รถไฟ กรุงเทพ - พระนครศรีอยุธยา ราคาจาก ฿22.48

14/04/2024
+ กลับ
พักกับ Booking.com
เริ่มต้นจาก
฿22.48

กรุงเทพ ถึง พระนครศรีอยุธยา โดย รถไฟ

การเดินทางจาก กรุงเทพ ถึง พระนครศรีอยุธยา โดย รถไฟ คือ 67.04 กม. และใช้เวลา 3 ชม.และ30 นาที มีการเชื่อมต่อ 31 ต่อวัน โดยออกเดินทางครั้งแรกที่ 00:10 และครั้งสุดท้ายที่ 23:50 เป็นไปได้ที่จะเดินทางจาก กรุงเทพ ถึง พระนครศรีอยุธยา โดย รถไฟ ในราคาเพียง ฿22.48 หรือมากถึง ฿950.58 ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางนี้คือ ฿22.48

ราคาต่ำสุด฿22.48
ระยะเวลาการเดินทาง3 ชม.และ30 นาที
การเชื่อมต่อต่อวัน31
ราคาต่ำสุด฿22.48
ราคาสูงสุด฿950.58
ออกเดินทางครั้งแรก00:10
ออกเดินทางครั้งสุดท้าย23:50
ระยะทาง67.04 กม.
ขาออกกรุงเทพ
ขาเข้าพระนครศรีอยุธยา
ผู้ให้บริการการรถไฟแห่งประเทศไทย, Thai Railways

ตั๋ว รถไฟ จาก Bangkok ถึง Ayutthaya

วันเดินทาง
วันอาทิตย์ที่ 14 เม.ย. 2567

ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก กรุงเทพ ไป พระนครศรีอยุธยา ใน virail

virail มีเวทย์มนต์สำหรับค้นหาตั๋วรถไฟราคาถูกไปยัง พระนครศรีอยุธยา เพียงกรอกวันเดินทางและตั้งค่าตัวกรองราคาและการออกเดินทางตามที่ต้องการ เมื่อได้ตัวเลือกการเดินทางที่ตรงใจจาก กรุงเทพ ไป พระนครศรีอยุธยา virail จะนำคุณไปยังเว็บไซต์ของผู้ให้บริการโดยอัตโนมัติเพื่อทำการซื้อ

ตั๋วรถไฟจาก กรุงเทพ ไป พระนครศรีอยุธยา ราคาเท่าไหร่

การจองล่วงหน้าช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าได้จริงๆ คุณสามารถหาตั๋วรถไฟราคาถูกจาก กรุงเทพ ไป พระนครศรีอยุธยา ในราคาเพียง ฿22.48 ในขณะที่ราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿286.04

มีบริษัทการรถไฟใดบ้างที่มีเส้นทางรถไฟจาก กรุงเทพ ไป พระนครศรีอยุธยา

นอกจากนี้คุณยังสามารถเดินทางไปกับ ผู้ให้บริการเส้นทางรถไฟระหว่าง กรุงเทพ และ พระนครศรีอยุธยา และพาร์ทเนอร์อีกมากมายของ virail

การเดินทางจาก กรุงเทพ ไป พระนครศรีอยุธยา ใช้เวลาเท่าไหร่ และรถไฟจะออกเวลาใด

รถไฟระหว่าง กรุงเทพ และ พระนครศรีอยุธยา ใช้เวลาวิ่ง 3 ชม.และ30 นาที รถไฟเที่ยวแรกออกเวลา 00:10 ส่วนเที่ยวสุดท้ายออกเวลา 23:50 เส้นทางที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปยัง พระนครศรีอยุธยา ใน 0 ชม.และ44 นาที ในขณะที่เวลาเดินทางเฉลี่ยอยู่ที่ 3 ชม.และ30 นาที รถไฟเที่ยวแรกที่มุ่งหน้าไปยัง พระนครศรีอยุธยา จะออกเวลา 00:10 ในขณะที่เที่ยวสุดท้ายออกจาก กรุงเทพ เวลา 23:50

สถานีต้นทางและปลายทางใน กรุงเทพ และ พระนครศรีอยุธยา คือสถานีใด

รถไฟจะออกจาก กรุงเทพ ที่ Ekkamai,Khao San Kong Slark,Bangkok Bus Terminal Chatuchak,Boonsiri Ticket Office Bangkok และจอดที่ to chiang mai

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง พระนครศรีอยุธยา จาก กรุงเทพ มีเส้นทางที่เปิดให้บริการทุกวันกี่เส้นทาง

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง พระนครศรีอยุธยา จาก กรุงเทพ มีเส้นทางที่ให้บริการทุกวัน 31 เส้นทาง ทั้งนี้ โปรดทราบว่า 31 เส้นทางในที่นี้เป็นเส้นทางสายตรง ส่วนอีก 0 เส้นทางต้องมีการเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง ดังนั้นเราจึงแนะนำให้เลือกข้อเสนอสำหรับเส้นทางสายตรงสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการเปลี่ยนขบวน การเดินทางโดยรถไฟจาก กรุงเทพ ไป พระนครศรีอยุธยา มีเส้นทางให้บริการเพียงหนึ่งเส้นทางต่อวัน ดังนั้นโปรดใช้ความระมัดระวังอย่างสูงเมื่อเลือกตั๋วรถไฟ

มีเส้นทางรถไฟ 31 เส้นทางต่อวันที่เดินทางไปยัง พระนครศรีอยุธยา จาก กรุงเทพ ทั้งนี้ เส้นทางเหล่านี้ประกอบไปด้วยเส้นทางตรง 31 สาย และไม่มีเส้นทางที่ต้องเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง คุณจึงไม่ต้องเปลี่ยนขบวนแต่อย่างใด

แสดงคำอธิบายแบบเต็มซ่อนคำอธิบายแบบเต็ม

เปรียบเทียบราคาและตั๋วจาก Bangkok ถึง Ayutthaya

ตั๋ว รถไฟ ราคาถูกจาก กรุงเทพ ถึง พระนครศรีอยุธยา
กำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถไฟสำหรับการเดินทางของคุณ? ต่อไปนี้เป็น 4 วิธีในการรับตั๋วรถไฟราคาถูกจาก กรุงเทพ ถึง พระนครศรีอยุธยา

จองล่วงหน้าและประหยัด

หากคุณกำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก กรุงเทพ ถึง พระนครศรีอยุธยา การจองตั๋วรถไฟล่วงหน้าเป็นวิธีที่ดีในการประหยัดเงิน แต่โปรดทราบว่าโดยปกติแล้วตั๋วล่วงหน้าจะไม่สามารถใช้ได้จนกว่าจะถึง 3 เดือนก่อนวันเดินทางของคุณ

มีความยืดหยุ่นกับเวลาการเดินทางของคุณและสำรวจการเดินทางนอกเส้นทาง

การวางแผนการเดินทางในช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นไม่เพียงแต่หมายความว่าคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงฝูงชนได้ แต่ยังช่วยประหยัดเงินได้อีกด้วย ความยืดหยุ่นกับตารางเวลาของคุณและพิจารณาเส้นทางหรือเวลาอื่นจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อจำนวนเงินที่คุณใช้ในการรับจาก กรุงเทพ เป็น พระนครศรีอยุธยา

ตรวจสอบข้อเสนอพิเศษเสมอ

การตรวจสอบข้อเสนอล่าสุดสามารถช่วยประหยัดเงินได้มาก ทำให้คุ้มค่าที่จะใช้เวลาในการเรียกดูและเปรียบเทียบราคา ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วของคุณและใช้ประโยชน์จากค่าโดยสารพิเศษสำหรับเด็ก เยาวชน และผู้สูงอายุ รวมทั้งส่วนลดสำหรับหมู่คณะ

ปลดล็อกศักยภาพของรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟที่เชื่อมต่อ

หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางโดยมีเวลายืดหยุ่น ทำไมไม่เลือกเส้นทางที่มีทิวทัศน์สวยงามล่ะ การขึ้นรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟเชื่อมต่อที่จอดมากกว่าอาจช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าตั๋วได้ ซึ่งคุ้มค่าที่จะพิจารณาว่าเหมาะสมกับตารางเวลาของคุณหรือไม่

แสดงตั๋วโดย
เวลาที่ดีที่สุดในการจองการเดินทาง Bangkok ถึง Ayutthaya

Virail Pro Tip ✌: จองล่วงหน้า 10 วัน ประหยัด 10% โดยเฉลี่ย

ราคาเมื่อใกล้ถึงวันออกเดินทาง

บริษัทรถไฟอาจคิดราคาตั๋วที่สูงขึ้นเมื่อใกล้ถึงวันออกเดินทาง ราคาในวันถัดไปอาจมีตั้งแต่ประมาณ ฿47.86 ถึง ฿376.68 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ คำแนะนำของเราคือจองให้เร็วที่สุดเพื่อประหยัดได้ถึง 87% ในการเดินทางของคุณ!

เวลาที่ดีที่สุดในการจองตั๋วรถไฟราคาถูกจาก กรุงเทพ ถึง พระนครศรีอยุธยา

ตั๋วรถไฟ กรุงเทพ - พระนครศรีอยุธยา ที่ถูกที่สุดสามารถพบได้ในราคาต่ำถึง ฿54.02 หากคุณโชคดี หรือ ฿74.92 โดยเฉลี่ย ตั๋วที่แพงที่สุดอาจมีราคาสูงถึง ฿107.67

ค้นหาวันเดินทางที่ดีที่สุดใน พระนครศรีอยุธยา โดยรถไฟ

เมื่อเดินทางไป พระนครศรีอยุธยา โดยรถไฟ หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงฝูงชน คุณสามารถตรวจสอบความถี่ที่ลูกค้าของเราเดินทางในช่วง 30 วันข้างหน้าโดยใช้กราฟด้านล่าง โดยเฉลี่ยแล้ว ชั่วโมงเร่งด่วนในการเดินทางคือระหว่าง 6.30 น. ถึง 9.00 น. ในตอนเช้า หรือระหว่าง 16.00 น. ถึง 19.00 น. ในตอนเย็น โปรดระลึกไว้เสมอเมื่อเดินทางไปยังจุดต้นทางของคุณ เนื่องจากคุณอาจต้องใช้เวลาพิเศษกว่าจะไปถึง โดยเฉพาะในเมืองใหญ่!

บริการบนบอร์ด Thai Railways จาก กรุงเทพ เป็น พระนครศรีอยุธยา
เปรียบเทียบบริการบนเครื่องเมื่อเดินทางจาก กรุงเทพ ถึง พระนครศรีอยุธยา โดย train
สิ่งอำนวยความสะดวก Thai Railways
luggage กระเป๋าเดินทาง check
accessibility การเข้าถึง check
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม check
air_con เครื่องปรับอากาศ check
bicycle จักรยาน check

กรุงเทพ ถึง พระนครศรีอยุธยา การปล่อย CO2 โดย รถไฟ

Ecology
รถไฟ
4.69kg
รถบัส
5.03kg
เที่ยวบิน
13.41kg
รถ
10.73kg
ปริมาณการปล่อย CO2 สำหรับรถไฟ กรุงเทพ ถึง พระนครศรีอยุธยา คืออะไร การปล่อย Co2 สำหรับการใช้ รถไฟ ระหว่าง กรุงเทพ และ พระนครศรีอยุธยา คือ 4.69kg
ฉันจะประหยัด Co2 ได้เท่าไรหากขึ้นรถไฟระหว่าง กรุงเทพ ถึง พระนครศรีอยุธยา เมื่อขึ้นรถไฟระหว่าง กรุงเทพ ถึง พระนครศรีอยุธยา คุณจะประหยัดการปล่อย CO2 ได้ 8.72กก. เมื่อเทียบกับเที่ยวบิน 0.34กก. เทียบกับรถบัส และ 6.04กก. เทียบกับรถยนต์

มีอะไรที่เราสามารถปรับปรุงได้บ้าง?

คำถามที่พบบ่อย

ตั๋ว รถไฟ จาก กรุงเทพ ถึง พระนครศรีอยุธยา เป็นเท่าใด
ตั๋ว รถไฟ จาก กรุงเทพ ถึง พระนครศรีอยุธยา คือ ฿286.04 อย่างไรก็ตาม ราคาจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับว่าคุณซื้อเร็วแค่ไหน และช่วงเวลาที่คนเยอะในแต่ละวัน บางครั้งพบว่าราคาถูกถึง ฿22.48
ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก กรุงเทพ ถึง พระนครศรีอยุธยา ราคาเท่าไหร่
ตั๋วที่ถูกที่สุดที่คุณจะได้รับจาก กรุงเทพ ถึง พระนครศรีอยุธยา คือ ฿22.48 เราแนะนำให้จองให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และไม่ใช่ช่วงพีค เพื่อให้ได้ตั๋วราคาถูกที่สุด
ระยะห่างระหว่าง กรุงเทพ และ พระนครศรีอยุธยา คูณ รถไฟ คืออะไร
กรุงเทพ ถึง พระนครศรีอยุธยา คือ 67.04 กม.
รถไฟ ระหว่าง กรุงเทพ และ พระนครศรีอยุธยา อยู่ได้นานแค่ไหน
กรุงเทพ ถึง พระนครศรีอยุธยา อยู่ที่ 3 ชม.และ30 นาที โดยเฉลี่ย อย่างไรก็ตามตัวเลือกที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปที่นั่นใน 0 ชม.และ44 นาที
บริษัทใดบ้างที่ให้บริการตั้งแต่ กรุงเทพ ถึง พระนครศรีอยุธยา
กรุงเทพ ถึง พระนครศรีอยุธยา ครอบคลุมโดยโอเปอเรเตอร์ 1 คุณสามารถค้นหาบน Virail การรถไฟแห่งประเทศไทย and Thai Railways ให้บริการในเส้นทางนี้
จำนวน รถไฟ ต่อวัน จาก กรุงเทพ เป็น พระนครศรีอยุธยา
กรุงเทพ ถึง พระนครศรีอยุธยา มีการเชื่อมต่อ 31 ต่อวันโดยเฉลี่ย
รถไฟ แรกจาก กรุงเทพ ถึง พระนครศรีอยุธยา ออกกี่โมง
รถไฟ แรกสุดจาก กรุงเทพ ถึง พระนครศรีอยุธยา ออกที่ 00:10 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
รถไฟ สุดท้ายจาก กรุงเทพ ถึง พระนครศรีอยุธยา จะออกกี่โมง
รถไฟ ล่าสุดจาก กรุงเทพ ถึง พระนครศรีอยุธยา ออกเดินทางที่ 23:50 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
ฉันควรจองตั๋วล่วงหน้าจาก กรุงเทพ ถึง พระนครศรีอยุธยา หรือไม่
หากทำได้ เราขอแนะนำให้คุณจองตั๋วให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณประหยัดเงินได้มากขึ้น ตั๋ว รถไฟ ที่ถูกที่สุดที่เราพบคือ ฿22.48 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับความต้องการ
จำนวนการเชื่อมต่อโดยตรงจาก กรุงเทพ ถึง พระนครศรีอยุธยา
โดยเฉลี่ยแล้วมีการเชื่อมต่อโดยตรง 31 รายการจาก {{ จาก }} ไปยัง {{ ถึง }}
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดระหว่าง กรุงเทพ ถึง พระนครศรีอยุธยา โดย รถไฟ คือเท่าใด
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดภายใน รถไฟ ระหว่าง กรุงเทพ ถึง พระนครศรีอยุธยา คือ 0 ชม.และ44 นาที
มี รถไฟ โดยตรงจาก กรุงเทพ ถึง พระนครศรีอยุธยา หรือไม่
ใช่ มี รถไฟ โดยตรงระหว่าง กรุงเทพ และ พระนครศรีอยุธยา
การปล่อย CO2 สำหรับ กรุงเทพ ถึง พระนครศรีอยุธยา โดย รถไฟ เป็นอย่างไร
การเดินทาง รถไฟ จาก กรุงเทพ ถึง พระนครศรีอยุธยา สร้างการปล่อย CO2 4.69kg

ไปในเครื่องจาก กรุงเทพ

เส้นทางที่ได้รับความนิยม

พักผ่อนสุดสัปดาห์จาก กรุงเทพ

จุดหมายปลายทางอื่นๆ จาก กรุงเทพ

เส้นทางหลักไป พระนครศรีอยุธยา

เส้นทางที่เกี่ยวข้อง

เส้นทางยอดนิยมอื่น ๆ