ค้นหารถไฟจาก นครปฐม ไป กรุงเทพ


ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ

รายละเอียดการเดินทาง

ราคาที่ดีที่สุด 2฿
ระยะเวลาการเดินทาง 1 ชั่วโมง 9 นาที
การเดินทางต่อวัน 47
ขาออกแรก: 03:40
ขาออกสุดท้าย: 20:15
ระยะทาง 50km

ตั๋วรถไฟราคาถูกจาก นครปฐม ไป กรุงเทพ บน virail

หากคุณกำลังมองหาช่องทางที่ง่ายที่สุดในการค้นหาตั๋วรถไฟที่คุ้มค่าที่สุด virail คือสิ่งที่คุณกำลังตามหา แค่เลือกวันที่ แล้วให้ virail แสดงเส้นทางทั้งหมดที่พาร์ทเนอร์ของเรามีให้บริการ หรือกรองผลลัพธ์เพื่อค้นหาตัวเลือกที่ตอบโจทย์งบประมาณและกำหนดการเดินทางของคุณ จากนั้น virail จะนำคุณไปยังเว็บไซต์ของบริษัทเพื่อความสะดวกและปลอดภัยในการจอง

รถไฟจาก นครปฐม ไป กรุงเทพ: เดินทางไปกับบริษัทใดได้บ้าง

นอกจากนี้คุณยังสามารถเดินทางไปกับ Thai Railways ผู้ให้บริการเส้นทางรถไฟระหว่าง นครปฐม และ กรุงเทพ และพาร์ทเนอร์อีกมากมายของ virail

ตั๋วรถไฟราคาประหยัดจาก นครปฐม ไป กรุงเทพ มีราคาเท่าไหร่

การจองล่วงหน้าอาจช่วยให้คุณได้ตั๋วรถไฟราคาถูกจาก นครปฐม ไป กรุงเทพ ซึ่งเริ่มต้นที่ 2,00 ฿ ทั้งนี้ ตั๋วรถไฟของเส้นทางนี้มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ 17,00 ฿

ราคาตั๋ว นครปฐม - กรุงเทพ ทุกวัน

วันนี้ พรุ่งนี้ ใน 2 วัน ใน 3 วัน ใน 4 วัน ใน 5 วัน ใน 6 วัน
เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม

กรณีที่มีการเปลี่ยนสาย อย่าลืมกะเวลาเดินทางจากชานชาลาหนึ่งไปยังอีกชานชาลาให้เพียงพอ และอย่าลืมเผื่อเวลารถไฟมาช้าซึ่งอาจทำให้คุณพลาดรถไฟขบวนที่สอง

เนื่องจากระยะทางจาก นครปฐม ถึง กรุงเทพ ค่อนข้างสั้น คุณอาจใช้บริการคาร์พูลหรือรถบัส ซึ่งเป็นอีกทางเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการค่าโดยสารถูกที่สุดและยังใช้เวลาใกล้เคียงกัน

สามารถนั่งรถไฟไปยัง กรุงเทพ ได้จากสถานีใดบ้าง และต้องลงที่สถานีใด

รถไฟจะออกจาก นครปฐม ที่ พุทธมณฑล สาย 2, พระราชวังสนามจันทร์, นครปฐม or ถนนทรงพล และจอดที่ จรัลสนิทวงศ์, สามเสน or กรุงเทพ

เส้นทางรถไฟจาก นครปฐม ไป กรุงเทพ ที่เปิดให้บริการทุกวันมีกี่สาย

หากต้องเดินทางไปยัง กรุงเทพ จาก นครปฐม โปรดทราบว่ามีเส้นทางรถไฟที่ให้บริการทุกวัน 46 เส้นทาง ทั้งนี้ ในขณะที่เส้นทางตรงมี 46 เส้นทาง คุณยังมีตัวเลือกอีก 0 เส้นทางซึ่งต้องเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง การเลือกเส้นทางที่มีการเปลี่ยนสายอาจคุ้มค่ากว่าในบางครั้งแม้จะใช้เวลานานกว่าก็ตาม โดยเฉพาะกรณีที่มีเส้นทางให้เลือกน้อยและเมื่อคุณมองหาตั๋วในช่วงเวลากระชั้นชิด

การเดินทางโดยรถไฟจาก นครปฐม ไป กรุงเทพ ใช้เวลาเท่าไหร่ และรถไฟจะออกเวลาใด

รถไฟไป กรุงเทพ เที่ยวแรกออกเวลา 06:08 เที่ยวสุดท้ายออกเวลา 20:09 โดยเฉลี่ยแล้วการเดินทางจะใช้เวลา 54 minutes แต่เส้นทางที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปยัง กรุงเทพ ใน 16 minutes