|

ค้นหารถไฟจาก นครปฐม ไป กรุงเทพ

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ


หารถยนต์ให้เช่าราคาถูกใน

รายละเอียดการเดินทาง

ระยะเวลาการเดินทาง 1 ชั่วโมง 8 นาที
การเดินทางต่อวัน 153
ขาออกแรก: 03:40
ขาออกสุดท้าย: 20:15
ระยะทาง 50km

ตั๋วรถไฟราคาถูกจาก นครปฐม ไป กรุงเทพ บน virail

หากคุณกำลังมองหาช่องทางที่ง่ายที่สุดในการค้นหาตั๋วรถไฟที่คุ้มค่าที่สุด virail คือสิ่งที่คุณกำลังตามหา แค่เลือกวันที่ แล้วให้ virail แสดงเส้นทางทั้งหมดที่พาร์ทเนอร์ของเรามีให้บริการ หรือกรองผลลัพธ์เพื่อค้นหาตัวเลือกที่ตอบโจทย์งบประมาณและกำหนดการเดินทางของคุณ จากนั้น virail จะนำคุณไปยังเว็บไซต์ของบริษัทเพื่อความสะดวกและปลอดภัยในการจอง

รถไฟจาก นครปฐม ไป กรุงเทพ: เดินทางไปกับบริษัทใดได้บ้าง

นอกจากนี้คุณยังสามารถเดินทางไปกับ Thai Railways ผู้ให้บริการเส้นทางรถไฟระหว่าง นครปฐม และ กรุงเทพ และพาร์ทเนอร์อีกมากมายของ virail

ตั๋วรถไฟราคาประหยัดจาก นครปฐม ไป กรุงเทพ มีราคาเท่าไหร่

ราคาตั๋ว นครปฐม - กรุงเทพ ทุกวัน

วันนี้ พรุ่งนี้ ใน 2 วัน ใน 3 วัน ใน 4 วัน ใน 5 วัน ใน 6 วัน
เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม 1,555 ฿
เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม

กรณีที่มีการเปลี่ยนสาย อย่าลืมกะเวลาเดินทางจากชานชาลาหนึ่งไปยังอีกชานชาลาให้เพียงพอ และอย่าลืมเผื่อเวลารถไฟมาช้าซึ่งอาจทำให้คุณพลาดรถไฟขบวนที่สอง

เนื่องจากระยะทางจาก นครปฐม ถึง กรุงเทพ ค่อนข้างสั้น คุณอาจใช้บริการคาร์พูลหรือรถบัส ซึ่งเป็นอีกทางเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการค่าโดยสารถูกที่สุดและยังใช้เวลาใกล้เคียงกัน

รถไฟไป กรุงเทพ จะเดินทางออกจากสถานีใดบ้าง

รถไฟไป กรุงเทพ อาจเริ่มวิ่งจาก นครปฐม, พุทธมณฑล สาย 2, พระราชวังสนามจันทร์ or ถนนทรงพล และจอดที่ จรัลสนิทวงศ์, กรุงเทพ or สามเสน

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง กรุงเทพ จาก นครปฐม มีกี่เส้นทาง

มีรถไฟ 42 เส้นทางให้บริการจาก นครปฐม ไป กรุงเทพ ทุกวัน ทั้งนี้ ยังมีอีก 0 เส้นทางซึ่งต้องเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง ในขณะที่เส้นทางตรงมีเพียง 42 เส้นทาง

การเดินทางโดยรถไฟจาก นครปฐม ไป กรุงเทพ ใช้เวลาเท่าไหร่ และรถไฟจะออกเวลาใด

รถไฟไป กรุงเทพ เที่ยวแรกออกเวลา 06:11 ในขณะที่เที่ยวสุดท้ายมีกำหนดการอยู่ที่ 20:11 ระยะเวลาเดินทางเฉลี่ยอยู่ที่ 1 hour แต่รถไฟที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปยัง กรุงเทพ ใน 17 minutes