รถไฟ นครปฐม - กรุงเทพ ราคาจาก ฿22.11

13/04/2024
+ กลับ
พักกับ Booking.com
เริ่มต้นจาก
฿22.11

นครปฐม ถึง กรุงเทพ โดย รถไฟ

การเดินทางจาก นครปฐม ถึง กรุงเทพ โดย รถไฟ คือ 49.96 กม. และใช้เวลา 0 ชม.และ54 นาที มีการเชื่อมต่อ 39 ต่อวัน โดยออกเดินทางครั้งแรกที่ 00:06 และครั้งสุดท้ายที่ 23:54 เป็นไปได้ที่จะเดินทางจาก นครปฐม ถึง กรุงเทพ โดย รถไฟ ในราคาเพียง ฿22.11 หรือมากถึง ฿479.28 ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางนี้คือ ฿22.11

ราคาต่ำสุด฿22.11
ระยะเวลาการเดินทาง0 ชม.และ54 นาที
การเชื่อมต่อต่อวัน39
ราคาต่ำสุด฿22.11
ราคาสูงสุด฿479.28
ออกเดินทางครั้งแรก00:06
ออกเดินทางครั้งสุดท้าย23:54
ระยะทาง49.96 กม.
ขาออกนครปฐม
ขาเข้ากรุงเทพ
ผู้ให้บริการThai Railways, การรถไฟแห่งประเทศไทย

ตั๋ว รถไฟ จาก Nakhon Pathom ถึง Bangkok

วันเดินทาง
วันเสาร์ที่ 13 เม.ย. 2567

ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก นครปฐม ไป กรุงเทพ ใน virail

การค้นหาเส้นทางรถไฟที่ตรงใจไม่เคยง่ายขนาดนี้ แค่มี virail คุณจะเปรียบเทียบข้อเสนอนับร้อยได้ในคราวเดียว แค่กรอกวันที่คุณจะเดินทางเท่านั้น ทั้งยังมีตัวกรองราคาและการออกเดินทางให้คุณจำกัดขอบเขตผลลัพธ์และค้นหาตัวเลือกที่ตรงใจ จากนั้นเราจะนำคุณไปยังเว็บไซต์ของผู้ให้บริการโดยอัตโนมัติเพื่อทำการจองผ่านเว็บไซต์โดยตรง

ตั๋วรถไฟจาก นครปฐม ไป กรุงเทพ ราคาเท่าไหร่

การจองล่วงหน้าช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าได้จริงๆ คุณสามารถหาตั๋วรถไฟราคาถูกจาก นครปฐม ไป กรุงเทพ ในราคาเพียง ฿22.11 ในขณะที่ราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿188.16

รถไฟจาก นครปฐม ไป กรุงเทพ: เดินทางไปกับบริษัทใดได้บ้าง

นอกจากนี้คุณยังสามารถเดินทางไปกับ ผู้ให้บริการเส้นทางรถไฟระหว่าง นครปฐม และ กรุงเทพ และพาร์ทเนอร์อีกมากมายของ virail

รถไฟไป กรุงเทพ จะออกเวลาใด และใช้เวลาเดินทางเท่าไหร่

รถไฟระหว่าง นครปฐม และ กรุงเทพ ใช้เวลาวิ่ง 0 ชม.และ54 นาที รถไฟเที่ยวแรกออกเวลา 00:06 ส่วนเที่ยวสุดท้ายออกเวลา 23:54 รถไฟไป กรุงเทพ เที่ยวแรกออกเวลา 00:06 ในขณะที่เที่ยวสุดท้ายมีกำหนดการอยู่ที่ 23:54 ระยะเวลาเดินทางเฉลี่ยอยู่ที่ 0 ชม.และ54 นาที แต่รถไฟที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปยัง กรุงเทพ ใน 0 ชม.และ30 นาที

รถไฟไป กรุงเทพ จะเดินทางออกจากสถานีใดบ้าง

รถไฟจะออกจาก นครปฐม ที่ Nakhon Pathom,Nakhon Pathom Transport Co,Big C Nakhon Pathom และจอดที่ Bangkok Bus Terminal Chatuchak,Ekkamai,Boonsiri Ticket Office Bangkok,Khao San Kong Slark

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง กรุงเทพ จาก นครปฐม มีกี่เส้นทาง

มีเส้นทางรถไฟ 39 เส้นทางต่อวันที่เดินทางไปยัง กรุงเทพ จาก นครปฐม ทั้งนี้ เส้นทางเหล่านี้ประกอบไปด้วยเส้นทางตรง 39 สาย และเส้นทางที่ต้องเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้งอีก 0 สาย การเดินทางโดยรถไฟจาก นครปฐม ไป กรุงเทพ มีเส้นทางให้บริการเพียงหนึ่งเส้นทางต่อวัน ดังนั้นโปรดใช้ความระมัดระวังอย่างสูงเมื่อเลือกตั๋วรถไฟ

การเดินทางโดยรถไฟจาก นครปฐม ไป กรุงเทพ มีเส้นทางให้บริการ 39 เส้นทางต่อวัน ทั้งนี้ โปรดทราบว่าเส้นทางเหล่านี้ซึ่งมีทั้งหมด 39 สาย ล้วนเป็นเส้นทางตรง ไม่มีเส้นทางใดที่ต้องเปลี่ยนขบวน คุณจึงไม่ต้องเปลี่ยนขบวนแต่อย่างใด

แสดงคำอธิบายแบบเต็มซ่อนคำอธิบายแบบเต็ม

เปรียบเทียบราคาและตั๋วจาก Nakhon Pathom ถึง Bangkok

ตั๋ว รถไฟ ราคาถูกจาก นครปฐม ถึง กรุงเทพ
กำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถไฟสำหรับการเดินทางของคุณ? ต่อไปนี้เป็น 4 วิธีในการรับตั๋วรถไฟราคาถูกจาก นครปฐม ถึง กรุงเทพ

จองล่วงหน้าและประหยัด

หากคุณกำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก นครปฐม ถึง กรุงเทพ การจองตั๋วรถไฟล่วงหน้าเป็นวิธีที่ดีในการประหยัดเงิน แต่โปรดทราบว่าโดยปกติแล้วตั๋วล่วงหน้าจะไม่สามารถใช้ได้จนกว่าจะถึง 3 เดือนก่อนวันเดินทางของคุณ

มีความยืดหยุ่นกับเวลาการเดินทางของคุณและสำรวจการเดินทางนอกเส้นทาง

การวางแผนการเดินทางในช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นไม่เพียงแต่หมายความว่าคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงฝูงชนได้ แต่ยังช่วยประหยัดเงินได้อีกด้วย ความยืดหยุ่นกับตารางเวลาของคุณและพิจารณาเส้นทางหรือเวลาอื่นจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อจำนวนเงินที่คุณใช้ในการรับจาก นครปฐม เป็น กรุงเทพ

ตรวจสอบข้อเสนอพิเศษเสมอ

การตรวจสอบข้อเสนอล่าสุดสามารถช่วยประหยัดเงินได้มาก ทำให้คุ้มค่าที่จะใช้เวลาในการเรียกดูและเปรียบเทียบราคา ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วของคุณและใช้ประโยชน์จากค่าโดยสารพิเศษสำหรับเด็ก เยาวชน และผู้สูงอายุ รวมทั้งส่วนลดสำหรับหมู่คณะ

ปลดล็อกศักยภาพของรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟที่เชื่อมต่อ

หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางโดยมีเวลายืดหยุ่น ทำไมไม่เลือกเส้นทางที่มีทิวทัศน์สวยงามล่ะ การขึ้นรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟเชื่อมต่อที่จอดมากกว่าอาจช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าตั๋วได้ ซึ่งคุ้มค่าที่จะพิจารณาว่าเหมาะสมกับตารางเวลาของคุณหรือไม่

แสดงตั๋วโดย
เวลาที่ดีที่สุดในการจองการเดินทาง Nakhon Pathom ถึง Bangkok

Virail Pro Tip ✌: จองล่วงหน้า 10 วัน ประหยัด 10% โดยเฉลี่ย

ราคาเมื่อใกล้ถึงวันออกเดินทาง

บริษัทรถไฟอาจคิดราคาตั๋วที่สูงขึ้นเมื่อใกล้ถึงวันออกเดินทาง ราคาในวันถัดไปอาจมีตั้งแต่ประมาณ ฿21.75 ถึง ฿779.46 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ คำแนะนำของเราคือจองให้เร็วที่สุดเพื่อประหยัดได้ถึง 97% ในการเดินทางของคุณ!

เวลาที่ดีที่สุดในการจองตั๋วรถไฟราคาถูกจาก นครปฐม ถึง กรุงเทพ

ตั๋วรถไฟ นครปฐม - กรุงเทพ ที่ถูกที่สุดสามารถพบได้ในราคาต่ำถึง ฿29.00 หากคุณโชคดี หรือ ฿101.99 โดยเฉลี่ย ตั๋วที่แพงที่สุดอาจมีราคาสูงถึง ฿195.77

ค้นหาวันเดินทางที่ดีที่สุดใน กรุงเทพ โดยรถไฟ

เมื่อเดินทางไป กรุงเทพ โดยรถไฟ หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงฝูงชน คุณสามารถตรวจสอบความถี่ที่ลูกค้าของเราเดินทางในช่วง 30 วันข้างหน้าโดยใช้กราฟด้านล่าง โดยเฉลี่ยแล้ว ชั่วโมงเร่งด่วนในการเดินทางคือระหว่าง 6.30 น. ถึง 9.00 น. ในตอนเช้า หรือระหว่าง 16.00 น. ถึง 19.00 น. ในตอนเย็น โปรดระลึกไว้เสมอเมื่อเดินทางไปยังจุดต้นทางของคุณ เนื่องจากคุณอาจต้องใช้เวลาพิเศษกว่าจะไปถึง โดยเฉพาะในเมืองใหญ่!

ผู้ให้บริการในเส้นทางนี้

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผู้ให้บริการในเส้นทางนี้

รถไฟไทย เป็นระบบรถไฟแห่งชาติของประเทศไทย ดำเนินการโดย การรถไฟแห่งประเทศไทย (รฟท.) ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2433 และได้กลายเป็นโหมดการขนส่งที่สำคัญสำหรับทั้งคนในท้องถิ่นและนักท่องเที่ยว ระบบรถไฟครอบคลุมระยะทางกว่า 4,000 กิโลเมตร เชื่อมต่อเมืองใหญ่และเมืองต่างๆ ทั่วประเทศ รถไฟไทยให้บริการหลากหลาย ทั้งรถไฟด่วน รถไฟนอน และรถไฟท้องถิ่น รถไฟขึ้นชื่อในด้านราคาที่สามารถจ่ายได้ ความสะดวกสบาย และเส้นทางที่สวยงาม ทำให้เป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับนักเดินทางที่สำรวจประเทศไทย

บริการบนบอร์ด Thai Railways จาก นครปฐม เป็น กรุงเทพ
เปรียบเทียบบริการบนเครื่องเมื่อเดินทางจาก นครปฐม ถึง กรุงเทพ โดย train
สิ่งอำนวยความสะดวก Thai Railways
luggage กระเป๋าเดินทาง check
accessibility การเข้าถึง check
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม check
air_con เครื่องปรับอากาศ check
bicycle จักรยาน check

นครปฐม ถึง กรุงเทพ การปล่อย CO2 โดย รถไฟ

Ecology
รถไฟ
3.5kg
รถบัส
3.75kg
เที่ยวบิน
9.99kg
รถ
7.99kg
ปริมาณการปล่อย CO2 สำหรับรถไฟ นครปฐม ถึง กรุงเทพ คืออะไร การปล่อย Co2 สำหรับการใช้ รถไฟ ระหว่าง นครปฐม และ กรุงเทพ คือ 3.5kg
ฉันจะประหยัด Co2 ได้เท่าไรหากขึ้นรถไฟระหว่าง นครปฐม ถึง กรุงเทพ เมื่อขึ้นรถไฟระหว่าง นครปฐม ถึง กรุงเทพ คุณจะประหยัดการปล่อย CO2 ได้ 6.49กก. เมื่อเทียบกับเที่ยวบิน 0.25กก. เทียบกับรถบัส และ 4.49กก. เทียบกับรถยนต์

มีอะไรที่เราสามารถปรับปรุงได้บ้าง?

คำถามที่พบบ่อย

ตั๋ว รถไฟ จาก นครปฐม ถึง กรุงเทพ เป็นเท่าใด
ตั๋ว รถไฟ จาก นครปฐม ถึง กรุงเทพ คือ ฿188.16 อย่างไรก็ตาม ราคาจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับว่าคุณซื้อเร็วแค่ไหน และช่วงเวลาที่คนเยอะในแต่ละวัน บางครั้งพบว่าราคาถูกถึง ฿22.11
ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก นครปฐม ถึง กรุงเทพ ราคาเท่าไหร่
ตั๋วที่ถูกที่สุดที่คุณจะได้รับจาก นครปฐม ถึง กรุงเทพ คือ ฿22.11 เราแนะนำให้จองให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และไม่ใช่ช่วงพีค เพื่อให้ได้ตั๋วราคาถูกที่สุด
ระยะห่างระหว่าง นครปฐม และ กรุงเทพ คูณ รถไฟ คืออะไร
นครปฐม ถึง กรุงเทพ คือ 49.96 กม.
รถไฟ ระหว่าง นครปฐม และ กรุงเทพ อยู่ได้นานแค่ไหน
นครปฐม ถึง กรุงเทพ อยู่ที่ 0 ชม.และ54 นาที โดยเฉลี่ย อย่างไรก็ตามตัวเลือกที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปที่นั่นใน 0 ชม.และ30 นาที
บริษัทใดบ้างที่ให้บริการตั้งแต่ นครปฐม ถึง กรุงเทพ
นครปฐม ถึง กรุงเทพ ครอบคลุมโดยโอเปอเรเตอร์ 1 คุณสามารถค้นหาบน Virail Thai Railways and การรถไฟแห่งประเทศไทย ให้บริการในเส้นทางนี้
จำนวน รถไฟ ต่อวัน จาก นครปฐม เป็น กรุงเทพ
นครปฐม ถึง กรุงเทพ มีการเชื่อมต่อ 39 ต่อวันโดยเฉลี่ย
รถไฟ แรกจาก นครปฐม ถึง กรุงเทพ ออกกี่โมง
รถไฟ แรกสุดจาก นครปฐม ถึง กรุงเทพ ออกที่ 00:06 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
รถไฟ สุดท้ายจาก นครปฐม ถึง กรุงเทพ จะออกกี่โมง
รถไฟ ล่าสุดจาก นครปฐม ถึง กรุงเทพ ออกเดินทางที่ 23:54 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
ฉันควรจองตั๋วล่วงหน้าจาก นครปฐม ถึง กรุงเทพ หรือไม่
หากทำได้ เราขอแนะนำให้คุณจองตั๋วให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณประหยัดเงินได้มากขึ้น ตั๋ว รถไฟ ที่ถูกที่สุดที่เราพบคือ ฿22.11 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับความต้องการ
จำนวนการเชื่อมต่อโดยตรงจาก นครปฐม ถึง กรุงเทพ
โดยเฉลี่ยแล้วมีการเชื่อมต่อโดยตรง 39 รายการจาก {{ จาก }} ไปยัง {{ ถึง }}
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดระหว่าง นครปฐม ถึง กรุงเทพ โดย รถไฟ คือเท่าใด
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดภายใน รถไฟ ระหว่าง นครปฐม ถึง กรุงเทพ คือ 0 ชม.และ30 นาที
มี รถไฟ โดยตรงจาก นครปฐม ถึง กรุงเทพ หรือไม่
ใช่ มี รถไฟ โดยตรงระหว่าง นครปฐม และ กรุงเทพ
การปล่อย CO2 สำหรับ นครปฐม ถึง กรุงเทพ โดย รถไฟ เป็นอย่างไร
การเดินทาง รถไฟ จาก นครปฐม ถึง กรุงเทพ สร้างการปล่อย CO2 3.5kg

ไปในเครื่องจาก นครปฐม

เส้นทางที่ได้รับความนิยม

พักผ่อนสุดสัปดาห์จาก นครปฐม

จุดหมายปลายทางอื่นๆ จาก นครปฐม

เส้นทางหลักไป กรุงเทพ

เส้นทางที่เกี่ยวข้อง

เส้นทางยอดนิยมอื่น ๆ