถึง กรุงเทพ ราคาเท่าไหร่
ตั๋วที่ถูกที่สุดที่คุณจะได้รับจาก ศรีราชา ถึง กรุงเทพ คือ ฿100.79 เราแนะนำให้จองให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และไม่ใช่ช่วงพีค เพื่อให้ได้ตั๋วราคาถูกที่สุด
ระยะห่างระหว่าง ศรีราชา และ กรุงเทพ คูณ รถไฟ คืออะไร
ศรีราชา ถึง กรุงเทพ คือ 79.6 กม.
รถไฟ ระหว่าง ศรีราชา และ กรุงเทพ อยู่ได้นานแค่ไหน
ศรีราชา ถึง กรุงเทพ อยู่ที่ 1 ชม.และ55 นาที โดยเฉลี่ย อย่างไรก็ตามตัวเลือกที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปที่นั่นใน 1 ชม.และ40 นาที
จำนวน รถไฟ ต่อวัน จาก ศรีราชา เป็น กรุงเทพ
ศรีราชา ถึง กรุงเทพ มีการเชื่อมต่อ 2 ต่อวันโดยเฉลี่ย
รถไฟ แรกจาก ศรีราชา ถึง กรุงเทพ ออกกี่โมง
รถไฟ แรกสุดจาก ศรีราชา ถึง กรุงเทพ ออกที่ 16:45 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
รถไฟ สุดท้ายจาก ศรีราชา ถึง กรุงเทพ จะออกกี่โมง
รถไฟ ล่าสุดจาก ศรีราชา ถึง กรุงเทพ ออกเดินทางที่ 16:45 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
ฉันควรจองตั๋วล่วงหน้าจาก ศรีราชา ถึง กรุงเทพ หรือไม่
หากทำได้ เราขอแนะนำให้คุณจองตั๋วให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณประหยัดเงินได้มากขึ้น ตั๋ว รถไฟ ที่ถูกที่สุดที่เราพบคือ ฿100.79 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับความต้องการ
จำนวนการเชื่อมต่อโดยตรงจาก ศรีราชา ถึง กรุงเทพ
โดยเฉลี่ยแล้วมีการเชื่อมต่อโดยตรง 2 รายการจาก {{ จาก }} ไปยัง {{ ถึง }}
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดระหว่าง ศรีราชา ถึง กรุงเทพ โดย รถไฟ คือเท่าใด
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดภายใน รถไฟ ระหว่าง ศรีราชา ถึง กรุงเทพ คือ 1 ชม.และ40 นาที
มี รถไฟ โดยตรงจาก ศรีราชา ถึง กรุงเทพ หรือไม่
ใช่ มี รถไฟ โดยตรงระหว่าง ศรีราชา และ กรุงเทพ
การปล่อย CO2 สำหรับ ศรีราชา ถึง กรุงเทพ โดย รถไฟ เป็นอย่างไร
การเดินทาง รถไฟ จาก ศรีราชา ถึง กรุงเทพ สร้างการปล่อย CO2 5.57kg

ไปในเครื่องจาก ศรีราชา

เส้นทางที่ได้รับความนิยม

พักผ่อนสุดสัปดาห์จาก ศรีราชา

จุดหมายปลายทางอื่นๆ จาก ศรีราชา

เส้นทางหลักไป กรุงเทพ

เส้นทางที่เกี่ยวข้อง

เส้นทางยอดนิยมอื่น ๆ