|

ค้นหารถไฟจาก ศรีราชา ไป กรุงเทพ

คู่ค้าอย่างเป็นทางการ

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ


หารถยนต์ให้เช่าราคาถูกใน

รายละเอียดการเดินทาง

ระยะเวลาการเดินทาง 2 ชั่วโมง 38 นาที
การเดินทางต่อวัน 4
ขาออกแรก 21:52
ขาออกสุดท้าย 23:45
ระยะทาง 80 km

ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก ศรีราชา ไป กรุงเทพ ใน virail

virail ให้คุณเปรียบเทียบราคาตั๋วรถไฟจาก ศรีราชา ไป กรุงเทพ ได้ในพริบตา เพียงเลือกวันที่จะออกเดินทางแล้วเรียงหรือกรองผลลัพธ์ตามราคาหรือเวลาได้ตามต้องการ virail จะนำคุณไปยังเว็บไซต์ของผู้ให้บริการโดยตรงเพื่อให้คุณจองการเดินทางได้ดั่งใจและซื้อได้อย่างปลอดภัยไร้กังวล

มีบริษัทการรถไฟใดบ้างที่มีเส้นทางรถไฟจาก ศรีราชา ไป กรุงเทพ

นอกจากนี้คุณยังสามารถเดินทางไปกับ Thai Railways ผู้ให้บริการเส้นทางรถไฟระหว่าง ศรีราชา และ กรุงเทพ และพาร์ทเนอร์อีกมากมายของ virail

รถไฟจาก ศรีราชา ไป กรุงเทพ

การเดินทางโดยรถไฟจาก ศรีราชา ไป กรุงเทพ ใช้เวลาเท่าไหร่ และรถไฟจะออกเวลาใด

เส้นทางที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปยัง กรุงเทพ ใน 1 ชั่วโมง 53 นาที ในขณะที่เวลาเดินทางเฉลี่ยอยู่ที่ 2 ชั่วโมง 38 นาที รถไฟเที่ยวแรกที่มุ่งหน้าไปยัง กรุงเทพ จะออกเวลา 21:52 ในขณะที่เที่ยวสุดท้ายออกจาก ศรีราชา เวลา 23:45

มีสถานีใดบ้างที่ให้บริการรถไฟสาย ศรีราชา - กรุงเทพ

รถไฟไป กรุงเทพ จะออกจาก ศรีราชา ที่ ชุมทางศรีราชา and Si Racha Junction และจอดที่ มักกะสัน, กรุงเทพ, Makkasan and Bangkok

เมื่อเดินทางระยะสั้นเช่นนี้ คุณอาจลองใช้บริการรถบัสหรือคาร์พูดได้เช่นเดียวกัน ถ้าโชคดี คุณอาจได้ตั๋วราคาถูกแม้จองในเวลากระชั้นชิดมากก็ตาม

เส้นทางรถไฟจาก ศรีราชา ไป กรุงเทพ ที่เปิดให้บริการทุกวันมีกี่สาย

มีเส้นทางรถไฟ 4 เส้นทางต่อวันที่เดินทางไปยัง กรุงเทพ จาก ศรีราชา ทั้งนี้ เส้นทางเหล่านี้ประกอบไปด้วยเส้นทางตรง 4 สาย และเส้นทางที่ต้องเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้งอีก 0 สาย

มีเส้นทางรถไฟ 4 เส้นทางต่อวันที่เดินทางไปยัง กรุงเทพ จาก ศรีราชา ทั้งนี้ เส้นทางเหล่านี้ประกอบไปด้วยเส้นทางตรง 4 สาย และไม่มีเส้นทางที่ต้องเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง คุณจึงไม่ต้องเปลี่ยนขบวนแต่อย่างใด